Đang Trực Tuyến

329 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 293 khách và 31 robots
 1. zbetswin2,
 2. WaycleWhila,
 3. Quy Lee

Top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 18 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ

  Như chúng ta được biết thời gian ngày càng phát triển có nhiều công việc được hình thành. Nếu bản thân bạn lại là một người sinh viên mới ra trường, hay là một mẹ bỉm sữa vẫn chưa tìm được việc làm thì đây chính là một bài viết hữu ích dành cho bản thân bạn. Bởi tôi sẽ chia sẻ những công việc làm thêm ở nhà mà vẫn kiếm ra tiền cho hội chị em phụ nữ giúp mọi người giải quyết vấn đề công việc trong thời kì kinh tế khủng hoảng hiện nay.

  Sau đây là top 10 công việc làm thêm tại nhà mà tôi cho rằng dễ làm, không gò bó thời gian phù hợp cho mọi người.

  1. Làm gia sư

  Việc làm gia sư là một trong những công việc hoàn toàn phù hợp dành cho những bạn sinh viên mới ra trường mà chưa có việc làm. Bởi hiện nay có rất nhiều ba mẹ muốn tìm một gia sư phù hợp cho con cái của mình. Nếu như bạn có bằng cấp, học trường đại học danh giá thì việc tiền lương của bạn là rất cao. Việc dạy gia sư vô cùng dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp trên những thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng.. Bởi ở những nơi đó họ có nhu cầu cao về việc tìm kiếm gia sư. Khi mà bạn có đủ uy tín thì bạn sẽ được nhiều bố mẹ tìm đến và giả một mức thù lao khá cao.

  Tiền lương một ngày của gia sư trong hai tiếng đồng hồ có thể ước tính trên 200 đồng. Mà một ngày bạn chỉ cần dạy 5 người là bạn có đủ số dư tiền bạc ăn hơn một tuần rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng bài tuyển học sinh trên những trang mạng điều đó sẽ giúp bản thân bạn quảng bá hình ảnh của mình và được nhiều người biết đến hơn.

  [​IMG]

  Với công nghệ số hiện nay thì không có gì là không thể.

  2. Viết lách kiếm tiền

  Nếu bản thân bạn là một người vô cùng yêu thích sách và muốn viết ra những câu truyện ly kì, thú vị và muốn kiếm tiền từ nó thì việc viết lách là vô cùng phù hợp đối với bản thân của bạn. Công việc trên mạng rất nhiều như viết truyện, viết tiểu phẩm, bình luận là vô cùng nhiều nhưng quan trọng bản thân của bạn tìm nơi làm việc ở đâu cho phù hợp thì nó lại là điều đáng ngo ngại.

  Nhưng với dembuon.vn thì điều đó hoàn toàn đơn giản. Nơi đây chứa đựng đầy sự nhiệt tình của admin, mod họ sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm trong viết lách. Đặc biệt, hiện tại đêm buồn đang có chương trình viết bài kiếm được từ 20 - 50 k nếu bạn có hứng thù thì có thể tìm hiểu và tham gia. Kể cả khi không có chương trình này bạn hoàn toàn có thể đăng bài lên đây và kiếm lợi nhuận từ những bài viết. Lượt view đọc càng cao cùng với đó là sự yêu thích của độc giả bạn sẽ kiếm càng nhiều lợi nhuận hơn. Thay vì sợ sệt một điều gì đó hãy tỏa trí sáng tạo cùng với trang web này nhé! Nó hoàn toàn là một công việc phù hợp cho những người phụ nữ muốn kiếm công việc làm tại nhà.

  Nếu như bạn chăm chỉ đăng bài thì một ngày bạn có thể kiếm hơn 200k.

  3. Thu âm kiếm tiền

  Công việc này cũng vô cùng dễ bắt gặp những bài viết ở trên mạng. Thời gian thì không gò bó nó hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi chỉ cần có một thiết bị thông minh như máy tính, ipad, hay thậm chí là điện thoại bạn cũng có thể làm công việc này. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải là một người có một chất giọng gây ấn tượng với người đọc. Nếu bạn có đủ tiêu chí này thì bạn hoàn toàn có thể làm. Mỗi bài ghi âm chỉ cần mất khoảng 1 đến 2 phút mà một bài người ta có thể trả bạn từ 10k - 50k. Giọng càng hay thì bạn càng được trả thù lao công. Nếu bạn có hứng thú với công việc này thì bạn có thể tìm hiểu trên những hội nhóm group tuyển những người thu âm.

  4. Làm CTV

  Công việc làm CTV chắc hẳng cũng chẳng còn xa lạ gì đối với các bạn nữa bởi công việc này vô cùng phổ biến trên các trang mạng. Họ thường sẽ tuyển những CTV, nhân sự trong việc đăng bài, bán hàng, thu hút lượt khách bằng những bình luận ảo.

  Lợi thế của công việc này là không gò bó thời gian, lương thì quá hoàn hảo phù hợp cho những bài làm công việc tại nhà rồi. Tuy nhiên, người tuyển càng nhiều thì người lừa đảo lại càng đông. Vậy nên, tôi khuyên bạn nếu muốn làm công việc này thì nên tìm hiểu tham khảo ở trên mấy group hỏi các anh chị có kinh nghiệm trong việc làm CTV để tránh việc mất tiền oan nếu gặp phải.

  5. Làm đồ hanmade

  Từ lâu thì đồ handmade là một cái gì đó vô cùng thu hút lứa trẻ đặt biệt là học sinh. Nếu bạn yêu thích công việc làm đồ handmad mà ngại bán trực tiếp thì bạn có thể tham khảo một số cửa hàng trên mạng. Bạn có thể mua đồ về làm và đăng bán trên những ứng dụng khác nhau như shoppe, tiki, lazada.. Những ứng dụng rất nhiều bạn có thể song song bán trên 3 - 4 ứng dụng cũng được. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu về thuế mã trên các ứng dụng. Bởi theo thông tin hiện nay thì các ứng dụng này đang bắt đầu thu thuế với những người bán hàng trên nền tảng.

  [​IMG]

  Việc làm đồ handmade vô cùng đơn giả, phù hợp với những bạn yêu thích công việc dành cho những bạn có nhiều thời gian rảnh. Đồ handmade được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng đặc biệt được mua với giá thành rất cao vậy nên nó như là cơ hội kiếm tiền dành cho những bạn muốn làm công việc tại nhà. Tuy nhiên, tính cạnh tranh cũng khá nhiều có rất là nhiều người dùng chiêu bán đồ handmade rẻ hơn làm mất đi giá trị của đồ vật. Vậy nên, nếu muốn làm công việc này bạn cần phải có tính đa dạng trong công việc để sáng tạo ra nhiều đồ vật handmade thú vị hơn thu hút nhiều khách quen và khách mới hơn.

  6. Chăm sóc khách hàng

  Việc chăm sóc khách hàng đòi hỏi bạn phải là một người có đủ kiên nhấn am hiểu về lĩnh vực này. Bạn cũng cần phải hiểu được thái độ cũng như trạng thái tư khuôn mặt để tư vấn cho khách hàng tốt nhất có thể. Tiền lương của việc chăm sóc này cũng không phải là ít. Công việc này thường được các bệnh viện, dịch vụ tìm kiếm nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể tìm hiểu trên những trang page của các bệnh viện đang cần tuyển người chăm sóc khách hàng.

  7. Làm quảng bá sản phẩm

  Quảng bá sản phẩm cũng không phải là khó tìm việc bạn có thể tìm kiếm trên hội nhóm facebook. Công việc đòi hỏi bạn phải có tư duy logic trong việc quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách đúng nhất mà không làm ảnh hưởng đến lợi ích của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng phải là một người khéo ăn nói trong việc truyền đạt ý hiểu đến người đọc nó giúp mọi người có hứng thú mua sản phẩm tạo năng suất cho công ty từ đó công ty sẽ tăng lương cho bạn.

  Việc làm quảng bá sản phẩm nhận một mức lương không hề nhỏ từ 20 - 30 triệu mỗi tháng tùy vào từng năng lực ứng xử cũng như quảng bá sản phẩm xem có năng suất không của mỗi người. Việc làm công việc này cũng không quá gò bó thời gian hoàn toàn phù hợp dành cho những bạn muốn kiếm thêm việc làm thêm tại nhà.

  Tuy nhiên để làm được công việc này cũng không hề đơn giản nó đòi hỏi bạn cần phải có sự am hiểu đối với sản phẩm. Để có thể tránh sai xót khi quảng bá nó ra ngoài thị trường.

  8. Làm tik tok, quay video

  Việc làm tik tok cũng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Việc kiếm tiền trên nền tảng này cũng không quá khó. Bạn chỉ cần quay một trend và chờ lượt view tăng khi lượt view tăng thì thu nhập của bạn sẽ có và nó sẽ nhiều khi bài bài đăng được nên xu hướng. Nếu bạn là một người đam mê với nghề này thì bạn cũng có thể tìm hiểu ngay bây giờ. Bởi công việc này cũng không quá khó đối với bạn mới bắt đầu muốn làm thử.

  [​IMG]

  9. Làm dịch thuật viên

  Công việc này được rất nhiều người tuyển chọn và dám trả với một mức lương vô cùng lớn. Nếu bạn là một người giỏi tiếng nước ngoài thì tôi dám chắc bạn có thể kiếm được khối tiền từ công việc này nếu bạn là một người có đam mê dịch thuật.

  Công việc dịch thuật không quá gò bó thời gian bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị điện tử. Với thế giới ngày càng phát triển việc các công ty dám chi ra số tiền không nhỏ để tìm người dịch thuật là điều không khó để bắt gặp.

  10. Nhập dữ liệu online

  Đây là một công việc vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhập những dự liệu mà người ta đưa ra vào bảng thống kê là xong. Nó cũng không đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cao. Tuy nhiên, để tìm những công việc này là hơi khó. Nếu bạn muốn làm thì có thể tìm hiểu trên các page tuyển người trên những trang mạng.

  Bài viết đến đây là hết rồi rất cảm ơn các bạn đã có đủ kiên nhẫn để đọc hết phần cuối này. Mong bài viết này sẽ có lợi ích dành cho bạn và đừng ngần ngại gì mà chia sẻ ý kiến riêng của mình ở dưới phần bình luận này nhé! Chúc bạn một ngày vui và mong sẽ gặp lại bạn trong những lần chia sẻ sau của tôi. Cảm ơn.


  Cherry 08
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này