Đang Trực Tuyến

325 người đang online trong đó bao gồm 9 thành viên, 268 khách và 48 robots
 1. go88viclub,
 2. Quy Lee,
 3. cakhiatvbaby

Top 10 websites review và rating ico đáng xem

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 9 Tháng mười hai 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  ICO review là những đánh giá mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Thực ra, mỗi trang web đều có điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm cá nhân cho thấy các trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà các thợ săn ICO hay giới đầu tư thường xuyên tìm kiếm tham khảo bởi cách đánh giá rating và tính cập nhật những dự án ICO mới và hot của những trang web này tương đối ổn. Tìm hiểu ngay top 10 ICO Review Website đáng xem nhất trước trong bài phân tích chuyên sâu của Bigcoinvietnam dưới đây.

  1. ICODROPS.COM

  Trang web Icodrops là ICO review có lượng thành viên tham gia đông đảo và tăng một cách chóng mặt.

  Người đọc có thể dễ dàng theo dõi các dự án hot và mới. Các dự án được lựa chọn một cách cẩn thận và hiệu quả nên số lượng các dự án mới còn hạn chế. Tuy nhiên, hiện nay chất lượng của các dự án không thực sự tốt như trước.

  Một điều khác nữa là trang web này đã thành công trong việc điều hướng mối quan tâm của cộng đồng. Một số dự án không thực sự tốt nhưng sau khi được đánh giá là High Interest trên ICOdrops, số lượng thành viên của các dự án này tăng một cách nhanh chóng, xuất hiện hiệu ứng FOMO trong cộng đồng.

  Hơn nữa, các dự án ICO có High Interest hay Very High Interest cũng khó phải cạnh tranh để tham gia Crowdsale bởi các dự án này thường đã hoàn thành Pre-sale.

  2. ICOGENS.COM

  Là một ICO review có giao diện tương tự như Icodrops, nhưng có thêm nhiều mục và các trang mạng xã hội ở trang đầu. Các dự án ICO được lựa chọn kỹ càng và chất lượng đánh giá cũng khá ấn tượng.

  Icogens có thêm một hạng mục trong phần đánh giá, được gọi là Term, có nghĩa là khoảng thời gian giữ những dự án ICO này. Ngoài ra, trang web cũng cập nhật các dự án ICO có chất lượng cao rất sớm và nhanh.Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể nghiên cứu và đầu tư Private sale mà không phải chờ đến đợt Crowdsale.

  [​IMG]

  Giao diện chính của ICOGens

  3. ICOBENCH
  Icobench khác với các trang web reiew ICO khác bởi trang này không có các mục rõ ràng, bao gồm platform, tiền mã hóa, dịch vụ kinh doanh, đầu tư, phần mềm,…

  Do vậy việc theo dõi danh mục ICO bao gồm các dự án ICO sắp diễn ra, các dự án ICO đang diễn ra, các dự án ICO đã kết thúc không hề dễ dàng. Bạn chỉ xem được khi kéo xuống và xem từng dự án. Các dự án không được chọn lọc cẩn thận và đánh giá của chuyên gia rất lạ và không chính xác. Trong trường hợp có xảy ra hiểu lầm về dự án cũng khó mà yêu cầu trang web thay đổi điểm đánh giá.

  4. ICOTRACKER
  So với các ICO Review Website khác thì thông tin bán Token trên ICOtracker không được cập nhật kịp thời. Số lượng các dự án cũng khá nhiều, nhưng lại có ít dự án được phân tích. Phần đánh giá ở trang này cũng không tốt lắm.

  Tuy nhiên, việc cập nhật các dự án ICO ở trang này lại khá dễ dàng nếu so sánh với các trang web khác. Ngay từ lần đầu tiên truy cập trang web này, ta sẽ thấy ngay rằng thông tin được trình bày trong từng khung riêng và trang web có flatform độc lập.

  5. TRACKICO
  Đây là một trang web ICO review cung cấp nhiều thông tin nhưng có quá nhiều dự án không được chọn lọc. Trang web có cả dự án ICO tốt và không tốt. Các dự án tốt thường được liệt kệ ở những trang đầu, sắp xếp theo điểm đánh giá giảm dần nên người dùng sẽ không muốn xem qua những dự án ở những trang cuối..

  6. ICORATING
  Trang web này không có tính tối ưu về giao diện cho người dùng. Những dự án liệt kê đến hai lần mặc dù bảng “Đánh giá đầu tư” và bảng “Những dự án ít rủi ro nhất” có thể được gộp lại thành một. Trang web ICO review dựa vào điểm Rủi Ro và Mức độ FOMO cộng đồng . Bên cạnh đó, Website cũng chưa cập nhật được nhiều dự án hot.

  7. ICO-LIST
  Nhìn chung, trang ICO Review này hoạt động khá kém hiệu quả. Website không có phần đánh giá và xếp loại. Việc bán token trong đợt ICO không được cập nhật thường xuyên. Thông tin về ICO còn hạn chế, bao gồm thông tin nhóm phát triển, thưởng token và phân phối token….và không có nhiều dự án ICO hot ở trang này.

  8. ICOCRUNCH
  Một điểm cộng cho website ICO Review này chính là giao diện tối ưu, dễ sử dụng, đánh giá rõ ràng và cụ thể.

  Tuy vậy, đánh giá về chất lượng phụ thuộc vào nhóm phát triển, tầm nhìn, khả năng tăng giá, ROI. Số lượng các dự án ICO mới còn hạn chế.

  [​IMG]

  Giao diện của ICOcrunch khá dễ sử dụng, tối ưu với người dùng

  9. CRYPTO DIFER
  Website ICO Review này liệt kê các dự án ICO mới và hot, tóm tắt phần đánh giá từ các trang web về ICO và từ các reviewer nổi tiếng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải vào các trang web này nếu họ muốn kiểm tra thông tin chi tiết.

  [​IMG]

  Giao diện của Crypto Differ

  10. ICOHOLDER
  Trang web ICO review này giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư bằng cách cho thấy biểu đồ số lượng, mức độ phổ biến của các dự án ICO kết hợp với các thông tin và đánh giá về các dự án ICO. Bởi vì có quá nhiều các dự án ICO để đánh giá nên lại có những dự án hot lại không được đánh giá.

  Tuy nhiên, chất lượng đánh giá của trang này chỉ ở mức trung bình. Trang đầu tiên luôn có những dự án ICO có điểm cao nhất nên không ai muốn xem qua các dự án ICO ở những trang cuối.

  Kết luận

  Trên đây là top 10 các ICO Review Website với những điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm cá nhân cho thấy các trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà các thợ săn ICO hay giới đầu tư thường xuyên tìm kiếm tham khảo bởi cách đánh giá rating và tính cập nhật những dự án ICO mới và hot của những trang web này tương đối ổn.

  Để đánh giá tổng quát mức xếp hạng các website, bạn đọc có thể tham khảo bảng dưới đây:

  [​IMG]

  Bảng đánh giá các ICO Review Website.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng bảy 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này