Đang Trực Tuyến

449 người đang online trong đó bao gồm 9 thành viên, 417 khách và 23 robots
 1. inanbaobi,
 2. longdmc81,
 3. kienvan1701,
 4. igramdownloader

Binance Launchpool là gì?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi huuquan123, 15 Tháng chín 2022.

 1. huuquan123

  huuquan123 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Binance không chỉ được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới mà còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho phép người dùng kiếm lợi nhuận hấp dẫn. Và một trong những tính năng kiếm tiền quan trọng là Binance Launchpool. Vậy Binance Launchpool là gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Binance Launchpool là gì?

  Launchpool là một tính năng kiếm tiền an toàn của sàn giao dịch Binance . Phương thức này cho phép người dùng stake tài sản trên Binance.

  Để tham gia vào Launchpool, bạn cần có tài khoản Binance và phải có tối thiểu 0, 1 BNB hoặc bất kỳ token nào khác được cho phép sử dụng cho pool. Khi đó, bạn có thể tiến hành staking và nhận thêm một đồng token khác của dự án.

  Trong đó, staking bằng BNB hoặc các đồng coin khác sẽ mạng lại tỷ suất lợi nhuận hằng năm cao hơn.


  Binance Launchpool hoạt động như thế nào?

  Với Binance Launchpool, bạn đặt cược BNB hoặc BUSD trong một khoảng thời gian nhất định.

  Cụ thể, khi tiến hành staking BNB hoặc BUSD, Binance sẽ nhận lượng token từ bạn và đồng thời sẽ trả một lượng token dựa trên tỷ lệ số BNB và BUSD staking của bạn so với tổng số BNB/BUSD được staking của mỗi pool.

  Trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận được token mới niêm yết trên Binance tùy theo thời điểm Launchpool cập nhật. Token sẽ được niêm yết trên binance sau 7 ngày đầu tiên và ngay sau đó bạn có thể sử dụng những token đã kiếm được để giao dịch.

  [​IMG]


  Điều kiện tham gia Binance Launchpool

  • Một tài khoản Binance đã KYC (nếu chưa có tài khoản có thể tiến hành đăng ký tại đây ).
  • Có sẵn BNB/BUSD hoặc các token khác theo yêu cầu của mỗi dự án (số lượng tùy thuộc pool mà bạn stake vào).

  Đặc điểm nổi bật của Binance Launchpool

  • Cơ chế nhận token miễn phí, đơn giản: Bạn có thể nhận token mới miễn phí và đơn giản bằng cách gửi khoản tiền nhàn rỗi của mình vào một pool gọi vốn. Số lượng token bạn nhận được mỗi ngày tỉ lệ thuận với số token mà bạn cam kết gửi vào quỹ so với tỷ lệ của tổng số token được cam kết trong pool.
  • Linh hoạt trong quá trình stake: Người tham gia có thể stake token hiện có để nhận về token mới hoặc cũng có thể tiến hành dỡ bỏ tại bất kỳ thời điểm nào họ muốn.
  • Hỗ trợ cho các dự án tiền mã hóa: Những dự án xuất hiện trên Launchpool có quyền truy cập vào hệ thống hỗ trợ hàng đầu Binance.
  • Quyền lợi đối với người dùng và dự án: Các dự án trên Binance Launchpool có thể nâng mức định giá lên cao và tăng thêm những lợi ích mang lại cho người dùng. Từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ với những nguyên tắc cơ bản cho dự án.

  Cách farm token trên Binance Launchpool

  Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng Binance, bấm vào "earn" và chọn "launchpool".

  [​IMG]

  Bước 2: Trên thanh Launchpool, thấy "farming in progress". Sau đó chọn "stake now" và nhấn vào "stake".

  [​IMG]

  Bước 3: Bấm vào "max" để chọn hết số dư BNB hoặc nhập số lượng tùy chọn mà bạn muốn. Khi stake xong, bạn sẽ thấy lượng BNB staked là đã hoàn thành.

  Cuối cùng, chọn "redeem" để ngưng stake. Sau đó, mỗi giờ bạn có thể quay lại để nhận thưởng bằng cách nhấn vào "claim rewards".

  [​IMG]

  Như vậy, mình đã hướng dẫn cho các bạn những bước cơ bản để tham gia giao dịch trên Launchpool một cách chi tiết. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn về Binance Launchpool . Nếu còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này