Đang Trực Tuyến

324 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 270 khách và 50 robots

Sàn binance là gì? Binance có lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 24 Tháng mười 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Sàn Binance là gì?

  Hiện nay rất nhiều người nói tới sàn Binance, thực chất đây là sàn giao dịch tiền điện tử mới ra mắt vào tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi CEO Changpeng Zhao hình phía dưới.

  Link đăng ký miễn phí: Binance.com

  [​IMG]

  Nhưng điểm khác biệt của sàn Binance so với các sàn giao dịch bitcoin khác tại Trung Quốc là họ hướng tới thị trường giao dịch quốc tế do đó họ hỗ trợ đa ngôn ngữ và sử dụng các cặp tiền tệ trao đổi giống như Bitfinex, Bittrex, Poloniex mà không dùng đồng CNY(nhân dân tệ), các đồng đồng tiền trao đổi chính là Btc, Eth, Usdt, BNB, riêng đồng BNB là đồng tiền được sàn bán cho nhà đầu tư trong ICO để lấy chi phí phát triển. Do vậy tùy vào sự phát triển của sàn mà BNB cũng là một đồng coin tiềm năng.

  Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance

  [​IMG]

  1, Khối lượng giao dịch cao đứng top 1 trên các sàn giao dịch trên thế giới đứng trên MXCCoinbase theo coinmarketcap website tổng hợp các đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch lớn như vậy ta sẽ rất dễ dàng thanh khoản các cặp tiền điện tử với nhau.

  2, Sàn Binance sẽ là đầu tiên của thế giới sử dụng đa ngôn ngữ rất thuận tiện trong quá trình giao dịch, hiện tại hõ đã hỗ trợ vài chục ngôn ngữ trong đó có tiếng việt, sẽ thêm nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai như hình phía dưới.

  3, Giám đốc điều hành Binance Zhao ChangPeng đã tuyển dụng một số đội ngũ phát triển tốt nhất có nhiều năm kinh nghiệm về tiền điện tử vào sàn giao dịch.

  4, Binance sử dụng nền tảng giao dịch nhanh nhất thế giới với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1,4 triệu / giây, vượt xa mọi nền tảng hiện tại.

  5, Đội ngũ hộ trợ nhanh chóng, do họ mới phát triển nên để tạo ra sự khác biệt họ sẽ hỗ trợ rất nhanh và chuyên nghiệp so với các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Ví dụ khi ta tạo 1 vé hỗ trợ chỉ cần tích vào nút support và chọn “Submit Request” viết nội dung hỗ trợ vào, đơn của bạn sẽ được giải quyết sớm trong vòng 1 ngày.

  6, Hỗ trợ giao dịch trên nhiều thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC do vậy chúng ta có thể cài phần mềm lên PC, hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  7, Tính an toàn và ổn định sử dụng hệ thống nhiều lớp và đa cụm.

  8, Phí giao dịch tương đối thấp chỉ với 0.05% trên mỗi giao dịch so với Poloniex là 0.1 tới 0.25% và Bittrex là 0.25%, Bitfinex là 0.1 tới 0.2%.Chúng ta hãy làm phép tính đơn giản là thực hiện 1 giao dịch 10000 $ với mức phí 0,25%, thì ta đã mất luôn 25$ nhưng với mức phí 0.05% thì chúng ta chỉ mất khoảng 5$.

  Vì những điểm nổi bật trên mình đã sử dụng sàn Benance.com song song với 2 sàn là Poloniex và Bittrex bởi sẽ có những thời điểm một sàn nào đó gặp sự cố thì chúng ta sẽ sử dụng những sàn còn lại như một biện pháp thay thế

  Hiện tại sàn Bittrex đang ngừng cho đăng kí tài khoản mới, Poloniex thì bắt phải xác minh tài khoản mới được phép giao dịch và rút nạp tiền. Còn Benance thì bạn chỉ cần đăng kí là được phép giao dịch ngay với giới hạn rút tiền mỗi ngày là 2 bit. Vì thế việc có cho mình 1 tài khoản Benance là điều cần thiết.

  Đăng kí sàn Binance tại đây: Binance.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng mười hai 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này