Đang Trực Tuyến

400 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 380 khách và 20 robots

Các cách kiếm tiền miễn phí trên Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 4 Tháng sáu 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Các cách kiếm tiền miễn phí trên Binance

  Thế giới không ngừng phát triển, cùng với đó là sự bùng nổ của công nghệ big data. Các nhà đầu tư không ngừng tối đa hóa lợi nhuận, trên cơ sở phát triển thương mại điện tử thì tiền điện tử ra đời. Tiền điện tử cần một nơi giao dịch và sàn giao dịch suất hiện để các nhà đầu tư hoạt động, Binance là một trong số các sàn giao dịch đó.

  [​IMG]

  Binance là một sàn giao dịch Crypto, cho phép người dùng mua bán các loại tiền điện tử, tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, Tether.. đến nay có hơn 100 loại tiền điện tử được giao dịch, đây là sàn lớn nhất được tính theo khối lượng giao dịch.

  [​IMG]

  Vậy Crypto là gì?

  Crypto là một loại tiền điện tử hay tiền được mã hóa và được sử dụng là phương tiện giao dịch trên nền tảng Blockchain. Hay nói cách khác, nó tựa như tiền thật mà ta hay dùng để trao đổi buôn bán nhưng nó chỉ được lưu hành trên nền tảng Blockchain. Là một loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát bởi nhà nước mà thường được kiểm soát và phát hành bởi nhà phát triển của nó, được sử dụng và chấp nhận giữa các thành viên của một cộng đồng ảo cụ thể. Nó có giá trị như một phương tiện thanh toán, có thể chuyển nhượng, lưu trữ, giao dịch điện tử nhưng không được hoặc hạn chế đổi thành tiền pháp định và chỉ quy đổi trong phạm vi hạn hẹp của một cộng đồng. Được phát hành nội bộ trong các tổ chức, công ty và họ toàn quyền kiểm soát như tiền trong game, tiền khuyến mãi mua sắm..

  Tóm lại tiền điện tử không được phát hành hay đảm bảo bởi ngân hàng trung ương hoặc cơ quan công quyền, không có tư các pháp lý, chỉ sử dụng trong một cộng đồng ảo cụ thể. Điều này dẫn đến nhiều rủi ro cho nhà đầu tư vì không có pháp luật bảo vệ.

  Crypto bao gồm?

  Coin:
  là loại tiền điện tử được lưu hành trên mạng lưới blockchain. Với tính năng thanh toán trong trao đổi, mua bán.. Mỗi loại tiền điện tử khác nhau sẽ có đồng coi riêng như Bitcoin có đồng coin là BTC, Ethereum là ETH, Litecoun là LTC..

  Token: trước khi blockchain xuất hiện thì token tồn tại dưới dạng cổ phiếu, trái phiếu, phiếu thưởng, thẻ quà tặng.. Đến khi có blockchain thì token được phát hành là tiền điện tử trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

  Bitcoin: là loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất, ra đời đầu tiên, được nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ. Điển hình như Tesla từng công bố cho khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện.

  Altcoin: hay còn gọi là đồng tiền thay thế, Altcoin ra đời với mục tiêu hoàn thiện hơn Bitcoin. Là tiền điện tử được đánh giá có tiềm năng sinh lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm.

  Để dễ dàng thực hiện đầu tư thì các sàn giao dịch Crypto ra đời và gồm có hai loại như sau:

  Sàn giao dịch Crypto phi tập chung: không có sự kiểm soát của bên thứ 3 mà hoạt động theo nền tảng Blockchain như các sàn Uniswap, Pancakeswap..

  Sàn giao dịch Crypto tập chung: có sự tham gia của bên thứ 3, bên trung gian, có vai trò kiểm soát giao dịch của người tham gia. Binance là một trong số sàn giao dịch tập chung và ngoài ra còn có các sàn như Coinbase, Kucoin.. Tuy nhiên, trên thế giới hiện nay thì Binance là sàn giao dịch lớn nhất, với số lượng người tham gia hơn 185 triệu người ở 180 quốc gia, con số này cũng phần nào khẳng định được uy tín của Binance.

  [​IMG]

  Sơ lược qua về sàn Binance, được thành lập vào năm 2017, người sáng lập là ông Triệu Trương Bằng một doanh nhân người Canada gốc Trung Quốc. Ban đầu sàn Binance có trụ sở Trung Quốc nhưng do quy định thắt chặt tiền điện tử của Trung Quốc nên trụ sở được chuyển tới Malta một quốc đảo Nam Âu. Người tham gia sàn Binance cần có tài khoản cá nhân, tạo ID, Password.

  [​IMG]

  Ưu nhược điểm khi tham gia Binance

  Ưu điểm:


  - Tính bảo mật cao, người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, sao chép dữ kiện với hệ thống bảo mật tiên tiến nhất.

  - Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

  - Tổ chức phát hành tiền điện tử có mức hạn, tránh được tình trạng lạm phát.

  - Trao đổi mua bán trên internet đảm bảo không bị làm giả.

  - Tính năng ẩn danh không cần tiết lộ thông tin cá nhân cho người khác mà chỉ cần giao dịch.

  - Sàn Binance hoạt động ổn định và ít bị gián đoạn nhờ hệ thống đa tầng mạnh mẽ.

  - Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 41 ngôn ngữ trên thế giới.

  - Đa dạng các loại tiền điện tử.

  Nhược điểm:

  - Nhiều rủi ro do sự biến động của tiền điện tử.

  - Không thuộc quản lý nhà nước vì vậy không có pháp luật bảo vệ cho các nhà đầu tư.

  - Do thuộc tính ẩn danh khi giao dịch có nguy cơ bị lạm dụng, ăn cắp hoặc rửa tiền.

  - Chưa được sự công nhận ở nhiều quốc gia.

  Nếu bạn là người mới tham gia nhưng chưa chắc chắn về cách đầu tư của mình, hoặc bạn là nhà đầu tư đã giao dịch trên Binance rồi và muốn tăng số tiền lên mà không cần bỏ thêm tiền hãy tham khảo các cách kiếm tiền miễn phí trên Binance sau đây:

  1. Giới thiệu thành viên để nhận tiền

  [​IMG]


  Bạn sẽ là người đi giới thiệu các nhà đầu tư khác tham gia vào sàn Binance, bằng cách chia sẻ liên kết của mình để họ đăng ký. Khi nhà đầu tư mới đăng ký theo liên kết của bạn, bạn sẽ được trích phần trăm hoa hồng từ chương trình giới thiệu thưởng cho người dùng.

  2. Tiết kiệm Binance

  [​IMG]


  Khi bạn đã có một số tiền điện tử nhàn rỗi, bạn có thể gửi một số tiền điện tử vào Binance Saveings để kiếm lãi. Hình thức này cũng giống như gửi tiền ngân hàng lấy lãi mà mọi người vẫn hay làm với tiền nhà nước phát hành.

  3. Tham gia hoàn tất khóa học và trả lời bảng câu hỏi

  [​IMG]


  Để chào mừng sự kiện Bitcoin Halving, Binance cho ra mắt chương trình tìm hiểu kiến thức và kiếm tiền với Binance. Người dùng sẽ hoàn tất khóa học và trả lời các câu hỏi để nhận thưởng. Bạn vừa được tiếp thu thêm kiến thức về blockchain vừa nhận được tiền điện tử miễn phí. Phần thưởng có giá trị là 1000SATS

  4. Tham gia cuộc thi Binance Futures theo nhóm

  [​IMG]


  Người tham gia có thể nhận giải thưởng lên tới 2 triệu USDT. Cuộc thi mở ra nhằm khuyến khích sự hợp tác của cộng đồng, bên cạnh đó người dùng được nhận thêm tiền điện tử miễn phí.

  5. Tham gia khảo sát trên Binance

  [​IMG]


  Binance sẽ diễn ra những cuộc khảo sát mục đích dùng cho việc nghiên cứu cộng đồng người giao dịch tiền điện tử. Binance sẽ thu thập được thông tin, còn người dùng được nhận tiền điện tử miễn phí.

  6. Binance write to earn

  [​IMG]


  Chuyên mục dành cho người dùng có khả năng viết lách, bạn sẽ phải tạo 7 bài đăng trong vòng 30 ngày, với mỗi bài ít nhất 200 chữ trên Binance Square. Bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng phí giao dịch.

  7. Hoàn thành thử thách, nhiệm vụ của Binance

  [​IMG]


  Bạn có thể tham gia vào các cuộc thi sáng tạo, chiến dịch truyền thông do Binance và các đối tác tổ chức để nhận tiền điện tử miễn phí.

  Tại Việt Nam, tiền điện tử, tiền mã hóa chưa được pháp luật công nhận, một loại tài sản được phép giao dịch. Cụ thể trên pháp luật Việt Nam, Ngân hành Nhà nước có văn bản cấm các tổ chức tín dụng không được sử dụng Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự như một loại tiền tệ hoặc phương tiện thanh toán, không được pháp luật thừa nhận và bảo vệ.

  Theo nghị định Chính phủ, Nghị định số 80/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 01/7/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 101/2012/NĐ-CP ngày 22/11//2012 của chính phủ về thanh toán không sử dụng tiền mặt, quy định tiền ảo là phương tiện thanh toán không hợp pháp tại Việt Nam và việc phát hành, sử dụng tiền điện tử như Crypto là tiền tệ, phương tiện thanh toán sẽ bị xử lý theo Nghị định 96/2014/NĐ-CP của Chính phủ ngày 17/10/2014 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng.

  Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn mở các sàn trung gian giao dịch tiền ảo chủ yếu nhằm vào mục đích đầu tư kiếm lợi nhuận một cách nhanh nhất hoặc dự trữ để bán kiếm lời. Binance là sàn giao dịch Crypto uy tín tại Việt Nam

  Câu hỏi thường hay đặt ra là có nên đầu tư vào Crypto trên sàn Binance hay không?

  Bạn chỉ nên tham gia khi đã tìm hiểu kĩ càng về sàn và có một lượng vốn kiến thức vững chắc để có thể giao dịch, bạn sẽ phải thích nghi với biến động vì giá cả tiền điện tử giao động rất lớn trong tất cả hoạt động mua bán.

  Việc tham gia sàn Binance cũng làm người dùng an tâm phần nào, bởi tính bảo mật cao nhất, uy tín, nhìn vào số lượng người tham gia giao dịch không ngừng tăng là ta có thể hiểu mức độ uy tín của sàn Binance.

  Những điều cần lưu ý khi tham gia giao dịch trên sàn Binance:

  - Trước khi tham gia bạn cần tìm hiểu, sàng lọc kỹ những thông tin liên quan.

  - Đầu tư, nắm vững kiến thức.

  - Bạn cần bảo mật tài sản điện tử của mình như các tài khoản ngân hàng. Vì có nguy cơ lừa đảo, hack tiền từ đối tượng xấu.

  - Chính sàn Binance cũng cảnh cáo người dùng, khi tham gia giao dịch tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro mà pháp luật không có quy định bảo vệ các nhà đầu tư do không được chấp nhận ở nhiều quốc gia. Vì vậy, trước những giao dịch nhà đầu tư nên cân nhắc về kinh nghiệm của mình và cần thiết tìm lời khuyên tư vấn tài chính.

  Kết luận: Những nhà đầu tư mới nên cân nhắc, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để tránh rủi ro cao khi tham gia giao dịch. Trên đây là những cách kiếm tiền miễn phí trên Binance giúp nhà đầu tư mới làm quen việc sử dụng, lưu trữ Crypto, còn các nhà đầu tư có kinh nghiệm có thêm tiền điện tử mà không phải đóng góp thêm.

  Cáo lười.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này