Đang Trực Tuyến

376 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 340 khách và 31 robots
 1. 12betfan,
 2. Bk8house1,
 3. x8xxbet0group,
 4. sin88hco

Những Điều Xoay Quanh Bitcoin Và Ethereum?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi shopdancing, 12 Tháng tư 2023.

 1. shopdancing

  shopdancing Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Các Dự Án Sắp Tới Của Bitcoin

  Bitcoin Giảm Một Nửa

  Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của không gian crypto. Nhưng Bitcoin giảm một nửa là gì?

  Bitcoin giảm một nửa là nguyên tắc giảm phần thưởng khối sau khi đào mỗi 210.000 khối Bitcoin. Và việc giảm một nửa diễn ra bốn năm một lần. Trong khi đợt giảm một nửa Bitcoin gần đây nhất diễn ra vào ngày 11/5/2020, giảm phần thưởng khối xuống 6, 25 BTC từ 12, 50 BTC trước đó. Bitcoin cuối cùng được đào sẽ rơi vào năm 2140.

  Theo thuật toán Bitcoin về việc đăng phần thưởng khối nào sẽ đạt dưới 1 Satoshi, sẽ có tổng cộng 33 lần giảm một nửa. Hầu hết các đợt giảm một nửa của Bitcoin được theo sau bởi sự biến động về giá BTC, nhưng đợt giảm một nửa lần thứ ba tương đối ổn định.

  Các Dự Án Và Sự Kiện Ethereum

  Nâng Cấp Ethereum 2.0 Giai Đoạn 0

  Ethereum đang trải qua một số nâng cấp đáng kể để tăng cường tiện ích và khả năng mở rộng nhằm phát triển ứng dụng trong tương lai. Ethereum 2.0 là một bản nâng cấp khôn ngoan theo từng giai đoạn của hệ sinh thái Ethereum, bao gồm Beacon Chain, Shard Chains và docking.

  Bản cập nhật chính liên quan đến việc chuyển từ thuật toán đồng thuận Proof of Work (PoW) sử dụng nhiều tài nguyên của Ethereum sang Proof of Stake (PoS). Giai đoạn đầu tiên của quá trình nâng cấp đã triển khai Beacon Chain, đưa PoS vào hệ sinh thái Ethereum.

  Mục đích chính của Beacon Chain là điều phối mạng Ethereum bao gồm các shard và staker. Beacon Chain là cần thiết cho giai đoạn nâng cấp thứ hai của Ethereum 2.0 vì Beacon Chain sẽ thay thế hoàn toàn Mainnet của Ethereum trong tương lai.

  Cộng Tác Smart Contract Chainlink

  Chainlink là một mạng oracle cho DeFi và đã nhanh chóng trở thành một cách phổ biến để các smart contract tương tác với dữ liệu bên ngoài. Công ty khởi nghiệp hiện đang làm việc với một số công ty công nghệ hàng đầu, bao gồm cả Google, để tăng cường phát triển trong tương lai. Chainlink đã công bố hỗ trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng Ethereum, đưa ra các dấu hiệu hướng tới một sự hợp tác lớn trong tương lai.

  Từ quan điểm của Ethereum, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy tiện ích của các smart contract Ethereum. Các dApp sử dụng Ethereum sẽ có quyền truy cập vào các nguồn dữ liệu an toàn, đáng tin cậy thông qua Chainlink. Đồng thời, các mạng blockchain có thể giao tiếp liên tục với các blockchain khác.

  Những Cân Nhắc Chính Đối Với Các Nhà Đầu Tư Bitcoin Và Ethereum

  Là một nhà đầu tư và đam mê crypto, điều quan trọng là phải hiểu các phẩm chất và vấn đề vốn có đối với các tài sản crypto khác nhau, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

  Khả Năng Mở Rộng Và Phát Triển

  Đối với bất kỳ tài sản crypto hoặc nền tảng blockchain nào để được chấp nhận rộng rãi, khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng là rất quan trọng, nếu thiếu sẽ gây bất lợi cho việc áp dụng phổ biến trong tương lai.

  Bitcoin thống trị ngành công nghiệp tiền điện tử vì vốn hóa thị trường tuyệt đối, nhưng blockchain Bitcoin có các vấn đề đáng kể về khả năng mở rộng. Ngược lại, Ethereum đã giải quyết được một số vấn đề của Bitcoin, nhưng Ethereum cũng có những hạn chế.

  Một số vấn đề về khả năng mở rộng trong Bitcoin và Ethereum là:

  Tạo Khối Chậm

  Bitcoin và Ethereum dựa trên thuật toán đồng thuận PoW, thuật toán này hạn chế tốc độ của mạng. Bitcoin mất khoảng 10 phút để tạo hoặc đào một khối. Trong khi đó, Ethereum chỉ mất khoảng 10 đến 19 giây, nhanh hơn so với Bitcoin nhưng vẫn chưa thể sánh được với các hệ thống tập trung xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây . Trong khi các bản cập nhật Ethereum 2.0 được cho là sẽ tăng giao dịch mỗi giây (TPS) lên 100.000 TPS.

  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP

  VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

  ASPIRE Vilter Pro Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

  WIZVAPOR Mini Beeper 2.0 Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

  GEEKVAPE Sonder U Kit 20W – Thiết Bị Pod System Chính Hãng


  ASPIRE Riil X Pod – Thiết Bị Pod System Chính Hãng
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này