Đang Trực Tuyến

457 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 434 khách và 22 robots

Có nên đầu tư XRP? Tiềm năng của đồng XRP?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng tám 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Hiện nay, có rất nhiều cơ hội để đầu tư: Hàng hóa, cổ phiếu, quyền chọn và tất nhiên là có cả thị trường tiền mã hóa. Nếu đang muốn chọn một loại tiền mã hóa để đầu tư thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy! Chúng tôi sẽ trình bày tổng quan với cái nhìn rộng về đầu tư vào Ripple.

  Bạn có thể đã nghe về việc đầu tư vào tiền mã hóa Ripple có thể sinh lời ra sao. Nhưng liệu đây có thực sự là thời điểm thích hợp để lao vào thị trường và tích lũy Ripple? Liệu Ripple có đáng để đầu tư không? Ai đã đầu tư vào Ripple? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ về Ripple! Tiềm năng phát triển của nó lớn tới mức nào? Các chỉ số về nó hiện nay như thế nào? Ripple có phải là một khoản đầu tư tốt không? Khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có hiểu biết đầy đủ về chủ đề này!

  [​IMG]

  XRP là gì?

  Ripple có một loạt các lợi thế về giao dịch và chuyển tiền. Nó khác với các loại tiền mã hóa khác. Chẳng hạn như Bitcoin, đồng tiền này về cơ bản đã được tạo ra với kế hoạch trở thành một nguồn tài nguyên tiên tiến dùng làm cơ chế giao dịch. Mặt khác, Ripple (XRP) lại là một bộ khung vĩnh cửu dành cho chi trả và giao dịch tiền mặt. Nó được thiết kế và tạo nên bởi Ripple Labs bằng cách sử dụng loại tiền kỹ thuật số của họ, XRP, để xử lý các trao đổi với tốc độ nhanh.

  Cổng kết nối Ripple cho phép mọi cá nhân hoặc doanh nhân có thể thực hiện chuyển khoản trên một nền tảng cho phép khách hàng tạo ra các cổng kết nối của riêng họ. Người dùng đã đăng ký có thể được chấp thuận trở thành nhà môi giới để giao dịch, lưu trữ thanh khoản và thực hiện nhiều hoạt động khác.

  Ripple không sử dụng blockchain để đưa ra sự đồng thuận. Thay vào đó, nó tổng hợp thông tin bằng cách sử dụng cây băm và xử lý thông tin này trên các máy chủ phê duyệt của nó. Trái ngược với hầu hết các loại tiền mã hóa khác, XRP không khai thác được. Tất cả 100 tỷ mã thông báo của XRP đã được phân phối và phát tán khi đồng tiền này ra mắt. Ngay bây giờ, XRP là một trong những loại tiền kỹ thuật số lớn nhất tính theo giá trị vốn hóa thị trường và đang được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức tài chính trên toàn thế giới.

  Ripple là một hiệp hội chính thức đã giành được sự tin tưởng của nhiều ngân hàng. Các ngân hàng đang tăng cường đầu tư vào XRP trong số tất cả các tài sản mà họ nắm giữ và sử dụng. Ripple kiểm soát và sở hữu một tỷ lệ tiền đáng kinh ngạc đó là 62% tất cả lượng XRP hiện có. Điều đó đã tự nhiên tạo ra áp lực cho các chuyên gia tài chính của XRP. Giải pháp mà Ripple đã đưa ra là khóa 55 tỷ XRP. Mặt khác, nếu nhìn vấn đề này rộng hơn thì có thể thấy là Ripple được tạo dựng để trở thành, và thực sự nó đang trở thành một cánh cổng thu hút dòng tiền từ các tổ chức. Đây là một điều cực kỳ quan trọng mà ta phải nhớ. Chúng ta đều biết rằng khi hệ thống kinh tế thế giới chuyển sang tiền mã hóa trong tương lai thì điều đó sẽ chỉ diễn ra thông qua các giải pháp như Ripple. Lượng tiền khổng lồ của các tổ chức sẽ bắt đầu việc đầu tư thông qua Ripple. Qua nhiều năm hoạt động và ứng dụng, công nghệ này đã chứng minh được tính bảo mật và độ tin cậy. Ripple luôn nhìn xa trông rộng.

  [​IMG]

  Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu đầu tư vào Ripple

  Đồng XRP của Ripple cho phép chuyển tiền ít tốn kém và nhanh hơn so với các đối thủ của nó. Công ty này nổi tiếng về cơ chế trao đổi nhanh chóng, cho phép khách hàng hoàn thành một trao đổi chỉ trong vòng 3 phút. Các giao dịch tốc độ cao giúp giảm chi phí giao dịch và thời gian sử dụng từ 45% -75%. Cơ chế quy ước linh hoạt khiến cho công cụ này đặc biệt linh hoạt, có thể điều chỉnh theo mô hình thị trường.

  Đội ngũ đứng sau Ripple đang tập trung nâng cấp tốc độ thực thi lên 1500 giao dịch mỗi giây trong tương lai không xa, cao hơn so với các đối thủ hiện có. Mục tiêu chính của công ty là tạo ra một hệ thống thanh toán sẽ được các ngân hàng sử dụng để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền ở cả thị trường quốc tế và nội địa. Hiện nay, nhiều tổ chức tài chính đã bắt đầu sử dụng Ripple.

  XRP có phải là một khoản đầu tư an toàn?

  Ripple có liên kết với các tổ chức trong thế giới tài chính và nhiều ngân hàng quốc gia vừa thực hiện các thay đổi để tăng cường liên kết với Ripple trong các tổ chức của họ. Sự tham gia của họ là minh chứng về niềm tin mà Ripple đã có được. Các chuyên gia tài chính và các ngân hàng đang tham gia vào Ripple mỗi ngày. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào Ripple, bạn đang "chung hội chung thuyền" với các tập đoàn ngân hàng lớn.

  Sự khác biệt chính giữa Ripple và các loại tiền mã hóa phổ biến khác, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, đó là Ripple là phiên bản tập trung của một công nghệ phi tập trung. Bitcoin và Ethereum được hỗ trợ bởi các thợ đào xử lý và xác minh các giao dịch. Không ai trong số họ có bất kỳ sự kiểm soát thực sự nào đó đối với các khối. Các giao dịch Ripple lại được kiểm soát bởi các tổ chức tài chính cụ thể như RBC, UBS và Westpac.

  Một yếu tố khiến Ripple nổi bật so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh đó là mỗi mã thông báo có mức giá nhỏ (hiện là 0, 20 USD). Giá mã thông báo thấp có nghĩa là tất cả những ai có ngân sách khiêm tốn đều có thể góp vốn cho Ripple, nghĩa là XRP mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu đầu tư với bất kỳ số tiền nào với việc chỉ cần mua một vài đồng coin. Nếu giá giảm, bạn luôn có thể điều chỉnh vị thế của mình để mua vào nhiều hơn.

  Các giao dịch qua Ripple nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các giao dịch mà mạng Bitcoin cung cấp. Về bản chất, Ripple khởi đầu với tư cách là một hiệp hội chính thức và nó sẽ được các ngân hàng sử dụng. Các giải pháp dựa trên Ripple cho phép bạn giao dịch bất kỳ loại tiền mặt hoặc hàng hóa nào (ví dụ như vàng) với mức hoa hồng thấp. Các tổ chức nhận ra được lợi thế của Ripple trong số các đối thủ cạnh tranh của nền tảng này.

  [​IMG]

  Ai đang đầu tư vào Ripple?

  Như đã đề cập ở trên, Ripple được biết đến do có mối quan hệ đối tác lớn với các ngân hàng. Các ngân hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư vào Ripple trong nhiều năm tới. Như bạn biết, các ngân hàng biết rõ nơi nào nên đầu tư tiền vào. Trong thời kỳ khủng hoảng, các ngân hàng là một trong những nơi đầu tiên nhận được hỗ trợ tài chính và hỗ trợ của chính phủ.

  [​IMG]

  Vậy tại sao XRP lại vượt trội hơn tất cả mọi Altcoin và thậm chí Bitcoin - BTC?

  Thứ nhất

  Bitcoin (BTC) luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý; CBOE ETF; cũng như công ty Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa. Bitcoin làm chủ cuộc chơi và thậm chí còn tăng cường sự thống trị của mình trên thị trường lên hơn 50%. Mọi con mắt đều hướng đến theo dõi động thái của BTC. Trong trường hợp đó, các Altcoin sẽ theo dòng và nhiều khi còn thu lời lớn hơn cả BTC.

  Do đó, XRP chắc chắn sẽ đạt được mức độ tương đối cao hơn so với hiệu suất dự kiến của BTC trên thị trường. Giả thuyết mua XRP ở mức 0, 35 USD và có giá 0, 90 USD, tăng 164%. BTC không thể làm tăng giá trị tương tự trong cùng khoảng thời gian.

  Thứ hai

  Công ty Ripple đã thuyết phục các ngân hàng toàn cầu rằng các giải pháp phần mềm của họ về xRapid, xVia, xCurrent và RippleNet nhanh hơn và hiệu quả hơn SWIFT truyền thống. Brad Garlinghouse được trích dẫn trở lại vào tháng Sáu khi nói rằng hàng chục ngân hàng sẽ sử dụng sản phẩm của họ vào năm 2019. Điều này có nghĩa là xRapid – ứng dụng XRP – sẽ là một trong những giải pháp đó. Nhu cầu cho XRP sẽ tăng lên như dự kiến sẽ được nhìn thấy với Bittrex, Bitso và Coins. Ph cung cấp thanh khoản ngay lập tức cho XRP.

  Thứ ba

  Cộng đồng XRP hoàn toàn khác biệt. Họ cùng công ty Ripple vượt qua gian nan thử thách. Cộng đồng XRP thậm chí đã kiến nghị Binance, thông qua Twitter, để thêm XRP vào danh sách tiền tệ cơ sở trên sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là họ rất chủ động. Có nghĩa là họ đang mua và "hodl". XRP chỉ có thể tiếp tục tăng giá trị với ít tài sản kỹ thuật số hơn trong lưu thông.

  Thứ tư

  Có tin đồn rằng Ripple muốn hợp nhất cả ba sản phẩm của xVia, xRapid và xCurrent thành một giải pháp tiện lợi cho các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Điều này có nghĩa rằng một lần nữa, XRP sẽ là đồng tiền tiện ích để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong cả ba sản phẩm Ripple do đó thúc đẩy nhu cầu về tài sản kỹ thuật số.

  Thứ năm

  CTO hiện tại của Ripple, David Schwartz, được dân đam mê tiền mã hóa đánh giá cao, là hoàn toàn phù hợp để trở thành Satoshi Nakamoto thực sự.

  Tóm lại, tài sản kỹ thuật số của XRP vẫn còn cả chặng đường dài phía trước. Sự sụt giảm thị trường gần đây mà nguyên nhân là do sự trì hoãn ETF. Một số người đã lập luận rằng chúng ta đang chạm tới đáy; những người khác lại cho rằng các cryptocurrencies không cần ETF. Dù bằng cách nào, cách duy nhất là để XRP và thị trường mật mã tiến lên phía trước.

  Bạn có thể trao đổi - mua bán XRP hiện tại trên các sàn giao dịch sau:

  Binance.com, CoinEX, MXC, Remitano, Poloniex, Bitforex, Coinbase
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này