Đang Trực Tuyến

274 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 250 khách và 20 robots

Hướng dẫn viết lách kiếm tiền online tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 31 Tháng mười 2022.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Hướng dẫn viết lách kiếm tiền

  Hiện nay, rất nhiều công việc cần tìm đến các bạn thành viên có khả năng viết, khả năng xây dựng chủ đề và tư duy viết bài. Bạn có thể viết bài để bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể viết bài để làm nội dung quảng cáo, viết bài đăng báo nhận nhuận bút, viết truyện kiếm tiền..

  Tất nhiên số tiền bạn kiếm được từ công việc viết sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như cách bạn kiếm tiền là gì? Khả năng viết, thương hiệu của bạn. Bạn viết "dạo", viết thuê hay tự viết cho mình? Hoặc thậm chí bạn viết cho cá nhân hay công ty?

  [​IMG]

  Mỗi một cách viết sẽ có cách tiếp cận khác nhau và mức thu nhập cũng khác nhau.

  Làm thế nào để bắt đầu viết lách kiếm tiền?

  Đọc: Đọc là cách tốt nhất để bạn học cách viết, qua việc đọc bạn trau dồi khả năng viết của mình.

  Chọn một chủ đề, lĩnh vực cụ thể để viết: Bạn là một người thích nấu ăn? Bạn thích thời trang và có gu thẩm mĩ cao về lĩnh vực này? Bạn thích marketing và có khả năng bán hàng bán sản phẩm? Hay đơn thuần bạn chỉ thích phản biện về các vấn đề xã hội, cuộc sống hàng ngày? Hãy chọn một chủ đề cụ thể để bắt đầu viết.

  Tìm ý tưởng để viết bài: Khi đã xác định được chủ đề để viết bài thì bước tiếp theo đó là tìm ý tưởng và nội dung cho bài viết đó.

  Bắt tay vào viết lách: Chưa bao giờ bạn có thể viết lách dễ hơn bây giờ. Hiện nay bất cứ nền tảng nào cũng có thể cung cấp cho bạn một công cụ viết bài miễn phí để bạn bắt dầu chia sẻ câu chuyện của mình.

  Kiên trì từ những điều nhỏ nhất: Viết đã khó, duy trì được nghiệp viết còn khó hơn. Hãy cố gắng từ những điều nhỏ nhất để nâng cao tay nghề và khả năng viết lách của mình

  Như đã nói, có rất nhiều cách viết và viết để tạo ra thu nhập. Bạn cũng có rất nhiều cách tiếp cận với nguồn thu nhập thông qua bài viết của mình.

  Nếu như bạn vẫn còn lo lắng không biết bài viết của mình có được "chấm" bởi đội ngũ quản lý của một công ty, một tờ báo nào không thì bạn có thể thử sức với việc viết bài kiếm tiền trực tiếp trên website.

  Diễn đàn Việt Nam Overnight là một trong số các diễn đàn trẻ mới được thành lập nhưng có lượng người truy cập rất cao và có một đội ngũ ban quản trị chất lượng và thường xuyên giúp đỡ thành viên trong các vấn đề viết bài, đăng bài và sử dụng dịch vụ diễn đàn.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Điểm dặc biệt và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại đó là diễn đàn VNO là nơi duy nhất trả tiền cho thành viên tham gia một cách miễn phí thông qua việc thành viên đóng góp nội dung và kiếm được tiền từ hoạt động xem bài viết của thành viên.

  Cứ mỗi lượt xem bài viết bạn sẽ nhận về được một số $ nhất định, việc này là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được nhận đến suốt đời miễn là nội dung đó có ích và có giá trị. Đã có rất nhiều bạn tham gia viết bài và kiếm được tiền tại diễn đàn này.

  Đăng ký:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *hot*

  [​IMG]

  Chủ đề trên diễn đàn rất đa dạng và bạn có thể đăng các nội dung về nhiều vấn đề như Lời bài hát, Kiến thức cuộc sống, Đăng bài học tập.. đều có thể đem lại $ thông qua lượt người xem.

  Bạn có thể tham khảo tại đây: Link

  Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành bài viết của mình, hãy đọc lại một lần nữa toàn bộ nội dung của bạn.

  Đây là bước quan trọng nhưng nhiều người thường bỏ qua. Bạn hãy đọc lại bài viết của mình ít nhất 1 lần trước khi xuất bản. Như vậy sẽ phát hiện được những lỗi chính tả, lỗi câu chữ..

  Việc đọc lại rồi tự rút kinh nghiệm sẽ khiến bạn viết tốt hơn rất nhiều.

  Với bài viết này mình đã chia sẻ cách Viết lách kiếm tiền trên mạng, bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ.

  Chúc bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng tám 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này