Đang Trực Tuyến

416 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 395 khách và 19 robots

Hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng một 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Để chơi được Bitcoin bạn phải thực hiện các bước sau:

  Các bạn đọc bài viết này chứng tỏ các bạn là người mới, mà đã là người mới thì mình hướng dẫn đơn giản nhất có thể để các bạn có thể làm được ngay!

  Về lý thuyết: bạn cần có ví bitcoin để mà đựng tiền, bạn có thể tạo tại ví gốc ở blogchain nhưng nó không cần thiết.

  Đi thẳng vấn đề như sau:

  Bước 1: Đăng kí và mua bitcoin!

  Để sở hữu bitcoin bạn cần mua bitcoin ở sàn giao dịch bitcoin, mà sàn lớn và uy tín nhấhiện tại bạn có thể mua bằng tiền là: Remitano

  [​IMG]

  Đăng kí như thể dùng facebook thôi, nó bảo làm gì thì làm đó.

  Sau đó bạn chuyển bị ảnh chứng minh thư, mặt trước, mặt sau + avartar để xác minh tài khoản, có khó khăn liên hệ: Bitcoin Việt Nam

  Xác minh tài khoản xong các bạn sẽ được như này!

  [​IMG]

  Sau khi xác minh thành công thì mua bitcoin từ những người bán

  [​IMG]

  Các bạn nên chú ý là chọn mua về ví của sàn Remitano rồi mới chuyển sang ví sàn buôn coin, như thế nếu phát sinh tranh chấp phía remitano sẽ xử lý cho các bạn. Nhưng yên tâm, sàn lớn nhất thế giới, chuyện đó khó xảy ra lắm.

  Xong!

  Bây giờ các bạn đã có bitcoin trên ví của Remitano, nếu các bạn đầu cơ vào bitcoin thì cứ buôn bán luôn ở đấy, bitcoin xuống thì mua vào mà lên thì bán ra, miễn sao có lãi là được, nhưng cái ông bitcoin này quá uy tín, biên độ thấp mà chuyện đi xuống thì hiếm gặp nên buôn nó lãi chẳng bõ xỉa răng.

  Vậy kiếm tiền bằng cách nào để có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng?

  Bước 2: Chuyển bitcoin đến các sàn giao dịch coin, dùng bitcoin như 1 đồng tiền chung của thế giới và buôn hàng (những coin khác) để thu lãi chính là bitcoin!

  Các sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất hiện tại bạn nên chơi:

  Binance, Kucoin, Yobit, CoinExchange, Cryptopia

  Xem thêm tại đây:

  Các Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Trên Thế Giới

  Sau khi tạo được tài khoản ở các sàn trên, các bạn vào sàn đó lấy địa chỉ ví Bitcoin rồi sang Remitano rút bitcoin đưa lên sàn.

  Các bạn copy địa chỉ ví của mình, sang bên remitano dán vào địa chỉ rút bitcoin:

  [​IMG]  Xác nhận các thông số và chờ tầm 2 tiếng, nhanh cũng phải 30 phút để 2 thằng sàn + blogchain nó xác nhận giao dịch,

  Giao dịch thành công, các bạn có bitcoin trên sàn và … làm 1 con buôn, hãy học cách mua đáy và bán đỉnh, việc kiếm 1 vài trăm triệu / ngày hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn đón đúng sóng và tài năng.

  Bạn nên tham gia vào các group, hội nhóm bitcoin để nắm bắt được các tin tức và kinh nghiệm trade từ những người đi trước.

  Group Bitcoin Việt Nam

  Fanpage Bitcoin Việt Nam


  KẾT LUẬN

  Với những thông tin như trên mình mong rằng sẽ đem đến cách hiểu đúng nhất cho các bạn về BTC để có cách kiếm tiền hoặc đầu tư tích trữ BTC đúng cách.

  Nếu bạn chưa có gì trong tay hoặc chưa muốn đầu tư mạo hiểm thì tìm hiểu những cách kiếm BTC miễn phí như mình đã hướng dẫn, và cách này đòi hỏi bạn kiên trì, kiên nhẫn mà tích cóp dần dần nhé. Cách này có thể ví như lấy công làm lời và tích tiểu dần thành đại.

  Còn bạn nào muốn đầu tư không tốn sức thì có thể bỏ tiền đầu tư để đào Bitcoin. Việc đầu tư sẽ khiến bạn nhàn hạ và kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn nhưng đi đôi với điều đó thì bạn chịu rủi ro cao hơn.

  Nói tóm lại con đường nào cũng chỉ là kiếm tiền nuôi sống bản thân bạn và thể hiện giá trị của bạn. Những hướng đi đúng và quyết định sáng suốt sẽ đem đến cho bạn sự thành công.

  Chúc các bạn kiếm được nhiều BTC và giàu thật giàu nhé.
   
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Cách chơi tiền ảo cho người mới bắt đầu

  [​IMG]

  Tổng Quan

  Thật sự với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiền ảo thì vô cùng mù mờ, lượng thông tin thì vô cùng nhiều nhưng thông tin thì rất lang mang, chính vì vậy làm cho các bạn cảm thấy bối rối khi muốn nhập cuộc chơi.

  Chính vì vậy, bài viết này sẽ dành cho bạn và giúp bạn có thể hiểu cơ bản cách bắt đầu đầu tư tiền ảo.

  Tuy nhiên, mình muốn các bạn hãy đọc thật kỹ từng chữ trong bài viết này, một phần muốn các bạn hiểu rõ nhất các khái niệm, thứ hai là giúp các bạn nắm thật chắc nền tảng cơ bản.

  HÃY LÀM ĐIỀU ĐÚNG ĐẮN ĐỂ KHÔNG PHẢI SỬA SAI, MÌNH ĐÃ SAI RỒI, NÊN CÁC BẠN KHÔNG ĐƯỢC SAI NHÉ!

  Kiến thức cơ bản

  Khi nói đến tiền ảo thì ai cũng sẽ nghĩ đến Bitcoin đầu tiên, vì Bitcoin đại diện cho thị trường tiền ảo và nó cũng là nền tảng cho những đồng coin khác phát triển, Bitcoin được xây dựng trên một công nghệ Blockchain (Bạn chỉ cần hiểu cơ bản như thế trước).

  Hiện tại Bitcoin đã lên sàn CME và CBOE của mỹ, tạo tiền đề cho những đồng coin tiếp theo được công nhận và phát triển.

  Bước 1: Tìm hiểu

  Công việc tiếp theo bạn phải làm là tìm hiểu 3 đồng tiền sau:
  Bạn phải nắm thật chắc 3 đồng tiền này, ví 3 đồng tiền này chính là nền tảng cực kỳ quan trọng quyết định số phận đầu tư của bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ thì hãy tìm hiểu khắp nơi trên mạng, bài viết, video nào giúp bạn hiểu được chúng thì bạn hãy tiếp tục nhé!

  Hãy dành ra 1 ngày để thẩm thấu chúng là gì?

  Bước 2: Xâm nhập

  Sau khi đã thông được khoản 80-90% về thị trường tiền ảo thông qua 3 đồng trên thì bạn cần phải biết những cách tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tìm ẩn, vì mọi thứ trên thị trường tiền ảo thật sự là ảo.

  Nó có liên quan mật thiết đến công nghệ và nếu bạn không hiểu nó thì sẽ rất dễ mất sai lầm.

  Hãy đọc và tự trang bị khả năng bảo vệ tiền của bạn trên thị trường, và biết cách tránh những sai lầm không đáng có. Xin hãy đọc thật kỹ và chiêm nghiệm.

  Bước 3: Chuẩn bị

  Đây có lẻ là phần quan trọng để bạn có thể bắt đầu nhập cuộc thị trường tiền ảo đầy tìm năng này. Đương nhiên việc kiếm tiền không phải lúc nào cũng đơn giản chính vì vậy hãy chuẩn bị cho mình mọi thứ có thể. Càng có nhiều công cụ bạn sẽ dễ dàng chinh phục được nó.
  • Email: Gmail là tốt nhất và tốt hơn khi bạn bật chứng năng bảo vệ 2 lớp với email
  • Điện thoại: một điện thoại thông minh tốt nhất là Iphone và có cài đặt 2 app Authenticator hoặc Authy (cài cả 2 càng tốt)
  • Laptop/ Máy tính: Đây là công cụ không thể thiếu (Win bản quyền, có cài đặt phần mềm diệt virus càng tốt)
  • Tài khoản ngân hàng: Chủ yếu là ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ bankiing
  Công cụ:
  • Phân tích kỹ thuật vơi tool này Tradingview (miễn phí và có phí)
  • Xem giá cả tất cả các đồng coin trên thế giới với coinmarketcap
  • Tìm hiểu về các biểu đồ kỹ thuật
  • Tài liệu: Passport, chứng minh thư, giấy phép lai xe, vài tấm hình chụp bạn cầm CMT và giấy phép lái xe (để vào một file khi cần chứng thực xác minh KYC)
  Bước 4: Hành động

  Để bắt đầu cho cuộc chơi bạn cần phải đăng ký một số sàn giao dịch mua bán coin để có thể mua bán bitcoin và các Altcoin.

  Hiện tại có nhiều sàn giao dịch tiền ảo tuy nhiên trong phạm vi bài này mình chỉ giới thiệu đúng 2 sàn mà bạn bắt buộc phải đăng ký. Vì đây sẽ là tiền đề giúp bạn có thể tham gia vào thị trường tiền ảo một cách hợp lý nhất, sau này nếu thích bạn có thể đăng ký thêm nhiều sàn giao dịch khác.

  • Remitano - Việt Nam
  Đây là sàn mà gần như một 90% nhưng bạn chơi tiền ảo tại Việt Nam đều có tài khoản vì sàn này hỗ trợ liên kết với tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, có thể kể đến là ngân hàng Vietcombank, á châu,…

  Sàn hỗ trợ giao dịch 3 đồng tiền chính là USDT, BTC và ETH

  Chi phí giao dịch của sàn này tương đối ổn và chất lượng cũng ổn, chỉ có phần support là hơi tồi thôi.
  • Binance – thế giới
  Đây là sàn chỉ trong thời gian ngắn đã leo lên được TOP 5 những sàn giao dịch lớn nhất thế giới với quy mô và số lượng thành viên hơn 1 triệu. Con số trên đã nói lên tất cả.

  Sàn hỗ trợ rất nhiều loại tiền từ đồng tiền uy tín đến các đồng tiền ICO

  Chi phí là giao dịch tại sàn là thấp nhất so với tất cả các sàn chỉ với 0.1% – và nếu dùng đồng BNB thì bạn chỉ tốn 0.05%

  • Kucoin – Thế giới
  Đây là một trong những sàn mới năm 2018, anh em bà con bạn dì với sàn Binance, nếu sàn Binance bạn cảm thấy quá tải, thì bạn có thể nhảy qua sàn Kucoin này.

  Chi phí giao dịch thuộc lại thấp lè tè chỉ 0.1% cho trade, nếu dùng đồng KCS thì còn được giảm nữa.

  Bước 5: Thực hành

  Sau khi bạn đã đăng ký 2 sàn giao dịch trên thì bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch của mình, bằng cách mua bán bitcoin, ethereum một cách cơ bản nhất. Rồi thực hiện tìm hiểu các thao tác chuyển coin giữa 2 sàn Remitano và binance.

  Khi bạn thực hành bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều. Nhưng lưu ý vì bạn là người mới thì hãy bỏ ra một số tiền nhỏ tầm 2 – 5 triệu xem như là học phí để học cách mua bán trao đổi và giao dịch.

  Khi bạn đã thành thạo các bước và quy trình thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để đầu tư. Cứ làm theo những gì mình hướng dẫn vì đó là kinh nghiệm thực tế.

  Nếu trong vấn đề thực hành nếu có vấn đề gì hãy liên hệ với mình, nếu giúp được mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

  Những lưu ý quan trọng
  • Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi thì bạn hãy chơi, hoặc bạn có thể chấp nhận mất đi số tiền bạn có
  • Không nhờ bất kỳ ai hỗ trợ thao tác các vấn đề liên quan đến tài khoản
  • Hãy học cách bảo mật tất cả tài khoản và thông tin của bạn
  • Không tin những thông tin đoàn đón, thiếu căn cứ có thể x10, x20 tài khoản
  • Kiểm tra thật kỹ các trang web, không vào những trang web không có HTTPS
  • Hãy đọc hiểu thật rõ và tìm hiểu trước khi tham gia đầu tư
  Những câu hỏi thường gặp

  Trong phần này mình sẽ thường xuyên cập nhật những câu hỏi mà mình nhận được từ phần livechat hoặc comment, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về thị trường tiền ảo này.

  Sàn Bitcoin tại Việt Nam và quốc tế khác nhau chổ nào?

  Sàn Việt Nam
  • Hỗ trợ mua bán và thanh toán bằng tiền Việt Nam (Liên kết với ngân hàng Việt Nam)
  • Có người Việt Hỗ trợ
  • Số lượng đông coin hỗ trợ tương đôi ích chỉ các đồng lớn như Bitcoin, Ethereum, Tether USD
  • Chủ yếu hỗ trợ mua bán các đồng coin
  Sàn quốc tế
  • Hỗ trợ chơi nhiều đồng coin khác nhau
  • Chi phí rẻ khi giao dịch
  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ chơi trade, hold, lending, ICO
  Tôi có bao nhiêu ví Bitcoin?

  Hiện tại có 2 loại ví chính như sau:

  1. Ví lạnh

  Đây là một thiết bị giống như một USB mà bạn có thể cất coin của mình trong đó. Vô cùng an toàn.

  2. Ví nóng

  Loại này chúng ta lại chia ra 2 loại:

  • Ví trực tiếp trên sàn: Khi sàn hỗ trợ một đồng coin nào đó thì sàn sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví tương ứng.
  Ví dụ: trên sàn Binance có 200 coin vậy tôi có 200 ví coin. Còn trên sàn Remitano thì có 3 coin thì tôi có 3 ví

  • Ví trên các website: Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ ví (wallet) cho một số đồng coin nhất đinh, các ví này hỗ trợ cả private key. Các ví này bạn có thể dùng để mua Token trong các đợt ICO.
  Lưu ý: Nếu chuyển coin qua lại giữa các sàn thì bạn phải chuyển ví theo đúng địa chỉ của ví coin đó.

  Thời gian tôi nhận được coin khi chuyển từ ví này sang ví khác là bao lâu?

  Thời gian chuyển coin dựa vào rất nhiều yếu tố:
  • Người chuyển thực hiện nhanh hay chậm
  • Network của đồng coin đó thực hiện nhanh hay chậm
  • Lượng giao dịch trên sàn, hoặc network coin đó có nhiều hay không
  Tôi có thể tìm kiếm thông tin bitcoin và các đồng tiền khác thì xem ở đâu?

  Bạn có thể lên một số trang web lớn như:
  Tôi muốn tìm hiểu một đồng coin nào đó thì làm thế nào?

  Để có thể tìm hiểu chính xác một coin nào đó bạn có thể thực hiện như sau:
  • Bước 1: Lên trang coinmarketcap kiểm tra đồng coin đó có lên sàn hay chưa?
  • Bước 2: Xem các kênh liên quan của đồng coin đó từ website, youtube, mạng xã hội
  • Bước 3: Đọc tài liệu phát hành của đồng coin đó thường được gọi là “whitepage”
  • Bước 4: Tìm hiểu xem đồng coin đó giao dịch trên sàn nào? để bạn mua BTC/ETH để đầu tư cho đồng đó
  • Bước 5: Tham gia các group liên quan đến đồng đó để nắm thông tin
  Tôi nên đăng ký bao nhiêu sàn giao dịch?

  Cái này thì tùy bạn thôi bạn muốn đăng ký bao nhiêu sàn giao dịch cũng được, vì đôi lúc 2 sàn mình giới thiệu cho bạn lại không được giao dịch trên sàn đó.

  Tốt nhất bạn nên đăng ký những sàn sau:
  • Poloniex
  • Binance
  • Remitano
  • Bittrex – hiện sàn này đang bảo trì nâng cấp nên chưa biết chừng nào mở lại đăng ký
  • GDAX
  Đồng coin tôi muốn chơi không được giao dịch trên các sàn uy tín?

  Nếu đồng coin bạn chọn không được giao dịch trên các sàn uy tín thì tốt nhất bạn nên không chơi nó nhé, vì rất dễ mất hết tiền.

  Tốt nhất bạn nên chơi coin top 100 – 200 trên thị https://coinmarketcap.com

  Đồng coin được giao dịch trên nhiều sàn quá?

  Bạn chỉ cần chọn sàn nào được giao dịch nhiều nhất mà chơi. Đừng chọn những sàn có lượng volume thấp. https://coinmarketcap.com

  Tôi muốn mua Bitcoin hoặc Ethereum đễ trữ lâu dài thì làm thế nào?

  Cái này khá đơn giản bạn có vài cách sau:
  • Mua BTC và ETH và để trên ví Remitano luôn, khi nào cần thì bán cho nhanh (Dành cho các bạn mua dưới 200 triệu)
  • Mua BTC và ETH và để trên ví cứng Cái này bạn có thể mua USB và cất nó (Dành cho các bạn mua trên 500 triệu)
  Câu hỏi tiếp theo của bạn là gì? hãy để lại bình luận nhé!

  Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với mình thông qua việc để lại bình luận hoặc chát với mình trên Livechat để mình trả lời cho bạn nhé!

  TÓM TẮT

  Chắc chắn khi mới bắt đầu thì cái gì cũng khó khăn với bạn, nhưng nếu bạn cố gắng đọc và tìm hiểu cũng như hỏi hỏi hỏi thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được xu thế.

  Trong qua trình bắt đầu bạn có thể liên hệ với mình thông qua livechat và đặt những câu hỏi, mình sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn.

  Ngoài ra các bạn có thể tham gia group telegram của mình https://t.me/hoangcoin, nơi mình thường xuyên chia sẽ những thông tin đến coin, ICO và kinh nghiệm thực tế. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trong quá trình đầu tư tiền ảo.

  Nguồn: Hoàng Bao Cao Su
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này