Đang Trực Tuyến

324 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 315 khách và 9 robots

ID Giới Thiệu Binance, Nhập Mã Giới Thiệu Binance Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 2 Tháng sáu 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504

  Binance là gì?


  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa, NFT.. lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch này cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hàng tỷ khối lượng giao dịch mỗi ngày. Khối lượng giao dịch trên sàn binance lên đến hơn 1000 cặp giao dịch. Với quy mô lớn của mình, sàn Binance cho phép hoạt động giao dịch của rất nhiều loại tiền mã hóa khác nhau. Một trong những điểm nổi bật nhất khi nhắc đến Binance đó là các giao dịch có thể được thực hiện một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn.

  Đăng ký sàn Binance tại đây để nhận ngay 300 USDT kèm 10% phí giao dịch Future

  [​IMG]

  Mã giới thiệu Binance là gì?


  Đây là một câu hỏi đáng quan tâm đối với những ai muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa thông qua sàn giao dịch lớn nhất thế giới này. Mã giới thiệu Binance hay còn gọi là Referral ID Binance hoặc ID Giới thiệu Binance là cách một mã giúp người dùng điền vào khi đăng ký tài khoản mới tại Binance, với mục tiêu chia sẻ lợi ích từ hoạt động giao dịch, mã giới thiệu này giúp cho người mới tham gia thị trường được giảm một số % phí giao dịch và nhận thêm phần thưởng dành cho người mới. Nó đơn giản là một cách để người dùng mới được giới thiệu và người giới thiệu cùng nhau được hưởng mức chiết khấu phí giao dịch. Khi mở tài khoản mới trên Binance, bạn sẽ có cơ hội nhập mã giới thiệu, giúp cả hai bên nhận được lợi ích từ quan hệ này.

  Mã giới thiệu Binance là: 10833095

  Mã Future Binance là: VNBOSS

  [​IMG]


  Người giới thiệu Binance được gì?


  Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn của Binance cho phép bạn mời bạn bè và kiếm được tới 40% hoa hồng mỗi lần họ giao dịch trên Binance. Bạn có thể nhận hoa hồng giới thiệu từ cả thị trường Giao ngay và Hợp đồng tương lai. Với mỗi người dùng mới được giới thiệu tham gia Binance thành công qua Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn Binance, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng từ các khoản phí bất cứ lúc nào người dùng mới được giới thiệu thực hiện giao dịch trên thị trường Giao ngay (Ký quỹ) hoặc Hợp đồng tương lai của Binance. Người giới thiệu còn có thể nhận hoa hồng từ những người dùng được giới thiệu giao dịch thông qua Bot giao dịch và sao chép giao dịch.

  Binance Futures có Chương trình giới thiệu riêng, cho phép bạn mời bạn bè đăng ký và kiếm được tới 30% hoa hồng trên mỗi giao dịch họ thực hiện. Mỗi người bạn đăng ký theo liên kết giới thiệu của bạn sẽ được giảm 10% phí giao dịch.

  [​IMG]

  Nhập mã giới thiệu Binance ở đâu?


  Mã giới thiệu Binance chỉ được nhập một lần duy nhất khi bạn đăng ký tài khoản mới tại Binance, nếu đã có tài khoản ở Binance và không được giảm phí giao dịch để nhận tiền hoàn, bạn sẽ phải đăng ký lại 1 tài khoản khác và nhập mã giới thiệu vào để có thể nhận được khoản tiền này, đối với những bạn đánh Future thì khoản tiền hoàn này rất là lớn đặc biệt khi sử dụng đòn bẩy cao.

  Để nhập mã giới thiệu Binance, bạn điền vào ô mã người giới thiệu: 10833095

  Sau khi bạn nhập mã này, bạn có thể bấm tiếp tục để tiếp tục quá trình đăng ký.

  Nếu khi đăng ký tài khoản Binance, bạn không nhập mã giới thiệu cũng được, nhưng như vậy bạn đã bỏ lỡ cơ hội nhận về chiết khấu phí giao dịch cho mỗi giao dịch bạn thực hiện. Sàn sẽ nhận toàn bộ phí giao dịch trên mỗi giao dịch của bạn.

  Có thể đổi mã giới thiệu Binance?


  Một khi đã tạo tài khoản, bạn không có cách nào thay đổi được điều này, tức là không thể thêm mã giới thiệu. Nếu bạn có mã giới thiệu và nhập vào bước đăng ký tài khoản Binance, bạn và cả người giới thiệu đều được hưởng tối thiểu 10% phí giao dịch.

  ID giới thiệu Binance: 10833095

  Liên kết giới thiệu:

  Mã:
  https://accounts.binance.com/register?ref=10833095

  Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Binance


  Cách 1: Nhập mã giới thiệu 10833095

  Cách 2: Lấy từ link giới thiệu Referral Binance, mở tài khoản theo link sau, sau đó truy cập vào đây để lấy mã giới thiệu của bạn.

  Sau khi đã có tài khoản Binance, bạn có thể tiếp tục giới thiệu bạn bè của mình tham gia để được hưởng hoa hồng giới thiệu. Mỗi người dùng Binance đều có thể tạo tối đa 20 mã giới thiệu, mỗi mã giới thiệu đi kèm một link giới thiệu mà bạn có thể gửi cho bạn bè để mời đăng ký.

  Trên ứng dụng Binance, bạn vào mục Trang chủ và chọn mục Giới thiệu như hình bên dưới:

  [​IMG]

  Mã giới thiệu Binance Futures


  Binance gần đây đã ra mắt sàn giao dịch hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai Binance, cho phép các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy và mở cả các khoản đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Sau cái nhìn đầu tiên của chúng tôi và một số thử nghiệm, chúng tôi có thể nói rằng sàn giao dịch này rất giống với nền tảng giao ngay của Binance, điều này giúp cho việc chuyển đổi trở nên rất dễ dàng. Trải nghiệm người dùng cũng mượt mà và giao dịch rất dễ dàng.

  Mã giới thiệu Binance Futures: VNBOSS

  [​IMG]

  Hoa hồng giới thiệu Binance


  Với mỗi người dùng mới được giới thiệu thành công để sử dụng Binance qua Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn Binance, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng từ các khoản phí vào bất cứ lúc nào người dùng được giới thiệu thực hiện giao dịch trên thị trường Spot hoặc Futures của Binance. Hoa hồng giới thiệu từ Future thường được nhiều nhưng sẽ bị giới hạn trong 12 tháng kể từ thời điểm người được mời mở tài khoản Futures.

  Hoa hồng giới thiệu tiêu chuẩn được tính theo thời gian thực và chuyển vào các tài khoản Binance tương ứng mỗi giờ. Bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu sau khi người bạn mời thực hiện giao dịch. Người mời đủ điều kiện nhận hoa hồng giới thiệu từ những người được mời là người dùng thông thường hoặc những người trong mức VIP 1-2. Từ 09: 00 ngày 29/06/2023 (Giờ Việt Nam), hoa hồng giới thiệu sẽ bị tạm ngưng đối với tất cả người dùng được giới thiệu đạt mức VIP 3 trở lên. Điều này áp dụng cho tất cả người dùng hiện tại và người dùng mới được giới thiệu.

  [​IMG]

  Đối với giao dịch Futures, bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu từ người được mời là người dùng thông thường hoặc VIP 1 trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký của họ. Để nhận cả hoa hồng Spot và Futures khi giới thiệu bạn bè, bạn cần đảm bảo bạn đã mở tài khoản Futures. Nếu bạn giới thiệu một người bạn qua liên kết giới thiệu tiêu chuẩn Spot, nhưng bạn chưa mở tài khoản Futures, bạn sẽ chỉ nhận được hoa hồng từ phí giao dịch Spot của người đó.

  Đăng ký Binance: Binance.com
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này