Đang Trực Tuyến

164 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 128 khách và 31 robots
 1. cardlekpiads

Các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 9 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Các diễn đàn học sinh, sinh viên hay nhất

  Bạn đang là học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn học tập, ôn thi? Bạn có nhu cầu muốn trao đổi, thảo luận về những bài tập mà giáo viên đã giao cho, hay đơn giản là bạn có một bài tập hóc búa muốn tìm sự trợ giúp từ ai đó mà lại ngại hỏi trực tiếp? Vậy thì có một nơi rất phù hợp cho bạn, đó chính là các diễn đàn thảo luận học tập.

  [​IMG]

  Diễn đàn thảo luận học tập là gì?

  Diễn đàn thảo luận học tập là một nơi để thảo luận, chia sẻ cũng như phổ biến những kiến thức bổ trợ cho việc học đến cộng đồng những người có nhu cầu học tập. Đây là nơi để tất cả những ai đam mê học tập có thể tìm đến để chia sẻ những thứ mà mình biết trong bất kì lĩnh vực môn học nào với người khác. Các diễn đàn này rất hữu ích với các bạn sinh viên, học sinh vì luôn có những bài tập hướng dẫn cho rất rất nhiều những môn học đang được giảng dạy và cũng là nơi để những ai có chung niềm đam mê học tập có thể giao lưu, kết bạn.

  Lợi ích của những diễn đàn học tập so với hỏi trực tiếp ở ngoài?

  Khi bạn có thắc mắc về một môn học nào đó, theo lẽ hiển nhiên bạn sẽ hỏi giáo viên bộ môn đó đúng không? Nhưng không phải lúc nào cũng có thể hỏi giáo viên được, lỡ như họ giao bài tập và yêu cầu chúng ta phải tự tìm hiểu thì sao? Lúc đó các diễn đàn này sẽ có ích. Nhưng không phải bạn sẽ chép y nguyên đáp án đâu nhé mà hãy chủ động xem lại cho thật hiểu bài, như vậy thì học tập mới có hiệu quả nha.

  Bên cạnh đó thì kiến thức là vô cùng tận, cũng có những kiến thức không được đề cập đến trong sách giáo khoa. Vậy nên bạn có thể tìm đến những diễn đàn này và trao đổi với mọi người ở đó nữa.

  Sau đây là những diễn đàn học tập vô cùng chất lượng và có danh tiếng, các bạn hãy tìm hiểu cùng mình nhé.

  Hocmai

  Đối với những bạn học sinh các cấp thì đã rất quen thuộc với diễn đàn học tập Hocmai đúng không nào? Nơi đây không chỉ có rất nhiều những tài liệu bài giảng, đáp ứng gần như đầy đủ những bài tập cần thiết cho mỗi dạng bài ở tất cả các môn, mà còn rất chính xác, chất lượng, dễ hiểu với chúng ta. Diễn đàn này còn thường xuyên tổ chức những buổi thi thử đại học online nhằm giúp chúng ta có điều kiện ôn tập kỹ lưỡng khi mùa thi đến. Thật bổ ích đúng không nào. Đội ngũ giáo viên, giảng viên ở đây cũng vô cùng xịn nữa đó, toàn là những người đến từ những nơi danh tiếng rất có thâm niên giảng dạy, truyền đạt kiến thức vô cùng hiệu quả.


  TiengAnh.com.vn

  Đây là một diễn đàn dành cho những người có niềm đam mê với tiếng Anh đã xuất hiện từ khá lâu. "Học tiếng Anh cùng cộng đồng" là một phương pháp mới được diễn đàn áp dụng để kết nối những người yêu tiếng Anh và muốn chia sẻ kiến thức với mọi người. Bản chất của phương pháp này là chia sẻ và thảo luận những kiến thức mình biết, và nhận sự chia sẻ kiến thức từ những thành viên khác. Đó cũng là tôn chỉ của website "Let's share to be shared" (chia sẻ để nhận sự chia sẻ).

  Khi tham gia vào diễn đàn này, mọi người đều sẽ được thảo luận cùng nhau xoay quanh chủ đề tiếng Anh, giúp ích rất nhiều cho những ai có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình đó, nên sau khi đã tham gia vào đây bạn sẽ không còn ngại thắc mắc và sẽ có cho mình rất nhiều kiến thức đó.

  Vuihoc.vn

  Vuihoc.vn là một diễn đàn học tập với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng đến từ những trường danh tiếng. Được đánh giá là có phương pháp dạy học thú vị, thu hút học sinh nên rất được phụ huynh tín nhiệm. Nơi đây cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức và bài tập đa dạng phù hợp cho học sinh đó. Nếu bạn muốn được học tập trong một môi trường sáng tạo, năng động thì đây đúng là một nơi lý tưởng đó.

  Hoc24.vn

  Diễn đàn này là nơi cung cấp rất nhiều những câu hỏi xoay quanh tất cả những môn học đang được giảng dạy tại trường lớp, vì vậy bạn không cần lo lắng về số dạng của một bài tập nào đó ở đây đâu nhé, sẽ có đầy đủ hết. Với số lượng thành viên đông đảo, thân thiện, nhiệt tình thì bạn chắc chắn sẽ luôn nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi của mình, kể cả những câu hỏi vô cùng khó nhằn đó nha. Rất tuyệt vời đúng không, trải nghiệm ngay cùng mọi người thôi nào.

  Diễn đàn VForum

  [​IMG]

  Đây là một diễn đàn chuyên chia sẻ kiến thức hướng tới đối tượng là sinh viên. Hiện nay diễn đàn đã có rất nhiều những kiến thức chuyên sâu, đầy đủ và đúng với xu hướng nhất dành cho tất cả sinh viên đang theo học ở nhiều ngành khác nhau nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Những bài giảng bài giải cũng rất chi tiết và chất lượng nên bạn có thể tự học tập tại nhà nữa đó nha. Thật bổ ích đúng không nào.

  Hoctainha.vn

  Đây là một diễn đàn dành cho những ai bị mất gốc các môn quan trọng đây. Với hệ thống bài giảng và bài tập đồ sộ từ lớp 10 đến lớp 12, các bạn có thể yên tâm để cày lại những môn không được tự tin rồi, mà bài giảng thì cũng rất chi tiết, dễ hiểu nữa đó. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể hỏi ngay trên diễn đàn. Câu trả lời sẽ đến rất nhanh, và độ chính xác cũng vô cùng cao nữa đó. Hành trình lấy gốc để trở thành trò ưu tú trong mắt thầy cô ở đây rồi.

  Vật lý - Học tại nhà

  Là một diễn đàn dành cho học sinh cấp ba có nhu cầu tìm hiểu về môn Vật Lý. Tuy vậy nơi đây cũng cung cấp rất nhiều bài giảng của các môn học khác nên các bạn có thể yên tâm mà tìm kiếm. Bạn có thể thảo luận, trao đổi trực tiếp với mọi người trên diễn đàn, với nhiều chủ đề khác nhau, thậm chí còn có thể bán những bài giải của mình để có thu nhập nữa đó. Ngoài ra hệ thống bài giảng chất lượng của giáo viên cũng rất có ích cho các bạn nữa đó.

  Hoctap.info

  Đây là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập rất phù hợp dành cho các bạn học sinh cấp hai, cấp ba, với mục đích chia sẻ kiến thức cũng như khuyến khích học tập trao đổi giữa học sinh với nhau. Từ những kiến thức về bài tập trên lớp, cho đến những kiến thức xoay quanh chủ đề tự học, du học, hay học đại học đều sẽ được chia sẻ ở trên diễn đàn. Hãy thử một lần đến và trải nghiệm nhé.

  Diễn đàn Toán Học

  Diễn đàn Toán học - Vietnam Mathematics Forum - viết tắt là VMF là một tổ chức tự nguyện của thanh niên Việt Nam đang học tập và làm việc ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới là diễn đàn Toán đầu tiên của Việt Nam. Với mục đích chia sẻ những kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề Toán học cho tất cả học sinh Việt Nam thậm chí còn là nơi để các thầy cô có thể trao đổi với nhau nữa đó. Vậy nên nếu có thắc mắc về môn Toán, hãy đến với nơi đây để nhận được một câu trả lời nhanh chóng và chất lượng nhé.

  Và cuối cùng của bài viết mình xin giới thiệu đến các bạn một diễn đàn nơi bạn có thể tìm đến để thảo luận học tập, đó chính là diễn đàn dembuon.vn

  Việt Nam Overnight

  Diễn đàn VNO là nơi bạn có thể đến để tham khảo rất nhiều những bài tập với đầy đủ các môn học được giảng dạy như Toán, Hóa, Lý, Sinh.. Các bài tập và bài giải đều được thực hiện rất đầy đủ và chi tiết từ các thành viên trên diễn đàn và được xem xét rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của từng bài ở trên diễn đàn. Chỉ cần tìm kiếm bài tập của một môn cụ thể nào đó, thì sẽ hiện ra vô số những bài tập đã có lời giải cho bạn lựa chọn đó. Chưa kể đến việc không chỉ bạn được đọc kiến thức mà bạn còn được tự tay chia sẻ kiến thức đến với mọi người nữa đó. Đây còn là một môi trường thân thiện khi tất cả mọi thành viên đều tham gia góp ý với mục đích được học hỏi nên bạn có thể đặt niềm tin ở nơi đây. Ngoài ra với những kiến thức bổ ích mà bạn chia sẻ bạn còn có thể có được thu nhập cho riêng mình.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Vậy để trở thành thành viên của diễn đàn VNO thì phải làm sao?

  Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tìm kiếm dembuon.vn, khi trang web hiện ra bạn chỉ cần bấm vào đăng ký thành viên thôi. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp 1 xu để đăng ký (sẽ được tặng sẵn nên bạn yên tâm). Việc của bạn sau khi đăng ký thành viên là bắt đầu viết bài thôi. Bạn lưu ý là bài viết của bạn càng chất lượng thì sẽ càng nhận được nhiều lượt xem và bạn sẽ có thật nhiều xu. Với mỗi lượt đọc, bạn sẽ nhận được 20 xu và với 200, 000 xu bạn đã có thể rút tiền về tài khoản rồi, đảm bảo uy tín nhé. Ngoài chia sẻ những kiến thức liên quan tới chủ đề học tập, bạn cũng có thể chia sẻ bất cứ điều gì trên diễn đàn, miễn là nó được nhiều người chú ý, vậy là bạn đã có một khoản thu nhập riêng cho mình rồi đó. Cùng mình trở thành thành viên VNO nhé.

  Vậy là bài viết chia sẻ những diễn đàn thảo luận học tập của mình đến đây là hết rồi, mong các bạn đã có cho mình lựa chọn để học tập thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này