Đang Trực Tuyến

415 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 391 khách và 22 robots
 1. NedvizhimostCooma

Xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507

  Tạo 2 tài khoản Binance có được không?


  Binance không cho phép một người sử dụng nhiều tài khoản chính vì mỗi người chỉ được KYC 1 lần với thông tin chính chủ nhưng bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản phụ dưới sự quản lý của 1 tài khoản chính. Số tài khoản phụ này là không giới hạn, phù hợp với các đội nhóm có nhiều thành viên và có người quản lý chính các tài khoản phụ tham gia giao dịch.

  Trang chủ: Binance.com

  Tài khoản phụ là gì?


  Tài khoản phụ cho phép bạn giao dịch bằng nhiều tài khoản. Bạn có thể sử dụng tài khoản phụ để phân chia trách nhiệm và quản lý giao dịch.

  [​IMG]

  Ai nên sử dụng tài khoản phụ?


  Tài khoản phụ cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản để giao dịch với API thông qua email và email ảo. Tài khoản phụ phù hợp với những người có đội nhóm giao dịch và cần giao dịch bằng nhiều chiến lược hoặc những người cần tách riêng tài sản để quản lý rủi ro.

  Cách tạo tài khoản phụ


  1. Nhấp vào [Hồ sơ] - [Tài khoản phụ]

  [​IMG]

  2. Nhấp vào [+ Tạo tài khoản phụ]

  [​IMG]

  3. Bạn có thể tạo tài khoản phụ bằng địa chỉ email thông thường hoặc địa chỉ email ảo.

  3.1 Nếu bạn muốn tạo tài khoản phụ bằng địa chỉ email thông thường

  Nhấp vào [Tạo bằng email] rồi nhập địa chỉ email của bạn. Vui lòng sử dụng địa chỉ email hợp lệ chưa được tài khoản Binance khác sử dụng. Sau đó, nhập mật khẩu rồi nhấp vào [Tạo tài khoản phụ]

  Xin lưu ý, bạn phải xác minh địa chỉ email sau khi tạo tài khoản.

  [​IMG]

  3.2 Nếu bạn muốn tạo tài khoản phụ bằng email ảo

  Chọn [Tạo bằng email ảo] rồi nhập tên tài khoản phụ của bạn. Một địa chỉ email ảo sử dụng tên bạn vừa nhập sẽ được tạo. Sau đó, nhấp vào [Tạo tài khoản phụ] .

  Xin lưu ý, khi tạo tài khoản phụ bằng email ảo, bạn chỉ có thể vận hành tài khoản phụ bằng tài khoản chính thông qua API. Bạn không thể sử dụng email ảo để đăng nhập vào tài khoản phụ. Vui lòng tạo Khóa API cho tài khoản phụ.

  [​IMG]

  4. Sau khi tạo tài khoản phụ thành công, bạn có thể xem tài khoản này trong danh sách quản lý tài khoản dùng để quản lý các quyền tài khoản của bạn.

  Cách quản lý tài khoản phụ

  Quản lý tài khoản

  [​IMG]

  Nhấp vào tab [Quản lý tài khoản] để quản lý tất cả tài khoản phụ trong tài khoản chính. Số lượng tài khoản phụ bạn có thể sở hữu còn tùy vào cấp độ VIP của tài khoản chính.

  Quản lý API

  [​IMG]

  Chuyển đến tab [Quản lý API] để tạo và chỉnh sửa các Khóa API của tài khoản phụ và quyền truy cập API. Mỗi tài khoản phụ có thể tạo tối đa 30 Khóa API, khóa này có thể dùng để đặt lệnh/truy vấn/mở vị thế/v. V. Thông qua tài khoản phụ trong giao diện API công khai.

  Quản lý Tài sản


  [​IMG]

  Bạn có thể duyệt xem các tài sản khác nhau và xem số dư của tài khoản chính và tất cả tài khoản phụ trong tab [Quản lý tài sản] . Nhấp vào [Chuyển] để chuyển tài sản giữa tài khoản chính và tài khoản phụ ngay lập tức mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn có thể nạp tài sản vào tài khoản phụ bằng cách nhấp vào [Nạp] rồi chọn mạng lưới mong muốn.

  Quản lý lệnh


  [​IMG]

  Bạn có thể duyệt cũng như lọc lệnh và lịch sử giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai theo ngày và cặp giao dịch trong tab [Quản lý lệnh] .

  Để xuất lệnh hoặc lịch sử giao dịch, nhấp vào [Xuất] rồi chọn khoảng thời gian và tài khoản phụ.

  Lịch sử giao dịch


  [​IMG]

  Bạn có thể xem toàn bộ lịch sử nạp tiền hoặc chuyển tiền của tài khoản phụ trong [Lịch sử giao dịch] .

  Lịch sử đăng nhập


  [​IMG]

  Trong tab [Lịch sử đăng nhập], bạn có thể xem lịch sử đăng nhập của tất cả tài khoản phụ theo ngày, địa chỉ IP và vị trí.

  Thống kê giao dịch


  [​IMG]

  Bạn có thể xem khối lượng giao dịch ngày hôm qua và 30 ngày qua của một tài khoản phụ trong biểu đồ đường bên dưới tab [Thống kê giao dịch]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này