Đang Trực Tuyến

386 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 364 khách và 18 robots
 1. f8betdeals

Đầu tư bitcoin là gì? Cách đầu tư bitcoin?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 23 Tháng mười 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Đầu tư bitcoin là gì?

  Đầu tư bitcoin là một hình như mới nổi lên tại Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây mặc dù nó đã tồn tại trên thế giới hàng chục năm, do tính chất có hạn của số lượng bitcoin cung cấp ra thị trường nên đầu tư bitcoin trở thành một khoản đầu tư đem lại lợi nhuận khủng khiếp nhất mọi thời đại, lợi nhuận có thể cao gấp hàng nghìn lần các khoản đầu tư bình thường như bất động sản, chứng khoán, buôn bán hàng cấm.. nên càng ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư tham gia.

  Chỉ riêng trong năm 2017, bitcoin đã tăng giá gấp 20 lần chỉ trong vòng 1 năm, tuy nhiên nếu so với chính nó từ khi nó ra đời vào năm 2007 thì bitcoin đã tăng giá khoảng 200 triệu lần kể từ khi ra mắt, từ giá 1 usd = 10.000 bitcoin thì cho đến hiện tại 10.000 bitcoin có giá trị 200 triệu usd. Hay quy đổi ra tiền việt nam thì 20.000 đồng đầu tư vào bitcoin khi nó ra mắt thì bây giờ nó có giá trị xấp xỉ 4.000 tỉ đồng.

  Tuy nhiên, đó chỉ là giá trị của bitcoin, thị trường tiền ảo còn khoảng vài nghìn loại coin khác có giá trị nhỏ hơn bitcoin rất nhiều và cũng tăng giá hàng nghìn lần chỉ trong một thời gian ngắn, và những người đầu tư chuyên nghiệp thì họ đầu tư vào những đồng tiền này là chủ yếu chứ ít khi nắm giữ bitcoin, họ sẽ dùng bitcoin để mua các đồng coin đó và nếu nó tăng giá lợi nhuận họ thu lại sẽ tính bằng bitcoin. Đó chính là một trong những cách đầu tư cơ bản trong thị trường tiền ảo.

  Cách đầu tư bitcoin

  Để đầu tư bitcoin thì tất nhiên bạn sẽ phải mua vào bitcoin, sau đó bạn có thể ngồi chờ nó tăng giá để bán ra lấy tiền hoặc cách thứ 2 như mình nói ở bên trên đó là đem lên sàn để mua vào các đồng tiền ảo khác. Để cho các bạn dễ dàng hình dung, mình sẽ đưa ra 1 ví dụ trade cụ thể thực tế trên sàn và kiếm lời được 1.5BTC trong vòng chưa đầy 1 tuần từ khoảng 1.5BTC vốn, tất nhiên nếu vốn nhiều thì khoảng lời cũng sẽ nhiều hơn.

  1.5BTC hiện tại có giá khoảng gần 450 triệu, giá tháng 4/2019 khi viết bài này.

  Giá hiện tại xem tại đây: Aliniex

  Bấm để xem
  Dùng Bitcoin mua BTT, một đồng coin mới nổi được nhiều người quan tâm.

  Giá 1 BTT = 0.00000017 bitcoin hay còn gọi là 17 sat, 1 bitcoin chia nhỏ ra = 100 triệu sat

  Ngày 1: Mua BTT ở giá 17 sat

  Các từ khóa:

  Filled / Amount: Số coin đã khớp lệnh - mua được ở giá 17 / số coin đặt mua

  Price: Giá 17

  Fee: Phí trả cho sàn khi khớp lệnh thành công ~ 0.05%

  Total: Số tiền đã dùng để mua - ở đây là 0.44 bit

  [​IMG]

  Ngày 2: Mua 15

  [​IMG]

  Ngày 3: Mua 14

  [​IMG]

  Ngày 4: Mua 13

  [​IMG]

  Ngày 5: Chốt lời 1.5 Bit

  [​IMG]

  Cách tối ưu quản lý vốn khi chơi bitcoin:

  Share cho anh em trang web có tính năng quản lý các lệnh ra vào, tính toán lợi nhuận thời điểm hiện tại so với khi đặt lệnh, đầu tư một cách khoa học và có kiểm soát, hạn chế được tình trạng ko kiềm chế được cảm xúc ra vào lệnh liên tục dẫn tới thua lỗ. Công cụ này cực kỳ hữu ích với những anh em ko đủ kiên nhẫn để kiểm soát được bản thân ra vào lệnh liên tục hay gặp tình trạng mua vào thì nó tụt mà bán ra thì nó tăng, các bạn chỉ cần vào nó xem, OK thấy có lời 1 khoản cảm thấy đủ ăn thì ta chốt, ko cần phải vào sàn nhìn ngó liên tục rồi lại ngứa tay buy sell dẫn tới thua lỗ. Nhờ công cụ này mà mình đã kiếm được rất nhiều. Với công cụ hỗ trợ này, mình chia sẻ 2 phương pháp đánh của mình cho anh em.

  Website: Giacoin.net > Quản lý đầu tư

  Demo:

  Như ở bên dưới, ngày hôm qua mình có mua 100BNB ở giá 15 USD, hôm nay nó lên 16, tổng lời 102 USD

  [​IMG]

  Cách 1: Đầu tư vào 1 altcoin tiềm năng duy nhất

  Với cách chơi này, anh em có thể tập trung vào nó được nhiều hơn, nắm được các tin tức của nó, chủ động hơn trong việc mua bán, tuy nhiên nếu vào không đúng thời điểm thì có thể sẽ phải hold rất lâu nếu nó vẫn đang trong giai đoạn down trend.

  Chia nhỏ tài khoản của bạn ra thành 5 hoặc 10 lần tuỳ vào vốn nhiều hay ít, nhiều thì nên chia nhiều lần và ít thì nên chia ít để tối ưu hoá lợi nhuận. Ví dụ ở đây tài khoản của mình có 1 bit mình sẽ chia thành 1/5, mỗi lần giá xuống thật sâu mình sẽ vào 0.2 bit, lên thì ok mình bán > có lãi, xuống thì tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ trong 1 thời gian dài, đợi nó tụt thật sâu thêm (ít nhất 40, 50% trở lên thì hãy vào) và cứ thế cho đến khi hết 1 bit để trung bình giá, ok cứ lên thì ta bán, xuống thì ta lại vào tiếp.

  Với cách chơi này mình đã rất nhiều lần x2 tài khoản chỉ trong một thời gian rất ngắn.

  Bằng chứng cụ thể:

  Lời con BTT 1.5 bit trong vòng 5 ngày tương đương lợi nhuận 450tr trong 5 ngày.

  Giá bit hiện tại xem tại đây: Aliniex

  Bấm để xem
  Dùng Bitcoin mua BTT, một đồng coin mới nổi được nhiều người quan tâm.

  Giá 1 BTT = 0.00000017 bitcoin hay còn gọi là 17 sat, 1 bitcoin chia nhỏ ra = 100 triệu sat

  Ngày 1: Mua BTT ở giá 17 sat

  Các từ khóa:

  Filled / Amount: Số coin đã khớp lệnh - mua được ở giá 17 / số coin đặt mua

  Price: Giá 17

  Fee: Phí trả cho sàn khi khớp lệnh thành công ~ 0.05%

  Total: Số tiền đã dùng để mua - ở đây là 0.44 bit

  [​IMG]

  Ngày 2: Mua 15

  [​IMG]

  Ngày 3: Mua 14

  [​IMG]

  Ngày 4: Mua 13

  [​IMG]

  Ngày 5: Chốt lời 1.5 Bit

  [​IMG]

  Cách 2: Đầu tư vào nhiều altcoin tiềm năng

  Cách chơi này phù hợp cho những bạn nào vốn lớn và dày có thể chơi lâu dài không bị áp lực về vốn, và nếu vào đúng thời điểm thì đem lại lợi nhuận cực kỳ lớn, đó là đánh với chu kỳ ngắn hạn, cũng chia tài khoản ra thành nhiều phần như cách chơi ở trên, bạn theo dõi cứ thấy coin nào trong danh sách tiềm năng đang tụt mạnh thì mua vào rồi để đó. Bạn mua thật nhiều loại coin, và cứ coin nào pump lên có lời khoảng 10, 30% thì bán, vì trong chu kỳ của nó coin nào cũng lâu lâu sẽ có 1 sóng dao động thật mạnh kể cả là đang down trend. Phương pháp chơi này rất an toàn và không gây áp lực cho bạn, rất thoải mái cứ việc làm các công việc hàng ngày của bạn, coin nào lên và có lời thì vào chốt, còn không thì thôi ngồi chơi đợi nó tụt thật mạnh thì mua vào.

  Cách chơi này có thêm công cụ hỗ trợ ở bên trên nữa thì rất hiệu quả, mỗi ngày bạn chỉ cần vào kiểm tra lệnh nào đang có lời thì vào chốt. OK

  [​IMG]

  Các sàn giao dịch mà các bạn nên chơi:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Bitforex, Digifinex, Bit-Z

  Mua bitcoin hoặc USDT tại đây sau đó nạp lên sàn:

  Aliniex, Remitano

  Chúc các bạn thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này