Đang Trực Tuyến

410 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 368 khách và 40 robots
 1. NedvizhimostCooma,
 2. maianh1111

WTC coin và tiềm năng đầu tư lớn trong tương lai

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Tienaogiatot, 24 Tháng chín 2022.

 1. Tienaogiatot

  Tienaogiatot New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  WTC coin đang là một trong những đồng coin được quan tâm nhất hiện nay vì tiềm năng ứng dụng đầy khả quan của dự án Waltonchain. Waltonchain ra đời với mục tiêu thúc đẩy ngành chuỗi cung ứng và đang rất được Trung Quốc ủng hộ. Chính Phủ Trung Quốc đang lên kế hoạch hợp tác với nhóm phát triển dự án ở nhiều khâu cung ứng quan trọng như chương trình xuyên eo biển Trung Quốc - Đài Loan, chương trình đại dương thông minh hay phát triển giải pháp lọc khí ở khu phát triển Jiangu. Những tín hiệu tích cực này giúp đồng coin của Waltonchain - WTC coin trở nên đầy tiềm năng trong tương lai.

  Điểm đột phá của dự án Waltonchain nằm ở sự kết hợp giữa blockchain và công nghệ RFID. Thẻ RFID có thể được tích hợp vào các sàn phẩm và cho phép quét không chạm để truy xuất dữ liệu của sản phẫm đó. Các dữ liệu này được lưu trữ trên chuỗi khối của Waltonchain. Waltonchain sẽ là một chuỗi mẹ mà bất kỳ nhóm phát triển nào cũng có thể xây dựng các chuỗi khối con và token của riêng mình trên chuỗi mẹ. Điều này giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn ở chuỗi mẹ. Đồng thời nhóm phát triển cũng dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ trên chuỗi con. Chi tiết về dự án này như thế nào và tiềm năng của WTC coin ra sao? Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

  Waltonchain là gì?

  Cái tên Waltonchain bắt nguồn từ Charlie Walton. Ông là cha đẻ của công nghệ RFID cũng như dành cả cuộc đời để nghiên cứu, phát triển mở đường cho kỷ nguyên mới của RFID. Đến nay, công nghệ này đã được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau trên toàn thế giới. Từ làm thẻ áo quần cho đến thanh toán tự động trên đường cao tốc, thanh toán di động hay qua thẻ tín dụng.. Charlie Walton qua đời vào ngày 30/11/2011 thì đúng 5 năm sau ngày mất của Ông, 30/11/2016, dự án Waltonchain ra đời. Nhóm phát triển của Waltonchain là các bộ óc thiên tài đến từ Trung và Hàn.

  RFID là gì?

  RFID là công nghệ cảm biến sóng vô tuyến. Thẻ RFID là các thẻ được gắn các chip có khả năng phản ứng lại với tần số điện từ xác định và gửi dữ liệu về. Các thẻ này không chạy bằng pin và điện đồng thời có kích thước nhỏ và chi phí thấp để sản xuất. Cho nên có thể dễ dàng ứng dụng vào việc quản lý tồn kho; ki-ôt; thư viện; quá trình vận chuyển hàng..

  Mục đích ra đời của Waltonchain chính là kết hợp giữa blockchain với công nghệ RFID nhằm hỗ trợ xây dựng và quản lý chuỗi cung ứng một cách toàn diện, bảo mật, tiết kiệm chi phí nhân công và thậm chí là truy xuất nguồn gốc để chống hàng giả. Waltonchain sẽ được triển khai dựa vào IoT với việc kết hợp blockchain + thẻ đọc RFID + đầu đọc RFID. Đầu đọc tương tự như một nút trên chuỗi và thẻ đọc là thiết bị vật lý kết nối với chuỗi.

  [​IMG]

  Các giai đoạn phát triển của Waltonchain

  Dự án được chia làm 4 giai đoạn gồm:

  – Giai đoạn 1.0: Dự án sẽ tìm kiếm những quảng cáo có quy mô để tích hợp vào hệ thống bán lẻ quần áo của nó. Waltonchain hiện đã áp dụng theo dõi quần áo dựa trên RFID trên một vài công ty thử nghiệm như Tries, SMEN hay Kaltendin. Giai đoạn này chỉ yếu chủ yếu tập trung vào giải quyết các vấn đề như hậu cần, kho bãi và cửa hàng..

  – Giai đoạn 2.0: Các chịp đầu tiên được phát triển bởi Waltonchain sẽ được sản xuât và ứng dụng cho hàng loạt mô hình kinh doanh và công nghiệp. Việc tích hợp vào hoạt động kinh doanh sẽ giúp cung cấp thông tin về phần hậu cần giúp giải quyết các vấn đề như đơn bị thất lạc, trễ hay đi sai đường..

  – Giai đoạn 3.0: Công nghệ của dự án sẽ được tích hợp vào tất cả các nhà sản xuất để có thể tạo ra các bao bì thông minh có khả năng tùy chỉnh. Điều này sẽ chấm dứt vấn nạn hàng giả cộng với việc cắt giảm chi phí lao động.

  – Giai đoạn 4.0: Bất kỳ tài sản gì cũng có thể gắn chíp RFID của Waltonchain. Nó giống như các tài sản được đăng ký trên Waltonchain để có thể truy xuất thông tin về quyền sở hữu, nguồn gốc, việc giao dịch..

  Có nên đầu tư WTC coin không?

  Hiện tại, dự án đang triển khai ở giai đoạn 1.0 và có nhiều tiềm năng vào sự hợp tác và mở rộng trong tương lai. Waltonchain đã tích hợp với nhiều công ty vừa và nhỏ như IOT Technology và Ishijah Trading để thử nghiệm mô hình của mình. Nhưng cốt lõi nhất vẫn là nó đang có được sự ủng hộ của Chính Phủ Trung Quốc với một vài dự án đang được thảo luận hợp tác.

  – Chương trình xuyên eo biển nối giữa Trung Quốc và Đài Loan để đưa TP. Chương Châu thành Thung Lũng Silicon của Blockchain.

  – Chương trình Đại dương Thông minh là dự án hợp tác giữa Waltonchain với Chính phủ Phúc Kiến để áp dụng blockchain trong việc xây dựng hậu vần và vận tải biển.

  – Dự án Waltonchain sẽ hợp tác với "Khu phát triển Jiangu" nhằm xây dựng các giải pháp lọc không khí.

  Waltonchain được đồn đoán có quan hệ với Walmart – hệ thống bán lẻ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên của tên 2 tổ chức; chứ không hề có sự hợp tác nào.

  Với một lộ trình phát triển cũng như quá trình triển khai tốt; Waltonchain được đánh giá khá tiềm năng. Điều này giúp giá trị WTC coin vẫn giữ ở mức ổn định dù thị trường tiền điện tử cực kỳ ảm đạm. Nhiều kỳ vọng khi dự án đạt được những thành công bước đầu thì giá WTC sẽ có khả năng tăng cao. Nhưng đây cũng chỉ là dự đoán và còn quá sớm để đánh giá khi nó chỉ đang ở giai đoạn đầu. Thị trường tiền điện tử nói chung rủi ro cao vì bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Bitcoin.

  Nguồn: Wtc coin
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này