Đang Trực Tuyến

451 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 434 khách và 16 robots

Hướng dẫn cách mua bán ETH trên Remitano

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng mười một 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Hi xin chào các bạn,

  Từ lâu sàn Remitano đã là một sàn giao dịch hay một trang mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến mức độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum, do đó đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán ETH trên sàn Remitano nhanh chóng và an toàn.

  Đăng ký: Remitano.com

  [​IMG]

  Việc mua bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

  Hướng dẫn tạo mới tài khoản Ethereum ETH trên sàn Remitano.com

  Đầu tiên các bạn cần có tài khoản trên sàn Remitano để giao dịch nếu các bạn chưa có thì có thể vào remitano.com để tạo mới tài khoản nhé.

  Bước 1: các bạn vào phần đăng nhập / đăng ký sau đó nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó sau đó nhấn tiếp tục.

  [​IMG]

  Nhập địa chỉ Email để tạo tài khoản

  Bước 2: các bạn vào trong Email của các bạn đã điền ở trên để kích hoạt tài khoản nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản, các bạn click vào đăng nhập tôi vào remitano.

  [​IMG]

  Click vào link trong mail để kích hoạt tài khoản

  Ok đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản mới rồi.

  Hướng dẫn mua ETH trên Remitano

  Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

  [​IMG]

  Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó, click vào mua.

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

  Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

  [​IMG]

  Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó, khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

  Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 5: Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác, gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng, cái này điền chính xác Số tài khoản sẽ tự động điền luôn, Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

  [​IMG]  Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.

  [​IMG]

  Lưu ý: Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 6 dưới đây.

  [​IMG]

  Ok các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.

  Hướng dẫn bán ETH trên sàn Remitano

  Về phần bán cũng gần giống lúc mua thôi

  Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần mua / bán ETH nhé.

  [​IMG]

  Bước 2: tìm DANH SÁCH NGƯỜI MUA chọn một người mua có giá cao nhất, nhấn nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn người có chữ Giao dịch tức thì để bán nhanh nhất. ngoài ra các bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo để bán được giá cao hơn.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn nhập Số lượng ETH cần bán rồi nhấn Bán ETH.

  [​IMG]

  Bước 4: Các bạn đăng nhập vào Ví ETH của bạn rồi thực hiện chuyển ETH cần bán đến Ví của người mua.

  [​IMG]

  Sau khi chuyển ETH thành công, được 1 xác nhận thì bạn sẽ nhận được tiền VND vào tài khoản VÍ VND của bạn ngay lập tức. Vì những người mua có chữ “Giao dịch tức thì” đó là họ đã nạp tiền VND vào tài khoản Remitano của họ, nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công đến Ví của người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VND từ tài khoản người mua cộng vào tài khoản của bạn, thực hiện thêm bước 5 để rút tiền về tài khoản Ngân hàng Vietcombank.

  Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Remitano về tài khoản vietcombank

  sau khi đã có tiền trong tài khoản rồi chúng ta sẽ tiến hành Rút tiền VND từ Remitano về tài khoản Ngân hàng Vietcombank như sau:

  Bạn vào “Ví VND” chọn “Rút” rồi chọn tài khoản để rút tiền, nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào “TẠO TÀI KHOẢN MỚI” rồi nhập Số tài khoản ngân hàng, Tên tài khoản rồi nhấn “Tạo”

  Sau khi chọn tài khoản bạn nhập số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận”. Sau đó đợi khoảng 1 phút là tiền về tài khoản Ngân hàng (cũng có lúc vài chục phút nếu như hệ thống quá tải hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở hộp chat để chat với nhân viên hỗ trợ, bảo họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền cho.

  [​IMG]

  Một số lưu ý:

  Trong mua và bán ETH, sau khi thực hiện bước 1 nói trên bạn có thể làm như sau để thay thế cho bước 2 và bước 3: Nhấn Mua ngay nếu cần mua hoặc Bán ngay nếu cần bán rồi nhập số ETH cần mua hoặc cần bán rồi xem bên dưới mục “Mua từ”, đó là danh sách những người bán hoặc mua thích hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán, chọn người mua hoặc người bán thích hợp và chuyển sang bước 4 luôn.

  Trường hợp ở bước 2 trên nếu bạn chọn người bán không có chữ “Giao dịch tức thì” thì khi đó người mua sẽ thực hiện chuyển khoản trực tiếp cho bạn một cách thủ công, giao dịch sẽ được hoàn thành lâu hơn, nhưng bạn sẽ nhận được tiền về thẳng tài khoản ngân hàng chứ không cần phải thực hiện bước 8. Khi bạn đã tiến hành chuyển BTC cho người mua ở bước 3 hoặc 4, lúc này người mua sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho bạn, nếu hết thời gian này mà người mua không thực hiện chuyển tiền thanh toán cho bạn thì số BTC trên sẽ được Remitano trả lại vào Ví BTC của bạn trên Remitano, giao dịch thất bại. Còn nếu trong thời gian 15 phút đó họ tiến hành chuyển tiền cho bạn qua Ngân hàng, bạn kiểm tra thấy đã nhận được tiền, bạn nhấn xác nhận “Tôi đã nhận đủ tiền” thì khi đó giao dịch sẽ được hoàn tất. Lưu ý, khi chưa nhận được tiền thì đừng bao giờ ấn “Tôi đã nhận đủ tiền” nhé, không là mất BTC nhưng không nhận được tiền đâu.

  Lời kết

  trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản eth trên sàn remitano, hướng dẫn mua eth, hướng dẫn bán eth và hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản remitano về tài khoản vietcombank, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. mọi người có phần nào không hiểu hãy comment trực tiếp dưới bài viết nhé mình sẽ giải đáp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng sáu 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này