Đang Trực Tuyến

385 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 362 khách và 21 robots
 1. zentadentallab

MXC là gì? Sàn MXC lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng năm 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  MXC là gì? Sàn MXC uy tín không?

  Ngay tử những năm 70 của thế kỉ XIX, phần lớn các giao dịch được xử lý thủ công đã chuyển sang các nền tảng giao dịch điện tử.

  Sàn giao dịch điện tử hay sàn giao dịch trực tuyến cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể tiến hành mua bán, trao đổi cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hàng hóa, các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm khác, với một trung gian tài chính (như nhà môi giới, nhà tạo lập thị trường, ngân hàng đầu tư hoặc sở giao dịch chứng khoán).

  Các nền tảng giao dịch điện tử thường thân thiện với thiết bị di động và có sẵn cho Windows, iOS và Android.

  Nhắc đến tiền ảo, đây là một khái niệm khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số chỉ có sẵn ở dạng điện tử và không bị kiểm soát bởi Chính phủ, được giao dịch thông qua sàn giao dịch điện tử

  Loại tiền ảo được coi là một phần của tiền tệ kỹ thuật số, trong đó cũng bao gồm Cryptocurrency (Tiền điện tử) tồn tại trong mạng blockchain. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum được coi là một phần của nhóm tiền ảo.


  Nếu như bạn là người tham gia vào thị trường Cryptocurrency với một số vốn nhỏ và bạn mong muốn tìm những đồng coin, các dự án tiềm năng với mức độ tăng trưởng cao trong một thời gian ngắn thì sàn giao dịch điện tử MXC chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

  MXC là gì? Tổng quan về MXC

  [​IMG]

  MXC là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung với nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng, an toàn, ổn định và hiệu suất cao.

  MXC được thành lập vào tháng 4 năm 2018 bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghệ blockchain đến từ phố Wall (Hoa Kỳ) và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính hàng đầu châu Âu và Nhật Bản - những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.

  Dù chỉ hoạt động được 4 năm nhưng sàn MXC đã có sự phát triển mạnh mẽ gần và hiện đang chiếm 5% khối lượng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

  Ngay từ khi thành lập MXC đã liên tiếp hoạt động tại 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. MXC là mang tính toàn cầu bởi nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng trên toàn thế giới tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Mã Lai, Ấn Độ, Châu Phi và các khu vực hoặc quốc gia ngôn ngữ khác.


  Sàn MXC uy tín không?

  MXC sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản blockcahin an toàn, thuận tiện và thông minh hơn. Bởi sàn giao dịch MXC không chỉ kết hợp một đội bảo mật có kinh nghiệm, mà còn làm việc với các công ty bảo mật hàng đầu khác trên toàn cầu để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. MXC tổng hợp các tài sản blockchain chất lượng cao trên thế giới, tích hợp công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới và cam kết xây dựng nền tảng giao dịch tài sản blockchain hàng đầu thế giới.

  Sàn MXC hiện đang cung cấp tính năng giao dịch Token, giao dịch OTC, các sản phẩm tài chính và hợp đồng thông minh. Hiện nay, sàn giao dịch MXC có Volume giao dịch khoảng 860.554 triệu USD theo Coinmarketcap. Sàn cũng có khoảng 119 cặp giao dịch với các thị trường USDT, ETH, BTC, MX.. Đặc biệt, người dùng ngoài việc có thể mua Bitcoin, cũng có thể mua khá nhiều Alt hot trong thời gian gần đây: JST, SXP, UGAS..

  Ưu điểm:

  Sàn có nhiều tính năng và thị trường giao dịch, từ spot trading đến giao dịch hợp đồng thông minh và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho MX holder

  Ngoài việc KYC xác minh danh tính, sàn MXC còn cho phép lớp bảo mật Anti-Fishing để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

  Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% tuỳ theo số lượng MX mọi người nắm giữ.

  Với sàn MXC, mọi người có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải thực hiện thao tác KYC. Còn sau khi hoàn tất KYC, hạn mức rút sẽ được nâng lên cao hơn.

  Hiệu suất khớp lệnh của MXC có thể lên tới 1, 4 triệu lệnh mỗi giây

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ chính trên toàn thế giới được hỗ trợ, trong đó có Việt Nam

  Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như
  Bitcoin (BTC) , Ethereum (ETH) , Litecoin (LTC) ..

  Chăm sóc khách hàng tận tâm: Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP..

  Các sản phẩm cung cấp bởi MXC: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day..

  Nhược điểm:

  Giao diện khá phức tạp và nhiều thông tin khó sử dụng mà chưa tìm hiểu kỹ lưỡng

  Còn nhiều lỗi từ hệ thống xuất hiện trong giao diện web.

  MXC hay gặp một số lỗi bị đơ ở một số tính năng nạp, rút tiền.


  Phí giao dịch trên sàn MXC?

  Cũng khi bạn đi mua quần áo ở các cửa hàng, bạn cần tìm cửa hàng có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Thì khi giao dịch trên bất kì sàn điện tử, đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu số tiền bạn phải trả khi giao dịch trên sàn đó, bạn không muốn vứt bỏ lợi nhuận quý giá phải không? Nhìn chung thì hầu như mọi sàn giao dịch, MXC có 2 loại phí chính đó là phí nạp rút và phí giao dịch.

  Phí nạp rút: Khi nạp tiền vào MXC thì bạn không phải trả bất kì khoản phí nào nhưng khi rút tiền phí sẽ được điều chỉnh định kỳ theo tình hình thực tế của khối.

  Phí giao dịch: 0.2% khối lượng giao dịch (khấu trừ từ tài sản nhận được).


  Giới thiệu chung về sàn giao dịch MXC

  1. Giao dịch (Exchange): Có hai phiên bản là: Tiêu chuẩn và chuyên nghiệp để phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

  - Phiên bản tiêu chuẩn (standard) được thiết kế tối giản cho người mới sử dụng.


  [​IMG]

  - Phiên bản chuyên nghiệp (professional) thiết kế tất cả thông tin vừa một màn hình để các traders giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn.

  [​IMG]

  2. Mua tiền điện tử (Buy Crypto) :3 hình thức để mua:

  - P2P: Mua trực tiếp từ người bán

  - Thẻ tín dụng: Mua crypto qua thẻ tín dụng

  - PUSH: Người mua sẽ đưa ra mức giá và số lượng cần mua, người bán sẽ lựa chọn mức giá do nhiều người mua đưa ra để bán bằng việc ấn vào nút "Push"

  3. Ký quỹ: 2 giao điện cơ bản và chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. Mức ký quỹ sẽ được quy định khác nhau đối với mỗi token


  4. ETF: Giao dịch token ETF với đòn bẩy 3x, nghĩa là nếu giá ETH tăng 1% thì giá trị ETH ETF sẽ tăng 3% và ngược lại)

  5. Phái sinh: Giao dịch hợp đồng vô thời hạn cung cấp tính năng giao dịch bằng đòn bẩy cao, có khi lên đến 125x

  6. MX DeFi:

  - Launch Pool – dịch vụ staking để mine một số DeFi token

  - DeFi Mining

  7. Pool: Bao gồm PoS Pool – hình thức tham gia đầu tư theo nhóm và Hashmarket – quản lý lệnh mining và airdrop của bạn.

  8. Hoạt động: Gồm các hoạt động: M-day (người dùng được hưởng chiết khấu khi giao dịch, nạp, hoặc lưu trữ một số token nhất định vào thứ 2), SpaceM (Kênh niêm yết các dự án của MXC), Assessment Zone Voting, Stake ETH và New User Tasks để nhận USDT miễn phí.

  9. Hướng dẫn: Những hướng dẫn về trading

  10. Tải xuống: Hiển thị QR code để tải ứng dụng về điện thoại, bao gồm Android và IOS

  11. Thông báo: Những thông tin về chương trình, tính năng mới, token mới được niêm yết..

  12. Đơn đặt hàng: Bao gồm chi tiết các lệnh của bạn (lệnh tiền tệ, lệnh đòn bẩy, lệnh giao dịch)

  13. Tài sản: Là nơi lưu trữ thông tin về tài sản của bạn, lịch sử nạp/rút tiền và danh sách địa chỉ rút tiền.

  14. Tài khoản của bạn

  15. API: Tạo API của riêng bạn

  16. Biểu tượng chuyển đổi ngôn ngữ .


  Kết luận


  MXC là nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ, ETF có đòn bẩy và dịch vụ giao dịch hợp đồng, cũng như dịch vụ PoS. Sàn giao dịch MXC không chỉ kết hợp một đội bảo mật có kinh nghiệm, mà còn làm việc với các công ty bảo mật hàng đầu khác để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

  Trên đây là một số thông tin liên quan đến sàn giao dịch MXC được tổng hợp từ nhiều nguồn. Với các thông tin này, chúng ta nghĩ MXC là sàn đáng để đầu tư không? Hy vọng những thông này sẽ giúp mọi người dùng có được những cái nhìn khách quan và tổng thể về sàn MXC. Từ đó, nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định mang tính then chốt để kiếm lợi nhuận cho mình.

  Đăng ký:

  MXC.com
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này