Đang Trực Tuyến

381 người đang online trong đó bao gồm 11 thành viên, 332 khách và 38 robots
 1. vapevietnamdj,
 2. muabacklinkorg7,
 3. QH88 SHOP,
 4. quangcaoquocdang,
 5. onemorestep005

Hướng dẫn cách nhận bitcoin và các loại coin miễn phí sàn coinex

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng bảy 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  CoinEX là gì?

  CoinEX hiện tại đang nổi lên như 1 hiện tượng và có khả năng thay thế Binance vì những ưu đãi tuyệt vời của nó dành cho trader. Mặc dù mới xuất hiện giữa năm 2018 nhưng nhanh chóng vượt qua Binance về khối lượng giao dịch hàng ngày vào tháng 7 / 2018.

  CoinEX phát hành riêng 1 coin sàn riêng là CET (CoinEX Token) giống như đồng BNB của Binance, sở hữu đồng coin này, ngoài việc được giảm đến 50% phí sàn như đồng BNB thì bạn còn được nhận các đồng coin khác hoàn toàn miễn phí, đến 80% phí giao dịch trên sàn được chia đều và trả cho những người sở hữu đồng CET như cổ phần của sàn. Hơn nữa, sàn sẽ trích ra 20% lợi nhuận hàng tháng để thu mua lại và burn CET token, thay vì hàng quý như Binance, vì vậy mà CET đã tăng giá chóng mặt x20 lần chỉ trong vòng 4 tháng kể từ khi lên sàn và vẫn còn tiếp tục tăng vì giá hiện tại vẫn còn quá rẻ so với tiềm năng của nó.

  Giá hiện tại chỉ 0.09 USD / 1 token CET (giá đồng BNB sàn Binance đang là 15$)

  Chỉ cần lên 1 USD / CET là bạn cũng sẽ x10 lần tài khoản, đầu tư 1 bit sẽ thành 10 bit, chưa kể số coin được tặng thêm miễn phí.

  Đăng ký và mua CET ngay hôm nay: CoinEx.com

  Mình mua 10000 đồng CET từ lúc có giá 0.008, nó tặng giờ lên 12592 coin rồi, mấy lệnh trade kia là toàn dùng USD + bitcoin nó tặng mua thêm đó :D

  Hơn 3 tháng trước bỏ ra ~ 100 USD đầu tư giờ bán ra được khoảng 1100 usd chưa kể mỗi ngày cũng được tặng gần 10 usd vào tài khoản=))

  [​IMG]

  Lý do CoinEX có thể lên nhanh như vậy 1 phần vì nó được chống lưng bởi 2 ông lớn trong ngành công nghiệp coin Trung Quốc là Bitman, con cá voi lớn nhất trong thị trường bitcoin, tập đoàn công nghệ bán phần cứng & sở hữu mỏ đào bitcoin lớn nhất thế giới và ViaBCT, một trong những mining pool bitcoin lớn nhất thế giới. Như các bạn đã thấy, đồng BNB của sàn Binance đã tăng giá trị hơn 100 lần kể từ khi được phát hành thì CET coin cũng sẽ như vậy và còn tiến xa hơn nữa.


  Các cách kiếm token CET miễn phí

  Để được sở hữu CET token bạn có thể thử 1 trong những cách sau:

  Nhận các đợt airdrop: CoinEx sẽ có một số đợt airdrop tặng token CET miễn phí cho thành viên. Ví dụ tháng 3 khi đăng ký tài khoản mới bạn sẽ nhận được 500 CET tương đương 70 USD vào thời điểm hiện tại. Nếu có chương trình airdrop từ CoinEx, Payvnn sẽ thông báo đến các bạn.

  Mua trên sàn giao dịch: mở tài khoản CoinEx và mua CET token bình thường như các loại coin khác, hiện CET có các cặp với BTC, BCH và USDT.

  Đào coin từ giao dịch: đây là mô hình mới được áp dụng trên CoinEx. Để tham gia bạn cần có ít nhất 100 CET trong tài khoản. Với mỗi giao dịch phát sinh do bạn trên CoinEx, bạn sẽ được thưởng CET token. CoinEx sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận thu được mỗi ngày và chia đều cho tất cả trader có giao dịch theo tỷ lệ tương ứng với khối lượng giao dịch của người đó.


  Thông tin cơ bản của CoinEx Token (CET)

  #1. Mua lại và Đốt hàng kỳ

  CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận hàng quý vào cuối mỗi quý.

  #2. Được khấu trừ CET

  CET có thể được khấu trừ trực tiếp với cùng giá trị thị trường như phí giao dịch.

  #3. Giao dịch trên CoinEx

  CoinEx sẽ phát hành các cặp giao dịch CET/BCH, CET/BTC, CET/USDT.

  #4. Các dịch vụ và đặc quyền VIP

  CET có thể được sử dụng để mua chứng chỉ VIP và các đặc quyền trong đó.

  #5. Quyền được hưởng cho chiến dịch quảng cáo

  Chủ sở hữu CET sẽ được hưởng các quyền đặc biệt cho các chiến dịch quảng cáo trên CoinEx.

  [​IMG]

  #6. Quyền bỏ phiếu niêm yết token mới

  Chủ sở hữu CET có thể bỏ phiếu cho các token mới mà họ muốn được niêm yết trên CoinEx.

  #7. Tham gia vào hoạt động CoinEx

  Là đại diện của người dùng CoinEx, người sở hữu CET có thể tham gia thiết lập kế hoạch hoạt động của CoinEx.

  #8. “Gas” để trao đổi phân cấp

  CoinEx sẽ xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung trong tương lai, sử dụng CET làm gas.


  Một số ưu và nhược điểm của sàn giao dịch CoinEx

  Ưu điểm:

  #1. Phí giao dịch thấp

  CoinEx có một cơ cấu phí minh bạch mang lại ấn tượng tốt cho người dùng. Phí dành cho người tiếp nhận thị trường chỉ là 0.10%, các nhà tạo lập thị trường không bị tính phí. Phí giao dịch như vậy là thực sự thấp trên thị trường.

  #2. Số lượng Altcoin đa dạng

  CoinEx hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC.

  #3. Nền tảng giao dịch tốt với biểu đồ nâng cao

  Web CoinEx mang đến một cái nhìn đơn giản vào đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Biểu đồ”, bạn sẽ có được một bộ công cụ nâng cao, được hỗ trợ bởi TradingView.

  Các cặp giao dịch được sắp xếp theo ba loại: các thị trường BTC, BCH và USDT. Đây là bản xem trước:

  Ngoài ra, các ứng dụng giao dịch cho Android và iOS sẽ sớm được phát triển.

  [​IMG]

  Nhược điểm:

  #1. Không được hỗ trợ tiền pháp định

  Theo đó, các phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận bởi sàn giao dịch, là chuyển khối blockchain.

  #2. Phí rút tiền

  Mặc dù phí chuyển tiền tại CoinEx không cao như trên các sàn giao dịch khác nhưng phí rút tiền phải chịu một khoản nhất định. Hầu hết đồng coin được tính với 0,001 khi rút tiền. Tuy nhiên, rút tiền trong Bitcoin Cash, đồng tiền cơ sở trên Coinex, sẽ là miễn phí.

  Bạn có thể tra cứu biểu phí tại đây.

  [​IMG]

  #3. Yêu cầu số tiền tối thiểu gửi và rút tiền

  Sàn giao dịch này quy định một số tiền tối thiểu nhất định cho các khoản tiền rút và tiền gửi, vốn không cao, nhưng vẫn là loại quan điểm khó chịu và hạn chế của người dùng.

  #4. Không có giao dịch Margin

  Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, CoinEx không cung cấp giao dịch đòn bẩy. Bên cạnh đó, bạn cũng có một tùy chọn khác – giao dịch margin bằng tiền điện tử với các nhà môi giới ngoại hối.


  Đội ngũ CoinEx

  Đội ngũ cốt lõi CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người đón nhận công nghệ sớm nhất/chuyên gia tiền điện tử, những người có nhiều kinh nghiệm về R&D, vận hành và làm dịch vụ toàn cầu ở trong ngành.

  Với hệ thống kết hợp giao dịch độc quyền và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, CoinEx được xây dựng để trở thành một giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng toàn cầu.

  CoinEx hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đang cung cấp dịch vụ giao dịch toàn cầu ở gần 100 quốc gia/khu vực.

  Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng tám 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này