Đang Trực Tuyến

404 người đang online trong đó bao gồm 6 thành viên, 337 khách và 61 robots
 1. ThaoTyphu,
 2. w88lu,
 3. bet88townn

Chuyển btc từ remitano sang binance mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 8 Tháng mười một 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Chuyển BTC từ remitano sang Binance mất bao lâu?

  Binance là sàn giao dịch bitcoin số một thế giới hiện nay và đã trở thành nơi tập trung kiếm tiền và làm giàu của rất nhiều người, đối với những bạn mới tập chơi bitcoin thì câu hỏi chuyển BTC từ Remitano sang Binance bao lâu thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

  Câu trả lời cho bạn là điều này phụ thuộc vào Blockchain, nhanh thì có thể là một vài phút và chậm thì có khi nửa ngày thậm chí 1 vài ngày nếu không có ai đào bitcoin để xác nhận giao dịch hoặc trong 1 ngày có quá nhiều giao dịch được diễn ra tuy nhiên điều này rất hiếm khi xảy ra các bạn có thể yên tâm. Còn muốn nhanh và ít phí gửi hơn các bạn nên chọn gửi các đồng coin khác ngoài bitcoin như Bitcoin Cash, ETH, LTC hoặc Ripple.

  Mua các đồng coin trên tại sàn này: Aliniex

  [​IMG]

  Đã chuyển bitcoin nhưng tiền không vào tài khoản Binance?

  Bạn đã thực hiện nạp tiền vào Binance thông qua blockchain, nhưng lại không nhận được tiền trong tài khoản? Giao dịch trên ví điện tử báo đã hoàn thành, nhưng tài khoản Binance vẫn trống rỗng? Bạn phải làm gì nếu việc nạp tiền vào Binance không thành công? Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách giải quyết tình trạng này nhé!

  Điều đầu tiên bạn phải lưu ý, việc các giao dịch của bạn được đánh dấu là “Completed” (hoàn thành) hay “Succeed” (thành công) ở các giao dịch trên các phương tiện thanh toán trung gian không có nghĩa là nó cũng đã hoàn thành ở phía các giao dịch nhận. Chính vì thế, khi bạn nhận được xác nhận gửi thành công trên ví blockchain, không có nghĩa tài khoản Binance của bạn trên hệ thống cũng đã nhận được tiền. Do đó, nếu như bạn đã hoàn thành việc gửi tiền, nhưng việc nạp tiền vào Binance không thành công, bạn hãy bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân.

  Sau khi một giao dịch gửi tiền được thực hiện trên ví điện tử, bạn vẫn cần đợi một khoảng thời nhất định để quá trình thanh toán giữa các bên được thực hiện và tiền được chuyển đến các địa điểm nhận. Các ví điện tử blockchain khác nhau đòi hỏi khoảng thời gian khác nhau chờ giao dịch được xác minh đối với từng khoản tiền khác nhau.

  Theo Dõi TxID Trên BlockChain Khi Nạp Tiền Vào Binance Không Thành Công

  Trên thực tế, việc chuyển tiền từ ví blockchain sang tài khoản giao dịch không thường xuyên bị tắc nghẽn, và việc nạp tiền vào Binance không thành công rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không thể xảy ra. Nếu như sau khi chờ đợi một thời gian dài và bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể sử dụng ID giao dịch (TxID) để theo dõi trạng thái dòng tiền của mình trên ví điện tử blockchain.

  Nếu sau khi chuyển tiền, giao dịch của bạn được đánh dấu “Unconfirm”, Binance không thể xử lý điều này. Bạn cần phải chờ cho đến khi giao dịch của bạn được xử lý xong trên blokchain. Sau khi giao dịch đã hoàn toàn được xử lý, trạng thái giao dịch sẽ được xác nhận.

  Nếu bạn nạp tiền vào Binance bằng Bitcoin, giao dịch của bạn phải qua 2 lần xác nhận mới được đưa vào tài khoản. Ngược lại, nếu bạn sử dụng Ethereum hoặc tất cả những đồng tiền điện tử khác để nạp vào Binance, crypto đó sẽ được đưa vào tài khoản bằng 30 xác nhận.

  Với mỗi lần gửi tiền từ ví blockchain, bạn sẽ nhận được một TxID cho mỗi giao dịch, và bạn sẽ sử dụng TxID đó để theo dõi trạng thái dòng tiền của mình nếu như việc nạp tiền vào Binance không thành công. Nếu không nhận được địa chỉ TxID này, bạn hãy liên hệ với bộ phận khách hàng của hệ thống blockchain đó để được hỗ trợ.

  Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Của Dòng Tiền Trên Blockchain BTC?

  Truy cập trang chủ ví blockchain của bạn, ở đây chúng tôi sử dụng btc.com. Sau đó, sao chép và dán ID giao dịch mà bạn được cung cấp (hay còn gọi là TxID) vào ô màu đỏ trên màn hình và thực hiện lệnh tìm kiếm.

  [​IMG]

  Thông thường, giao dịch gửi Bitcoin từ blockchain vào nền tảng Binance sẽ được hoàn thành bằng 2 xác nhận (2 confirmations), và thời gian gửi nhanh hay chậm tùy thuộc vào trạng thái kết nối cũng như khoản tiền bạn gửi.

  Ví dụ trong hình dưới đây, 5 giao dịch bitcoin BTC đã được thực hiện và hoàn tất bằng 10 xác nhận

  [​IMG]

  Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Giao Dịch Của Mình Trên Blockchain Ethereum?

  Truy cập vào trang chủ etherscan.io, sao chép và dán ID giao dịch của bạn vào ô tìm kiếm (TxID), sau đó thực hiện lệnh tìm kiếm để xem trạng thái giao dịch của bạn và theo dõi vì sao nạp tiền vào Binance không thành công.

  [​IMG]

  Thông thường, các giao dịch dựa trên Ethereum được xác minh và gửi vào Binance hoàn tất sau 30 xác nhận, nhưng có thể mất đến 60 xác nhận đề quá trình này hoàn thành, tùy vào những tình huống nhất định.

  Như ví dụ dưới đây, quá trình hoàn tất giao dịch ETH mất tới 67 confirms để hoàn tất.

  [​IMG]

  Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Giao Dịch Trên Blockchain USDT?

  Truy cập địa chỉ omniexplorer.info, sao chép ID giao dịch của bạn (hay còn gọi là TxID) vào hộp tìm kiếm màu đỏ trên trang chủ, và thực hiện lệnh tìm kiếm để xem trạng thái giao dịch của mình:

  [​IMG]

  Việc sử dụng USDT để nạp tiền vào Binance sẽ hoàn thành với 6 xác nhận. Ví dụ dưới đây cho thấy một giao dịch USDT đang được xử lý với 4/6 xác nhận đã hoàn tất.

  [​IMG]

  Kiểm Tra Trạng Thái Giao Dịch Trên Blockchain IOTA?

  Tương tự như các ví điện tử khác, bạn hãy truy cập vào trang chủ ví điện tử IOTA trên website thetangle.org, sau đó sao chép ID giao dịch của bạn và dán vào ô tìm kiếm được hiển thị như dưới đây.

  [​IMG]

  Khi giao dịch của bạn hoàn tất, giao dịch sẽ chuyển từ trạng thái Đang Xử Lý sang trạng thái Xác Nhận.

  [​IMG]

  Việc chuyển tiền từ các ví điện tử Blockchain sang tài khoản giao dịch Binance cần một khoảng thời gian nhất định để xử lý, và nếu bạn đã thực hiện chuyển tiền trên blockchain nhưng việc nạp tiền vào Binance không thành công thì cũng đừng vội lo lắng, quan trọng nhất là bạn phải theo dõi được trạng thái xử lý của giao dịch mà mìn đã thực hiện. Nếu so khi tất cả các quá trình theo dõi hoàn tất, bạn vẫn không nhận được tiền vào tài khoản của mình, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi và Binance sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

  Các sàn giao dịch coin khác tiềm năng, có nhiều coin ngon + coin sàn hấp dẫn:

  Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Bitforex, Digifinex, Bit-Z

  Chúc bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng mười một 2019
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này