Đang Trực Tuyến

531 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 504 khách và 24 robots
 1. sv388oneme

Paynet Coin là gì? Review dự án Paynet coin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Trongcapital, 11 Tháng năm 2021.

 1. Trongcapital

  Trongcapital New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Paynet coin là gì?

  Paynet coin - Payn là một đồng tiền điện tử của một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Paynet coin được xây dựng trên mạng lưới TRC20 cho khả năng giao dich với tốc độ cao, phí gas cực kỳ thấp. Công nghệ Blockchain 2.0 hoạt động theo cơ chế đồng thuận Proof of stake công khai.

  PAYN sử dụng công nghệ sharding mới cho phép các ứng dụng mở rộng quy mô. trong khi tăng cường khả năng tương tác. Điều quan trọng để xây dựng các hệ sinh thái phức tạp. như tài chính phi tập trung và web mở. Mô hình tài khoản cốt lõi cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với khả năng hữu dụng chưa từng có.

  [​IMG]

  Để nhận Đồng Paynet coin bạn cần đăng ký tài khoản qua quỹ ủy thác. Số lượng đồng Payn sẽ được khóa trong 2 năm để đảm bảo lộ trình tăng giá của nó.

  Với việc không sử dụng hình thức phân phối bán trước Pre-sale như IDO, ICO… mà phân phối qua quỹ ủy thác. PayNet coin cũng không marketing rầm rộ trên các kênh truyền thông, mà sử dụng chính sách trả thưởng hoa hồng giới thiệu theo sơ đồ nhị phân khiến cho nhiều dân chơi coin có hiểu rằng PAYN là 1 đồng coin đa cấp MLM, Payn trả lãi theo hình thức Ponzi lấy tiền người sau trả cho người trước.

  Tuy nhiên mình lại có góc nhìn hoàn toàn khác:

  Nếu Payn mở bán Pre-Sale thì gần như 100% các con cá mập sẽ ôm trọn số coin đó, rồi họ sẽ thổi các thông tin để đẩy giá lên và xả trực tiếp lên đầu các nhà đầu tư nhỏ vào sau. Lúc đó đồng coin sẽ mất dần đi giá trị và ý nghĩa của nó. Mục đích ra đời của Payn nhằm giải quyết vấn đề thanh toán cho ngành công nghiệp không khói du lịch và dịch vụ. Do vậy Payn cần được phân phối đều cho những ai nắm được cơ hội với số tiền đầu tư cực thấp với chỉ có 10$

  Cách phân phối như vậy là hoàn toàn hợp lý với 1 đồng tiền điện tử sử dụng trong đời sống thực.

  Nguyên tắc thiết kế công nghệ của PAYN

  • Khả năng sử dụng dễ dàng, thân thiện
  • Khả năng mở rộng
  • Đơn giản
  • Phân cấp bền vững.
  Một số thông tin cơ bản về PAYN

  TÊN: PAYN

  Network: TRC 20

  Smart contract:

  TLLo3PU91yKPbwvSbuawvWKCzNX2JHYEE2

  Website: https://paynetcoin.com

  Tổng cung: 560 Payn

  Vol 24h: ~200 000 $

  Cộng đồng Telegram : https://t.me/PaynGlobally

  Nhóm Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/wgrwgy606
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2021
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này