Đang Trực Tuyến

454 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 429 khách và 21 robots
 1. keonhacai5land

Bibox là gì? Giới thiệu sàn giao dịch bibox và bix token

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 20 Tháng ba 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Năm 2018 đánh dấu sự ra đời của hàng loạt sàn giao dịch tiền ảo mới để phục vụ cho nhu cầu của các trader. Nếu năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện của các sàn Binance, Kucoin thì trong vài ngày đầu năm 2018 đã có hàng loạt dự án sàn giao dịch mới xuất hiện như AltCoin, UpCoin, Cobinhood, Coss.io

  Gần đây nhất là sự xuất hiện của sàn giao dịch Bibox

  BiBox là gì?

  BiBox là một sàn giao dịch tiền mã hóa có tiền thân là sàn OKCoin và Houbi của Trung Quốc. Để tránh các lệnh cấm từ Trung Quốc, sàn BiBox đã được đặt trụ sở và phát triển tại Estonia và Nhật Bản. Hiện Bibox có 50 nhà phát triển làm việc chủ yếu tại Bắc Kinh và New York.

  BiBox tuy là sàn giao dịch mới và chủ yếu phục vụ khách hàng Trung Quốc nhưng đã đạt được volume giao dịch tương đối lớn, hiện xếp hạng khoảng 30 trong số các sàn giao dịch trên thế giới. Bibox vẫn còn tiềm năng phát triển mạnh nếu có thêm các chương trình hỗ trợ cho trader quốc tế.

  Link đăng ký: Bibox.com

  [​IMG]

  Ưu điểm của sàn Bibox
  • Không cần xác nhận tài khoản vẫn có thể trade và rút tiền với hạn mức 2 BTC mỗi ngày.
  • Có token riêng của sàn là BIX, tương tự cách hoạt động của Kucoin và Binance.
  • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.1% và chỉ còn 0.05% nếu sử dụng token riêng của sàn để trả phí.
  • Đã có app để trade trên điện thoại Android và iOS.
  • Tương lai sẽ hỗ trợ thêm Margin Trading (đang phát triển).
  Nhược điểm của sàn Bibox
  • Số lượng coin trên sàn còn ít, nhưng cũng tạm đủ với các cặp coin BTC, ETH, USDT và nhiều coin tiềm năng khác.
  • Chart khó nhìn nhưng bù lại có đầy đủ các công cụ chỉ báo.
  • Thời gian support khá chậm.
  • Phần hỗ trợ chủ yếu bằng tiếng Trung Quốc.
  • Vẫn còn ít người giao dịch.
  BIX Token

  BIX là một token được Bibox phát hành dưới dạng ICO để phục vụ cho nhu cầu trả phí giao dịch của trader trên sàn giao dịch. Token BIX được chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum tuân theo chuẩn ERC20.

  Có tổng cộng 271,5 triệu token BIX được phát hành, số không bán được trong đợt ICO sẽ bị tiêu hủy. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi giao dịch phát sinh của BIX trên Etherscan.

  55% số token sẽ được bán trong đợt ICO, 35% thuộc về team phát triển, 10% thuộc về những nhà đầu tư.

  Những ai sở hũu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2, 12.5% cho năm thứ 3, 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5.

  Cũng như token BNB của Binance, KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

  Hướng dẫn đăng ký sàn BIBOX

  Để đăng ký tài khoản sàn Bibox bạn truy cập vào trang chủ Bibox hoặc click vào nút Đăng ký dưới đây.

  ĐĂNG KÝ BIBOX

  Tại trang đăng ký bạn click link English để đổi giao diện sáng Tiếng Anh. Để đăng ký bạn chỉ cần điền địa chỉ Email và Password. Sau đó vào email để click vào link xác nhận.

  [​IMG]

  Sau khi đăng ký xong bạn vào trang chủ Bibox, click vào hình lá cờ trên góc phải để chọn ngôn ngữ English. Sau đó vào link Log in để đăng nhập.

  [​IMG]

  Bật Google 2FA trên Bibox

  Bạn nên bật tính năng bảo vệ 2 lớp với Google Authentication bằng cách click vào link Account Information trên góc phải, vào tab Account, click Google Authentication. Các bước sau cũng tương tự các sàn giao dịch khác.

  [​IMG]

  Xác nhận tài khoản BIBOX

  Việc xác nhận tài khoản sẽ giúp bạn tăng giới hạn rút tiền mỗi ngày từ 2 BTC lên 55 BTC. Bạn vào trang Account Information rồi click vào tab Verification.

  [​IMG]

  Hiện tại Bibox chỉ hỗ trợ xác nhận tài khoản với Passport. Tại trang xác nhận bạn click vào WorldWide, sau đó điền tên, chọn quốc gia và số Passport.

  [​IMG]

  Mục này yêu cầu bạn upload ảnh chụp bìa Passport và trang tiểu sử, yêu cầu Passport vẫn còn đang trong thời hạn sử dụng.

  [​IMG]

  Cuối cùng là ảnh chụp của bạn cầm Passport cùng với một mảnh giấy ghi chữ Bibox kèm theo ngày mà bạn chụp ảnh. Cuối cùng chọn Confirm để hoàn tất xác nhận. Bạn có thể phải chờ vài ngày để tài khoản được xác nhận.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng ba 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này