Đang Trực Tuyến

148 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 99 khách và 48 robots

Hướng dẫn mua ethereum và bán ethereum sàn buyselleth uy tín

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Sau khi tiền Ether lên giá một cách nhanh chóng, đã có nhiều bạn có sẵn tiền mặt Việt nam đồng hỏi mình quá trình mua bán Ethereum nên làm như thế nào cho thuận tiện nhất mà không cần phải qua Bitcoin trước. Hôm nay mình quyết định viết bài chia sẻ để giúp đỡ các bạn lần đầu tiên giao dịch Ethereum bằng tiền mặt Việt Nam Đồng.

  Link đăng ký tài khoản Buyselleth TẠI ĐÂY

  Trong các loại tiền ảo đứng sau Bitcoin thì việc mua bán Ethereum để đầu tư tiền ảo, giao dịch trên mạng hoặc mua bán các sản phẩm online mà cần thanh toán qua Ethereum đang ngày càng phổ biến hơn.

  [​IMG]

  Tuy vậy việc mua Ethereum (mua Ether), bán Ethereum (bán Ether) không phải lúc nào cũng dễ dàng và không có rủi ro. Một số bạn không biết mua Ethereum ở đâu. Hoặc một số bạn mua bán không qua người trung gian uy tín nên đã gặp phải người mua người bán Ethereum lừa đảo

  Nếu bạn chưa biết Ethereum là gì? hoặc chưa có ví Ethereum. xem thêm:

  Ethereum Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Ether qua Myetherwallet

  Vậy làm sao để bạn có thể chuyển đổi giữa tiền mặt (cụ thể là việt nam đồng) với tiền ảo (như Bitcoin) một cách tự động mà lại an toàn 100%

  Buyselleth là một trong những sàn giao dịch Ethereum uy tín nhằm kết nối và thực hiện giao dịch tự động giữa người bán và người mua Ethereum một cách an toàn và nhanh chóng dù không hề quen biết nhau. Tỷ giá mua bán ở sàn giao dịch Ethereum này khá tốt.

  Đặc điểm sàn giao dịch Buyselleth

  Ưu điểm

  Giao diện: dễ sử dụng và khá đơn giản

  Ngân hàng giao dịch: Vietcombank

  Giá giao dịch: giá tốt trên thị trường

  Đội ngũ hỗ trợ (support): nhiệt tình trả lời và nhanh chóng trong mọi vấn đề trong 5 đến 10 s, hỗ trợ đầu tư giao dịch trên các sàn quốc tế, và hỗ trợ tư vấn các website có nghi vấn lừa đảo.

  Kết nối luân chuyển với các sàn trên thế giới như Cex.io, Yobit, Livecoin, C-CEX, Poloniex, Bittrex, Wex.nz

  Nhược điểm

  Loại tiền ảo: chỉ hỗ trợ mua Ethereum và bán Ethereum

  Giới hạn giao dịch: ETH trên 500 Ethereum


  Hướng dẫn mua Ethereum và bán Ethereum qua sàn Buyselleth

  Để giao dịch của bạn diễn ra an toàn và nhanh chóng, bạn cầ lâp một tài khoản Buyselleth

  Đăng ký tài khoản Buyselleth


  Lựa chọn đăng ký Buyselleth như hình dưới:

  [​IMG]

  Điền địa chỉ email vào ô dưới:

  [​IMG]

  Buyselleth sẽ gửi cho bạn một địa chỉ email xác nhận, bạn click để tiến hành đăng nhập như hình dưới

  [​IMG]

  Hướng dẫn mua Ethereum

  Bước 1: Bạn lựa chọn MUA NGAY như hình dưới. Giá Ethereum sẽ thay đổi theo thị trường

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn nhập số tiền Ethereum cần mua và địa chỉ ví Ethereum của bạn vào như hình dưới rồi chọn tiếp tục:

  [​IMG]

  Bước 3: Chuyển tiền cho người bán Ethereum theo số tài khoản Vietcombank, nội dụng chuyển khoản bạn lất nguyễn dòng chữ màu đen bôi đậm như hình dưới, sau khi chuyển khoản xong bạn đợi thanh toán khoảng 15s

  [​IMG]

  Giao dịch mua Ethereum thành công


  Lưu ý trong quá trình giao dịch để tránh bị mất tiền oan


  Máy tính nhiễm virus: một số bạn bị nhiễm virus máy tính, trong quá trình copy địa chỉ ví đã bị phần mềm độc hại làm thay đổi địa chỉ ví Ether sang địa chỉ ví của kẻ gian mà không hề hay biết.

  Giải pháp: các bạn hãy cài chương trình diệt virus cẩn thận, và khi copy địa chỉ trong quá trình mua bán, hãy xem thật kỹ địa chỉ ví đó có bị thay đổi và có đúng là của mình không nhé

  Hướng dẫn bán Ethereum

  Bước 1: Bạn lựa chọn BÁN NGAY như hình dưới. Giá Ethereum sẽ thay đổi theo thị trường

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn nhập số tiền Ethereum cần bán và địa chỉ ví Ethereum của bạn vào như hình dưới rồi chọn tiếp tục:

  [​IMG]

  Bước 3: Chuyển tiền Eth cho người mua Ethereum theo địa chỉ ví Eth được bôi vàng như hình dưới, hệ thống sẽ tự động chuyển việt nam đồng vào tài khoản Vietcombank cho bạn 15s sau khi người bán nhận được Eth

  [​IMG]

  Giao dịch bán Ethereum thành công!
   
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Hướng dẫn mua bán ETH trên BuysellETH bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam

  ETH (Ether – Ethereum) là một đồng tiền điện tử mới được ra mắt giữa 2015, tuy nhiên mức độ phát triển của nó phải nói là “thật khủng khiếp”, hơn cả Bitcoin. Nếu đầu tháng 1/2017 bạn đầu tư 8.4 USD, tức chỉ khoảng 180.000 VNĐ thì nay bạn đã có trong tay 5.525.050 VNĐ.

  Bây giờ đầu tư cũng chưa muộn, bởi ETH còn rất trẻ, tiềm năng trong tương lai là rất lớn, một hoặc một vài năm sau chắc chắc giá sẽ tăng lên gấp nhiều lần hiện tại.

  Nếu bạn muốn đầu tư bây giờ, tức là muốn mua để dành, sau này giá lên cao thì bán ra. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? mua thế nào? mua ở đâu để không bị lừa? rồi bán ra sao?….thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.


  [​IMG]

  Thực ra, hiện nay bạn có thể mua bán ETH tại rất nhiều nơi, bằng nhiều cách. Trong bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách mua bán ETH bằng BTC trên BTC-e thông qua sàn Remitano. Tuy nhiên cách đó có vẻ hơi phức tạp, nhiều bước, có thể khó đối với nhiều bạn. Chính vì thế, hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản hơn nhiều, đó là mua bán ETH trên BuysellETH bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam.

  Nhưng trước khi tiến hành mua, bạn phải chắc chắn là mình đã có một tài khoản ví ETH rồi nhé, nếu chưa có thể hãy tạo ngay trước khi mua, nếu cần thiết hãy tham khảo 1 trong 2 bài viết sau:

  Còn nữa, bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ Internet Banking thì mới có thể mua bán ETH trên các sàn giao dịch tại Việt Nam được. Vì BuysellETH và hầu hết các sàn giao dịch ETH và BTC tại Việt Nam chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank mà thôi. Nếu chưa có thì hãy đi làm ngay nhé! Thực ra, thì việc mua ETH trên BuysellETH bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng (tức chuyển tiền từ ngân hàng khác của bạn vào tài khoản ngân hàng Vietcombank của BuysellETH) nhưng giao dịch sẽ được hoàn thành khá lâu, nếu cùng ngân hàng thì giao dịch sẽ được hoàn thành sau 15 giây, còn việc bán thì bạn chỉ có thể nhận tiền về tài khoản Vietcombank.

  Còn bây giờ, coi như bạn đã có ví ETH và tiền trong Vietcombank rồi nhé! Tôi sẽ đi ngay vào vấn đề chính.

  Cách mua bán ETH trên BuysellETH

  Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Buyselleth.com, rồi nhấp vào “Đăng nhập / Đăng ký” để đăng ký cho mình một tài khoản nhé! Thực ra nếu không đăng ký bạn vẫn có thể mua bán ETH trên này được, nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý đơn hàng cũng như các vấn đề xảy ra. Đăng ký rất đơn giản, chỉ mất khoảng 1 phút thôi, do vậy nên đăng ký nhé!

  Sau khi đăng nhập bạn tiến hành mua và bán ETH như sau:

  Cách mua ETH trên BuysellETH

  Bạn vào “Mua bán ETH” chọn tab “Mua ngay” rồi điền Số lượng cần mua (phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng “Chúng tôi còn”, vì đó là số lượng ETH mà BuysellETH đang có), Địa chỉ ETH của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”. Địa chỉ ETH là bạn vào lấy tại Coinbase hoặc MyEtherWallet. Lưu ý, đừng bao giờ điền sai địa chỉ ETH nhé! Sai là mất tiền đó.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào Vietcombank rồi thực hiện chuyển khoản cho BuysellETH theo như mục “Hướng dẫn thanh toán”. Hãy sao chép và dán các thông tin chuyển khoản thật chính xác để thực hiện chuyển khoản Vietcombank, bao gồm: Số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản. Lưu ý đừng điền sai thông tin gì nhé, vì đây là hệ thống giao dịch tự động nên nếu sai bất cứ thông tin gì, bao gồm cả nội dung chuyển khoản, thì hệ thống sẽ không thể dò soát giao dịch và giao dịch sẽ không thành công!

  [​IMG]

  Khi chưa chuyển khoản, hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Đang chờ nhận tiền”. Sau khi chuyển khoản thành công bạn đợi khoảng 15 giây, hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn thành”, tức là giao dịch đã thành công, BuysellETH đã gửi số ETH mà bạn mua vào ví ETH của bạn, bạn có thể vào kiểm tra.

  Lưu ý: Thời gian xử lý trung bình là 15 giây, tuy nhiên cũng có thể lâu hơn, có lúc hệ thống Vietcombank chậm in sao kê thì có thể giao dịch sẽ hoàn thành sau vài chục phút, nếu bạn chuyển liên ngân hàng thì có thể lên đến 1 – 2 ngày. Nếu cảm thấy lâu quá, bạn có thể mở hộp chat trực tuyến để hỏi và báo admin xử lý.

  Cách bán ETH trên BuysellETH

  Bạn vào “Mua bán ETH”, chọn tab “Bán ngay”, rồi điền Số lượng ETH bán, điền Số tài khoản nhận tiền (số tài khoản Ngân hàng Vietcombank của bạn). Sau khi điền Số lượng ETH bán sẽ hiện ra số tiền bạn sẽ nhận được ở chỗ “Số tiền nhận”, lưu ý, số tiền này phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền “Chúng tôi còn” (đó là số tiền mà BuysellETH đang có trên tài khoản Vietcombank). Điền xong nhấn vào “Tiếp tục”.[​IMG]

  Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào ví ETH của bạn (có thể là Coinbase, MyEtherWallet hoặc ví khác) rồi thực hiện chuyển ETH vào địa chỉ ETH của BuysellETH.


  [​IMG]

  Sau khi chuyển thành công, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Chú ý:

  Trong quá trình tạo đơn hàng giao dịch nếu bạn lỡ tay thoát mất trang hoặc cố tình thoát thì bạn vẫn có thể vào lại đơn hàng đó bằng cách vào “Hồ sơ của tôi” rồi vào “Đơn hàng của tôi” rồi nhấn vào mã giao dịch để tiếp tục.

  Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc có ý kiến đóng góp gì bạn vui lòng để lại lời nhắn qua phần bình luận ngay phía dưới nhé!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này