Đang Trực Tuyến

418 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 395 khách và 22 robots

Các công việc làm thêm cho học sinh cấp 3

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Admin, 4 Tháng mười một 2022.

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  52

  Có nên đi làm khi còn là học sinh cấp 3?


  Nếu bạn là một người có thể quản lý tốt thời gian làm việc và học tập, cũng như cân bằng được hai lĩnh vực này và muốn đi tìm thêm một trải nghiệm mới mẻ hoặc học tập thêm các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, bạn nên thử một lần tìm thêm một công việc phù hợp với lứa tuổi học sinh.

  Những việc làm thêm tại nhà cho học sinh kiếm thêm thu nhập:

  1. Tham gia bán hàng online

  Nếu bạn là người thích buôn bán, hãy thử tham gia kinh doanh một mặt hàng nào đó. Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện dại, việc mở một gian hàng shopping online là không hề khó. Một trong số những công việc phổ biến nhất hiện nay đó chính là kinh doanh online các sản phẩm hữu dụng như quần áo, mĩ phẩm..

  [​IMG]

  Bạn có thể tham gia bán sản phẩm trên mạng xã hội hoặc các nền tảng thương mại điện tử. Đây là một nguồn thu nhập không hề nhỏ đối với một công việc làm thêm online.

  2. Dropshiping

  Nếu như bạn không có đủ nguồn vốn hay không có đủ kho bãi cho công việc bán hàng online, bạn có thể lựa chọn hình thức khác tương tự đó là Dropshiping.

  Hiểu đơn giản nhất, đây là công việc cho phép bạn bán hàng hộ các chủ sàn kinh doanh. Việc của bạn là tiếp cận khách hàng, chào mời họ mua sản phẩm và lấy thông tin đặt hàng. Còn việc đóng gói, ship hàng sẽ là công việc của các nền tảng bán hàng mà bạn đang cộng tác làm việc. Nói đơn giản, bạn giúp sản phẩm được tiếp cận nhiều hơn và bạn sẽ có được lợi nhuận hoa hồng từ công việc tiếp thị đó.

  [​IMG]

  Công việc này đơn giản hơn rất nhiều vì bạn sẽ không phải lo đến vấn đề quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng. Bạn chỉ cần làm tốt công việc tiếp cận và thu hút khách hàng, việc còn lại sẽ có các nền tảng cộng tác làm giúp bạn.

  3. Cộng tác viên viết bài online

  Có rất nhiều cách để trở thành một cộng tác viên viết bài online, và cũng có rất nhiều nguồn thu nhập khác nhau xoay quanh công việc này. Bạn có thể lựa chọn một chủ đề để viết và nộp bài, rồi sẽ nhận được một mức nhuận bút tương ứng với bài viết đó. Nhưng nếu như bạn muốn tự do sáng tạo và viết lách một cách tùy ý, không bị gò bó bởi bất cứ nội dung nào thì có thể thử sức với công việc viết bài kiếm tiền đang hot dạo gần đây trên mạng internet.

  Chỉ cần lên mạng gõ cụm từ "viết bài kiếm tiền" bạn sẽ nhận được vô số kết quả khác nhau, trong số đó nổi bật lên đó là công việc viết bài kiếm tiền trên diễn đàn Viểt Nam Overnight hay còn gọi là diễn đàn VNO.

  [​IMG]

  Nói qua một chút về diễn đàn này, đây là diễn đàn đầu tiên ở Việt Nam cho phép thành viên tham gia kiếm tiền miễn phí thông qua việc viết bài và đóng góp nội dung chất lượng cho diễn đàn. Trơ thành một cộng tác viên của diễn đàn, bạn có thể tham gia viết bài với rất nhiều chủ đề đa dạng, từ các bài viết với chủ đề cho sẵn đến việc tự do đóng góp các nội dung giá trị như kiến thức cuộc sống, lời bài hát, viết văn học tập..

  Trang chủ website: dembuon.vn

  4. Sáng tạo nội dung trên mạng xã hội

  Một trào lưu mới vô cùng hot và được các bạn trẻ săn đón đó là sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như tiktok, youtube..

  Trung bình với mỗi lượt xem thông qua các nền tảng, bạn sẽ kiếm được 0.0005 USD. Kênh càng có nhiều lượt xem thì bạn càng có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn.

  [​IMG]

  Để xây dựng được một thương hiệu riêng và có tầm ảnh hưởng nhất định đến lĩnh vực theo đuổi đòi hỏi bạn phải dày công và tâm huyết với các nội dung bản thân sáng tạo. Nền tảng mạng xã hội phát triển rất nhanh và nếu không theo kịp, bạn sẽ là người bị đào thải và loại bỏ. Đây là một công việc dành cho những bạn thực sự nghiêm túc và muốn phát triển bản thân, nỗ lực từng ngày thông qua xây dựng các nội dung có ích trên nền tảng mạng xã hội.

  5. Dịch thuật online kiếm tiền tại nhà

  Bạn là học sinh và có năng khiếu về ngoại ngữ? Sao bạn không thử trải nghiệm công việc dịch thuật online kiếm tiền tại nhà cho học sinh?

  Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các dịch giả là vô cùng lớn, nguồn thông tin dữ liệu và công việc của ngành nghề này cũng là không hề nhỏ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web có nhu cầu thuê người dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung tại nhà, hoặc là dịch phim, dịch truyện kiếm tiền tại nhà..

  [​IMG]

  Để làm được công việc này đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức và có một trình độ ngoại ngữ nhất định. Đối với việc dịch truyện kiếm tiền, đôi khi bạn cần phải am hiểu một chút về các phần mềm dịch thuật, các công cụ hỗ trợ và các trang web nguồn truyện nước ngoài. Do đó, việc dịch thuật online không phải là một công việc dễ dàng nhưng bù lại, bạn sẽ kiếm được một khoản thù lao tương xứng với công sức bản thân bỏ ra.

  Bạn có thể tham khảo một số hội nhóm thuê người dịch thuật trên facebook, hoặc tham gia viết bài, dịch bài thuê cho các website trên mạng xã hội.

  6. Dịch truyện Trung, Edit truyện Trung kiếm tiền

  Giống với công việc dịch thuật online, nhưng khác với việc đa dạng nội dung và chủ đề, hoặc là làm với một nội dung chỉ định, Dịch truyện kiếm tiền lại là một công việc online mới nổi nhưng rất hiệu quả và đem lại nguồn thu nhập ổn định cho mọi người.

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các website, diễn đàn truyện đang có nhu cầu tìm kiếm các Dịch giả, Editor tham gia đóng góp nội dung, dịch thuật và cộng tác với họ. Ví dụ như diễn đàn Việt Nam Overnight hay VNO, đây là nơi đã chắp cánh cho ước mơ kiếm tiền từ nghề truyện của rất nhiều bạn dịch giả nhỏ tuổi như các bạn học sinh cũng như các bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm tiền sữa bỉm cho con.

  [​IMG]

  Tại diễn đàn, ngoài việc nhận được tiền từ việc thành viên xem truyện đã dịch, bạn còn có thể đăng chương truyện thu phí và hưởng lợi nhuận từ việc thành viên bỏ tiền ra để đọc truyện của bạn. Đã có rất nhiều bạn thành viên của diễn đàn, mặc dù còn đang là học sinh nhưng có thể kiếm đến vài trăm nghìn mỗi ngày từ nguồn truyện dịch.

  Một số bạn đã rút tiền tại diễn đàn

  [​IMG]

  Trên đây là các công việc làm thêm cho học sinh cấp 3 có thể làm việc online tại nhà. Việc làm online giúp các bạn học sinh chủ động hơn trong công việc và cuộc sống, có thể dành thời gian cho bản thân và gia đình nhưng vẫn mang lại một khoản thu nhập nhỏ giúp cải thiện cuộc sống. Mặc dù ở lứa tuổi học sinh nhưng hoàn toàn có thể kiếm tiền và trau dồi các kĩ năng cuộc sống cần thiết khác.

  Chin
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng mười một 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này