Đang Trực Tuyến

492 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 444 khách và 43 robots
 1. PhanWatch,
 2. Choenfood,
 3. Quy Lee,
 4. minhduongmkt

Các lỗi đăng nhập khi sử dụng sàn Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 2 Tháng mười hai 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  501
  Mặc dù việc sử dụng sàn Binance rất đơn giản với thiết kế cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng, tuy nhiên, trong quá trình kiếm tiền trên sàn Binance, bạn vẫn có thể gặp phải những vấn đề, thắc mắc khiến bạn lúng túng. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm lại những vấn đề bạn cần biết hoặc lưu ý trong quá trình sử dụng sàn binance để kiếm tiền qua giao dịch tiền điện tử một cách thuận tiện nhất.

  Đăng ký sàn: Binance.com

  [​IMG]

  Captcha Xác Minh Tài Khoản Không Hoạt Động


  Trong quá trình đăng nhập, có rất nhiều trường hợp bạn phải thực hiện xác minh hành đông của mình với captcha. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà captcha của bạn không hoạt động. Đây là vấn đề nằm ở trình duyệt bạn đang dùng để kết nối và sử dụng sàn Binance. Lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để làm mới trang và đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Kiểm tra lại cách bạn trả lời thanh câu hỏi, vì nếu trả lời quá chậm hoặc quá nhanh, captcha của bạn cũng có thể báo lỗi.

  Nếu bạn vẫn không thể xác minh captcha, vui lòng thử đăng nhập lại ở địa chỉ sau:

  https://www.binance.com/hw_login.html

  Lỗi Đăng Nhập Hệ Thống

  Bạn nhập đúng thông tin đăng nhập nhưng hệ thống vẫn báo lỗi, phải làm sao?

  Nếu bạn đã nhập chính xác tất cả các thông tin về email và mật khẩu, nhưng vẫn không thể truy cập tài khoản giao dịch của mình bạn có thể thử những cách sau:
  • Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt đang sử dụng, sau đó thực hiện đăng nhập lại
  • Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tất cả các phần mở rộng của trình duyệt bạn đã cài đặt, đặc biệt là các trình chặn quảng cáo hoặc các tập lệnh tiện ích. Bạn có thể thử đăng nhập bằng một trình duyệt khác để sử dụng sàn Binance.
  • Cập nhật máy chủ DNS của bạn khi kết nối với Google (Primary: 8.8.8.8, Secondary: 8.8.4.4). Bạn cũng có thể sử dụng một thiết bị khác để đăng nhập vào tài khoản, hoặc đổi mạng internet đang kết nối để xử lý vấn đề của mình.
  Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên vẫn không thể đăng nhập tài khoản giao dịch và sử dụng sàn Binance, hãy gửi một ticket phản hồi tới hệ thống để được hỗ trợ xử lý. Để nhanh chóng hơn, bạn có thể gửi trực tiếp một e-mail đến hộp thư dịch vụ khách hàng của chúng tôi để Binance giúp bạn giải quyết vấn đề về đăng nhập tài khoản.

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng xử lý những vấn đề gặp phải khi đăng nhập và sử dụng sàn giao dịch cryptocurrency Binance.

  Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới:

  Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinExchange, Huobi, Cryptopia

  Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam:

  Aliniex, Remitano
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này