Đang Trực Tuyến

363 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 328 khách và 31 robots
 1. 12betfan,
 2. Bk8house1

Ví tiền điện tử nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Admin, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Ví tiền điện tử là gì?

  Ví tiền điện tử là phần mềm cho phép bạn lưu trữ và nhận các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum… Ví có thể lưu trữ nhiều đồng coin và token cùng một lúc nhưng hầu hết các ví sẽ chỉ hỗ trợ một số loại tiền mã hóa nhất định.

  Ví tiền điện tử hoạt động như thế nào?

  Các ví tiền điện tử này sẽ được bảo vệ bởi khóa cá nhân hay còn gọi là private key. Đây là một mã thập lục phân dài liên kết từ thiết bị đến ví tiền điện tử của bạn và để có thể sử dụng được số tiền trong ví thì mã này phải khớp với khóa công khai hay public key.

  Tương tự như các ứng dụng ngân hàng truyền thống, bạn có thể truy cập để biết được số dư của mình trên nhiều thiết bị khác nhau và rủi ro chỉ xảy ra khi bạn quên mật khẩu hoặc làm mất điện thoại.

  Các loại ví tiền điện tử

  Đối với ví tiền điện tử thì cũng có nhiều hình thức lưu trữ khác nhau và được chia thành 2 loại chính mà mọi người thường tạm gọi là ví trữ nóng và ví trữ lạnh.

  • Ví nóng là địa chỉ ví mà bạn có thể chi tiêu tiền điện tử từ bất kỳ thời điểm nào và hầu như bạn luôn luôn phải kết nối với Internet.
  • Ngược lại với ví nóng, ví lạnh sẽ không có kết nối với Internet trực tiếp vì nó sử dụng để lưu trữ các đồng tiền ảo ngoại tuyến và bạn vẫn có thể nhận được tiền từ người khác bất cứ lúc nào. Việc không sử dụng internet cũng là một lợi thế để bảo vệ an toàn cho ví của bạn khỏi tin tặc.
  Chính vì nhược điểm kết nối với internet mà ví nóng sẽ dễ bị tấn công hơn ví lạnh. Bởi vậy, bạn chỉ nên lưu trữ một khoản tiền nhỏ tối thiểu ở ví nóng để thực hiện các giao dịch thường xuyên. Phần còn lại nên lưu trữ trong ví tiền lạnh và chỉ truy cập vào ví khi cần thiết.

  Top ví lưu trữ tiền điện tử tốt nhất hiện nay

  Ví Online – một dạng ví trữ nóng

  Đây là loại ví tiền điện tử thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể lưu trữ tài sản mã hóa của mình thông qua dịch vụ Website trung gian uy tín cao như Sàn giao dịch tiền điện tử (Poloniex, Btc-e, Cex, Bittrex, Bitfinex, Kraken, …) hoặc trang Web dịch vụ lưu trữ ví (Coinbase, Blockchain.info)

  Ưu điểm của loại ví này là nó khá tiện lợi sử dụng và nhanh chóng thực hiện giao dịch. Nhược điểm là có thể bị tấn công bởi các hacker hoặc mã độc có thể lưu được thông tin tài khoản ví của bạn

  Ví phần mềm một dạng ví trữ nóng (Software Wallet)

  Ví phần mềm là một loại ví nóng có thể tải và cài đặt trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại của bạn. Đối với loại ví này, tiền của bạn sẽ thuộc sự quản lý của bạn bởi các ứng dụng sẽ không lưu trữ các thông tin khóa bí mật cá nhân của bạn trên các máy chủ.

  Có rất nhiều ví phần mềm khác nhau để bạn lựa chọn:

  • Ví mềm cài trên Desktop như Exodus.co, bitcoin.org, multibit.org, bitcoinarmory.com,…
  • Ví mềm cài trên điện thoại như Blockchain, Bitcoin wallet, Mycelium, Xapo,…
  Nhược điểm của các ví phần mềm đó là nếu máy tính của bạn bị đánh cắp hoặc ổ cứng bị hư hỏng thì tài sản lưu trữ của bạn cũng biến mất.

  Ví giấy một dạng ví trữ lạnh (Paper Wallet)

  Ví giấy hiểu đơn giản thì nó là một tờ giấy có chứa Public key và Private key của bạn. Thường thì ví giấy sẽ có mã code QR, do đó bạn có thể scan mã này để có thể sử dụng ví điện tử và thực hiện các hoạt động chuyển tiền bình thường.

  Ưu điểm của loại ví này là khóa bí mật của bạn không lưu trữ trên Internet hay máy tính sẽ tránh được các cuộc tấn công mạng từ các hacker hay bị lỗi phần cứng hay hệ thống quản lý ví điện tử. Tuy nhiên, nhược điểm của ví giấy là nó rất sẽ bị hư hỏng và rách nát. Và tất nhiên, nếu bạn đánh mất ví giấy của mình, bạn sẽ không thể nào truy cập được vào ví điện tử để có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền. Bởi vậy, bạn phải cất giữ và bảo quản thật tốt.

  Một số dịch vụ cho phép tạo ra ví giấy như Myetherwallet, BitAddress.org, BitcoinpaperWallet.com, BitcoinAddressUtility, OfflineAddress.com, and SafePaperWallet.com.

  Ví cứng một dạng ví trữ lạnh (Hardware Wallet)

  Ví cứng chính là chiếc máy tính thu nhỏ dạng USB được giữ ngoại tuyến (offline) lưu trữ các thông tin bí mật tương tự như ví giấy và có thể được cắm vào máy tính để sử dụng khi cần thiết. Ví cứng có mức độ an toàn hơn so với ví giấy bởi khi bạn thực hiện giao dịch, ví cứng yêu cầu bạn xác nhận giao dịch bằng cách bạn phải tự ấn vào một nút trên thiết bị. Một điều mà hacker cũng phải bó tay.

  3 thương hiệu ví cứng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất là Ledger Nano S, Trezor.io, và KeepKey. Các loại ví này hỗ trợ nhiều loại tiền Coin khác nhau như: Bitcoin, Dash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Namecoin, ZCash, Dogecoin và Testnet.

  Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã phần nào giúp các bạn hiểu về Ví tiền điện tử là gì cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình mọt chiếc ví tiền điện tử phù hợp với nhu cầu của bản thân trong việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình.

  Lưu trữ tiền trên ví tiền điện tử có an toàn không?

  Ví tiền điện tử được bảo mật ở các mức độ khác nhau. Mức độ bảo mật tùy thuộc vào loại ví bạn sử dụng (máy tính để bàn, thiết bị di động, trực tuyến, giấy, phần cứng) và nhà cung cấp dịch vụ. Máy chủ web thực sự là một môi trường rủi ro hơn để giữ tiền tệ của bạn so với ngoại tuyến.

  Ví trực tuyến có thể khiến người dùng gặp phải các lỗ hổng có thể có trong nền tảng dẫn đến rủi ro bị tin tặc khai thác để đánh cắp tiền của bạn. Mặt khác, ví ngoại tuyến không thể bị hack vì chúng chỉ đơn giản là được kết nối với mạng trực tuyến và dựa vào bên thứ ba để bảo mật.

  Mặc dù ví trực tuyến đã được chứng minh là dễ bị tấn công, nhưng các biện pháp phòng ngừa bảo mật cần được thực hiện và tuân thủ khi sử dụng bất kỳ ví nào. Hãy nhớ rằng cho dù bạn sử dụng ví nào, việc mất khóa riêng sẽ khiến bạn mất tiền. Tương tự, nếu ví của bạn bị hack, hoặc bạn gửi tiền cho kẻ lừa đảo, không có cách nào để lấy lại tiền tệ bị mất hoặc đảo ngược giao dịch. Bạn phải đề phòng và rất cẩn thận!

  Top 20 ví trữ tiền điện tử tốt nhất
  Private key là phần quan trọng nhất của ví tiền điện tử. Trước khi chọn ví để sử dụng hoặc lưu trữ tiền điện tử của bạn, bạn nên phân tích ưu và nhược điểm của nền tảng ví. Hãy đọc qua bài viết này liệt kê top 20 ví tiền điện tử tốt nhất để cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

  1. Ví Coinbase
  [​IMG]

  Coinbase đã quá nổi tiếng và là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất. Bên cạnh đó, tất cả các loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư lưu trữ trên máy chủ đều được bảo vệ bởi các chính sách bảo hiểm do Coinbase cung cấp. Bạn có thể liên kết thêm tài khoản ngân hàng của mình và bắt đầu bán hoặc mua bằng ví tiền điện tửcủa mình.

  Các tính năng của ví Coinbase
  • Cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và hỗ trợ các công cụ tài chính kỹ thuật số cùng với các loại tiền điện tử phổ biến.
  • Bạn có thể lưu trữ nhiều hơn một chữ ký và xác thực hai yếu tố đảm bảo an toàn cho ví của bạn.
  • Nó có một số lượng lớn các nhà đầu tư và được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch có uy tín.
  Coinbase thể được gọi là ví tiền điện tử tốt nhất, ví online an toàn nhất trên thế giới ngày nay. Là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất, vì khóa riêng tư của bạn được lưu trữ ở một nơi khác so với tài sản có sẵn trên coinbase.
  Nhận ví Coinbase

  2. Ví Ledger Nano X (100% khuyên dùng!)
  [​IMG]

  Đây là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất cung cấp các tính năng độc đáo ở mức giá thấp nhất. Có thể di động và được mang theo dễ dàng, mặc dù nó là một ví phần cứng. Cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử. Nó trông giống như một thiết bị có kích thước như USB và có thể gập lại, nhưng cực kỳ bảo mật được nhiều người tin cậy và tin cậy.

  Các tính năng của Ledger Nano X
  • Giá thực sự thấp và bảo mật gần như tuyệt đối. Thực tế không thể hack và có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.
  • Cung cấp màn hình OLED, kiểm soát cực tốt các khóa riêng tư của bạn vì không có gì được lưu trữ trực tuyến.
  • Phiên bản nano của thiết bị Ledger dễ sử dụng hơn nhiều vì không cần máy tính. Thay vào đó, nó có thể được kết nối qua Bluetooth với thiết bị Android hoặc iOS.
  • Có thể được bảo mật bằng mã pin, cần thiết để đảm bảo an ninh nếu bạn mất thiết bị.
  • Nó rất hữu ích cho những người khai thác tiền điện tử vì nó cho phép họ thu thập phần thưởng và gửi hoặc nhận tiền bằng tính năng trao đổi tiền điện tử tích hợp.
  • Nhiều tài khoản có thể được quản lý trong khi bạn có thể kiểm tra tất cả các tài khoản từ cùng một thiết bị tại một thời điểm nhất định.
  3. Binance
  [​IMG]

  Binance là sàn giao dịch TOP 1 trong thế giới tiền điện tử hiện nay cho thấy mức độ an toàn của sàn giao dịch này.

  Binance hỗ trợ gần như tất cả các loại ví tiền điện tử để bạn có thể lưu trữ trên đó. Nếu bạn đang sử dụng Binance để giao dịch thì trữ coin trên đây cũng là một cách thuận tiện.

  Binance còn có quỹ SAFU để hoàn tiền lại cho nhà đầu tư trong trường hợp sàn giao dịch bị tấn công.

  Các tính năng của Binance
  • Hỗ trợ gần như tất cả mọi loại tiền điện tử
  • Bảo mật xác thực 2 lớp 2FA
  • Có sẵn trên các nền tảng web, android, ios
  • Hỗ trợ giao dịch mua bán coin bằng thẻ visa
  4. Ví Blockchain
  [​IMG]

  Ví blockchain tương tự như coinbase. Nó cho phép người dùng gửi hoặc nhận thanh toán trực tiếp trong ứng dụng di động. Được hỗ trợ tại hơn ba mươi lăm quốc gia. Phí giao dịch phải chăng và hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Stellar Lumens. Ứng dụng này được trang bị tốt và hoạt động tốt trong việc quản lý các vấn đề bảo mật.

  Các tính năng của ví Blockchain
  • Kết nối người dùng để giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới mà không thông qua bất kỳ trung gian thứ 3 nào.
  • Giao dịch đơn giản cho phép người dùng sử dụng ví này như ví thông thường, nhưng khóa riêng không bao giờ bị lộ.
  • Bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong ví lạnh và sử dụng ví nóng để giao dịch hàng ngày.
  • Hỗ trợ cả Bitcoin và Ethereum. API nguồn mở được cung cấp để bạn có thể sửa đổi ví của bạn theo nhu cầu của bạn.
  • Khóa công khai và khóa riêng phải được ghi vào giấy sẽ được lưu trữ ngoại tuyến sau này.
  • Mặc dù rất nhiều người phàn nàn về tính bảo mật của ví tiền điện tử, bitcoin là một ví tốt và có thể được bảo mật hơn nữa bằng cách sử dụng 2FA.
  5. Electrum
  [​IMG]

  Electrum nằm trong danh sách ví tiền điện tử tốt nhất do đây là ví lâu đời và độ tin cậy của nó. Electrum được thiết kế để sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán thông thường vì nó cung cấp các giải pháp dễ dàng và đơn giản để thực hiện giao dịch. An toàn hơn so với lưu trữ trực tuyến và sử dụng máy chủ để tải xuống blockchain ngay lập tức.

  Các tính năng của ví Electrum
  • Phương thức xác minh thanh toán đơn giản được sử dụng để xác minh các giao dịch, cho phép bạn sử dụng nó như một ví thông thường.
  • Do giao diện tự động của nó, Electrum dễ dàng được sử dụng ngay cả đối với người mới.
  • Nó là phần mềm nguồn mở và bất kỳ ai cũng có thể đóng góp để phát triển hơn nữa.
  • Quyền riêng tư được duy trì cao và không có dữ liệu được lưu trữ trực tuyến. Người dùng kiểm soát tất cả các khóa và bitcoin của mình, nhưng chỉ bitcoin được hỗ trợ.
  Một báo cáo gần đây, mặc dù Electrum đã khác phụ. Electrum là một ví nóng, và tin tặc có thể xâm nhập vào danh mục đầu tư cá nhân.

  6. Ví Exodus
  [​IMG]

  Exodus được cọi là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất trong danh sách vì nó cung cấp ví trữ cho máy tính để bàn, thiết bị di động và phần cứng cho người dùng. Ngoài ra, Exodus cung cấp cho bạn sức mạnh trao đổi qua lại giữa nhiều nền tảng. Nếu bạn là người mới, bạn có thể bát đầu lưu trữ với ví bitcoin hàng đầu này.

  Đặc trưng của ví Exodus
  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể làm được mà không cần biết nhiều chi tiết về Exodus.
  • Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư của mình, thì Exodus là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Exodus không lưu trữ tài khoản của bạn, và không liên kết thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ 3 nào, bạn hoàn toàn nắm private key của mình.
  • Hỗ trợ Shapeshift để trao đổi các loại tiền điện tử phổ biến khác hiện có.
  • Bạn không thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví Exodus, mặc dù bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ether bằng cách sử dụng tiền gửi fiat.
  • Windows, Mac và Linux đều được hỗ trợ nếu bạn sử dụng ví Desktop trong khi ứng dụng ios và android cũng có sẵn để sử dụng ví trên thiết bị di động.
  7. Ví Guarda
  [​IMG]

  Công ty có trụ sở tại châu Âu này cung cấp ví tiền điện tử. Guarda hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử. Một số lượng lớn các công cụ tiền điện tử có sẵn để trao đổi, quản lý tài sản kỹ thuật số và tạo mã thông báo Guarda. Hệ thống này thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng. Nó cũng có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động, web và chrome.

  Các tính năng của ví Guarda
  • Không lưu trữ dữ liệu quan trọng của bạn như dữ liệu ví, thông tin khách hàng hoặc khóa riêng. Khi bạn đăng xuất, nó sẽ xóa bộ nhớ an toàn càng sớm càng tốt.
  • Nếu bạn muốn chuyển tài sản của mình từ đồng tiền này sang đồng tiền khác, nó sẽ không bao giờ yêu cầu đăng ký và các bước tinh vi để được ủy quyền.
  • Nó sẽ không cho phép bạn mua tiền trực tiếp từ ví của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng để mua hàng.
  • Có thể thực hiện sao lưu thủ công và bạn có thể truy xuất dữ liệu của mình bằng tệp sao lưu của trình tải xuống ở định dạng .txt và mật khẩu.
  • Có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử giúp nó phù hợp hoàn hảo để sử dụng thường xuyên.
  8. Ví Bitcoin
  [​IMG]

  Bitcoin là loại tiền điện tử đáng tin cậy và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đồng thời, ví Bitcoin cũng đã giành được danh tiếng của ví tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thị trường cạnh tranh. Đây cũng là ví an toàn nhất và đã thu hút hơn 42 triệu người dùng ví. Bên cạnh đó, hơn 200 tỷ đô la giao dịch đã được báo cáo.

  Các tính năng của ví Bitcoin
  • Đây là ví BTC tốt nhất, cung cấp cho bạn sức mạnh để có toàn quyền kiểm soát tiền của bạn và bạn là người giám sát.
  • Có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi. Mua, bán và trao đổi từ cùng một ví.
  • Bổ sung các đồng coin ổn định như USD PAX trong ví tiền điện tử và bạn có thể lưu trữ USD kỹ thuật số ổn định trong ví này.
  • Việc tạo ra một ví mới khá đơn giản và có thể được chạy trên nền iOS, Android, Windows, Linux hoặc Mac.
  • Bạn có thể sao lưu tiền và các tập tin của bạn. Và thông qua các bước bảo mật tinh vi, tài sản của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
  9. Ví Nexo
  [​IMG]

  Nếu bạn đang trữ đồng coin Nexo, thì đây là loại ví tiền điện tử tốt nhất dành cho bạn. Ví Nexo mang lại 30% lợi nhuận cho người dùng dưới dạng thanh toán cổ tức. Vì vậy, bạn có thể có thu nhập thụ động với tư cách là chủ sở hữu của các token Nexo này. Nexo có sẵn trên ứng dụng iOS và Android. Nó có thể phục vụ tất cả các tính năng được cung cấp bởi nền tảng Nexo.

  Các tính năng của ví Nexo
  • Bạn có thể kiểm tra giá trị tài sản của mình mà không cần bán chúng. Vì vậy, bạn có thể quyết định thời điểm thích hợp và biết số tiền bạn sẽ nhận được nếu bạn bán.
  • Nexo cho phép người dùng vay tiền điện tử và ví Nexo cũng cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.
  • Giải phóng bạn khỏi những rắc rối về thuế như khi bạn vay tiền, sẽ không có giao dịch phát sinh nào xảy ra trong thời gian đó.
  • Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng ngân hàng tiền điện tử một cách hiệu quả. Nó đòi hỏi thời gian tối thiểu và sử dụng hiệu quả của tiền điện tử.
  Là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất, một cá nhân có thể kiếm tới 8% từ số tiền nhàn rỗi của mình và giao diện cũng thú vị và tiện dụng.

  10. Ví BRD
  [​IMG]

  Đây là ví bitcoin đầu tiên tái hiện chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng. Bạn có thể trao đổi BTC, BCH, ETH và tất cả các mã thông báo ERC-20 bằng ví. Bên cạnh đó, nó được bảo mật cao vì nó kết nối trực tiếp với mạng Bitcoin. Bằng cách sử dụng mã hóa phần cứng thiết bị của bạn, nó đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn an toàn.

  Các tính năng của ví BRD
  • Cho phép người dùng trao đổi bitcoin gần như mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bitcoin của mình thành các loại tiền điện tử khác như bitcoin cash và ethereum.
  • Mục tiêu của ví là làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho mọi người, trong khi giao diện dễ sử dụng và quyền riêng tư vẫn là trọng tâm chính.
  • Người dùng không yêu cầu tạo tài khoản vì đây là ví phi tập trung hoàn toàn được kết nối với công nghệ blockchain bằng cách sử dụng khóa giấy 12 chữ tinh vi.
  • Cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng của mình và bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào.
  • Không có ứng dụng dành cho máy tính để bạn, nhưng các ứng dụng trên nền Android và ios tuyệt vời có thể đáp ứng bất kỳ loại yêu cầu nào. Bạn thậm chí có thể mua bitcoin trực tiếp từ ứng dụng.
  • Miễn phí sử dụng và hỗ trợ giao dịch nhiều chữ ký. Quyền riêng tư của người dùng được ưu tiên cao, vì không có thông tin nào của bạn được lưu trữ trên máy chủ.
  11. Ví Remitnao
  [​IMG]

  Remitano là một nơi mua bán Bitcoin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, đây là địa điểm giao dịch đã quá quen thuộc tại với người Việt Nam.

  Trên Remitano bạn có thể giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, USDT, Ripple,…

  Và Remitano luôn có sẵn ví để trữ những đồng coin này. Do đó nếu bạn muốn tìm một ví tiền điện tử tốt thì có thể sử dụng luôn Remitano sau khi mua coin và trữ vào đó.

  12. Copay
  Một công ty có tên Bitpay đã tạo ra Copay. Bitpay đã cho phép nhiều doanh nghiệp thanh toán bằng Bitcoin trong thế giới thực và đó là lý do tại sao Copay là ví bitcoin được chấp nhận nhiều nhất trên toàn thế giới. Là một ví rất nhẹ, nó sử dụng các quy trình đơn giản để hoàn thành giao dịch, mặc dù xác thực hai yếu tố không có sẵn.

  Các tính năng của ví Copay
  • Nó hỗ trợ bitcoin và bitcoin cash. Tất cả các khóa được lưu trữ cục bộ thay vì đám mây để đảm bảo an ninh dựa trên thiết bị.
  • Địa chỉ được tạo thông qua xác định phân cấp và giao thức thanh toán BIP70-BIP73 dễ dàng xác định các yêu cầu thanh toán và xác minh thanh toán.
  • Mặc dù nó hỗ trợ bitcoin, nhưng có nhiều ví cùng với nhiều chữ ký cũng được cung cấp bởi ví BTC tốt nhất này.
  • Bạn có thể thanh toán bằng ví của mình trên một số trang web và doanh nghiệp thương mại điện tử phổ biến như Amazon.com.
  Thanh toán nhóm cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ví chia sẻ, email và thông báo đẩy có sẵn để giúp bạn cập nhật.

  Copay là một ví nguồn mở và được hỗ trợ bởi các nhà phát triển để giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật.

  13. Ví KeepKey
  Đây là một ví phần cứng và lưu trữ khóa của bạn trong kho lạnh để giữ chúng an toàn khỏi các lỗ hổng máy tính. Khóa bảo mật 12 từ được tạo trong mọi thiết bị để bạn cũng có thể truy xuất chúng trong trường hợp bạn bị mất. Tiền điện tử BTC, BCH, DASH, DOGE, ETH, LTC và NMC được hỗ trợ và bạn có thể hoàn tất giao dịch bằng phần mềm, đó là Electrum và MultiBit.

  Các tính năng của Ví KeepKey
  • Đây là ví tiền điện tử tốt nhất nếu chúng ta xem xét về khía cạnh bảo mật. Nó cực kỳ là an toàn với bất kỳ loại tấn công vật lý hoặc ảo.
  • Sử dụng một câu bảo mật được sử dụng như một bản sao lưu để khôi phục các khóa bạn đã quên và bạn có thể thêm một từ bổ sung để tăng cường bảo mật.
  • Bạn không thể mang KeepKey do kích thước của thiết bị, lớn hơn nhiều so với TREZOR hoặc Ledger, có thể mang theo trong túi của bạn.
  • Cung cấp một nền tảng web cùng với các ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động mang nhiều công cụ tiền điện tử dưới một chiếc ô để tăng hiệu quả.
  Dựa vào nhiều người dùng và nếu bạn đang muốn xây dựng một danh mục đầu tư xung quanh các tài sản kỹ thuật số, thì bạn phải thử.

  14. Freewallet
  Freewallet là ví tiền điện tử tốt nhất có hệ thống giao dịch tiền điện tử tích hợp cho phép bạn mua và giao dịch tất cả các loại tiền điện tử quan trọng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm tiền từ chi tiêu trên các nền tảng giao dịch. Ví kỹ thuật số này có tính phân cấp và hỗ trợ đa chữ ký. Bên cạnh đó, Freewallet cũng tương thích với các nền tảng Android, iOS, Online.

  Các tính năng của Freewallet
  • Người dùng nền tảng có thể hoàn thành giao dịch giữa chúng mà không mất bất kỳ khoản phí nào trong khi chỉ cần phí mạng cho bất kỳ giao dịch nào khác.
  • Địa chỉ được hiển thị để nhận thanh toán và hoạt động như một ví nóng. Tiền mặt được chuyển vào kho lạnh nhanh chóng sau khi nhận được tiền.
  • Không giống như ví khác, nó không cung cấp khóa bí mật cho người dùng và người dùng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với khóa của họ.
  • Bạn có thể hạn chế khả năng thiệt hại nếu bị ai đó hack hoặc làm hỏng bằng cách đặt giới hạn cho rút hàng tháng và hàng năm.
  • Bạn có thể chấm dứt tất cả các phiên nếu bạn phát hiện bất kỳ loại hoạt động đáng ngờ nào.
  • Nền tảng web chứa nhiều lỗ hổng và các cuộc tấn công độc hại. Một số tính năng nâng cao yêu cầu email và số điện thoại.
  15. Ví Infinito
  Đây là ví tiền điện tử đầu tiên đã cung cấp các giao dịch toàn cầu cho người dùng. Ví tiền điện tử này đảm bảo giao dịch nhanh hơn thông qua quy định 24/7 về blockchain. Truy cập nhanh vào ứng dụng với các bước bảo mật được tối ưu hóa là lý do cho sự phổ biến của nó.

  Hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Neo.

  Các tính năng của ví Infinito
  • Đây là một ví điện thoại di động và bảo mật cảm ứng của nó đặt nó tách biệt với các ví khác thuộc bất kỳ loại nào.
  • Các tính năng như Danh bạ và Quản lý giá, đa ngôn ngữ, lịch sử giao dịch, máy quét mã QR và danh mục đầu tư ảo cũng có sẵn.
  • Khóa riêng bảo vệ bạn khỏi kẻ lừa đảo trong khi khóa chung được người khác sử dụng để gửi thanh toán.
  • Phí giao dịch là bắt buộc, mặc dù người dùng có thể tối ưu hóa các khoản phí theo 3 loại, đó là Kinh tế, Thường xuyên và Cao cấp.
  • Quản lý tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ tiền cho các mục đích cụ thể. Bạn có thể sắp xếp tài sản của mình trong các thư mục khác nhau và đặt tên chúng theo mong muốn của bạn.
  • Có thể bị nhiễm phần mềm độc hại di động. Nói cách khác, bạn có thể mất tiền trong trường hợp bạn bị mất hoặc thiết bị bị hỏng.
  16. Ví Greencoin
  Đây là ví nằm trong danh sách ví tiền điện tử tốt nhất vì nó cân bằng giữa giao dịch thuận tiện và bảo mật của bitcoin. Được thiết kế cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm, và hệ thống mạnh mẽ. Nó có thể được tích hợp với Android hoặc iOS để sử dụng. Người dùng có thể gửi, nhận hoặc trao đổi bitcoin thông qua giao diện người dùng đẹp và tiện dụng.

  Các tính năng của ví Greencoin
  • Được biết đến là ví HD linh hoạt nhất hiện có trên thị trường hiện tại.
  • Thích hợp cho các nhà giao dịch dài hạn vì nó cung cấp hàng tấn các tính năng và addons để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng.
  • Bảo vệ trước các phần mềm độc hại và xác thực 2 lớp 2FA cũng có sẵn. Người dùng có thể sử dụng ví này trên máy tính để bàn bằng trình duyệt chrome.
  • Họ không tính phí đăng ký hoặc mở tài khoản. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ bị tính phí sau khi giao dịch được đánh dấu hoàn thành bởi những người khai thác.
  • Địa chỉ công cộng của bạn sẽ luôn duy nhất. Một địa chỉ mới sẽ được tạo tự động sau mỗi giao dịch.
  • Bạn có thể kiểm tra số dư của mình một cách nhanh chóng
  • Quá trình thiết lập có thể mất nhiều thời gian hơn các ví khác hiện có và không phải lúc nào cũng hiệu quả cho người mới bắt đầu.
  17. Ví Robinhood
  Ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp các tính năng độc đáo chưa từng có và hữu ích cho người dùng. Nó cung cấp các giao dịch miễn phí cho người dùng của mình.

  Hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác. Bên cạnh đó, nó cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 để đạt được kết quả tối ưu.

  Các tính năng của ví Robinhood
  • Người dùng không thể mở nhiều tài khoản. Nhưng nếu bạn lo ngại về việc giới hạn chi phí, thì đây là ví tiền điện tử tốt nhất cho bạn.
  • Họ không cung cấp bất kỳ tài khoản hưu trí nào, nhưng giới hạn tài khoản có thể thấp đến 0 đô la.
  • Ứng dụng di động rất mạnh và bạn có thể hoàn tất việc mua, bán hoặc giao dịch tài sản của mình bằng ứng dụng điện thoại thông minh.
  • Robinhood Gold cho phép người dùng vay. Khả năng giao dịch ký quỹ này rất hữu ích.
  • Chương trình tái đầu tư cổ tức thì không có, mặc dù công ty đang làm việc để cung cấp nó càng sớm càng tốt.
  18. Ví Airbitz
  Là một ví nóng, nó là ví BTC tốt nhất cho phép người dùng lưu trữ, nhận và gửi bitcoin trên toàn thế giới. Người dùng iPhone và điện thoại thông minh có thể dễ dàng xử lý tài sản kỹ thuật số của mình bằng ứng dụng này trong khi máy tính để bàn thì chưa ra mắt. Mã PIN và mật khẩu tùy chỉnh sẽ được đính kèm và ghi lại để sử dụng tiếp.

  Các tính năng của ví Airbitz
  • Mã địa chỉ được xác định theo cấp bậc và bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để nhận và gửi tiền điện tử để giao dịch.
  • Dữ liệu được bảo vệ tốt, trong khi dữ liệu không được bảo vệ hoặc không được mã hóa không bao giờ được lưu trữ trong bộ nhớ hoặc bộ nhớ cache của thiết bị di động.
  • Có thể gửi Bitcoin thông qua Bluetooth
  • Bạn có thể gửi email hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện trong ứng dụng trước khi bắt đầu giao dịch bitcoin.
  • Sử dụng một máy chủ phi tập trung để giữ cho tài sản của bạn có sẵn 24/7 và bảo vệ bạn khỏi tin tặc bằng cách không chia sẻ điểm chung.
  • Giao dịch đơn giản và an toàn vì người dùng có thể gửi hoặc nhận tiền bằng mã QR.
  19. Ví Hive
  Ví Hive cung cấp nhiều tiện lợi hơn cho các nhà đầu tư. Thay vì bắt đầu phát triển trên một ví máy tính để bàn, đội ngũ đã phát triển ví Hive trên một nền tảng di động để tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian giao dịch.

  Hive cung cấp một giao diện người dùng đơn giản nơi bạn có thể sử dụng các nút điều hướng để tăng khả năng hiển thị. Nhà giao dịch có thể mua và bán tiền điện tử bằng hai màn hình chính.

  Các tính năng của ví Hive
  • Đây là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất vì quy trình xác minh thanh toán đơn giản hóa, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.
  • Cung cấp quyền truy cập không hạn chế cho người dùng trong khi quyền riêng tư vẫn là trọng tâm chính. Thậm chí bạn có thể nhập địa chỉ coin để nhận hoặc gửi thanh toán.
  • Hỗ trợ khách hàng cao cấp và dịch vụ tức thời chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng to lớn của Hive trong vài năm qua.
  • Mục tiêu của Hive là triển khai các tính năng nâng cao hơn với hệ thống hiện tại bao gồm thanh toán, cho vay ngang hàng, quy trình tài chính và tiền gửi.
  • Giới thiệu một tính năng thay đổi trò chơi, đó là AppStore bitcoin đầu tiên, cho phép người dùng tương tác với các hệ thống khác trong môi trường blockchain.
  20. Ví Schildbach
  Đây là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường. Ứng dụng ánh sáng này thực sự hữu ích cho các nhà giao dịch mới. Môi trường thuận tiện và có thể so sánh với các ví tiền điện tử khác phù hợp để sử dụng hàng ngày. Được hỗ trợ bởi số lượng chuyên gia và được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các nhà đầu tư.

  Các tính năng của ví Schildbach
  • Cung cấp bảo mật đáng tin cậy và dễ dàng, bảo mật khóa riêng của bạn.
  • Bạn có thể giao dịch trên toàn cầu và sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rào cản nào. Bất kỳ hỗ trợ từ phần mềm của bên thứ ba là không thực sự cần thiết để hoàn thành giao dịch.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và bạn có thể trao đổi nhiều loại tiền tệ bằng cách sử dụng cùng một nền tảng.
  • Bạn có thể thoát khỏi mọi rắc rối trong việc duy trì tài khoản và số dư bằng cách sử dụng ví, nơi cung cấp tất cả các tính năng bạn cần trong ngân hàng.
  • Hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và xác minh các giao dịch trong thời gian ngắn nhất.
  Tổng kết
  Ví tiền điện tử rất hữu ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sử dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Mọi người đang trở nên quan tâm hơn đến việc bắt đầu giao dịch với tiền điện tử và ví tiền điện tử có mặt để làm cho hành trình của họ thuận tiện, an toàn và đơn giản.

  Mỗi ví khác phù hợp với những người khác nhau với các tính năng độc đáo. Bài viết này đưa ra nhiều lựa chọn và bạn sẽ chọn một trong những ví tiền điện tử tốt nhất cho mình.

  Nếu một chiếc ví có vẻ tốt nhất cho bạn có thể không tốt cho người khác. Các công nghệ liên quan, tính năng sao lưu, tiền điện tử được hỗ trợ, chuyển đổi, loại tài khoản có sẵn, thanh khoản và hỗ trợ khách hàng là những điều bạn nên tập trung vào trước khi chọn ví tiền điện tử để đạt được kết quả tốt nhất.

  Cá nhân mình, nếu lựa chọn thì mình sẽ chọn ví Ledger Nano X, đây là ví cực kỳ an toàn và nếu bạn muốn bảo đảm tuyệt đối tài sản của mình thì hãy chọn ví này.

  Hãy nghiêm túc thực sự với tài sản của mình bạn nhé!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này