Đang Trực Tuyến

417 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 389 khách và 26 robots
 1. 90jiliclubcomph

Đầu tư crypto cần bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 7 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504

  Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền?


  Hiện nay Bitcoin đang lên cơn sốt vì giá tiền để sở hữu một đồng bitcoin là rất cao. Trong nhiều bài trước mình hay thường nói với các anh em mới như thế này: Anh em chỉ nên đầu tư với số tiền có thể mất được và hãy học cách chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình Làm công, kinh doanh, đầu tư, làm chủ.. tất cả điều cần tiền để thực hiện, chính vì vậy việc bạn đầu tư bao nhiêu vào Bitcoin tùy thuộc vào bạn.

  Mình nghĩ chắc chắn khi mới nghe đến giá 1 Bitcoin khoảng vài trăm triệu VNĐ ai cũng nghĩ đầu tư Bitcoin sẽ cần ít nhất vài chục triệu đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, sự thật thì không phải như bạn nghĩ, bạn có thể đầu tư Bitcoin ở Việt Nam chỉ với hơn 1 triệu VNĐ tức là 0.01 BTC. Đây cũng là một ưu điểm của đồng tiền Bitcoin khi nó có thể chia nhỏ để phù hợp với nhu cầu mua bán của từng người. Đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin là Satoshi, 1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin, bạn chỉ cần nhân số lượng Bitcoin với Tỷ giá Bitcoin hiện tại là sẽ ra số tiền VNĐ. Vậy nên bạn có thể chỉ cần bắt đầu với khoản tiền đầu tư 100k vào bitcoin cũng được rồi.

  Không giống như chứng khoán hoặc bất động sản, dân chơi pro chứng khoán 1 năm lời 70, 80% hoặc gấp 2 lần số tài sản đầu tư là đã sướng nhảy cẫng lên thì trong thị trường tiền điện tử, việc những đồng tiền tăng giá gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp 10, 100 lần nhiều khi chỉ diễn ra trong 1 vài ngày, còn tính theo năm có rất nhiều đồng coin tăng cả vài nghìn lần đến cả triệu lần, cho nên bạn thấy có rất nhiều người từ 2 bàn tay trắng không có gì sau một thời gian mua nhà, mua xe và nhanh chóng trở nên giàu có là vì vậy. Giả sử họ đầu tư 1 triệu, 10 triệu vào 1 đồng tiền điện tử nào đó, may mắn nó sau 1, 2 năm tăng 1000 lần là họ cũng có tiền tỷ, chục tỷ. Có thể bạn chưa biết chứ vào năm 2009 thì 1 Bitcoin khi đó chỉ có giá 0.00076 usd tức là chỉ với 20 nghìn đồng bạn có thể mua cho mình được 1300 bitcoin và cho đến thời điểm hiện tại bán đi 1300 bitcoin bạn sẽ thu về số tiền là 520 tỷ trên sàn Binance

  Đăng ký nhận ngay 600 USD để bắt đầu giao dịch tại đây *link*

  [​IMG]

  Có tin được không? 520 tỷ chỉ với 20 nghìn đồng?

  [​IMG]

  Mua ngay bitcoin và các đồng tiền khác tại đây: Binance.com

  Hoàn toàn khó tin nhưng nó lại là sự thật đấy, và thị trường tiền điện tử thì nó còn hàng nghìn loại coin khác tăng giá gấp nhiều lần bitcoin hơn nhiều, bitcoin chỉ là đồng tiền nổi tiếng nhất và có giá cao nhất mà thôi, và dân chơi bitcoin chuyên nghiệp người ta mua bán những đồng này là chính chứ ít ai giao dịch bitcoin vì giá trị lớn nên lợi nhuận thấp hay còn gọi là tradecoin, bạn có thể tham khảo trên sàn: OKx.com

  Ví dụ 1 đồng coin tăng giá vài nghìn lần trong vài tháng

  Giá lúc thấp nhất là 0, 0001 USD, giá lúc cao nhất 20 USD

  [​IMG]

  Tức là ai mua được lúc nó giá thấp thì 1 triệu tiền đầu tư của họ vào tiền điện tử cũng thành hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng nếu họ là nhà đầu tư chuyên nghiệp và biết cách quản lý vốn tốt. Tuy nhiên, không phải nó không có rủi ro, vậy đối với những ai mua lúc nó đang ở giá 20 usd chẳng hạn thì sao, thì họ sẽ phải chờ đợi rất lâu để nó tăng giá cao hơn để bán ra khi cần tiền, những ai không có tiền để ngâm, đi vay nợ để chơi khi cần tiền phải bán ra mà giá nó thấp thì sẽ phải thua lỗ thôi.

  Tuy nhiên đa số chúng ta vẫn còn hiểu khá mơ hồ về hình thức đầu tư này, không biết bắt đầu từ đâu, mua bitcoin ở đâu rẻ nhất, mua bitcoin cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời như mình đã nói là: Bạn muốn mua với bao nhiêu tiền cũng được, tiền nhiều và muốn an toàn thì mua bitcoin vì nó nổi tiếng nhất nhưng giá sẽ tăng chậm, tiền ít mà muốn nhanh giàu hoặc có cơ hội đổi đời thì đi trade altcoin - tức là mua bán các loại coin khác ấy.

  Các sàn giao dịch để mua bán uy tín nhất hiện nay


  Việt Nam:

  Aliniex, Remitano

  Quốc Tế:

  Binance, CoinEX, Okex, MEXC

  Chúc các bạn thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này