Đang Trực Tuyến

227 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 178 khách và 45 robots
 1. idx2024com

Hướng dẫn cách chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng hai 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Trước khi thực hiện giao dịch bất cứ đồng tiền ảo, tiền điện tử nào trên sàn Binance việc đầu tiên bạn cần làm là nạp coin vào ví Binance. Tương tự như Bittrex hay Poloniex, Binance chỉ chấp nhận giao dịch bằng các loại đồng coin chính như BTC hoặc ETH, bạn không thể thanh toán bằng USD, VNĐ hay qua Paypal, Visa/MasterCard được.

  Nếu bạn đã có coin và đang lưu trữ ở một ví nào đó thì bạn chỉ cần chuyển sang ví của sàn Binance là được. Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Ethereum từ sàn Remitano đến sàn Binance để có thể thoải mái “lướt sóng” Altcoin.

  Khi bạn đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano và Binance, bạn tiến hành mua Ethereum (ETH) theo hướng dẫn trong bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Ethereum (Eth) Trên Sàn Remitano Đơn Giản Cho Người Mới. Sau khi sở hữu được lượng ETH cần thiết, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể chuyển ETH từ Remitano đến Binance một cách dễ dàng.

  Hướng Dẫn Cách Chuyển Ethereum (ETH) Từ Sàn REMITANO Đến BINANCE Để Mua Altcoin

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Binance bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới.

  Truy Cập Nhanh BINANCE

  Giao diện trang chủ Binance hiện ra như hình minh hoạ bên dưới. Tại đây bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, sau đó bạn nhấn chọn liên kết Deposits Withdrawals theo như hướng dẫn:

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới gồm một bảng danh sách các đồng tiền ảo, tiền điện tử. Bạn tìm đến đồng ETH và nhấn chọn “Deposit”:

  [​IMG]

  Một tab mới hiện ra có chứa địa chỉ để chuyển ETH từ sàn khác đến sàn Binance xuất hiện:

  [​IMG]

  Tại đây, bạn tiến hành copy địa chỉ này lại, sau đó chuyển sang bước kế tiếp:

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn truy cập vào sàn Remitano, nhấn chọn liên kết VÍ ETH và chọn tab “RÚT” như trong hình minh hoạ bên dưới. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví ETH vừa copy vào ô Ví Ethereum và chọn lượng ETH cần chuyển sau đó bấm chọn Gửi.

  Lưu ý là lượng ETH bạn chuyển phải thấp hơn hoặc bằng lượng ETH hiện có trong ví.

  [​IMG]

  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã xác thực Authy trong trường hợp tài khoản Remitano của bạn đã kích hoạt tính năng bảo mật hai bước Authy, bạn điền sáu số bảo mật được cung cấp từ ứng dụng Google Authentication vào ô Mã Authy và bấm chọn Xác nhận:

  [​IMG]

  Nếu quá trình chuyển ETH ra khỏi ví ETH ở Remitano diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau, kèm theo thông tin về lịch sử rút ETH:

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn truy cập lại sàn Binance và nhấn vào liên kết History để kiểm tra ETH từ Remitano đã được chuyển qua Binance hay chưa theo hướng dẫn dưới đây:

  [​IMG]

  Quá trình chuyển ETH từ sàn Remitano đến Binance thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút, khi quá trình hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây:

  [​IMG]

  Lúc này bạn bấm vào liên kết Deposits Withdrawals như hướng dẫn ở bước 1 sẽ thấy lượng ETH đã được chuyển vào ví Binance từ Remitano như sau.

  [​IMG]

  Đến đây, cachmuabitcoin.com xin chúc mừng bạn vì đã chuyển ETH từ Remitano đến Binance thành công, bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng ETH để “lướt sóng” trên sàn tiền ảo nổi tiếng Binance

  Chúc bạn gặp nhiều may mắn!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này