Đang Trực Tuyến

390 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 362 khách và 24 robots
 1. zentadentallab

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng mười một 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Sàn giao dịch Binance được mệnh danh là sàn giao dịch với chi phí giao dịch rẻ nhất, đây là một sàn giao dịch hiện nay đang rất được giới trade coin tin dùng. đặc biệt hơn sàn giao dịch này còn tự phát triển cho mình một đồng coin riêng mang mã BNB đây là một đồng coin được binance bảo trợ vì vậy theo nhận định của mình không lâu nữa đồng coin này sẽ tăng gấp khoảng 20 -50 lần giá hiện tại. sàn giao dịch binance có rất nhiều đồng coin được niêm yết một số đồng ở MXC, và Poloniex không có. và theo như thông tin mình nhận được thì sàn giao dịch này cũng hỗ trợ cho những lần Hard Fork (chia tách coin). hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách trade coin trên sàn binance nhé.

  Link đăng ký: Binance.com

  Hướng dẫn chuyển bitcoin lên sàn giao dịch Binance

  Với binance cũng như các sàn giao dịch khác các bạn có thể chuyển bất cứ đồng coin nào mà binance niêm yết nhé, còn ở đây mình demo chuyển btc thôi những đồng khác các bạn làm tương tự nhé.

  Để chuyển bitcoin trên binance trước tiên các bạn cần Tạo tài khoản trên sàn Binance.com nhé, các bạn vào đây để tạo mới tài khoản với binance.

  Sau khi đã có tài khoản rồi các bạn tiến hành đăng nhập -> và vào phần Funds -> Deposit/withrawals

  [​IMG]

  Chuyển btc lên binance

  Các bạn nhấn vào Deposit withdrawals sẽ ra như hình dưới:

  [​IMG]

  Chuyển btc lên binance


  Ở đây các bạn có thể search đồng coin nào các bạn muốn chuyển lên nhé, mình search BTC các bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy phần deposit các bạn nhấn vào đó nhé.

  [​IMG]

  Chuyển btc lên binance


  Các bạn sẽ thấy ví BTC của các bạn trên sàn binance, công việc của các bạn bây giờ là chuyển bitcoin từ ví của các bạn vào ví bitcoin trên sàn binance như hình trên, bạn nào chưa có ví BTC và cách mua BTC có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví BTC và mua bán BTC nhé.

  Sau khi đã có bitcoin trên binance rồi tiếp theo chúng ta tiến hành tracoin coin trên sàn binance nhé.

  Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Binance

  Để trade coin trên binance các bạn vào phần Exchange -> Basic

  [​IMG]

  Trade coin trên binance


  Các bạn nhấn vào basic

  [​IMG]

  Trade coin trên binance


  Ở bên phải các bạn thấy có rất nhiều loại coin có thể trade được các bạn search đồng coin các bạn muốn trade và nhấn vào đó nhé.

  Binance có 4 đồng coin chủ đạo giao dịch là BTC, ETH, BNB, và USDT.

  Lưu ý: nếu các bạn trade coin với BTC, ETH, USDT thì phí giao dịch là 0.1$/1 lần giao dịch, còn các bạn trade với BNB thì phí giao dịch là 0.05%/1 lần giao dịch.

  Các bạn nhấn vào đồng coin muốn trade sẽ ra như hình sau:

  [​IMG]

  Trade coin với binance


  Ở đây các bạn sẽ thấy 2 cột một bên là buy (mua) và sell (bán) các bạn dựa vào sự lên xuống của các đồng coin mà mua vào bán ra hợp lý nhé.

  Price: đây là tỉ giá chuyển đổi thời điển hiện tại giữa BTC và BNB các bạn có thể sửa phần này nếu muốn hoặc giữa nguyên thì theo giá hiện tại của thị trường.

  Amount: là số coin các bạn muốn mua hoặc bán. các bạn nhập vào nhé.

  Và cuối cùng là nhấn vào Buy hoặc sell

  Binance có hỗ trợ chứ năng trade Stop- Limit rất hay cách sử dụng chức năng này như sau:

  Lưu ý các bạn cần làm cho chuẩn nhé để sai dẫn đến mất mát coin không mong muốn.

  Các bạn vào phần stop-limit:

  [​IMG]

  Stop price: Tạm hiểu là giá chặn, có thể là chặn lên hoặc chặn xuống (sử dụng trong buy order hay sell order), trong trường hợp bạn muốn take profit hay stop loss. Stop price được xem là mức giá điều kiện để order của bạn được kích hoạt, ví dụ giá tăng lên tới 0.000170 thì dùng buy order tại giá 0.000172 (như ở hình dưới)

  Limit price: Giá sử dụng sau khi điều kiện (stop price) được kích hoạt. Theo như hình ở trên Limit price sẽ là 0.000172 BTC, có nghĩa khi điều kiện giá tăng tới 0.000170 (stop price), lệnh mua của bạn sẽ được kích hoạt với mức giá mua 0.000172.

  Ok trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn các trade coin, mua bán coin trên binance khá là chi tiết, chắc là ai cũng có thể làm được.

  Hướng dẫn rút Bitcoin từ Binance về Remitano

  Sau khi các bạn đã trade cảm thấy ok rồi giờ các bạn muốn rút về tài khoản VND thì các bạn cần chuyển ngược về Remitano -> và bán ra VND. các bước thực hiện như sau.

  Trên tài khoản binance các bạn vào phần Funds -> deposit/ withdrawals

  [​IMG]

  Rút BTC về remitano


  Các bạn nhấn vào Deposit withdrawals nhé.

  [​IMG]

  Rút BTC về remitano


  Các bạn search BTC và nhấn vào withdrawals

  [​IMG]

  Rút btc về remitano

  Btc withdrawals address: các bạn nhập địa chỉ ví BTC trên remitano của các bạn vào.

  Amount: các bạn nhập số BTC các bạn muốn rút.

  Và sau cùng là nhấn vào Submit để thực hiện lệnh rút.

  Hướng dẫn Giao dịch Ký quỹ trên Binance

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và di chuột lên phía trên hình ảnh biểu tượng cho hồ sơ của bạn. Mỗi người sẽ có một hình ảnh biểu tượng khác nhau, và ở đây sẽ hiển thị hai ký tự đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi danh sách thả xuống mở ra, nhấp vào email của bạn để đi tới bảng điều khiển tài khoản của bạn.

  [​IMG]


  Bây giờ bạn sẽ ở trên bảng điều khiển tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể thấy số dư tài khoản của mình từ trang này. Bên dưới “Balance Details” ("Chi tiết số dư"), hãy nhấp vào “Margin” ("Ký quỹ") để bắt đầu quá trình mở tài khoản giao dịch ký quỹ của bạn trên Binance.


  [​IMG]


  Bạn sẽ nhìn thấy một lời nhắc về các rủi ro với giao dịch Ký quỹ. Vui lòng đọc lời nhắc này và nếu bạn muốn tiếp tục, hãy nhấp vào nút “Open margin account” (“Mở tài khoản ký quỹ”).


  [​IMG]


  Vui lòng dành thời gian để đọc kỹ bản thỏa thuận về tài khoản Ký quỹ. Nếu bạn hiểu rõ và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện, hãy đánh dấu vào ô và nhấp vào “I understand” (“Tôi hiểu”).


  [​IMG]

  Sau khi kích hoạt tài khoản Ký quỹ của bạn, bạn sẽ có thể chuyển tiền từ Ví Binance thông thường của bạn sang Ví Giao dịch Ký quỹ. Để chuyển tiền, hãy nhấp vào thẻ “Wallet” ("Ví"), chọn “Margin” ("Ký quỹ") và nhấp vào nút “Transfer” ("Chuyển tiền") ở bên phải của trang.


  [​IMG]


  Tiếp theo, hãy chọn loại tiền mà bạn muốn chuyển. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chuyển tiền Binance Coin (BNB).


  [​IMG]


  Nhập số tiền bạn muốn chuyển từ Exchange Wallet (Ví Giao dịch) sang Margin Wallet (Ví Ký quỹ) và nhấp vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).


  [​IMG]


  Sau khi chuyển tiền BNB sang Ví Ký quỹ, bạn sẽ có thể sử dụng tiền này như là tài sản thế chấp để mượn tiền. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ mượn 0,02 BTC.


  [​IMG]


  Sau khi chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn mượn, hãy nhấp vào “Confirm borrow” (“Xác nhận mượn tiền”).


  [​IMG]


  Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có số tiền bằng Bitcoin mà bạn đã mượn. Bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, và bạn sẽ có một khoản nợ là 0,02 BTC cộng với lãi suất (được cập nhật hàng quý).

  Bạn có thể kiểm tra trạng thái tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách đi đến trang “Wallet Balance” (“Số dư Ví”) và chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”).


  [​IMG]


  Ở bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy mức độ ký quỹ của mình, đây là mức độ rủi ro được tính dựa trên số tiền mà bạn đã mượn (Tổng nợ) và số tiền mà bạn giữ như là tài sản thế chấp trên tài khoản Ký quỹ của bạn (Vốn chủ sở hữu Tài khoản).


  [​IMG]


  Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, bạn có thể đi tới trang Sàn giao dịch, chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”), và giao dịch bình thường bằng cách sử dụng các lệnh Giới hạn, Thị trường, và Lệnh Dừng-Giới hạn.


  [​IMG]


  Để trả nợ, bạn hãy nhấp vào nút “Borrow/Repay” (“Mượn/Trả lại”) và chọn thẻ “Repay” (“Trả lại”).


  [​IMG]


  Tổng số tiền mà bạn phải trả là tổng số tiền đã mượn cộng với lãi suất. Hãy đảm bảo bạn có đủ số dư cần thiết trước khi tiếp tục. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn trả lại và nhấp vào “Confirm repayment” (“Xác nhận trả lại”).


  [​IMG]


  Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Ví Ký quỹ trở lại Ví Binance thông thường của mình, hãy nhấp vào “Transfer” (“Chuyển tiền”) và bấm vào nút nằm giữa hai ví để thay đổi chiều của giao dịch chuyển tiền. Sau đó, chọn loại tiền và số tiền cần chuyển và bấm vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).


  [​IMG]

  Bạn có thể chuyển tiền từ ví này sang ví kia tùy ý mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng nếu hiện tại bạn đang có các tài sản được vay nợ, việc giảm số tiền trong Ví Ký quỹ của bạn sẽ khiến Mức độ Rủi ro của bạn tăng lên. Nếu Mức độ Rủi ro của bạn quá cao, tài sản của bạn có thể bị thanh lý. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về Giao dịch Ký quỹ trước khi sử dụng nó.

  RELATED
   
  Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng năm 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này