Đang Trực Tuyến

408 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 361 khách và 45 robots
 1. inanbaobi,
 2. NedvizhimostCooma

Đầu tư tiền ảo như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 7 Tháng tám 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Bitcoin hiện là danh mục đầu tư hot nhất hiện nay với lợi nhuận khủng khiếp do nó mang lại. Tuy nhiên đa số chúng ta vẫn còn hiểu khá mơ hồ về hình thức đầu tư này, không biết bắt đầu từ đâu, mua bitcoin ở đâu rẻ nhất, mua bitcoin cần bao nhiêu tiền, dưới đây mình sẽ trả lời cho các bạn dưới kinh nghiệm đầu tư 2 năm của mình, mình cũng ko phải dân PRO gì tuy nhiên cũng đi lên từ 2 bàn tay trắng và cũng có được 1 ít tài sản từ trade bitcoin.

  Đầu tư bitcoin cần bao nhiêu tiền?

  Đây là câu hỏi có lẽ khá nhiều người thắc mắc, thực chất bitcoin cũng giống như 1 loại chứng khoán điện tử và là 1 loại mặt hàng có thể mua bán trao đổi cho nên việc bạn bỏ ra bao nhiêu tiền để mua bitcoin là tuỳ bạn, nó không có giới hạn và không ai ép bạn bắt buộc phải mua bao nhiêu để có thể chơi bitcoin, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra vài chục nghìn đồng hoặc thậm chí vài chục tỷ đồng để mua, 1 bitcoin được chia nhỏ ra thành 100 triệu đơn vị nhỏ hơn gọi là shatoshi, bạn hoàn toàn có thể mua 1 shatoshi đó tức là chỉ mua 0.00000001 bitcoin nếu có người bán, số tiền đó không đáng bao nhiêu cả. Tuy nhiên, các sàn giao dịch lớn của nước ngoài được cho 1 cái giá tối thiểu để có thể khớp 1 lệnh vào khoảng 10 usd, vậy nếu muốn lên sàn trade coin kiếm tiền, bạn nên đầu tư tối thiểu 10 usd tương đương khoảng 230.000 vnđ theo tỉ giá hiện tại.

  Hãy bắt đầu bằng việc mua thử 0,01 bitcoin tại đây: Aliniex

  [​IMG]

  Cách đầu tư như thế nào?

  Có 2 cách đầu tư cho người mới bắt đầu:

  Cách 1:

  Mua xong ngồi chờ cho đến khi nào bitcoin nó tăng giá thì bán thôi, lãi nằm ở chỗ chênh lệch giá mà bạn mua vào, bán ra.

  Ví dụ cuối năm 2018, giá 1 bitcoin là 70 triệu 1 bit, bạn mua 0.1 bit = 7 triệu.

  Ở thời điểm hiện tại tháng 7 năm 2019 giá 1 bitcoin là 300 triệu, o.1 bit bạn mua có giá 30 triệu, bạn bán đi, lời 23 triệu.

  Cách 2:

  Dùng số bit đó gửi lên sàn trade nhằm làm tăng số bitcoin của bạn lên bằng cách dùng bitcoin mua vào các loại coin khác có giá trị thấp hơn, nếu coin đó tăng giá thì số lãi bạn nhận được là bằng bitcoin, đây mới là cách đầu tư của đại đa số người chơi bitcoin hiện nay, vì họ nhận được lãi là bit, kể cả bitcoin có xuống giá họ vẫn có thể bán số bitcoin lãi ra lấy tiền, còn nếu bitcoin tăng giá thì coi như họ được nhận lãi kép, vừa lãi từ số bit tăng lên vừa lãi từ việc bitcoin tăng giá.

  Vì các loại coin khác bitcoin có giá trị thấp hơn, nên nó dễ dàng có thể tăng giá nhiều lần hơn so với bitcoin rất nhiều, tuy nhiên nếu nó giảm thì cũng sẽ giảm rất nhiều lần thậm chí về 0 nếu bạn mua phải coin rác hoặc coin lừa đảo bị sàn xoá không cho mua bán.

  Ví dụ minh hoạ cụ thể:

  Mình sử dụng 1.5 bitcoin để mua vào BTT coin ở các mức giá 13, 14, 15, 17 satoshi và bán ra ở 28 sat, lời được 1.5 bit trong 1 tuần trên sàn Binance, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

  Xem
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Trên đây là một số giải đáp cơ bản các thắc mắc về bitcoin, bạn nào không hiểu cứ comment đặt câu hỏi mình sẽ trả lời hết.

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này