Đang Trực Tuyến

360 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 343 khách và 15 robots

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 24 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Binance hiện nay đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với số lượng người chơi tại Việt Nam cũng như quốc tế là đông nhất trên thế giới, với hệ sinh thái phong phú và uy tín của mình, Binance luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 cho những người tham gia thị trường crypto hướng tới khi muốn đầu tư vào tiền điện tử. Khi bạn tạo một tài khoản trên Binance, bạn có cơ hội nhập mã giới thiệu Referral ID để nhận được nhiều lợi ích.

  Mã thiệu Refferral ID Binance là gì?


  Mã giới thiệu Binance hay còn được gọi là Referral ID là một mã được mời từ một thành viên đã tham gia Binance gửi đến cho một người mới đăng ký, người mới sẽ được nhận những ưu đãi của sàn dành riêng cho thành viên mới và được hưởng những quyền lợi đặc biệt như được tặng voucher USDT khi hoàn thành các nhiệm vụ sàn đưa ra hay được giảm phí giao dịch lên đến 30% cho giao dịch Spot hoặc Future

  ID mã giới thiệu Binance là 10833095

  Nhập mã giới thiệu Binance ở đâu?


  Bạn chỉ cần copy mã này dán vào ô ID giới thiệu khi đăng ký sàn Binance là sẽ được nhận 300 USDT kèm 10% phí giao dịch khi thực hiện giao dịch Future, mã mời đăng ký future là VNBOSS

  Đăng ký sàn Binance tại đây để nhận ngay 300 USDT kèm 10% phí giao dịch Future

  [​IMG]

  Nhập mã ID giới thiệu Refferral Binance được gì?

  Tuy không bắt buộc nhưng mã giới thiệu giúp bạn nhận voucher tối đa lên đến 600 USD nếu người giới thiệu của bạn là CTV cao cấp của sàn và bạn có thể được giảm tới vài chục % phí giao dịch khi mua bán coin, đánh Future, đừng nghĩ số tiền phí giao dịch này là nhỏ nhé, nếu bạn sử dụng đòn bẩy lớn, và bạn liên tục mua bán đặt lệnh liên tục đến hàng trăm hàng ngàn lần thì bạn sẽ thấy số tiền phí tích lũy bạn được nhận lại rất lớn.

  Mã giới thiệu Binance là 10833095

  Liên kết giới thiệu:

  Mã:
  https://accounts.binance.com/register?ref=10833095
  [​IMG]

  Đổi mã giới thiệu Binance


  Nếu trước đó bạn đã từng tạo 1 tài khoản Binance và bạn chưa nhận được % phí hoa hồng từ giao dịch mua bán coin hoặc Future thì chỉ có 1 cách duy nhất để bạn đổi mã giới thiệu Binance và nhận lại phí hoa hồng giao dịch Spot và Future là đăng ký lại 1 tài khoản khác, sau đó nhập mã giới thiệu sau:

  ID Giới thiệu: 10833095

  Người giới thiệu Binance được gì?


  Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đăng ký Binance đều sẽ được nhận tiền hoàn phí giao dịch từ sàn, số tiền này tùy thuộc vào % hoa hồng mà người được giới thiệu cài đặt, nếu bạn đăng ký trực tiếp với Binance không thông qua mã giới thiệu, bạn sẽ không được giảm phí giao dịch, nhưng nếu qua mã giới thiệu bạn có thể được giảm từ 10-20%, có lợi cho cả 2 bên.

  Lấy mã giới thiệu Binance như thế nào?

  Có 2 cách lấy mã giới thiệu Binance.

  Cách 1: Nhập mã giới thiệu 10833095

  Cách 2: Lấy từ link giới thiệu Referral Binance, mở tài khoản theo link sau, sau đó truy cập vào đây để lấy mã giới thiệu của bạn.

  Cách nhập mã giới thiệu Binance

  Truy cập trang web Binance.com hoặc tải ứng dụng Binance và bắt đầu quá trình đăng ký Binance

  Điền các thông tin cá nhân yêu cầu chính xác. Lưu ý bạn nên xác thực khuôn mặt của mình để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

  Cuối cùng, Binance sẽ yêu cầu mã giới thiệu thì bạn nhập mã 10833095 vào.

  Các câu hỏi thường gặp về mã giới thiệu Binance

  Lite Referral Binance là gì?


  Lite Referral Binance là chương trình giới thiệu nhận voucher phí giao dịch 100 USDT từ Binance. Khi người được mời nạp đủ $50 trong vòng 7 ngày sau đăng ký, thì cả người mời và người được mời sẽ nhận 100 USDT phí giao dịch dưới dạng voucher.

  Bạn có thể lấy voucher này trong mục Reward Center.

  Lite Referral Code Binance là: CPA_00B2U8MMDH

  Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn Binance là gì?


  Chương trình giới thiệu tiêu chuẩn là chương trình giới thiệu phổ biến nhất của Binance. Người dùng có thể sử dụng mã giới thiệu Binance (22255331) hoặc bnbspecial với Futures, để được nhận chia sẻ phí giao dịch lên tới 20% từ sàn.

  Hoa hồng giới thiệu Binance là bao nhiêu?


  Với giao dịch Spot: Hoa hồng giới thiệu lên tới 40% phí giao dịch.

  Với giao dịch futures: Hoa hồng giới thiệu là 20% chia đều cho người mời và được mời.

  Dùng Mã giới thiệu Binance được giảm phí trong bao lâu


  Với spot: Người mời và người được mời sẽ được chia sẻ % phí hoa hồng vĩnh viễn

  Với futures: Chia sẻ % phí hoa hồng trong vòng 12 tháng kể từ khi người được mời mở tài khoản.

  Xem hoa hồng giới thiệu nhận được ở đâu?


  Bạn vào mục Referral -> Standard referral -> Referral Overview. Phí hoa hồng bạn nhận được sẽ hiển thị trong mục Commission Rebate

  Kiểm tra danh sách người đã dùng mã giới thiệu Binance của bạn?


  Bạn vào mục Referral -> Standard referral -> Referral Overview. Danh sách người đã sử dụng mã giới thiệu Binance sẽ hiển thị trong mục Referrals

  Xem tổng số phí hoa hồng đã kiếm được


  Tổng số phí hoa hồng giới thiệu Binance bạn nhận được từ trước tới nay hoặc hôm qua, tuần này, tháng này được hiển thị trong mục Dashboard


  Xem thêm:

  Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Binance
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2024
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này