Đang Trực Tuyến

310 người đang online trong đó bao gồm 9 thành viên, 252 khách và 49 robots
 1. go88viclub,
 2. Quy Lee,
 3. cakhiatvbaby

Binance future là gì?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 25 Tháng năm 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Binance chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch ký quỹ (Margin) nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

  Nền tảng giao dịch tiền mã hoá toàn cầu và hệ sinh thái blockchain Binance ngày hôm nay trân trọng tuyên bố ra mắt nền tảng Giao dịch Margin. Như là một phần nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tiền mã hoá và tự do hoá tiền tệ, Binance đang mở rộng các lựa chọn giao dịch trên nền tảng của mình, tương tự như tính năng giao dịch đòn bẩy trên các thị trường truyền thống.

  “Đây là một bước đi mới để đem lại một nền tảng giao dịch ‘tất cả trong một’ giúp đáp ứng nhu cầu cho cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn những người mới vào,” CEO Binance Changpeng Zhao chia sẻ. “Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong thị trường tiền mã hoá và dịch vụ tài chính để gia tăng khả năng thành công cho mỗi thương vụ giao dịch.”

  Giao dịch margin có tỉ lệ sinh lời cao hơn so với giao dịch truyền thống, song đi kèm với đó cũng là rủi ro tương xứng, gần như là ngang với mức độ biến động của thị trường tiền mã hoá. Giao dịch margin tiền mã hoá có thể được dùng để mở cả vị thế long và short, trong đó long nghĩa là mong đợi giá sẽ tăng, còn short thì là ngược lại. Binance hy vọng sẽ có thể tiếp tục thông tin và nâng cao nhận thức về giao dịch margin cho cộng đồng để giúp họ nhận thấy được cơ hội, rủi ro cũng như khả năng đa dạng hóa danh mục đầu tư.

  Đăng ký giảm 10%: Binance Future

  [​IMG]

  “Mặc dù thị trường tiền mã hoá hiện tại cũng như các nền tảng giao dịch margin truyền thống vừa có cái lợi cũng như hại của riêng mình, thế nhưng chúng tôi tự tin là quá trình phát triển cũng như kinh nghiệm quản lý rủi ro sẽ giúp tối đa hoá lợi nhuận về lâu về dài,” đồng sáng lập Binance He Yi chia sẻ. “Với việc giao dịch margin là một trong những tính năng được cộng đồng yêu cầu nhiều nhất, đây chính là lời khẳng định rằng nhu cầu từ thị trường đầu tư cá nhân lẫn tổ chức đều lớn như nhau và hứa hẹn vô vàn tiềm năng trong tương lai.”

  Binance 2.0: Một nền tảng, Hai chức năng

  [​IMG]

  Nền tảng Giao dịch Margin Binance được xây dựng trên một giao diện người dùng mới, tối ưu hơn, và có thể tiếp cận được cả sàn giao dịch lẫn tính năng margin, từ đó phục vụ tốt hơn cho cộng đồng đầu tư tiền mã hoá đang không ngừng phát triển - tất cả gói gọn trong một tài khoản người dùng và giao diện quen thuộc. Nền tảng 2.0 còn có engine khớp lệnh tối tân hơn và chỉ số giá cập nhật liên tục để giảm rủi ro bị thanh lý.

  Nền tảng Binance 2.0 mới cũng cho phép người dùng di chuyển tiền quỹ từ ví margin sang ví sàn một cách dễ dàng, đặc biệt không tính phí giao dịch. Giao dịch margin trên Binance còn hỗ trợ thế chấp nhiều loại tiền mã hoá khác nhau, đồng thời cho phép trả phí giao dịch bằng Binance Coin (BNB)

  Về Binance

  Binance là một hệ sinh thái blockchain kết hợp nhiều bộ phận khác nhau để thực hiện sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và tự do hoá tiền tệ. Sàn giao dịch Binance hiện đang là nền tảng giao dịch tiền mã hoá có khối lượng lớn nhất, với người dùng tử hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance còn có Binance Labs (đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm mầm phát triển), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung xây dựng trên blockchain riêng Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng phát hành token), Binance Academy (cổng kiến thức giáo dục), Binance Research (nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện phi lợi nhuận trên blockchain) và Trust Wallet (ví tiền mã hoá và trình duyệt dApp chính thức)

  Về Binance Giao dịch Margin

  Nền tảng giao dịch margin của Binance cho phép người dùng thế chấp tài sản kỹ thuật số để vay tiền từ sàn Binance và tạo đòn bẩy giao dịch để kiếm lời từ thị trường tăng hoặc giảm.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

  Xin lưu ý rằng giao dịch margin chứa đựng rất nhiều rủi ro, biến động cũng như sự phức tạp của thị trường. Đây là một sản phẩm tài chính tinh vi và người sử dụng được khuyến nghị là luôn phải cẩn trọng và cảnh giác. Tuy Binance sẽ cố gắng hết sức có thể để đem lại một trải nghiệm giao dịch dễ chịu và an toàn, song chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát xuất phát từ hoạt động giao dịch của người dùng.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này