Đang Trực Tuyến

409 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 385 khách và 23 robots

Remitano là gì? Hướng dẫn mua bitcoin giá rẻ trên Remitano

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng sáu 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Remitano là gì?

  Remitano là sàn mua bán trao đổi bitcoin và các loại tiền điện tử uy tín nhất tại Việt Nam. Remitano thuộc sở hữu của công ty Babylon Solutions Limited đặt trụ sở tại Seychelles, là sàn giao dịch cung cấp giải pháp P2P (Person to Person) cho người mua và người bán đảm bảo dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Những người sáng lập nên sàn giao dịch tiền mã hóa này đều là những người có kinh nghiệm làm việc trong các ngân hàng chuyên nghiệp. Đồng thời họ cũng là những người có chuyên môn cao trong việc xây dựng các hệ thống về tài chính, tiền mã hóa, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm.

  Tại thời điểm hiện nay, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Campuchia, Trung Quốc và ở Việt Nam đang được cực kỳ nhiều người tin tưởng sử dụng. Hầu như tất cả mọi người chơi coin tại Việt Nam đều biết đến và đã từng giao dịch mua bán bitcoin, USDT, ETH và các loại tiền ảo khác qua sàn giao dịch này. Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn. Sàn giao dịch Remitano họat động 24/24 và diễn ra các hoạt động mua bán sầm uất với lượng giao dịch lớn hàng ngày.

  Việc đăng ký một tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản NHƯNG vì đây là một sàn giao dịch Bitcoin do đó để tiến hành thanh mua bán bạn cần xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch.

  Trang chủ: Remitano.com

  [​IMG]

  Những ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

  Giao dịch đảm bảo:

  Với giao dịch được đảm bảo sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi mua bán coin tại sàn Remitano. Khi bạn mở giao dịch, lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán sang hệ thống “giao dịch đảm bảo” và khóa lại. Khi đó bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng về việc không nhận được Bitcoin.

  Giá cả hợp lý:

  Khác với những sàn giao dịch tiền mã hóa khác, sự chênh lệch giữa giá mua và bán Bitcoin trên sàn Remitano rất thấp. Mức chênh lệch thậm chí chỉ có vài trăm nghìn, trong khi ở những sàn giao dịch khác mức chênh lệch có thể lên đến tiền triệu. Giá thành chính là một trong những tiêu chí quan trọng để người mua bán lựa chọn sàn Remitano để tiến hành các giao dịch mua bán tiền mã hóa. Chi phí giao dịch ở sàn cũng rất thấp, đối với những ai không tạo quảng cáo thì phí giao dịch chỉ ở khoảng 0,5%.

  Giao dịch tiện lợi, thông minh:

  Cách thiết kế giao diện trên sàn Remitano thân thiện với người sử dụng. Cả người mua và bán dễ dàng trong những thao tác mua bán, và không gặp trở ngại về công nghệ, kỹ thuật. Quá trình mua bán vì vậy mà được thuận tiện hơn, nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao.

  Sàn giao dịch linh hoạt:

  Tại sàn giao dịch Remitano bạn được quyền lựa chọn đối tác trong hàng trăm ngàn người mua và bán. Giao diện đơn giản, dễ dàng và thân thiện với người dùng.

  Hỗ trợ nhiều ngân hàng:

  Sàn Remitano hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau. Điều này giúp người mua và người bán Bitcoin trên Remitano có thể lựa chọn thanh toán qua ngân hàng mà mình cảm thấy thuận tiện nhất và ngân hàng hiện được nhiều người dùng nhất là Vietcombank.

  Tính năng bảo mật cao:

  Với tính năng bảo mật 2 lớp 2FA bạn có thể yên tâm sử dụng và không lo bị kẻ xấu tấn công cướp mất coin.

  Có ứng dụng sử dụng được cho di động:

  Hiện nay Remitano có app cho iOS và Android (hỗ trợ push notification, mua bán bất cứ đâu).

  Hỗ trợ nhiều coin khác nhau:

  Sàn giao dịch Remitano hiện nay đã hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau ví dụ như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple, USDT..

  Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình:

  Sàn giao dịch Remitano có đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Do đó nếu có gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể gửi đến Remitano và sẽ được hỗ trợ rất mạnh.

  Hạn chế của sàn giao dịch Remitano

  Nhiều khi người bán hoặc người mua chậm confirm làm cho giao dịch bị chậm lại. Nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách mua và bán với người mua bán nhanh.

  Xác minh danh tính: Nếu muộn giao dịch trên Remitano, bắt buộc bạn phải xác minh danh tính. Việc này có thể sẽ hơi khó đối với những người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn là người đã trade lâu năm thì việc xác minh danh tính sẽ dễ dàng hơn.

  Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

  Bước 1:

  Đăng ký 1 tài khoản tại đây: Remitano.com

  Các bạn nhập email vào và sau đó truy cập Email để lấy link đăng nhập vào Remitano

  Bước 2:

  Xác minh tài khoản Remitano - bước này mình sẽ hướng dẫn sau.

  Bước 3:

  Nạp tiền vào sàn, các bạn bấm vào tab Ví VNĐ

  [​IMG]

  Nạp tiền vào sàn trước khi mua sẽ hạn chế được rủi ro gặp phải thằng bán coin lầy cho bạn.

  Vì nạp tiền vào sàn rồi mới mua thì sàn sẽ giữ tiền cho bạn đồng thời giữ coin của người bán, thấy bạn nạp tiền vào thì sàn sẽ tự động chuyển coin vào tài khoản ngay lập tức, còn bạn chuyển thẳng tiền vào tài khoản của thằng bán coin thì còn phải đợi nó xác nhận giao dịch, gặp thằng nào lầy nó đợi cả tuần ko xác nhận cho bạn thì rất phiền phức.

  Nhập số tiền cần nạp vào và nhấn vào nút Nạp

  Vì ngân hàng không cho chuyển khoản online quá 300tr / lần nên các bạn nạp vào 299tr hoặc ít hơn.

  Muốn chuyển khoản online nhiều hơn như mình các bạn cần liên hệ với ngân hàng và nâng hạn mức chuyển khoản lên.

  Sau đó bạn nhấn nút Nạp và chuyển khoản đúng như yêu cầu.

  Lưu ý bạn phải điền nội dung chuyển tiền và số tiền đúng y hệt như yêu cầu vì mọi thanh toán đều được xác nhận tự động bằng hệ thống máy tính, bạn điền không khớp sẽ khiến giao dịch không tự động được thực hiện và Remitano sẽ phải rà soát lại giữa hàng ngàn giao dịch sẽ rất mất thời gian để bạn có thể nhận được tiền hoặc coin của bạn - cao điểm có thể lên 1 vài tuần mới rà soát xong.

  [​IMG]

  Như ví dụ ở hình bên trên thì số tiền bạn cần chuyển khoản thanh toán phải chính xác là: 300.000.218 VNĐ

  Nội dung chuyển khoản bắt buộc phải là: D20191112P

  Sai 1 chữ hoặc số hoặc thêm bớt gì vào đó thì tiền cũng đều không vào thẳng tài khoản của bạn mà cần tra soát lại.

  Ok, sau khi các bạn chuyển khoản vào sàn xong thì ta tiến hành mua Bitcoin, ở đây mình sẽ demo với tài khoản mình đã nạp sẵn vào sàn.

  Các bạn quy lại trang chủ, lựa chọn người nào bán giá tốt nhất và có số bitcoin bán tối đa nhiều hơn số bit bạn cần mua thì click vào hoặc click vào Mua ngay ở trên cùng là nhanh nhất.

  Mình toàn nhấn Mua Ngay :D

  [​IMG]

  Hoặc kéo xuống lựa chọn người mua

  Lựa chọn người mua thì các bạn phải mất thêm công tìm người bán số lượng nhiều hơn số bit bạn cần mua

  [​IMG]

  Sau đó bạn nhập số lượng BTC cần mua, nó sẽ tự tính toán ra số tiền bạn cần phải thanh toán

  [​IMG]

  Ô nhận BTC vào thì bạn giữ nguyên Ví Remitano của bạn nếu bạn mới giao dịch lần đầu.

  Hoặc bạn đã biết cách chuyển bitcoin và có địa chỉ ví ở nơi khác rồi thì chọn Ví BTC cá nhân và điền địa chỉ ví của bạn vào đó.

  Ở đây mình chọn Ví Remitano và mình sẽ chuyển coin lên sàn sau, giữ trên Remi sau này mới chuyển hoặc chuyển trực tiếp khi mua thì đều mất phí chuyển là 0.0005 BTC mỗi lần chuyển.

  Nếu bạn chỉ muốn chơi BTC giữ nó lên giá rồi mới bán thì cứ giữ mãi trên Remitano cũng được thì bán ra tiền Việt sẽ nhanh còn nếu bạn muốn làm giàu nhanh hơn x5, x10 tài khoản thì có thể gửi lên sàn để trade các altcoin làm tăng số BTC của bạn lên.

  Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch sôi động nhất thế giới hiện nay.

  Khuyên các bạn nên nhanh tay đăng ký ở tất cả các sàn này trước khi nó đóng cửa không cho phép đăng ký vì quá đông, nhất là địa chỉ IP ở Việt Nam càng khó đăng ký.

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Okex, Bitforex, Coinbase

  Giao dịch hoàn tất trên Remitano

  [​IMG]

  Ok, từ đây thì bạn đã có bitcoin vào trong tài khoản, một trong những loại tài sản mang lại lợi nhuận cao nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

  Sau khi mua xong các bạn có thể cài APP Remitano về điện thoại để quản lý tài sản của mình:

  Remitano cho iPhone, iPad

  Remitano cho Android

  Ngoài Remitano thì còn 1 sàn mua bán cũng rất uy tín và ko cần phải xác minh tài khoản: Aliniex

  Chúc các bạn thành công và ngày càng có nhiều BTC trong tài khoản :D

  Những lưu ý khi giao dịch tại Remitano

  Những lưu ý này sẽ giúp cho bạn giao dịch được nhanh chóng và an toàn hơn.

  Lưu ý khi nạp tiền VNĐ:


  Khi nạp bạn phải chuyển tiền đúng thông tin mà hệ thống đã cung cấp, bao gồm số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chuyển sai sẽ mất thời gian hai bên.

  [​IMG]

  Bên mình có nhiều tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác, đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản bên mình. Bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn là tiền sẽ vào ví VND.

  Trước khi nạp tiền bạn nên tạm dừng quảng cáo mua, vì có thể quảng cáo của bạn bị sai giá khi có tiền trong ví vnđ quảng cáo sẽ hiện lên với giá sai đó.

  Bạn nên nạp tiền từ 7h-21h, trong khoảng thời gian này bạn nạp đúng sẽ vào ví VND ngay lập tức. Từ 21h trở đi có thể sẽ chậm hơn từ 1-2 tiếng, có khi bank bên mình lỗi đột xuất thì sáng hôm sau mới có vào số dư cho VND.

  Lưu ý khi nạp và rút bitcoin


  Bạn bắt buộc phải kiểm tra lại địa chỉ sau thực hiện thao tác copy và paste. Hiện nay có rất nhiều phần mềm độc hại làm thay đổi địa chỉ ví của bạn nên bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển bitcoin và trước khi nhập địa chỉ khi mua. Nếu khi paste ra thấy khác với địa chỉ của bạn, bạn nên dừng giao dịch lại và cài lại thiết bị của bạn.

  Khi nạp hoặc rút thì bạn phải đợi có 1 xác nhận của bitcoin network để bitcoin cập nhập vào ví của bạn, cái đó tự động nên bạn chỉ cần đợi, không cần làm gì thêm.

  Bạn nên chọn phí chuyển cao để nhanh có xác nhận hơn.

  Lưu ý khi rút tiền từ ví VND


  Bạn phải nhập đúng tên và số tài khoản ngân hàng.

  Tối đa cho một lần rút là 300 triệu và phí cố định là 7,700 vnđ

  Bạn đợi 5-10p sau khi thực hiện lệnh rút và kiểm tra trên ibanking.

  Nếu sau 30p vẫn chưa thấy tiền tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi kèm theo mã rút có dạng W123456789, để chúng tôi kiểm tra và xử lý cho bạn.

  Lưu ý khi mua bitcoin


  Kiểm tra kĩ địa chỉ ví btc, nếu paste ra thấy khác bạn phải dừng giao dịch lại ngay

  Bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với bạn để giao dịch nhanh chóng

  Từ 22h-24h bên mình tắt chức năng giao dịch qua ví VNĐ để bảo trì nên trong khoảng thời gian này bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán và bạn phải xác nhận " tôi đã chuyển tiền " . Nếu bạn có tiền sẵn ở ví VND thì không cần quan tâm lưu ý này. Tuyệt đối không được hủy giao dịch khi đã chuyển tiền.

  Đối với những giao dịch không có chữ " tôi đã chuyển tiền " có nghĩa là bạn chuyển tiền cho bên mình, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền là giao dịch sẽ tự hoàn tất

  Lưu ý khi bán bitcoin


  Chuyển đúng địa chỉ chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu chuyển sai chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  Tuyệt đối không được xác nhận " tôi đã nhận tiền " khi chưa nhận được tiền từ người mua.

  Từ 18h trở đi sms của VCB báo chậm bạn nên đăng nhập vào ibanking để kiểm tra

  Khi nhận được đủ tiền từ giao dịch, bạn phải xác nhận " tôi đã nhận tiền " để xác nhận giao dịch cho người mua.

  Đối với những giao dịch không có chữ " tôi đã nhận tiền " có nghĩa là người mua chuyển tiền cho bên mình và bên mình sẽ chuyển tiền cho bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này