Đang Trực Tuyến

428 người đang online trong đó bao gồm 10 thành viên, 392 khách và 26 robots
 1. LelandapogY,
 2. inanbaobi,
 3. hl3271397,
 4. PUKI Phụ kiện

Có nên đầu tư vào ethereum hay không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  500
  ETHEREUM ĐANG VƯƠN LÊN MẠNH MẼ

  Tiền điện tử ngày nay trên thế giới vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ, nhưng ở nhiều quốc gia phát triển và các nền kinh tế lớn trên thế giới thì tiền điện tử đã được sử dụng rất phổ biến như những loại tiền tệ thông dụng. Khi nhắc đến tiền điện tử thì cái tên được nhắc đến đầu tiên đó chính là Bitcoin, Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được tạo ra tuy đồng Bitcoin cũng phải trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng hiện nay Bitcoin đã trở thành một tượng đài. Tuy nhiên hiện nay có một đồng tiền đang vươn lên rất mạnh mẽ trở thành một đối thủ nặng kí đối với Bitcoin và có khả năng vượt mặt được Bitcoin đó chính là Ethereum.

  Mua ETH tại đây: Aliniex

  [​IMG]

  ETHEREUM LÀ GÌ?

  Ethereum là một đồng tiền điện tử có một mã nguồn mở hoạt động dựa trên một cuốn sổ cái Blockchain. Ethereum lần đâu tiên được mô tả vào năm 2013 bởi một chuyên viên nghiên cứu tiền điện tử có tên là Vitalik Buterin với ý tưởng phát triển một đồng tiền khắc phục được những hạn chế mà Bitcoin gặp phải. Đồng Ethereum phát triển mạnh mẽ đến nay là nhờ sự huy động vốn vào tháng 6 đến tháng 8 năm 2014 và vào thời điểm đó vốn hóa của Ethereum trên thị trường đạt 25 triệu USD trong đợt mở bán đầu tiên.

  Đồng ETH có một tính năng rất đặc biệt khiến cho ETH thu được thành công lớn và thu hút được sự quan tâm lớn đó là Smart Contract ( Hợp Đồng Thông Minh ). Về cơ bản, Hợp Đồng Thông Minh là một thuật toán khi có điều kiện cho trước được đáp ứng đầy đủ thì các điều khoản của hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người hay nói cách khác nó là những ứng dụng được lưu trữ trong Blockchain. Công nghệ này ra đời cho phép cuốn sổ cái theo dõi và ghi lại mọi hoạt động giao dịch, thỏa thuận liên quan.

  CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ETHEREUM HAY KHÔNG?

  Vào thời gian gần đây khi đồng tiền Ethereum bất ngờ tăng giá mạnh từ 8 USD/ 1 ETH vào đầu năm 2017 cho đến nay đồng Ethereum đã đạt được hơn 200 USD/ 1 ETH khiến cho
  đồng tiền này đang thu hút được một sự quan tâm lớn. Việc có nên đầu tư Ethereum hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của từng người vì cũng giống như việc đầu tư chứng khoán hay vàng, nếu bạn chọn đúng thời điểm thì việc đầu tư Ethereum sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

  Hơn nữa ngày nay càng có nhiều quốc gia chấp nhận đồng Ethereum như một hình thức thanh toán hợp lệ, thậm chí còn nhiều hơn so với Bitcoin. Hầu hết các quốc gia không chấp nhận Bitcoin vì khâu quản lí và bảo mật không an toàn tuyệt đối nhưng với Ethereum thì các nhà phát triển đả giải quyết được vấn đề đó.

  Thị trường Ethereum hiện nay ngày càng trở nên lớn mạnh từ vốn hóa thị trường là 25 triệu USD vào năm 2014 đến nay vốn hóa thị trường đã đạt hơn 1 tỷ USD. Đối với thị trường đang phát triển nhanh như Ethereum thì đầu tư vào Ethereum là một cơ hội rất lớn để sinh lời. Nếu bạn là người mới tìm hiểu đầu tư Ethereum thì nên chọn hình thức “lướt sóng” tức là mua Ethereum vào khi giá rẻ và bán ra khi giá cao. Đây cũng là cách đầu tư an toàn và được nhiều người lựa chọn.

  Đầu tư Ethereum vào thời điểm này là vô cùng hợp lí.

  Mua ETH ngay bây giờ: Aliniex.com

  Các sàn giao dịch Ethereum lớn nhất trên thế giới:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Bibox, Kucoin, Bitforex, Digifinex, Bit-Z
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng mười một 2019
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này