Đang Trực Tuyến

343 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 294 khách và 46 robots
 1. k9winink1,
 2. Quy Lee

Aliniex là gì? Aliniex lừa đảo hay không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 1 Tháng ba 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Aliniex là gì?

  Aliniex là một sàn mua bán giao dịch tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép mua bán từ tiền VND sang các loại đồng coin với chi phí rẻ, các đồng coin được Aliniex hỗ trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. sàn mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch.

  Link: Aliniex.com

  [​IMG]

  Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên. nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn Remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

  Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

  Địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.


  Những ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex

  Giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

  Phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.

  Hỗ trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.

  Không cần xác minh danh tính: với những sàn khác các bạn cần xác minh danh tính nhưng với Aliniex thì các bạn không cần.

  Nạp coin không mất phí: với aliniex các bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp coin.

  Giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.

  Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.


  Phí giao dịch với Aliniex

  Phí giao dịch của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày gần nhất để tính mức phí đúng nhất.

  Phí nạp: tất cả các đồng coin vào Aliniex không mất phí.

  Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 như vậy nếu các bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay nếu bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn Binance, hoặc Kucoin. rất uy tín và phí trade rất rẻ.

  Phí giao dịch trên Aliniex khá là rẻ, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa người mua với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí giao dịch nên các bạn sẽ được mua rẻ, và bán đắt hơn rất nhiều so với những sàn khác.

  Chính sách bảo mật trên sàn giao dịch Aliniex

  Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay lập tức Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.

  Việc tách kiểm soát các ví giữa hai công ty khiến ví coin trở nên an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để ăn cắp. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của bạn.

  mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu dùng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.

  Mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật 2 lớp cho chính Email của bạn, để đảm bảo Email của bạn không thể bị đánh cắp.

  Bảo mật 2 lớp 2FA: Để bảo đảm sự an tâm hàn toàn, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), hỗ trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .

  Với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào tài khoản của mình: mã chỉ sử dụng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.

  An ninh: Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.


  Hướng dẫn đăng kí tài khoản Aliniex

  Bước 1: Truy cập vào website

  https://aliniex.com/register

  Bước 2: Nhập email đăng kí

  [​IMG]

  Bước 3: Kiểm tra hộp thư và lấy link đăng nhập mà Aliniex gửi cho bạn

  [​IMG]

  Bước 4: Tạo biệt danh (nickname) để tham gia mua bán với Aliniex

  [​IMG]

  II/ Xác minh tài khoản

  1. Xác minh số điện thoại

  Bước 1: Nhấp vào username cá nhân

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn mục “Hồ sơ cá nhân”

  + Nhấp vào “Cài đặt” tại phần Số điện thoại

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân.

  + Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn văn bản về SĐT mà bạn đăng kí.

  + Nhập mã vừa nhận được để hoàn thành xác minh SĐT

  2. Xác minh danh tính

  Bước 1: Chọn mục “Xác minh danh tính”

  Bước 2: Upload tài liệu cá nhân bằng 1 trong 4 loại sau : CMND, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe. Bao gồm:

  + Hình chụp mặt trước của thẻ

  + Hình chụp mặt sau của thẻ (Sử dụng hộ chiếu xác minh thì bỏ qua mục phần này)

  + Hình chụp selfie cùng mặt trước của thẻ và biệt danh

  Bước 3: Nhấn vào mục “Gửi yêu cầu xác minh” để hoàn thành

  Vui lòng chờ một khoảng thời gian ngắn để hệ thống xử lí yêu cầu

  4. Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho tài khoản Aliniex

  Bước 1: Chọn mục “Bảo mật hai lớp”

  Bước 2: Quét mã QR code nhận được vào ứng dụng Authy trên điện thoại

  * Nếu chưa App Authy có vui lòng tải tại :

  iOS : https://itunes.apple.com/us/app/authy/id494168017

  Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.authy.authy

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập mã gồm 6 số trên ứng dụng Authy bạn vừa nhận được

  Bước 4: Nhấn “Kích hoạt bảo mật” để hoàn thành

  Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn ở trên bạn có thể bắt đầu giao dịch mua bán trên Aliniex.

  Lời kết

  Nhận xét: Aliniex là một sàn giao dịch mặc dù mới thành lập từ tháng 8/2017 nhưng đã khẳng định được uy tính của mình, mọi giao dịch diễn ra rất nhanh, an toàn, và bảo mật, hơn nữa đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, nên các bạn có thể yên tâm giao dịch. mình cũng thường hay giao dịch trên sàn này, thấy rất ổn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng ba 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này