Đang Trực Tuyến

587 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 549 khách và 36 robots

IMO ‌là‌ ‌gì? ‌ ‌Hướng‌ ‌dẫn‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌cách‌ tham‌ ‌gia‌ Initial‌ ‌Mdex‌

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi landam, 6 Tháng chín 2021.

 1. landam

  landam Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  “Hoà mình” vào nhịp sóng gọi vốn, Mdex cũng cho ra mắt hình thức gọi vốn IMO để các thành viên của sàn có thể tham gia sự kiện này. CryptoGo sẽ giải nghĩa và hướng dẫn các bạn cách tham gia IMO trên Mdex nhé.

  Tìm hiểu dự án IMO đầu tiên trên Mdex
  Mdex là gì?
  Mdex là một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (AMM). Nền tảng giao dịch được xây dựng trên 3 mạng là HECO, BSC và ETH. Nó hoạt động dựa trên mô hình Fund pools. Các chia sẻ đều có tính năng tương tự như các sàn DEX tiêu chuẩn. Tuy nhiên, so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác, Mdex vẫn có sự khác biệt khi nó sử dụng mô hình chuỗi kép trên cả mạng lưới Ethereum, BSC và Huobi Eco Chain. Token của Mdex là MDX.

  [​IMG]
  Mdex là một nền tảng đầu tư với cách thức hoạt động đảm bảo tiêu chuẩn của các sàn DEX
  Thông tin dự án Initial Mdex đầu tiên
  CoinWind là dự án IMO đầu tiên tại Mdex. Đây là một nền tảng tài chính khai thác thông minh DeFi. Nó có thể tự động khớp các token đã cam kết thành các cặp khác nhau. Thông qua hợp đồng và các chiến lược bảo hiểm rủi ro, dự án có triển vọng mang đến khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

  Dự án này giải quyết hiệu quả vấn đề khai thác token đơn thấp của người dùng, những maaxt mát trong khai thác LP lớn cũng như những vấn đề khác. Đây là dự án IMO đầu tiên, thu hút rất đông nhà đầu tư tham gia và được đánh giá là có tính thanh khoản khá tốt.

  IMO là gì?
  Kể từ giai đoạn ra mắt, Mdex đã mang đến cho nhà đầu tư khá nhiều sự tin tưởng về dự án IMO và hầu như tất cả đều mong chờ những dự án mới. Vậy Initial Mdex (IMO) là gì?

  IMO là một hình thức kêu gọi vốn dùng LP token để tham gia hoặc có thể dùng chính MDX để tham gia. Đây sẽ là 2 loại tiền tệ được sử dụng để gọi vốn trong platfom.

  Bạn có thể hình. dung hình thức gọi vốn IMO như một kiểu lai giữa IDO và IFO. Nhà đầu tư cần đưa cho dự án một khoản tiền, giá trị được tính bằng LP và MDX. Sau đó, dự án sẽ gửi lại một lượng coin tương ứng với tỷ giá đã được quy định trước đó.

  [​IMG]
  IMO là hình thức gọi vốn được triển khai trên sàn Mdex
  Trước khi tiến hành IMO, dự án cũng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất cho nhà đầu tư như tỷ giá, tổng lượng coin phát hành và tổng vốn cần huy động. Thông qua các thông số này, nhà đầu tư có thể chọn được chiến lược cũng như ngân sách đầu tư.

  IMO có khá nhiều ưu điểm:

  • Các dự án đầu tư tiềm năng: Mdex là một nền tảng giao dịch uy tín. Nền tảng này sẽ quét các dự án để đảm bảo mang đến cho nhà đầu tư những dự án “sạch” hoàn hảo, hạn chế thấp nhất các rủi ro.
  • Mức lợi nhuận cao.
  • Nhiều dự án, đa dạng hóa danh mục đầu tư.
  Tất nhiên, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro. Vì vậy, đây không phải là môi trường đầu tư hoàn hảo nhất. Bạn vẫn cần phải có được những tìm hiểu so sánh chi tiết cũng như có niềm tin vào dự án đầu tư của mình


  Làm thế nào để tham gia IMO trên Mdex?
  Để có thể tham gia IMO trên Mdex, trước tiên bạn cần phải tiến hành tải Mdex và tạo ví riêng của mình. Các công việc này có thể được thực hiện trên máy tính và điện thoại đều được. Theo những nhà đầu tư kinh nghiệm, thì ví MetaMask sẽ thích hợp nhất cho đầu tư IMO. Sau đó, thực hiện cấu hình cho ví để đảm bảo có được số dư MDX hoặc LP để tham gia.

  Còn với những anh em nào chọn LP token để giao dịch, thì hãy vào web để có thể chọn stake LP. Việc nhận LP Token này cần phải thực hiện trước khi IMO bắt đầu.

  Sau bước chuẩn bị, chúng ta sẽ tiến hành tham gia đầu tư dự án Initial Mdex chi tiết như sau:

  Bước 1: Kết nối

  • Truy cập vào sàn Mdex bằng link sau: https://imo.mdex.com/#/
  • Kết nối ví MetaMask vào nền tảng.
  • Click vào mục “IMO” để mở trang IMO ra, bắt đầu cho các giao dịch.
  [​IMG]
  Bước 2: Chọn dự án và đăng ký đầu tư

  Trong giao diện chính của IMO, bạn hãy chọn dự án nào mà bạn muốn tham gia. Dĩ nhiên, các dự án này đã được tìm hiểu trước. Đừng đầu tư theo kiểu “mèo mù vớ cá rán” vì không phải dự án nào cũng có thể phù hợp cũng như mang lại lợi nhuận.

  Sau khi chọn được dự án, hãy tick chọn vào mục: Participate để đăng ký.

  Bước 3: Tiến hành đầu tư

  • Điền số lượng token mà bạn muốn đầu tư và ủy quyền.
  • Tick chọn Approve, Ví sẽ gửi thông báo về bạn để xác nhận khoản tiền đầu tư. Bấm chọn next để xác nhận thông tin.
  Bước 4: Hoàn tất đầu tư

  • Tick chọn Confirm là quá trình đầu tư đã được xác nhận và kết thúc
  • Chọn mục My investment record để xem lại các thông tin đầu tư của mình
  Trên đây là những thông tin chi tiết IMO là gì. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn đa chiều về thị trường đầu tư tiền mã hóa. Thêm một chọn lựa đầu tư sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội mới. Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2021
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này