Đang Trực Tuyến

393 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 366 khách và 22 robots
 1. Thabettours,
 2. onemorestep000000005

Hướng dẫn nhanh về cách tìm Crypto GEM

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 25 Tháng tám 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Có ba loại người đi tìm kiếm GEM trong thế giới tiền điện tử: những người tin tưởng vào dự án nhất định và nắm giữ nó chặt chẽ trong danh mục đầu tư của họ với ý định đầu tư dài hạn (tìm kiếm sự gia tăng ngoạn mục của BTC trong những năm tới), các nhà giao dịch hàng ngày cố gắng phản ánh kỹ thuật thị trường chứng khoán và các chiến lược sau đó sử dụng chúng trong tiền điện tử, cuối cùng là những nhà đầu cơ đang đầu tư vào những đồng tiền không nổi bật với giá rẻ và chờ đợi sự chuyển biến ngoại mục.

  Kiểu người cuối cùng thường hiểu rất rõ về lợi nhuận và hiểu bản chất đầu cơ của thị trường tiền điện tử hiện tại. Họ nhận thức được rằng, trong thế giới đầy biến động như vậy, không ai biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, hay một năm nữa. Tiền điện tử có thể bị cấm trên toàn thế giới, các thể chế chính trị có thể thay đổi, các cơ quan quản lý có thể ra đời,… Vì vậy họ đang mạo hiểm tìm cách “cưỡi lên con sóng” và nhận được càng nhiều càng tốt trong ngắn hạn – 150/200/500% hoặc thậm chí nhiều hơn lợi nhuận đầu tư thay vì chờ 101020% từ dự án đã được thiết lập (LTC, XRP, XMR, v.v.).

  Bài viết này sẽ cố gắng chỉ cho bạn cách kết hợp các chiến lược này và tìm Hidden GEM tiếp theo trong thế giới tiền điện tử và kiếm lợi nhuận từ nó.

  Hãy nghiên cứu một ví dụ để bạn có thể hiểu rõ.

  Storiqa
  Theo trang web chính thức Storiqa là thị trường tiền điện tử số 1 – bán và mua hàng hóa với tiền điện tử. Không có biên giới tài chính, phát sinh thêm phí và đánh giá giả mạo. Về cơ bản, Storiqa là “Amazon cho tiền điện tử”, tạo ra một loại tiền tương đối mới được xây dựng trên blockchain Ethereum bởi một nhóm các doanh nhân Nga.

  Hãy nói rõ ở đây – bài viết không liên quan đến STQ hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong mọi trường hợp và mục tiêu của bài viết không phải là để thúc đẩy dự án, mà là mở ra thực tế và cố gắng giúp bạn trong thế giới tiền điện tử lạnh lùng và tàn nhẫn.

  Toàn bộ thị trường đang bị thao túng, nhưng nếu bạn có thể thu lợi từ nó thì không có gì xấu. Bài viết không phải là một lời khuyên đầu tư, vì vậy xin đừng đầu tư tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Trong hầu hết các khoản từ chối trách nhiệm pháp lý của ICO, bạn có thể thấy lưu ý rằng:“Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ thu được lợi nhuận từ mã thông báo của chúng tôi”. Trên thực tế không ai có thể cung cấp cho bạn đảm bảo 100% về bất cứ điều gì. Hãy nghĩ thật kĩ trước khi đầu tư. Lựa chọn ở chính bạn.

  Biểu đồ tăng trưởng Storiqa
  [​IMG]
  Như bạn có thể thấy trên biểu đồ Coinmarketcap, đồng tiền đã được niêm yết vào ngày 14 tháng 3 và được giao dịch trong phạm vi gần 2 tháng và sau đó một sự kiện gì đó đã xảy ra.

  [​IMG]
  STQ bắt đầu tăng. Trong gần 3 tuần, tiền đã được tích lũy với mục đích duy nhất là Storiqa sẽ được bơm và đổ vào cuối tháng Năm. Từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5, giá STQ gần như tăng gấp ba (chính xác gấp 2,6 lần) từ $ 0,0029 đến $ 0,0077.

  Vào ngày 31 tháng 5, giá đạt đỉnh 0,022 đô la – vụ nổ xảy ra gấp 7,6 lần giá ngày 7 tháng 5. Trên hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy biểu đồ chính xác và cả khối lượng cho ngày hôm đó.

  [​IMG]
  Tôi đã mua STQ vào đầu tháng 5 và giữ lại nếu lợi nhuận gấp 3 lần như mong đợi trong những tháng tới. Khi nhìn vào khối lượng, tôi nhanh chóng nhận ra những gì đang diễn ra và để lại ở mức 0,008 đô la. Vì vậy, tôi đã kiếm được lợi nhuận. Tất cả điều này đã xảy ra trên HitBTC vì vậy tôi nhớ đã đọc những bình luận ở đó từ những người đang cố gắng bơm tiền nhiều hơn và quảng bá nó.

  Cách xác định GEM?
  Thứ nhất, xác định GEM

  Thứ hai, tìm thời điểm thích hợp. Hãy tìm thời điểm thích hợp để bán vì giá thường tăng nhanh, nhưng sau đó giảm xuống mức thấp hơn, do đó bạn có thể thoát khỏi mức lãi thấp hơn dự kiến.

  Một GEM tốt là gì?
  GEM tốt trong thị trường tiền điện tử là một đồng tiền có tiềm năng được phát triển kịp thời – không chỉ được tạo ra vì mục đích bơm và đổ hoặc đổ ICO để kiếm tiền nhanh chóng. Ethereum là một GEM – nó có tiềm năng rất lớn và các nhà phát triển đã làm việc với nó, quảng bá nó và xây dựng nhiều thứ từ nó.

  Tìm kiếm một đồng tiền trong Top 100 hoặc thậm chí Top 200 trên Coinmarketcap. Tìm kiếm các đồng tiền có nguồn cung dưới 1 tỷ vì điều này có nghĩa là giá tiền có thể tăng lên với mức vốn hóa thị trường hợp lý. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể mong đợi XRP đi 100 đô la? 100×100 tỷ trong tổng nguồn cung nó nhiều hơn tất cả số tiền trên thế giới

  Khi nào thì coin được tung ra? Tốt hơn là một dự án mới… Nếu một đồng tiền cũ có khối lượng lớn, điều này có nghĩa là một điều – tích lũy để chuẩn bị cho việc bơm và đổ. Chẳng ai nhận ra sự tổn tại của đồng tiền này trong một năm và giờ đột nhiên thị trường yêu thích nó? Thôi nào…Chuyện đó sẽ không xảy ra đâu. Nó không thể nào là GEM mà bạn muốn tìm

  Hãy đặt câu hỏi
  Hãy kiểm tra khối lượng hiện tại thế nào đã có máy bơm và bãi chứa trước đó? Nghiên cứu nhóm đằng sau dự án? Họ là ai? Họ có hoạt động trên phương tiện xã hội? Họ thực sự quan tâm đến dự án hay họ chỉ vì tiền?

  Dự án có thực sự có giá trị gì không? Họ có phải người mới trong kinh doanh không? Họ đang cố gắng cải thiện điều gì trong thế giới của chúng ta? Mục tiêu của họ là gì?

  Có thể trao đổi coin này với một trong những coin top 10 không? Nếu không thì tại sao? Họ có kế hoạch niêm yết nó ở một nơi khác? HitBTC, Binance, Huobi, Kraken, Cryptopia?

  Hãy tính toán thật kĩ
  Một khi bạn đã xác định được GEM mong muốn, hãy bỏ một số tiền vào đó và lời khuyên của tôi là không nên dưới 10.000 đơn vị coin. Ít hơn có nghĩa là bạn sẽ phải chờ đợi nhiều hơn và phải tiếp xúc với các động thái thị trường trong thời gian dài hơn.

  Hãy để quay trở lại với STQ làm ví dụ. 10 000 STQs x $0.0029 cho một phần = 29 đô la. Vì vậy, với 100 đô la, bạn mua 35 000 coin. STQ tăng lên 0,0077 đô la và bạn đang ở mức 280 đô la. Kết quả là 630 đô la ở mức 0,008 đô la. Hơn 6 lần cho một tháng là không tệ.

  Bạn mua BTC với 100 đô la với giá 7000 đô la. Đây là 0,0128 BTC. BTC tăng lên từ 1000 đến 8000 đô la và bây giờ bạn có BTC trị giá 114 đô la – đây là lợi nhuận 14%. Vẫn không tệ, nhưng hãy xác định đượcbiết tần suất bạn thấy BTC tăng lên với 1000 điểm và trong khoảng thời gian nào? Vì vậy, để có được 600% lợi nhuận từ đầu tư BTC, giá của nó phải xuống dưới 45.000 đô la.

  Hãy tính toán thật cẩn thận và dựa vào những kinh nghiệm bài viết chia sẻ để đưa ra lựa chọn GEM đúng đắn.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này