Đang Trực Tuyến

364 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 317 khách và 43 robots
 1. Quy Lee,
 2. jun8878com,
 3. kissanimeaz,
 4. bongdaso66city

Neo coin là gì? Có nên đầu tư vào neo coin?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 29 Tháng mười một 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Neo là tên gọi của đồng tiền điện tử mã nguồn mở đầu tiên xuất xứ từ Trung Quốc được tạo ra vào năm 2014 bởi Da Hongfei, giám đốc điều hành công ty Onchain, một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc với sứ mệnh tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện, thay đổi nền kinh tế truyền thống để bước vào nền kinh tế thông minh trong tương lai. Theo quan điểm của các nhà phát triển có 3 yếu tố cấu thành một nền kinh tế thông minh: Tài sản số (số hóa các tài sản), danh tính số (số hóa danh tính của các tổ chức, cá nhân), và hợp đồng thông minh .

  Tên gọi ban đầu của dự án là Antshares và sau này đổi tên lại thành Neo. Vì Neo sử dụng blockchain với tính năng hợp đồng thông minh tương tự Ethereum nên Neo còn được gọi là đồng Ethereum của Trung Quốc. So với Ethereum thì Neo hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ hơn, các đối tác của Neo bao gồm tổ chức crowdfunding nền tảng Wing và tập đoàn công nghệ Microsoft.

  Erik Zhang, người phát triển chính của NEO cho biết sự khác biệt chính giữa Neo và Ethereum là nền tảng ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum yêu cầu các nhà phát triển phải học cách lập trình với Solidity thì Neo sẽ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình thông qua trình biên dịch, bao gồm cả Microsoft.net, Java, Kotlin, Go và Python, giảm đáng kể khó khăn cho các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh. Bằng cách làm cho các ngôn ngữ lập trình của mình trở nên bao quát hơn, NEO hy vọng sẽ thu hút được một cộng đồng lớn hơn của các nhà phát triển.

  Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật của Neo là cho tốc độ giao dịch lên tới 10000 giao dịch / giây so với 20 / s của Ethereum.

  Thông tin:

  Số lượng coin phát hành: 100.000.000

  Trang chủ: NEO Smart Economy

  Twitter: Neo Blockchain

  Coinmarketcap: Giá NEO hôm nay

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên đầu tư vào đồng Neo?

  Với blockchain riêng với tính năng hợp đồng thông minh tương tự như Ethereum và trong mắt các nhà đầu tư thì Neo luôn được coi như đối thủ chính của Ethereum cộng với việc số lượng coin phát hành ngang với ETH thì việc Neo tiến tới mức giá ngang với ETH sẽ không còn xa. Ngày càng có nhiều ứng dụng được phát hành dựa trên blockchain của Neo.

  Hơn nữa, việc bản thân là coin xuất xứ từ Trung Quốc và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ thị trường có nền kinh tế số 1 thế giới thì việc Neo bùng nổ trong tương lai gần là điều chắc chắn sẽ xảy ra mặc dù chính phủ Trung Quốc luôn cho thấy họ muốn cấm giao dịch tiền ảo nhưng theo nhận định của mình thì thực chất chỉ là tung hỏa mù, chẳng có lý do gì họ lại cấm đoán sự phát triển của các công ty công nghệ của đất nước họ cả.

  Như các bạn thấy mặc dù mang tiếng là bị cấm nhưng chỉ trong năm 2017, Neo đã tăng giá từ 0.1 USD lên đến 150 USD / Neo vào cuối năm, giá trị tăng đến 15000% mà Neo chủ yếu được giao dịch trên các sàn của Trung Quốc là chính, một khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới hoặc được chính phủ Trung Quốc bật đèn xanh, công nhận hoặc đứng đằng sau hỗ trợ thì Neo sẽ còn bay cao bay xa và khả năng còn vượt mặt cả Ethereum.

  Bạn đầu tư vào Neo chẳng khác gì bạn đang đầu tư vào thị trường Trung Quốc cả, dân Trung Quốc đầu tư vào rất nhiều và như thế sẽ không dễ gì chính phủ Trung Quốc để cho người dân của họ phải chịu thiệt thòi, vậy nên việc của bạn là đầu tư và thu tiền, việc còn lại để chính phủ Trung Quốc lo :))

  Hiện tại, Neo được giao dịch chủ yếu trên các sàn giao dịch sau:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Bibox, Kucoin, Bitforex, Digifinex, Coinbase

  Nếu bạn muốn đầu tư vào Neo, bạn cần mua Bitcoin, ETH hoặc USDT để nạp vào sàn mua Neo và chờ đợi nó tăng giá thôi.

  Đây sẽ là đồng tiền ảo tiềm năng không thể thiếu cho những ai muốn làm giàu từ thị trường này.

  Bạn ở Việt Nam có thể mua bitcoin tại đây: Aliniex hoặc Remitano

  Chúc các bạn may mắn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng năm 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này