Đang Trực Tuyến

375 người đang online trong đó bao gồm 12 thành viên, 327 khách và 36 robots
 1. Quy Lee,
 2. dinhphandecor24,
 3. vapevietnamdj,
 4. muabacklinkorg7,
 5. QH88 SHOP,
 6. quangcaoquocdang,
 7. onemorestep005

Hướng dẫn cách mở tài khoản mua bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 20 Tháng chín 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Để có thể mở một tài khoản mua bitcoin, bạn cần chuẩn bị những công việc sau:

  Có một tài khoản ngân hàng có tính năng Internet banking chuyển tiền online qua mạng

  Nạp tiền sẵn vào tài khoản ngân hàng đó số tiền bạn muốn đầu tư

  Đăng ký 1 tài khoản mua bitcoin ở đây: Aliniex.com

  Aliniex là gì?

  Aliniex là sàn bán bitcoin uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

  Một số ưu điểm của Aliniex:

  Giao diện đơn giản, tiếng việt, dễ sử dụng

  Xác minh tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

  Không có hạn mức nạp, rút gây khó khăn cho người muốn đầu tư nhiều như Remitano

  Có coin sàn Binance độc quyền bán tại Việt Nam trên Aliniex là đồng BNB

  Để mua bitcoin trên Aliniex sau khi đăng ký xong các bạn nạp tiền vào tài khoản như sau:

  Lấy thông tin nạp tiền trên sàn Aliniex, vào ví VND để lấy số tài khoản chuyển tiền.

  [​IMG]

  Chuyển khoản số tiền bạn muốn dùng để mua bitcoin vào số tài khoản đó, lưu ý nội dung chuyển khoản phải ghi đúng như Aliniex cung cấp, không được thêm bớt bất kỳ chữ nào vì sàn sẽ xác nhận giao dịch tự động, bạn ghi đúng như vậy thì sẽ nhận được tiền ngay vào tài khoản, ghi không đúng sẽ không vào tự động và phải nhờ support xác minh lại số tiền, rất phiền phức và mất thời gian.

  Mình sẽ chuyển thử 50 triệu vào làm mẫu để mua coin trên Aliniex

  [​IMG]

  Tiền sẽ được nạp vào tài khoản sau vài phút, nếu quá lâu thì liên hệ hỗ trợ nhé

  [​IMG]

  Để mua bitcoin các bạn quay lại trang chủ, tìm người nào bán rẻ nhất bấm vào nút Mua bên phải

  Mình mua BNB coin, đồng coin sàn Binance

  Đồng BNB này cực kỳ tiềm năng, khuyên các bạn nên mua vài chục đồng

  Kiểu gì chả lên chục triệu / BNB :))

  [​IMG]

  Bấm Mua xong thì coin được tự động chuyển vào ví của bạn, chờ nó lên giá x5, x10 rồi bán thôi.

  Có nên mua Bitcoin?

  Tổng số lượng Bitcoin (BTC) cung cấp là 21.000.000 đồng và số lượng BTC này là cố định, không ai có thể thay đổi tăng/giảm số lượng này.

  Cũng như giá vàng, dollar hay chứng khoán.. Giá bitcoin cũng được cập nhật vào thời gian thực, bạn có thể lên Google gõ “bitcoin price” để có thông tin về giá bitcoin ở thời điểm hiện tại.

  Thời gian đầu, bitcoin được biết đến như 1 hình thức thanh toán siêu nhanh, an toàn và được áp dụng vào các dịch vụ online. Tuy nhiên từ 2015 trở lại đây, rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng đồng tiền này như 1 hình thức thanh toán cả ở môi trường online và môi trường offline.

  Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư tiềm năng trong năm 2019 và các năm sau đó, xu hướng dài hạn nó vẫn sẽ tăng giá và bắt đầu ổn định hơn, nhưng trước khi tham gia đầu tư bạn phải xác định luôn rằng đầu tư Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận, cơ hiệu kiếm nhiều tiền có, nhưng rủi ro cũng luôn tiềm ẩn, chỉ đầu tư với số vốn có thể mất và tự chịu trách nhiệm với số tiền đó của mình.

  Thành đại gia, mua siêu xe Lambo 20 tỷ VNĐ nhờ trade bitcoin

  Sàn bitcoin lớn nhất thế giới: Binance.com

  [​IMG]

  Ví Bitcoin là gì?

  Giống như tiền mặt của bạn vẫn sử dụng hằng ngày vậy, bạn sẽ cần một cái gì đó để cất giữ nó, hay việc bạn sử dụng thẻ ngân hàng thì Bitcoin cũng vậy, ví Bitcoin dùng để lưu trữ và giao dịch gửi nhận Bitcoin. Mỗi một loại ví Bitcoin sẽ cho phép bạn tạo “Địa chỉ ví Bitcoin”, địa chỉ này tương tự với “số tài khoản ngân hàng” của bạn, bạn sẽ dùng địa chỉ ví này để gửi/nhận BTC từ người khác.

  Ví dụ 1 địa chỉ BTC:

  3CMCRgEm8HVz3DrWaCCid3vAANE42jcEv9

  Có rất nhiều loại ví và dịch vụ cung cấp ví Bitcoin khác nhau, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất để trữ coin đó là ví của sàn CoinbaseBinance - 2 sàn giao dịch bitcoin hàng đầu thế giới, tạo ví tại 2 sàn này ngoài Bitcoin bạn còn có thể trữ được tất cả các loại altcoin tiềm năng khác.

  Khi bạn mua bitcoin trên Aliniex, sàn này cũng tạo sẵn 1 ví cho bạn để trữ bitcoin, lưu Bit trên sàn này cũng rất an toàn và tiện cho bạn khi muốn bán lấy tiền mặt để tiêu sài.

  [​IMG]

  Các hình thức đầu tư Bitcoin phổ biến hiện nay

  Đầu tư lâu dài - Hold:

  Tức là bạn sẽ mua BTC và trữ trong một khoảng thời gian từ 1,2,3 tháng đến 1 vài năm, khi nào giá tăng và bạn cảm thấy đủ lời thì bán kiếm lợi nhuận. Nếu bạn có nhu cầu mua bán Bitcoin thì có thể sử dụng sàn Binance là sàn uy tín và có giá rẻ nhất thời điểm hiện tại.

  Đăng ký miễn phí tại: Binance.com


  Đầu tư ngắn hạn - Trade lướt sóng:

  Đây là hình thức đầu tư đòi hỏi bạn phải có kiến thức lẫn kỹ năng phân tích rất phức tạp, vì giá BTC luôn biến động, có thể biến động từng ngày, từng giờ và thậm trí từng phút, nên nhiều người nắm bắt được sẽ mua khi giá rẻ và bán ngay khi giá lên cao trong thời gian ngắn. Một số sàn uy tín để trade coin như Binance, Bitmex hay CoinEX

  Đào Bitcoin - Mining:

  Ở trên mình có nói là còn hơn 3 triệu BTC chưa được đào lên, thì đó là một hình thức đầu tư Bitcoin, hình thức đào Bitcoin này cũng rất phức tạp và không thích hợp cho người mới, bạn sẽ sử dụng các phần cứng máy tính để giải các thuật toán phức tạp để nhận phần thưởng chính là BTC.

  Tham gia sàn ủy thác đa cấp - MLM:

  Thực ra đây không phải là một hình thức đầu tư Bitcoin nhưng mình vẫn muốn thêm vào để các bạn phân biệt được nó không phải đầu tư Bitcoin, một số sàn hoặc coin sẽ yêu cầu bạn nạp BTC cho họ rồi họ trả lãi bạn hàng ngày, hàng tháng bằng USD hoặc VNĐ điển hình là Bitconnect – mô hình lending đa cấp huyền thoại đã sập. Đây là hình thức đầu tư “rủi ro cực cao” và không sớm thì muộn sẽ lừa đảo vì thế mình khuyên các bạn

  “KHÔNG NÊN THAM GIA”
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này