Đang Trực Tuyến

448 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 421 khách và 25 robots

Tuyển CTV viết bài cho học sinh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 9 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Tuyển dụng viết content tại nhà

  Website nào đang tuyển CTV viết bài có phải vấn đề bạn quan tâm?

  Bạn có phải là người đam mê và có khả năng viết lách?

  Bạn có muốn kiếm thu nhập từ chính đam mê đó?

  Nếu câu trả lời là "Có", thì hãy cùng blog của chúng tôi điểm danh những website tuyển dụng viết content online vừa giúp bạn thỏa sức "múa bút", lại vừa mang lại lợi nhuận cho bạn.

  Đăng ký:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *hot*

  [​IMG]

  Top những website tuyển dụng trong nước

  1. MinhTamBlog

  Trang web tuyển CTV viết bài gồm những yêu cầu sau:

  Số lượng từ 500 từ trở lên, khuyến khích trên 1000 từ

  Bài viết có thể tham khảo hoặc tổng hợp thông tin từ trên mạng nhưng không được copy hoàn toàn từ một bài khác.

  Có thể viết nhiều chủ đề khác nhau, nhưng khuyến khích viết về chủ đề top 10 (bao gồm top website và toplist)

  Có kiến thức về viết bài Seo là 1 lợi thế.

  Nhuận bút dao động từ 20-200k tùy thuộc vào chất lượng bài viết.

  Xem chi tiết tại đây

  2. Toithichblog

  Đối với trang web này, bạn có thể viết tùy hứng, chủ đề đa dạng, có nhiều mục để bạn cộng tác, như:

  Truyện, tản văn

  Hướng dẫn Seo

  Hình ảnh

  Làm đẹp

  Thủ thuật..

  Chất lượng bài viết yêu cầu không quá cao, nên đây có lẽ là lựa chọn khá thích hợp cho những bạn mới tập tành viết lách và muốn có thêm thu nhập từ tác phẩm của mình.

  Mức nhuận bút cố định là 20k/bài, tuy nhiên, nếu bài của bạn có lượt view cao, nhuận bút sẽ tăng lên theo thời gian. Hấp dẫn phải không nào?

  Xem chi tiết tại đây

  3. Blogradio

  Trang web này có thể nói là dành riêng cho những bạn có sở trường về truyện ngắn hoặc tản văn, viết về tình yêu, tình cảm gia đình, cuộc sống.. Tuy nhiên, để có được nhuận bút thì bài của bạn phải được duyệt, và được chọn để chuyển đổi sang dạng phát thanh ở các mục, như Cảm xúc âm nhạc, Radio online..

  Mức nhuận bút dao động từ 100-300k tùy vào chất lượng và dung lượng bài viết. Thêm một điều hấp dẫn nữa là, nếu như tác phẩm của bạn có nội dung hay, sẽ có cơ hội được lựa chọn để tham gia vào các tuyển tập truyện ngắn do blog phát hành.

  Xem chi tiết tại đây

  4. Vietbaiseo

  Vietbaiseo tuyển CTV viết bài về các lĩnh vực: Viết bài chuẩn SEO, cung cấp nội dung duy trì và phát triển website, email marketing, bài giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, bài PR, nội dung fanpage, nội dung sáng tạo. Một hạn chế của trang web này là không có công việc thường xuyên, bạn đăng kí tham gia, khi nào có việc họ sẽ thông báo cho bạn. Nhuận bút thương lượng sau khi bạn viết bài.

  Xem chi tiết tại đây

  5. Học viện MoA

  Học viện MoA tuyển CTV viết bài pr cho website, sản phẩm, công ty.. Với số lượng tuyển không giới hạn, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội việc làm. Thường thì sau khi bạn đăng kí một thời gian, họ sẽ gửi cho bạn một vài yêu cầu viết bài để kiểm tra trình độ của bạn, nếu đạt thì sẽ trở thành CTV chính thức, bạn sẽ là người đề nghị mức nhuận bút của một bài viết mà bạn muốn được nhận. Từ đó mà họ sẽ giao cho bạn cấp độ viết bài khác nhau.

  Khi làm CTV cho trang web này, bạn còn có thêm một lợi ích là được hướng dẫn cách viết bài pr, viết bài seo một cách chuyên nghiệp, đúng chuẩn học viện MoA.

  Xem chi tiết tại đây

  Ngoài ra, còn có các trang báo mạng như Kenh14, Soha, Muctimonline, dantri..

  Các website dạng tin tức này luôn luôn nhận bài cộng tác về đủ mọi lĩnh vực đời sống, mức nhuận bút tùy thuộc vào chất lượng bài viết. Chỉ cần các bạn đam mê viết lách cũng như kiến thức về lĩnh vực bạn muốn cộng tác là có thể gửi bài cho họ, nhưng cũng nói thêm, những trang này không dễ ăn đâu.

  Đặc biệt:

  Diễn đàn dembuon.vn

  VNO là một diễn đàn tuyển cộng tác viên viết bài số lượng lớn và uy tín nhất hiện nay. Tham gia vào diễn đàn, ngoài việc được trả tiền cho mỗi bài viết bạn viết, bạn còn được nhận tiền khi có người đọc bài viết của bạn, số tiền kiếm được bạn sẽ được nhận suốt đời, bạn viết ngày càng nhiều thì cứ cấp số cộng lên bạn sẽ có càng nhiều tiền hàng ngày, quá hấp dẫn phải không?

  Thú vị hơn, ngoài việc viết truyện kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể viết bất cứ thứ gì mình thích cũng có thể kiếm được tiền, miễn sao nội dung bài viết của bạn có ích với người đọc và cần thiết với mọi người.

  Bạn có thể tham khảo chương trình viết bài kiếm tiền tại diễn đàn VNO tại đây:

  Kiếm Tiền Online - Viết Bài Kiếm Tiền Tại Dembuon.vn *link*

  Ưu điểm:

  Có người đọc bài cũng được nhận tiền.

  Có thêm chức năng quy định số tiền mỗi lượt đọc.

  Tiền được nhận suốt đời.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Top những website tuyển dụng của nước ngoài

  1. Listverse

  Đây là website đa lĩnh vực, gồm giải trí, khoa học, sức khỏe.. Điều hấp dẫn nhất của trang web này là nhuận bút cho một bài viết là khá cao, cụ thể là Listverse sẽ trả $100 cho mỗi bài được chấp nhận. Tuy nhiên, yêu cầu bài viết cũng khá cao. Thứ nhất, bài viết phải là top 10, không được ít hơn. Thứ hai, số lượng từ tối thiểu là 1500 từ, mỗi mục ít nhất 150 từ. Cuối cùng, để được ban biên tập chấp nhận, bài viết của bạn phải sáng tạo và không được sao chép từ bất cứ nguồn nào khác.

  Xem chi tiết tại đây

  2. Toptenz

  Trang web này sẽ trả bạn $ 50 nếu bài viết của bạn được chấp nhận. Một lần nữa, bài viết có chủ đề là một định dạng danh sách top 10, và độ dài tối thiểu là 1.500 từ, trừ một vài trường hợp ngoại lệ. Đối với Toptenz, thì cơ hội bài viết của bạn được chấp nhận cao hơn Listverse khá nhiều. Tuy nhiên, yếu tố cao nhất họ đòi hỏi là bạn phải thông thạo tiếng Anh, và bài viết phải khiến người khác đọc được, hiểu được.

  Xem chi tiết tại đây

  3. Living quốc tế

  Một lợi ích to lớn khi bạn tham gia làm ứng tuyển CTV viết bài cho trang web này là bạn có thể viết về đất nước của chính mình, những địa điểm du dịch hấp dẫn nơi bạn sống. Bởi vì mục tiêu của trang là tìm kiếm những trải nghiệm du lịch từ nhiều quốc gia. Đối với trang web này, bạn hãy thể hiện kinh nghiệm của mình thay vì khả năng viết lách, họ không yêu cầu bạn viết hay, nhưng phải chân thật. Bạn sẽ nhận được $75 cho mỗi bài viết được chấp nhận.

  Xem chi tiết tại đây

  4. FundsforWriters

  FundsforWriters sẽ trả $50 cho mỗi bài được chấp nhận. Và số lượng từ quy định mỗi bài chỉ từ 500-600 từ, không được hơn. Vì mục tiêu của website là cung cấp các ý tưởng cho người khác trong lĩnh vực văn chương, cách kiếm tiền thông qua văn bản một cách ngắn gọn, súc tích nhất.

  Xem chi tiết tại đây

  5. Iwriter

  So với 4 website trên thì đây là trang có nhuận bút thấp nhất, chỉ $15 cho mỗi bài viết được chấp nhận. Nhưng yêu cầu của trang cũng thấp và bạn được tự do viết theo ý của mình, nói đúng hơn là bạn có thể tự mình lựa chọn yêu cầu viết bài do các nhà tuyển dụng đưa ra. Bạn có thể viết nhiều hoặc vài bài, theo ý bạn muốn. Nhìn chung, cách thức hoạt động của website này khá giống với freelancerviet, bạn đăng nhập và chào giá với các nhà tuyển dụng, chỉ khác là nó chuyên về lĩnh vực viết lách mà thôi.

  Xem chi tiết tại đây
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này