Đang Trực Tuyến

419 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 381 khách và 33 robots
 1. tranduong,
 2. inanbaobi

Tổng Hợp KOL Crypto Twitter, Các trang Twitter về Crypto

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 4 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  500
  Twitter được mệnh danh là mạng xã hội dành cho tiền mã hóa, việc lướt Twitter giúp bạn cập nhật tin tức, thông tin cũng như những xu hướng mới của thị trường tiền mã hóa nhanh chóng hơn.

  Cứ thấy KoLs nhiều Follow thì nhét vô là cách làm sai, việc theo dõi thị trường lên tới con số hàng trăm KoLs chất lượng thì cần phải chọn lọc và phân loại họ ra thành các tệp riêng phù hợp với tầng mục địch research nhằm tối ưu quy trình và tránh dẫn đến việc ngộ độc và rối loạn thông tin! Dưới đây là danh sách mình lọc sẵn cho anh em đỡ rối và được tổng hợp đẩy đủ lại.

  Alpha

  Degen

  Kols Nhật, những người chơi NFT hàng đầu và những người chơi StepN đầu tiên

  Kols Trung Quốc

  Kols memecoin

  OG crypto

  Twitter của những người có sức ảnh hưởng lớn  Elon Musk

  [​IMG] Elon Musk

  Elon Musk là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, đồng thời cũng CEO của mạng xã hội Twitter. Với hơn 150 triệu người theo dõi trên Twitter, ông là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường tài mã hóa, những tweet của Musk có thể ảnh hưởng trực đến giá Bitcoin và các đồng coin khác.

  Link Twitter của Elon Musk: Link

  Vitalik Buterin

  [​IMG] Vitalik Buterin

  Vitalik Buterin là nhà sáng lập của blockchain hàng đầu hiện nay - Ethereum. Anh là một người có tầm nhìn xa và có tư duy đổi mới. Anh tin rằng blockchain có tiềm năng cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm tài chính, chăm sóc sức khỏe và chính phủ. Anh đang làm việc để biến Ethereum trở thành nền tảng blockchain phổ biến nhất trên thế giới và giúp đưa công nghệ blockchain đến với hàng triệu người. Với tài khoản Twitter gần 5 triệu lượt theo dõi, Vitalik thường xuyên đăng tải các bài viết, thông tin bổ ích về Ethereum và thị trường tiền mã hóa.

  Link Twitter của Vitalik Biterin: Link

  Changpeng Zhao (CZ)

  [​IMG] Changpeng Zhao

  Changpeng Zhao, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là CZ, là CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay, Binance. CZ là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa. Ông được biết đến với niềm đam mê và sự cống hiến cho công nghệ blockchain. Ngoài ra, CZ cũng rất tích cực hoạt động trên Twitter, các tweet của ông thường tiết lộ những hành động sắp tới của sàn Binance, từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của các dự án và những quyết định của nhà đầu tư.

  Link Twitter của CZ: Link

  Justin Sun

  [​IMG] Justin Sun

  Justin Sun là nhà sáng lập của TRON, một trong những blockchain có vốn hóa lớn nhất thị trường tiền mã hóa. Anh là một diễn giả nổi tiếng tại các sự kiện tiền mã hóa trên toàn thế giới và là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain. Sun cũng là một người gây tranh cãi với nhiều cáo buộc về gian lận và tham nhũng và đã bị điều tra bởi các cơ quan quản lý tiền mã hóa ở nhiều quốc gia.

  Link Twitter của Justin Sun: Link

  Michael Saylor

  [​IMG] Michael Saylor

  Michael Saylor là CEO của MicroStrategy, một công ty cung cấp phần mềm di động và dịch vụ dựa trên điện toán đám mây, cũng như cung cấp thông tin kinh doanh. Ông cũng là một nhà đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng và là một trong những người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành nhất. Michael Saylor bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ năm 2013 và đã trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này. Ông tin rằng Bitcoin là một loại tài sản có giá trị và có tiềm năng trở thành một loại tiền tệ toàn cầu, và các bài đăng trên mạng xã hội của ông thường phản ánh niềm tin tích cực của ông vào đồng tiền mã hóa này.

  Link Twitter của Michael Saylor: Link

  Brian Armstrong

  [​IMG] Brian Armstrong

  Brian Armstrong là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Coinbase, do đó không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có tầm ảnh hưởng lớn trong thế giới tiền mã hóa. Anh ấy được biết đến là một người có quan điểm tiên tiến về tiền mã hóa và mạnh mẽ ủng hộ sự tự do kinh tế mà tiền mã hóa mang lại cho tất cả mọi người. Brian tin rằng tiền mã hóa có tiềm năng cách mạng hóa hệ thống tài chính toàn cầu. Twitter của Brian luôn được cập nhật những thông tin về chính trị và những thay đổi quy định đang diễn ra xung quanh tiền mã hóa.

  Link Twitter của Brian Armstrong: Link

  Twitter của các trang thông tin, tin tức

  Watcher. Guru

  [​IMG] Watcher. Guru

  Watcher. Guru là một tài khoản Twitter chuyên về cung cấp thông tin và tin tức về tiền mã hóa, blockchain, DeFi và các lĩnh vực tài chính khác. Mọi tin tức mới nhất liên quan đến blockchain và thị trường tiền mã hóa luôn được Watcher. Guru cập nhật ngay lập tức.

  Link Twitter của Watcher. Guru: Link

  Wu Blockchain

  [​IMG] Wu Blockchain

  Giống như Watcher. Guru, Wu Blockchain cũng là một tài khoản Twitter chuyên đăng tải các tin tức và thông tin liên quan đến thị trường tiền mã hóa. Thông tin từ Wu Blockchain thường được cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình hình tổng thể của thị trường tiền mã hóa.

  Link Twitter của Wu Blockchain: Link

  Bitcoin Magazine

  [​IMG] Bitcoin Magazine

  Bitcoin Magazine là một tài khoản trên Twitter chuyên về việc cung cấp thông tin và tin tức liên quan đến Bitcoin. Với hơn 2, 9 triệu người theo dõi, tài khoản này thường chia sẻ các bài viết, thông tin và sự kiện mới nhất về Bitcoin. Đây cũng là nguồn thông tin quý báu về các xu hướng và những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa.

  Link Twitter: Link

  Coin68

  [​IMG] Coin68

  Coin68 là một cổng thông tin của Việt Nam, cung cấp các tin tức về blockchain và thị trường tiền mã hóa nhanh và chính xác nhất. Trang Twitter của Coin68 có hơn 50 nghìn người theo dõi, thường xuyên cập nhật các tin tức hot diễn ra trong ngày xoay quanh thị trường tiền mã, là một nguồn thông tin tin cậy cho những nhà đầu tư.

  Link Twitter của Coin68: Link

  Twitter của các trang nghiên cứu về tiền mã hóa

  Binance Research

  [​IMG] Binance research

  Binance Research là một tài khoản trên Twitter do Binance sở hữu. Tài khoản này thường chia sẻ các bài phân tích và nghiên cứu về thị trường tiền điện tử. Binance Research là một tài khoản Twitter tuyệt vời cho những người muốn cập nhật tin tức, phân tích và nghiên cứu về thị trường tiền điện tử.

  Link Twitter: Link

  Messari

  [​IMG] Messari

  Messari là một trang cung cấp các thông tin và phân tích về thị trường tiền điện tử. Nó được thành lập vào năm 2017 bởi Ryan Selkis, người từng là nhà phân tích nghiên cứu tại JPMorgan Chase và Goldman Sachs. Messari là một nguồn thông tin và phân tích có uy tín về thị trường tiền điện tử. Công ty được sử dụng bởi một loạt các tổ chức, bao gồm các nhà đầu tư, nhà giao dịch, nhà nghiên cứu và các công ty truyền thông.

  Link Twitter của Messari: Link

  Blockworks Research

  [​IMG] Blockworks Research

  Blockworks Research là một nền tảng nghiên cứu tiền mã hóa cung cấp dữ liệu, phân tích và báo cáo về các dự án tiền mã hóa và thị trường tiền tiền mã hóa nói chung. Blockworks Research thường đăng tải các báo cáo nghiên cứu chuyên sâu về các dự án tiền điện tử và thị trường tiền điện tử nói chung trên trang Twitter của mình. Các báo cáo này cung cấp phân tích chuyên sâu về các dự án tiền mã hóa, bao gồm mô hình kinh doanh, đội ngũ, công nghệ và triển vọng tăng trưởng.

  Link Twitter: Link

  Ngoài ra, còn số một số cá nhân thường xuyên đăng tải những nghiên cứu, quan điểm về các dự án và thị trường tiền mã hóa lên tài khoản Twitter cá nhân của mình, có thể kể đến như:

  • Ignas

   DeFi Research: Link
  • Teng Yan: Link
  • ChainLinkGod. Eth: Link
  • samczsun.com: Link
  • _Checkɱate: Link
  • Girl Gone Crypto: Link
  • Lady of Crypto: Link
  • Crypto Nova: Link
  • Crypto Linn: Link

  Twitter của các nhà phân tích kỹ thuật

  Doctor Profit

  [​IMG] Doctor Profit

  Doctor Profit là một nhà phân tích kỹ thuật thường chia sẻ quan điểm cá nhân, dự đoán về đường giá của Bitcoin và các đồng coin đang hot vào chủ nhật hàng tuần.

  Link Twitter của Doctor Profit: Link

  Mac

  [​IMG] Mac

  Mac là một nhà đầu tư được nhiều người mến mộ với hơn 400 nghìn lượt theo dõi trên Twitter. Anh không chỉ chia sẻ về đường giá mà còn cung cấp cho người theo dõi những bài học liên quan đến phân tích kỹ thuật, cách giao dịch với phân tích kỹ thuật hoàn toàn miễn phí trên trang Twitter của mình.

  Link Twitter của Mac: Link

  Twitter cung cấp thông tin on-chain

  Lookonchain

  [​IMG] Lookonchain

  Lookonchain là một kênh chuyên cung cấp thông tin on-chain một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho nhà đầu tư có thể nắm bắt được các động thái của "cá voi", quỹ đầu tư lớn.

  Link Twitter của Lookonchain: Link

  Whale Alert

  [​IMG] Whale Alert

  Whale Alert là một hệ thống phân tích và theo dõi các giao dịch có khối lượng lớn, được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Đây là một kênh rất hữu ích cho những ai muốn theo dõi các động thái on-chain.

  Link Twitter của Whale Alert: Link

  The Data Nerd

  [​IMG]

  The Data Nerd

  Giống như Lookonchain, The Data Nerd là cũng một kênh Twitter chuyên cung cấp thông tin on-chain về những giao dịch có khối lượng lớn hoặc bất thường của các "tay to" trong thị trường tiền mã hóa.

  Link Twitter của The Data Nerd: Link

  Defi_Mochi

  [​IMG] Defi_Mochi

  Defi_Mochi là một on-chain researcher chuyên chia sẻ những dữ liệu on-chain thú vị liên quan đến Defi thông qua nền tảng Dune. Ngoài ra, tài khoản còn chia sẻ những quan điểm cá nhân về các dự án Defi lên Twitter cá nhân của mình.

  Link Twitter của Defi_Mochi: Link

  Anh em thấy hữu ích thì cho mình like và share nhé.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này