Đang Trực Tuyến

357 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 331 khách và 22 robots

Vechain (ven) là gì? Hướng dẫn cách mua bán giao dịch vechain

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng bảy 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Vechain ( gọi là VEN) là một nền tảng mở rộng chuỗi liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng. Mục tiêu của Vechain là đảm bảo tính xác thực và chất lượng sản phẩm. Vechain được dự đoán là top 7 đồng tiền quyền lực vào năm 2018 trên sàn Binance. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Vechain và cơ chế hoạt động của nó nhé.

  Mua Vechain tại đây: Binance.com

  Các sàn niêm yết Vechain coin khác: Huobi, Kucoin, Livecoin, Gate.io, HitBTC

  Vechain (VEN) là gì? Sự ra đời của Vechain?

  Vechain là một đồng tiền điện tử của Trung Quốc với nền tảng mở rộng chuỗi để tăng cường quá trình cung ứng chuỗi. Vechain đang tiến hành đổi tên là VET.

  Vechain được thành lập với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào tháng 6 năm 2015 Vechain được thiết kế sau đó vào năm 2016 Vechain đã có 3 đợt khởi chạy. Sang tháng 5 năm 2017 Vechain đã thực hiện triển khai kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như ô tô, kiểm toán..

  Vechain (VEN) và hành trình Vechain (VEN) trong tương lai

  Từ khi thành lập đến nay, Vechain đã tạo ra được hợp đồng thông minh, chip thông minh thế hệ thứ nhất, doanh nghiệp được tích hợp.

  Vechain đã đạt được những thành công trong việc khơi xướng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như ô tô, nông nghiệp, kiểm toán..

  Vechain được tạo ra với mục đích tạo ra một nền tảng có tốc độ cao và minh bạch nhằm giúp duy trì sự ổn định của thông tin cũng như sự an toàn của nó. Vì vậy đây là một đồng tiền mang tiềm năng cực lớn hiện nay và cả trong tương lai.

  Có nên đầu tư vào Vechain (VEN)

  Việc quan tâm đến sự ra đời hay phát triển của sản phẩm trên thị trường trong tương lai không xa có thể được Vechain làm tốt.

  Các ứng dụng trong các ngành công nghiệp, bán lẻ, công nghệ giúp ngăn chặn hàng giả, đảm bảo cho chất lượng hàng hóa trên toàn cầu.

  Nền tảng của Vechain bài trừ được sự gian lận cũng như đảm bảo tính xác thực của sản phẩm ở bất kì phân đoạn nào.

  Những tiện ích mà Vechain đem lại trong tương lai có thể được xem là sự bùng nổ, bước tiến mới trong hệ thống toàn cầu vì vậy đây là một đồng tiền rất đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Vechain (VEN) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Ven coin đã được niêm yết tại sàn giao dịch Binance. Đây là sàn mua bán, giao dịch Bitcoin nhanh chóng và uy tín trên thế giới, nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ sẽ có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn.

  Qua những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp các bạn có nhìn nhận thực tế hơn về Vechain và có sự đầu tư thành công.
   
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2018
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Venchain đang thể hiện sức hút với giới đầu tư tiền điện tử

  Mới đây sàn Binance.com đã list Ven Coin vào danh sách những coin chủ đạo trên sàn. Venchain đang thể hiện sức hút với giới đầu tư tiền điện tử. Venchain được đánh giá là những Coin có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Và ngày hôm nay, cộng đồng Blockchain Việt Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Ven Coin để tỉm ra những cơ hộ đầu tư cho chính mình.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về Ven Coin

  Vechain hay Ven Coin là một dạng tiền điện tử hình thành trên nền tảng Blockchain. Ven có cơ sở nền tảng như Ethereum nhưng đã có sự cải tiến trong phương thức DGIP, DBGP. Vechain là một dự án đi đầu trong việc cung cấp Blockchain chất lượng tới các doanh nghiệp. Để các doanh nghiệp này có thể áp dụng vào các sản phẩm của họ.

  Ven Coin hoạt động trên mạng lưới của Vechain. Vechain có nhiệm vụ nuôi dưỡng toàn bộ nền tảng. Và các doanh nghiệp phải trả phí Ven Coin cho các dịch vụ và sản phẩm hình thành trên Vechain. Nó cũng như việc con người cần thức ăn để duy trì sự tồn tại của mình. Và họ sẽ phải trả một thứ gì đó để có được nguồn thức ăn đó.

  Thống kê về đợt phát hành ICO Ven

  Với tổng số lượng 1 tỷ Coin được phân chia theo các tỷ lệ:
  • Huy động ICO ra thị trường chiếm: 41%.
  • Huy động từ các nhà đầu tư tư nhân: 9%
  • Huy động từ các nhà đầu tư doanh nghiệp: 23%
  • Dành cho các nhà sáng lập và độ ngũ phát triển: 5%
  • Dành cho quỹ hoạt động và phát triển công nghệ: 12%
  • Quảng cáo cho công ty: 10%.
  Điểm nhận biết dễ dàng nhất mà tiền mã hóa Vechain. Đó là việc VEN mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của mình so với những thương hiệu khác. Đó là nó giúp theo dõi, duy trì đảm bảo tính đúng đắn của sản phẩm và kiểm tra nó triệt để hơn.

  Tìm hiểu về Ven Coin với lộ trình 2 năm trước đó

  Vechain tính đến tháng 3/2018 mới được gần một năm kể từ khi thành lập tháng 7/2017. Nhưng đã thu về những thành tựu đặc biệt. Nó được lập nên bởi một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore có tên là Vechain Foundation. Chặng đường để hoàn thiện Vechain tiến hành mất hơn 2 năm chuẩn bị.

  Năm 2015 là giai đoạn thiết kế tiền điện tử Vechain. Năm 2016 phiên bản Vechain 0.1 được ra đời và khởi chạy. Cùng thời điểm này những phên bản ứng dụng Android, API Blockchain cùng với các hợp đồng thông minh cũng hoạt động. Tiếp đó cuối năm 2016 phiên bản Vechain 0.2 với nhiều tính năng và tích hợp cao cấp hơn. Và vào tháng 5/2017 phiên bản Vechain 0.3 được khởi chạy. Với phiên bản này giúp cho các mối liên hệ hợp tác trong kinh doanh được diễn ra hiệu quả hơn.

  Đội ngũ sáng lập của Venchain

  Đội ngũ sáng lập của Venchain đứng đầu là Sunny Lu. Sunny Lu chính là giám đốc truyền thông của Louis Vuitton, và là trưởng nhóm công nghệ của nhiều dự án khác nhau. Sunny Lu có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Một số thành viên nóng cốt khác của dự án là Jie Zhang, CFO, Bo Shen. Đội ngũ tư vấn của Venchain cũng là những cá nhân, tổ chức có tiếng trong những dự án lớn.

  Vào thang 2/2018, Vechain thông báo việc thay đổi thương hiệu và gọi là Vechain Thor Blockchain. Ven Coin sẽ có tên là VET. Nhưng hiện tại trên sàn Binance.com vẫn giao dịch với mã là Ven. Và theo dự kiến phiên bản mới của Ven sẽ được cho ra mắt vào 2018. Cụ thể là Quý 1/2018 khởi chạy Vechain 3.0, Quý 4/2018 khởi chạy Vechain 4.0

  Tìm hiểu về Vencoin với ứng dụng tương lai

  Vechain trong một tương lai gần có những ứng dụng vô cùng tuyệt vời. Những gì mà Vechain đang hướng tới đó là việc giúp những người giao dịch có thể sử dụng công nghệ NFC có thể xem bất kỳ sản phẩm nào. Lịch sử của sản phẩm đó, nguồn gốc của nó, hiện tại nó ở đâu, mua như thế nào, và vận chuyển ra sao. Bằng cách quét chip thông minh Vechain bạn sẽ biết được tất cả những điều đó.

  Ven Coin được giao dịch thông qua các đồng BTC, ETH. Hiện tại Venchain đang được niêm yết tại nhiều sàn như Huobi, Gate.io, Binance.com, Lbank, Kucoin….Khối lượng giao dịch của Ven Coin nhiều nhất tại hai sàn là Binance.com và Lbank. Hiện tại Vencoin đang nằm ở vị trí thứ 17, với tổng số vốn hóa toàn thị trường là gần 2 tỷ USD. Tổng số Ven Coin phát hành gần 900 triệu Ven.

  Tìm hiều về Ven Coin thấy nó đáng để chúng ta đầu tư

  Tìm hiểu về Ven Coin chúng ta có thể rút ra rằng Vechain thực sự là một đồng tiền điện tử đáng để đầu tư. Do những tính năng ưu việt của nó, và những ứng dụng của nó trong lương lai nó đã được liệt vào những đồng Coin tiềm năng và chủ đạo tại sàn Binance.com. Và cơ hội đầu tư Ven Coin vẫn đang trong một giai đoạn mở cho các nhà đầu tư. Hãy tìm hiểu sâu về nó hơn nữa để thấy được nhiều thứ. Thấy được những quyết định đầu tư Ven Coin thời điểm hiện tại là hoàn toàn đúng đắn. Ven Coin hiện tại được niêm yết tại nhiều sàn lớn như Binance.com, Poloniex.com, Bittrex.com. Và trở thành một trong những Coin có mức vốn hóa lớn nằm trong top của thị trường tiền điện tử.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này