Đang Trực Tuyến

356 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 330 khách và 24 robots

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất Việt Nam và thế giới

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng hai 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Sàn giao dịch Bitcoin hay còn gọi là sàn giao dịch tiền ảo, sàn giao dịch tiền điện tử là những cụm từ quen thuộc trong thời đại tiền số bùng nổ như hiện nay. Vậy sàn giao dịch là gì, các sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới và thông tin sàn giao dịch Bitcoin / Ethereum uy tín tại Việt Nam.

  Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

  Sàn giao dịch tiền ảo là địa chỉ trung gian chuyên mua các các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v..v... thông qua mạng internet nhằm phục vụ nhu cầu mua bán tiền ảo của khách hàng. Sàn là nơi giao dịch, trao đổi tiền điện tử giữa người mua và người bán đồng thời giải quyết các tranh chấp, vấn đề nảy sinh trong quá trình mua bán, giao dịch tiền điện tử.

  [​IMG]

  Các sàn giao dịch tiền điện tử - tiền ảo Bitcoin lớn nhất thế giới

  Sàn margin tiền điện tử Bitmex

  Bitmex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phát sinh khác dựa trên Bitcoin. BitMEX là một sàn giao dịch thuộc sở hữu của công ty HDR Global Trading Limited được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia về tài chính, thương mại và kỹ thuật là Arthur Hayes (CEO), Samuel Reed (CTO) và Ben Delo (COO). Sàn BitMEX chính thức hoạt động từ ngày 24/11/2014, là một trong những sàn giao dịch đầu tiên tại thời điểm đó. Đến nay có thể nói BitMEX là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và uy tín nhất.

  Link đăng ký: Bitmex.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance

  Binance là sàn thu hút lượng lớn người dùng nhất nhì thế giới hiện nay bởi nhiều chính sách ưu đãi và chương trình hấp dẫn. Ngoài ra sàn Binance còn phát hành đồng coin riêng mang tên BNB coin phục vụ mua bán, trao đổi trên sàn.

  Link đăng ký miễn phí: Binance.com

  [​IMG]

  Thông tin sàn giao dịch tiền điện tử Binance:
  • Website: https://www.binance.com
  • Xuất xứ: Thượng Hải
  • Số lượng coin giao dịch: 46 cặp
  • Phương thức: Exchange
  • Các cặp coin chính: BTC/USD, BNB/BTC, NEO/BTC và WTC/BTC
  • Đối tượng: người mới tham gia đầu tư tiền ảo

  Sàn giao dịch CoinEX

  Cũng giống như những sàn giao dịch khác như Binance, Kucoin, Bibox,... CoinEX cũng là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh nhưng lại có trụ sở chính ở Hồng Kông. Sàn giao dịch này được mô tả như một “Global Digital Coin Exchange” cho phép người sử dụng thương mại với một loạt các cặp đồng tiền mã hóa trong đó Bitcoin Cash là đồng tiền được CoinEx cho vào giao dịch đầu tiên vì CoinEx nhận thấy rằng BCH là đồng tiền tối ưu hơn bitcoin, và phí giao dịch cũng rẻ hơn so với các đồng tiền khác. Những thuật toán được sử dụng để tạo ra nền tảng CoinEX sử dụng công nghệ SSL tiên tiến, và do thực tế rằng sự trao đổi này dựa trên blockchain, người dùng có thể tin rằng tất cả tài sản của họ sẽ được xử lý một cách minh bạch. CoinEx có một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tài chính và dịch vụ.

  Với hệ thống thương mại độc quyền kết hợp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sàn giao dịch CoinEx sẽ là một sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn, ổn định và mang lại hiệu quả cao cho người dùng toàn cầu. Và với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD của nó đã chứng minh được phần nào cho điều này.

  CoinEx hiện đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu ở gần 100 quốc gia/khu vực.

  Link đăng ký: CoinEx.com


  Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex

  Poloniex là một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín nhất thế giới hiện nay. Sàn mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư bởi khi một đồng tiền điện tử nào muốn xuất hiện trên sàn Poloniex phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện gắt gao mới có thể giao dịch được.

  Khi một đồng coin xuất hiện trên sàn Poloniex bạn hãy yên tâm về tiềm năng cũng như khối lượng giao dịch của nó cực cao.

  [​IMG]

  Thông tin sàn giao dịch Poloniex:
  • Website chính thức: https://poloniex.com
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Số lượng đồng coin giao dịch: 101 cặp coin
  • Top cặp coin chính: BTC/ USDT, ETH/USDT, ETH/BTC và STR/BTC
  • Cách thức giao dịch: Exchange
  • Đối tượng: các holder với số vốn lớn.
  Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

  Điểm thu hút người dùng của sàn Bitcoin Bittrex đó là số lượng đồng coin lớn nhất, cùng nhiều công cụ phổ biến hỗ trợ nhà đầu tư "lướt sóng".

  [​IMG]

  Thông tin sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex:
  • Website: https://bittrex.com
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Số lượng coin giao dịch: 250 cặp
  • Phương thức: Exchange
  • Các cặp coin chính: BTC/USDT,  ETH/BTC, XRP/BTC và NEO/BTC
  • Đối tượng: Trader (nhà đầu tư lướt sóng)
  Sàn giao dịch tiền điện tử HitBTC

  HitBTC được đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Châu Âu. Nó có đặc điểm khá thu hút đó là hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau và là địa điểm các ICO tìm đến.

  [​IMG]

  Thông tin sàn giao dịch tiền điện tử HitBTC:
  • Website: https://hitbtc.com
  • Xuất xứ: Đan Mạch
  • Số lượng coin giao dịch: 209 cặp
  • Phương thức: Exchange
  • Các cặp coin chính: BCH/BTC, ETH/BTC ,  DASH/BTC  và XMR/BTC
  • Đối tượng: Các trader và nhà đầu tư ICO
  Sàn giao dịch Bitcoin / Ethereum uy tín tại Việt Nam

  Sàn giao dịch Remitano

  Remitano là sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam giữa các thành viên với nhau và sàn mở ra là để làm trung gian đảm bảo giao dịch giữa hai bên bán và mua, sàn hoàn toàn không cần vốn tích trữ, chỉ thu phí giao dịch.

  Bạn có thể có tạo ra 2 nguồn thu nhập từ remitano: mua bán BTC hưởng chênh lệch giá và giới thiệu bạn bè cùng tham gia mua bán (phí giới thiệu). Remitano dựa trên hình thức giao dịch đảm bảo: Khi bạn mở giao dịch, lượng bitcoin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được Bitcoin. Bitcoin sẽ bị khoá cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán. Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Remitano sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

  Link đăng ký: Remitano.com

  [​IMG]

  Sàn mua bán tiền điện tử Aliniex

  Aliniex là một sàn mua bán giao dịch tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép mua bán từ tiền VND sang các loại đồng coin với chi phí rẻ, các đồng coin được Aliniex hỗ trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. sàn mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch.

  Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên. nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

  Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

  Link đăng ký: Aliniex.com

  [​IMG]

  Sàn tradecoin Keniex

  Nếu có nhu cầu giao dịch Bitcoin, Ethereum tại Việt Nam bạn có thể đến với sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Đây là địa chỉ mua bán BTC/ETH uy tín với trụ sở giao dịch trực tiếp đặt tại tp. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Từ những nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn thể nhân viên công ty TNHH Mã hóa Dữ Liệu Kenniex, sàn giao dịch Kenniex mong muốn đem đến cho nhà đầu tư tiền điện tử sân chơi mới, những trải nghiệm mới về trading, đầu tư tiền điện tử trọn vẹn, hài lòng và tin tưởng nhất từ khách hàng.

  Những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Kenniex:
  • Quá trình nạp/rút cực nhanh
  • Cung cấp cả giao dịch online lẫn trực tiếp
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng bị mất tiền do lỗi của hệ thống
  • Tổ chức các chương trình đào tạo/training theo cấp độ về phân tích kỹ thuật theo cho trader Việt với #KenniexClass
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Cung cấp tin tức Bitcoin 24h liên tục, chuẩn xác và nhanh chóng
  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua các kênh tin tức sau:
  Ngoài ra bạn có thể giao dịch trực tiếp tại trụ sở văn phòng Kenniex tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng cụ thể và chi tiết nhất.

  Lời kết

  Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của thitruongcoin.vn - Hi vọng bài viết này sẽ tạo hứng thú cho bạn và đừng quên truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức bitcoin mới nhất, chia sẻ ICO Review và cập nhật biến động thị trường Crypto nhanh chóng.

  Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này