Đang Trực Tuyến

383 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 360 khách và 22 robots

Chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng mười hai 2020.

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  52
  Mua Bitcoin cần bao nhiêu tiền? Vấn đề này thường gặp phải ở những người đang có ý định bước chân vào thị trường tiền điện tử. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết về vấn đề phải có bao nhiêu tiền mới có thể đầu tư Bitcoin và những lời khuyên hữu ích cho các bạn khi đầu tư Bitcoin.

  Xem giá bitcoin hiện tại: Remitano

  [​IMG]

  Có nên đầu tư Bitcoin không?

  Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung hiện nay đang là xu hướng đầu tư mới. Tincoinviet không thể khuyên bạn nên hay không nên đầu tư, việc này còn tùy thuộc vào khả năng và tài chính của bạn.

  Tuy nhiên, nếu như bạn có thể đón đầu được xu thế thì cơ hội kiếm tiền lúc nào cũng mở rộng hơn, còn nếu đợi tới khi nó bão hòa như chứng khoán thì rủi ro tiềm ẩn rất lớn. Và nếu bạn đã xác định đầu tư Bitcoin thì bạn phải hiểu một điều rằng bất cứ thị trường nào cũng vậy lợi nhuận luôn tỷ lệ thuận với rủi ro, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn.

  Bitcoin là đồng tiền chính, là đơn vị trung gian để chuyển đổi giữa các đồng coin với nhau. Hơn nữa, Bitcoin còn được mệnh danh là “người anh cả” của các đồng coin. Bitcoin đã được chấp nhận ở rất nhiều quốc gia để thanh toán hợp lệ. Vốn hóa của nó hiên tại cũng lên tới 107.781.298.388$

  Mua bitcoin tại đây: Remitano.com

  Đầu tư Bitcoin như thế nào?

  Hiện tại để đầu tư Bitcoin sẽ có rất nhiều cách nhưng cách đầu tư mua và bán Bitcoin vẫn là phương án được nhiều người lựa chọn nhất, nó tương tự như việc bạn mua vàng, bạn sẽ mua Bitcoin với giá thấp và đợi đến khi giá lên cao rồi bán kiếm lời.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư Bitcoin theo cách khác như đầu tư vào dàn máy đào, tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải am hiểu về các phần cứng máy tính như GPU, CPU, VGA các loại card màn hình đồ họa,…

  [​IMG]

  Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

  Giá 1 Bitcoin hiện tại là gần 150 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn không cần phải có trong tay tới 150 triệu để có thể đầu tư vào Bitcoin. Bạn có thể đầu tư Bitcoin ở Việt Nam chỉ với 1,5 triệu VNĐ tức là 0.01 BTC hoặc nhỏ hơn nữa 0.001BTC, 0.0001BTC…

  Cập nhật mới nhất tháng 1 năm 2021 giá bitcoin hiện tại đã lên 900tr/bit. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử thì hoàn toàn có thể mua 0,00001btc tức là bạn muốn đầu tư vào bao nhiêu tiền cũng được, ko nhất thiết phải mua 1 bit vả lại có rất nhiều đồng altcoin có giá trị nhỏ hơn bit và tăng giá gấp nhiều lần so với bit và bản chất của việc đầu tư tiền điện tử là làm sao để tăng số bit của mình lên, lấy bitcoin đầu tư vào các đồng tiền khác, và nếu đồng tiền đó tăng giá bạn có thể lời số bit ví dụ tăng gấp 5 lần, 10 lần thì số bit của bạn cũng tăng 5 lần, 10 lần.

  Ví dụ thực tế:

  Dùng BTC mua BTT và x2 số BTC từ 1,5BTC lên thành 3BTC trong 5 ngày trên sàn Binance.com

  [​IMG]

  Lời khuyên hữu ích khi đầu tư Bitcoin

  Giao dịch số lượng nhỏ khi mới bắt đầu đầu tư

  Bạn nên bắt đầu việc đầu tư của mình với số vốn nhỏ để làm quen trước, sau khi thành thạo và nắm được quy trình của tất cả các giao dịch thì bạn mới đầu tư lớn, như thế sẽ an toàn cho bạn.

  Một điều nữa bạn cần xác định trước khi đầu tư Bitcoin rằng nó luôn tiềm ẩn rủi ro, bởi không chỉ riêng với Bitcoin mà với bất cứ hình thức đầu tư nào thì lợi nhuận cao cũng kèm theo rủi ro cao và ngược lại. Bởi vậy nên bạn chỉ nên đầu tư với số tiền bạn có thể chi trả được, điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới tài chính của bạn hay gia đình, và tuyệt đối không nên vay mượn để đầu tư.

  Không nên trữ Bitcoin quá lâu trên sàn

  Dù bạn lưu trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn hay nhỏ cũng đều tồn tại những rủi ro đến từ các Hacker. Chúng luôn dình dập để đánh cắp tiền của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp ví Bitcoin của khách hàng bị Hacker nhòm ngó tấn công và đánh cắp hết BTC.Đầu tư Bitcoin

  Ngoài ra, không loại trừ trường hợp sàn giao dịch bị sập, bạn sẽ mất hết số Bitcoin lưu trữ trên đó. Điển hình như sàn BTC-e.com – Một sàn giao dịch lớn, uy tín, thời gian hoạt động lâu vì vướng vào một vụ rửa tiền mà chủ sàn đã bị FBI bắt giữ và sàn ngưng hoạt động.

  Thường xuyên cập nhật tin tức Bitcoin

  Yếu tố quan trọng nhất đối với thị trường tiền ảo đó là tin tức, nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của các đồng tiền ảo không chỉ riêng Bitcoin. Bởi vậy, bạn luôn phải cập nhật tin tức liên quan tới Bitcoin và theo dõi thường xuyên thông tin về thị trường tiền điện tử để nắm được tình hình từ đó có thể đưa ra hướng đầu tư đứng đắn cho từng thời điểm.

  Lời kết

  Việc tham gia vào thị trường tiền điện tử và đầu tư vào Bitcoin đang mở ra cơ hội kiếm tiền cho bất cứ ai biết nắm bắt thời cơ. Bitcoin hay Altcoin đang là xu hướng đầu tư sinh lời trong tương lai thay vì đầu tư vào Vàng hay USD hay đầu tư Bitcoin. Tuy nhiên, dù đầu tư vào lĩnh vực nào cũng luôn tiền ẩn những rủi ro, bởi vậy, trước khi đưa ra một quyết định nào thì bạn cũng nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin.

  Các sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới:

  Binance, MXC, CoinEX, Kucoin, Poloniex, Coinbase

  Tại Việt Nam:

  Remitano, Aliniex

  Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng hai 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này