Đang Trực Tuyến

440 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 387 khách và 50 robots
 1. TienNguyen,
 2. NedvizhimostCooma,
 3. inanbaobi

Sàn Remitano là gì? Sàn Remitano của nước nào?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Nếu bạn là một tay chơi các loại tiện điện tử đã lâu năm, thì không còn xa lạ gì với sàn Remitano. Tuy nhiên, với những ai mới chập chững tìm hiểu về loại hình đầu tư này thì bài viết sau đây đích thị là dành cho bạn. Cùng đăng ký giao dịch bitcoin và đánh giá chi tiết nhất về sàn Remitano dưới góc độ của chuyên gia nhé.

  Tổng quan về sàn Remitano

  Trước tiên, hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay các thông tin cơ bản nhất về sàn Remitano, lịch sử cũng như nguồn gốc của nó nhé.

  Trang chủ: Remitano.com

  [​IMG]

  Sàn Remitano là gì?

  Remitano là một loại sàn giao dịch tiền điện tử khá lâu đời ở Việt Nam, với những người dùng đều có thể sở hữu các loại tiền điệu tửhàng đầu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Tether (USDT), v. V. Remitano hiện hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với nhiều ngân hàng Việt Nam khác nhau, đặc biệt là Vietcombank.

  Link đăng ký tài khoản Remitano *link*

  Sàn Remitano của nước nào?

  Tuy mới nhưng sàn giao dịch này là sản phẩm của Babylon Solutions Limited được thành lập tại Seychelles. Sàn giao dịch chứng khoán Remitano hoạt động tại 59 quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập nhiều nhất, chiếm khoảng 80% tổng số lượt truy cập theo số liệu từ SimilarWeb. Chức năng của sàn Remitano là nơi mua/bán coin và đảm bảo các giao dịch này được diễn ra an toàn.

  Remitano được thành lập khi nào?

  Sàn Remitano ra đời năm nào? Đó chính là vào năm 2014, khi đồng tiền điện tử còn khá mới mẻ với cộng đồng nói chung, đội ngũ sáng lập Remitano luôn giữ vững niềm tin và tầm nhìn rằng blockchain và tiền điện tử là bước tiến lớn của xã hội. Nó cho phép mọi giao dịch trở nên minh bạch, nhanh chóng, an toàn, và phân quyền.

  Với mong muốn áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong không gian blockchain vào mạng Remitano Network, và nhờ RENEC, nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời, thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

  Đánh giá sàn Remitano theo ý kiến chuyên gia

  Trước khi kết luận được sàn Remitano có uy tín không, bạn nên nắm được các ưu – nhược điểm của nó như sau:

  Ưu điểm của sàn Remitano

  [​IMG]

  Tổng quan về sàn Remitano

  + Tính thanh khoản ổn định: Hơn 1, 8 triệu người truy cập Remitano mỗi tháng. Sự quan tâm và tin tưởng của các nhà giao dịch giúp sàn giao dịch duy trì tính thanh khoản ổn định.

  + Là một sàn giao dịch có khối lượng lớn: Nếu bạn muốn mua một lượng lớn bitcoin thì đây là một lựa chọn hợp lý.

  + Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Để tạo thuận lợi cho các giao dịch, sàn giao dịch đã sớm ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động ở cả phiên bản iOS và Android.

  + Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Sàn Remitano tập trung vào hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tại hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam.

  + Dịch vụ khách hàng cao cấp: Sàn giao dịch Remitano cung cấp dịch vụ hỗ trợ người bán 24/7 luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Có quản trị viên Việt Nam hỗ trợ nên nếu bạn có thắc mắc gì họ sẽ giải đáp ngay cho bạn.

  + Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện người dùng tối thiểu của sàn giúp dễ dàng truy cập và sử dụng cho tất cả người dùng ở mọi lứa tuổi, phạm vi và trình độ kỹ năng.

  + Bạn có thể kiểm tra thông tin của người bán: Sàn Remitano có xếp hạng người bán trước đó, thông tin xác minh.. giúp bạn ra quyết định lựa chọn người thực hiện giao dịch.

  Nhược điểm của sàn Remitano

  Sàn Remitano vẫn có 2 nhược điểm chính:

  Phí giao dịch cao: Phí giao dịch mua, bán trên Remitano là 1%, đây là con số khá cao so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

  Thời gian xác nhận giao dịch lâu: Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm vì anh em phải đợi bên mua/bán xác nhận.

  Kết luận: Sàn Remitano có uy tín không?

  [​IMG]

  Kết luận: Sàn Remitano có uy tín không?

  Remitano luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà giao dịch Việt Nam với những tiện ích. Sàn giao dịch phục vụ hơn 1, 5 triệu người dùng, có tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử hơn 500 triệu đô la và hỗ trợ gần 50 quốc gia trên thế giới. Hơn hết, sàn giao dịch đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà giao dịch sau khi tích lũy kinh nghiệm với nền tảng này.

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng Remitano lừa đảo khi xảy ra vấn đề trong quá trình giao dịch như:

  Nạp hoặc rút xu từ sàn giao dịch nhưng không thấy xuất hiện trong ví: Do tốc độ xác nhận giao dịch của Blockchain và Remitano khá lâu nên bạn phải đợi một thời gian mới thấy tài sản của mình trên ví, hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Remitano để giải quyết vấn đề nếu thời gian chờ đợi lâu.

  Bị người dùng sàn khác "sập bẫy" : Đối tượng lừa đảo ở đây là người dùng khác chứ không phải sàn Remitano. Vì vậy, bạn phải kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận mua bán và giao dịch!

  Như vậy có thể đánh giá sàn Remitano tương đối uy tín và an toàn, xứng đáng để bạn lưu tâm nếu có ý định đầu tư tiền ảo.

  Sàn remitano sập, bảo trì có thường xuyên không?

  Thời gian gần đây tình trạng website Remitano không vào được hoặc vào được nhưng bị lỗi tương đối nhiều. Sự cố này là do sàn bị lỗi bảo trì, cập nhật hệ thống hoặc quá tải dẫn đến giao diện không hoạt động.

  Tương tự như vậy, sau khi tính năng hoán đổi được giới thiệu, trang web dường như tải chậm hơn và lâu hơn bình thường. Mất hơn 10 phút để truy cập ví để rút hoặc nạp.

  Đã có rất nhiều suy đoán cho rằng sàn giao dịch Remitano đã bị hack. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra trên sàn giao dịch hàng ngày. Lỗi đăng nhập hoặc tốc độ tải chậm cũng là do nâng cấp tầng, công việc bảo trì hoặc quá nhiều người làm việc cùng một lúc.

  [​IMG]

  Sàn remitano sập, bảo trì có thường xuyên không?

  Coin sàn Remitano là những đồng nào?

  RENEC là mã thông báo chính của sàn giao dịch Remitano, một mã thông báo cung cấp năng lượng cho blockchain được thiết kế để cung cấp mạng lưới Remitano, giao dịch nhanh và phí thấp, DEX nhanh, ký quỹ hiệu quả và hợp đồng thông minh.

  Sàn Remitano hỗ trợ cho các ngân hàng nào?

  Hiện tại, sàn giao dịch Remitano được chia thành hai mảng riêng biệt để hỗ trợ các ngân hàng.

  Đối với tiền gửi: Hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

  Đối với rút tiền: Hỗ trợ 3 ngân hàng lớn là Vietcombank, Techcombank và TPBank.

  Hạn mức sàn Remitano cho phép nạp/rút tiền

  • Bạn cần nạp số tiền lớn hơn mức phí giao dịch, theo quy định sau:

  VND: Không giới hạn.

  BTC: 0.0002.

  ETH: 0.005.

  USDT: 0.

  BCH: 0.0001.

  LTC: 0.0005.

  XRP: 0.

  • Hạn mức rút tiền ra

  VND: Dưới 1 tỷ /lần và không giới hạn số lần

  Crypto: Không có hạn mức rút.

  [​IMG]

  Hạn mức sàn Remitano cho phép nạp/rút tiền

  • Phí giao dịch trên sàn Remitano: Khoảng 1%

  Ngoài ra, sàn Remitano còn có 1 số phí khác như: Phí nạp tiền – Phí rút tiền – Phí Swap tiền điện tử – Phí đầu tư invest..

  Token RENEC là gì?

  Cuối tháng 6/2021, Remitano đã cho ra mắt token đầu tiên của sàn tới tên gọi RENEC. Và hiện đang cho phép người dùng được khai thác đồng coin này miễn phí. RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin – token chính thức của mạng lưới Remitano Network. Đây là một Blockchain được thiết kế để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua việc khai thác trên sàn Remitano.

  Tiềm năng trong tương lai của RENEC Token

  Remitano Network được phát triển trên lộ trình và kế hoạch dài hạn rõ ràng, với mục tiêu phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái, từ đó thêm nhiều giá trị hơn nữa cho RENEC. Tuy mới ra mắt, RENEC đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ bởi cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư tiền điện tử. Đặc biệt, lượng cung ứng token có hạn (phụ thuộc vào số lượng token RENEC được khai thác trong 1 năm đầu) giúp người dùng sẽ yên tâm sở hữu đồng coin có giá trị cao nhờ yếu tố cung – cầu được đảm bảo.

  Cách mua RENEC trên Remitano?

  Với tính năng Swap, bạn có thể mua RENEC trực tiếp bằng VNDR chỉ với 3 bước đơn giản.

  Tại trang chủ, chọn RENEC:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 1: Nhập số lượng RENEC muốn mua.

  [​IMG]

  Bước 2: Chuyển khoản theo hướng dẫn

  Nếu bạn đã có sẵn lượng tiền tại ví VNDR Remitano, giao dịch sẽ hoàn thành tức thì. Bạn sẽ nhận được số dư RENEC trong ví.

  Xem thêm hướng dẫn NẠP và RÚT tiền tại Ví VND

  Nếu không, bạn sẽ phải thực hiện chuyển khoản số tiền giao dịch trên vào tài khoản trên hệ thống của Remitano. Để chuyển khoản, bạn cần copy các nội dung chuyển khoản như được yêu cầu (Lưu ý, nhớ copy Nội dung chuyển khoản, đây là thông tin thường xuyên bị người dùng bỏ sót).

  Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp màn hình ảnh đó, và gửi cho Remitano tại nút "Gửi bằng chứng thanh toán".

  [​IMG]

  Giao dịch của bạn sẽ được hoàn thành ngay sau khi hệ thống tự động của Remitano xác nhận được khoản tiền chuyển khoản của bạn, bạn sẽ không phải chờ xác nhận thanh toán từ người bán.

  Bước 3: Hoàn tất

  [​IMG]

  Chúng tôi đã vừa mang tới cho bạn đọc các thông tin hữu ích và giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh sàn Remitano. Nếu còn câu hỏi nào, hãy gửi tới ngay cho chúng tôi để tổng hợp và chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay cho bạn nhé.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này