Đang Trực Tuyến

538 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 509 khách và 27 robots
 1. saas24

TOP 8 loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi dancingshop2, 10 Tháng tư 2023.

 1. dancingshop2

  dancingshop2 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Ví Momo

  Ví điện tử Momo là thương hiệu đầu tiên trên thị trường đưa ví điện tử đến gần với người dùng. Đây cũng là đơn vị nhận có số lượng tài khoản lớn nhất thị trường với hơn 20 triệu account cùng 120.000 điểm thanh toán và 30.000 đối tác thanh toán. Có thể nói là anh cả của thị trường cũng vô cùng nhanh nhạy trong việc cập nhật, cải tiến các công nghệ mới để tối ưu trải nghiệm của người dùng. Hãng này cũng vô cùng nhanh nhạy khi liên tục ra mắt các ưu đãi giới thiệu thêm người dùng hoặc phát triển tính năng đặt vé xem phim, vé tàu xe, các loại cước phí thanh toán định kỳ và sử dụng tại các cửa hàng tiện lợi.

  Ví ZaloPay

  Tận dụng lợi thế là sản phẩm nhánh của ứng dụng chat được người Việt ưa thích nhất ZaloPay ra đời với hệ sinh thái hơn 70 triệu người dùng. Đây thực sự là một ưu thế khá lớn cho ZaloPay so với các đối thủ cùng phân khúc. Bên cạnh những tính năng cơ bản của ví điện tử thông thường, ZaloPay có thể gửi tiền miễn phí trong khung chat chỉ với 2s, 24/7, hặc gửi tặng tiền lì xì cho nhiều người cùng lúc.

  Ví Viettel Money

  Đây là ứng dụng của tập đoàn công nghệ – viễn thông quân đội Viettel. Sở hữu số lượng thuê bao lớn nhất cả nước, phủ sóng từ thành thị đến nông thôn. Tính đến nay, Viettel Money đã có mặt tại hơn 200.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

  Ví ShopeePay

  Ứng dụng ví điện tử này được sử dụng tích hợp cùng hệ sinh thái của Shopee. Các hoạt động thanh toán trên ứng dụng đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Shopee. Tận dụng lợi thế về số lượng người dùng thực hiện các thao tác giao dịch trên sàn thương mại điện tử Shopee vô cùng lớn, nhóm người dùng này thường có xu hướng tích lũy, săn các voucher khuyến mãi.

  Ví WePay

  Công ty cổ phần VCCorp là công ty đã sáng lập ra ví Wepay. WePay là ví điện tử đang có những tính năng như những mô hình thanh toán phổ biến trên toàn cầu như 2checkout nhưng WePay có phần cải tiến hơn về chức năng, giao diện để nó phù hợp hơn với văn hóa cũng như cách dùng của Việt Nam.

  Hiện tại, WePay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm ví thanh toán điện tử chính phổ biến. Thống kê có được hơn 1500 doanh nghiệp tại Việt Nam đã lựa chọn làm công cụ điện tử. Cổng thanh toán này còn đang có tốc độ tăng trưởng cao gây bất ngờ với tỷ suất 120% trên một năm.

  Bankplus

  Bankplus là một dịch vụ thương mại không còn xa lạ của những con dân dùng mạng Viettel. Bankplus được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với các tính năng như tích hợp vào SIM điện thoại, dịch vụ BankPlus.

  Ví Việt

  Ví việt là ví điện tử của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Thông qua Ví Việt này, các quý khách hàng có thể giao dịch và thanh toán qua các phương tiện như Internet, Smartphone được cấp phép từ tháng 8/2016. Hiện tại, ví Việt có độ phủ sóng mạng lưới rất rộng.

  VTC Pay

  VTC Pay cũng là một trong những ví điện tử đang phổ biến hiện nay. Ví VTC Pay là sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số – VTC Intecom. Hiện tạo, các dịch vụ mà VTC Pay cung cấp khác đa dạng và thuận tiện như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán vé máy bay, nạp thẻ game.. Đặc biệt VTC Pay có thể thanh toán qua giao dịch quốc tế.

  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP

  LVE Orion 2 Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

  LOST VAPE Ursa Baby Pro 25W – Thiết bị Pod System Chính Hãng

  UWELL Caliburn AK3 Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

  RINCOE Jellybox XS Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng


  RINCOE Manto AIO Plus 80W – Thiết Bị Pod System Chính Hãng
   
 2. Meomeo

  Meomeo New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này