Đang Trực Tuyến

442 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 407 khách và 32 robots
 1. HelenNg,
 2. inanbaobi

Usdt là gì? Hướng dẫn cách sử dụng usdt để giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 14 Tháng mười một 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Nếu bạn thường xuyên giao dịch - trade coin ở sàn Bittrex hay Poloniex, có thể bạn đã nhìn thấy UDST một vài lần và thậm chí bạn có thể sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên, một số có thể không nhận thức đầy đủ USDT là gì và cách dùng usdt như thế nào. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về nó nhé.

  USDT là gì?

  Usdt ( Tether coin ) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited và có thể được mua lại qua nền tảng Tether. Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoins hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet.

  Bạn có thể mua hoặc bán USDT an toàn tại đây: Mua UDST

  Các sàn giao dịch hỗ trợ USDT: Binance, Bitmex, CoinEX, Bibox, Kucoin, Cryptopia

  [​IMG]

  USDT và các loại tiền tệ khác của Tether được tạo ra để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền tệ quốc gia nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định hơn cho Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra trao đổi và kiểm soát ví mà hiện tại không đáng tin cậy. USDT cung cấp một giải pháp thay thế cho bằng chứng về khả năng chi trả bằng cách đưa ra một Quy trình Chứng minh về Dự trữ.

  Trong hệ thống Tether Proof of Reserves, lượng USDT trong lưu thông có thể dễ dàng kiểm tra trên blockchain Bitcoin thông qua các công cụ được cung cấp tại Omnichest.info, trong khi tổng số tiền dự trữ của USD được kiểm chứng bằng cách công bố số dư ngân hàng và định kỳ Kiểm toán bởi các chuyên gia.

  Có thể kiểm tra USDT trong lưu thông ở đây. Tổng số USDT lưu thông tại bất kỳ thời điểm nào được biểu thị là TUSD. Số USD trong lưu thông phải luôn tương ứng với số tiền USD trong tài khoản ngân hàng được Tether Limited sử dụng để nhận và gửi tiền tệ cho người sử dụng
  Mua / mua chuộc trực tiếp trên Tether Platform.

  Để chứng minh số tiền USD trong tài khoản ngân hàng bằng hoặc nhiều hơn số tiền USDT đang lưu hành, Tether Limited xuất bản số dư tài khoản ngân hàng trên trang Tính minh bạch của trang web của mình. Kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ thường xuyên kiểm tra, ký và xuất bản số dư ngân hàng cơ bản và báo cáo chuyển tiền.

  Tether không phải là một AltCoin

  Nhóm điều hành Tether đã cẩn thận nhấn mạnh rằng đồng tiền ảo này không phải là một AltCoin hay đối thủ cạnh tranh với Bitcoin mà bổ sung công nghệ cho đồng Bitcoin. Nó có nghĩa là hỗ trợ việc sử dụng rộng rãi hơn của Bitcoin, cho phép người sử dụng bị hấp dẫn bởi blockchain nhưng sợ sự biến động trở thành một lối vào dễ dàng vào thị trường.

  Chúng tôi vẫn còn một hệ thống cực kỳ an toàn và minh bạch dựa vào Bitcoin lâu đời nhất và an toàn nhất để cung cấp cho người dùng một tài sản ổn định về giá cho các đồng tiền quốc gia.

  Cách sử dụng usdt

  USDT là khá đơn giản để sử dụng. Nó có thể dễ dàng chuyển từ trao đổi sang bất kỳ ví điện tử lớp Omni nào. Tether không có phí giao dịch, mặc dù ví điện tử và trao đổi bên ngoài có thể tính phí. Để chuyển đổi USDT sang USD và vise versa thông qua Tether.to Platform, người dùng phải trả một khoản phí nhỏ
  Sử dụng usdt cũng như sử dụng paypal, perfectmoney... việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản và chuyển tiền vào đó

  Hướng dẫn đăng ký và quản lý usdt

  Đầu tiên, các bạn vào: https://tether.to chọn Sign Up để tạo tài khoản

  [​IMG]

  Chọn Sign Up và điền đầy dủ thông tin để đăng ký

  Sau khi click Sign Up, Tether sẽ yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 bước để tăng cường bảo mật

  [​IMG]

  Click Security page để bật xác thực 2 bước tether

  Bạn nên dùng google Authenticator để xác thực cho đơn giản nhé

  [​IMG]

  Bạn có thể tải GA ở Ch Play hoặc App store

  Scan QR-code (1) hoặc gõ KEY (2)

  [​IMG]

  Sau đó click Enable, lúc này ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại sẽ phát sinh cho bạn đoạn code, hãy nhập nó vào và chọn Enable

  [​IMG]

  Bật xác thực 2 bước thành công, việc bạn cần làm tiếp theo là xác thực Email

  Xác minh danh tính của bạn

  Để gửi hoặc rút tiền USD, trước tiên bạn phải trải qua quá trình xác minh. Để xác minh tài khoản, các bạn click chuột trái vào tên tài khoản và chọn như hình bên dưới

  [​IMG]

  Tether đã thông qua một thủ tục xác minh trực tuyến đòi hỏi bạn phải hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến và đính kèm một số tài liệu như là hỗ trợ. Bạn cũng cần phải tải xuống, ký tên và tải lên một tờ khai xác nhận tính chính xác của thông tin được cung cấp và cho phép Tether xác minh thông tin.

  Tài liệu Xác minh cho Tài khoản Cá nhân:

  Hai (2) hình thức nhận dạng ảnh

  Bằng chứng cư trú

  Báo cáo Ngân hàng

  Xác định ảnh xác định hình ảnh xác nhận hợp lệ (không hết hạn) như hộ chiếu (trang sinh học), giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc bất kỳ hình thức nhận dạng hình ảnh nào của chính phủ.
  Sau khi xác minh thành công, bạn có thể gửi và nhận USDT ở Tether, ngoài ra còn một cách đơn giản để có USDT là mua usdt ở Poloniex hoặc mua usdt Bittrex thông qua Bitcoin/USDT, ETH/USDT và một số đồng tiền khác.

  Đây là những khái niệm cơ bản về USDT, sau này khi có người nói bán usdt, mua usdt thì bạn đã biết usdt là gì rồi nhé.


  Tham khảo thêm:

  Vì Sao Nên Sử Dụng USDT Để Giao Dịch Bitcoin & Altcoin?
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng bảy 2018
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Tether (USDT) hiện đang nằm trong Top 30 những đồng tiền thuật toán có vốn hóa lớn nhất và phát triển mạnh mẽ trên thị trường (theo dữ liệu của CoinMarketCap). Hãy đọc bài viết để có được những kiến thức về đồng Tether này nhé!

  Tether là gì?

  Tether là tài sản tiền điện tử được phát hành trên blockchain Bitcoin thông qua lớp Protocol Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ được giữ trong quỹ dự trữ Tether Limited và có thể được sử dụng thông qua Tether Platform.

  [​IMG]

  USDT và các loại tiền tệ khác của Tether được tạo ra để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền tệ quốc gia, nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định cho Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra và trao đổi ví tiền hiện không đáng tin cậy.

  Làm sao tôi biết được số lượng USDT của tôi được đảm bảo?

  Tether được xây dựng trên công nghệ blockchain mở rộng một cách an toàn, bền vững và nó được chính phủ toàn cầu quản lí nghiêm ngặt về mặt luật pháp và các quy định về vấn đề an ninh.

  Tất cả các mệnh giá của Tether đều được so tỉ lệ 1:1 so với tỉ giá thực (Ví dụ: 1USDT = 1 USD) và được thanh toán 100% bằng tài sản thực trong tài khoản dự trữ của Tether. Là 1 công ty minh bạch về tài chính, cho nên Tether luôn có một bản báo cáo về số lượng mà họ đang nắm giữ và được giao dịch thông qua tài khoản lưu trữ của họ.

  USDT có thể được lưu trữ, được chuyển đi hoặc nhận vào thông qua công nghệ blockchain và hơn nữa có thể quy đổi thành tiền mặt theo các điều khoản dịch vụ của Tether.

  Cách sử dụng USDT

  Sử dụng USDT khá đơn giản. Các giao dịch như Poloniex, Bittrex có thể được sử dụng để mua Bitcoin và các loại cruptocurrency khác. Nó có thể dễ dàng chuyển từ trao đổi sang bất kỳ ví điện tử lớp Omni nào.

  Khi tôi chuyển USDT từ ví này sang ví khác có bị tính phí hay không?

  Tether không có phí giao dịch, mặc dù ví điện tử và giao dịch có thể tính phí. Để chuyển đổi USDT sang USD và ngược lại thông qua Tether.to Platform, người dùng phải trả một khoản phí nhỏ.

  Ví sử dụng Tether.to

  Ví Blockchain có liên kết Tether

  Tài khoản ngân hàng

  Miễn phí

  Miễn phí

  Tether chịu mọi phí Blockchain khi gửi tiền từ ví Tether. Phí chỉ xảy ra khi gửi tether ra khỏi ví hoặc ngoài tầm kiểm soát

  10 hoặc 20$USD

  Khi gửi hoặc rút từ ví qua tài khoản ngân hàng, đều mất khoản phí như trên hoặc nhiều hơn

  Kiểm tra giao dịch USDT như thế nào ?
  Copy Paste ví USDT của bạn vào để kiểm tra giao dịch: http://omnichest.info/default.aspx

  Tôi có thể giao dịch và lưu trữ USDT ở đâu?
  Mua và bán USDT cho Bitcoin có thể được thực hiện thông qua một loạt các giao dịch như những cái đã đề cập trước đó hoặc thông qua nền tảng Tether.to, cũng cho phép chuyển đổi USD từ tài khoản ngân hàng của bạn.

  Hiện tại đồng USDT đang được nhiều người lưu trữ và giao dịch tại một số sàn phổ biến như:
  Tại Việt Nam bạn có thể mua USDT tại sàn giao dịch uy tín nhất nhì là Sàn Tiền Ảo

  Làm sao tôi biết được số lượng USDT của tôi được đảm bảo?

  Tether được xây dựng trên công nghệ blockchain mở rộng một cách an toàn, bền vững và nó được chính phủ toàn cầu quản lí nghiêm ngặt về mặt luật pháp và các quy định về vấn đề an ninh.

  Tất cả các mệnh giá của Tether đều được so tỉ lệ 1:1 so với tỉ giá thực (Ví dụ: 1USDT = 1 USD) và được thanh toán 100% bằng tài sản thực trong tài khoản dự trữ của Tether. Là 1 công ty minh bạch về tài chính, cho nên Tether luôn có một bản báo cáo về số lượng mà họ đang nắm giữ và được giao dịch thông qua tài khoản lưu trữ của họ.

  USDT có thể được lưu trữ, được chuyển đi hoặc nhận vào thông qua công nghệ blockchain và hơn nữa có thể quy đổi thành tiền mặt theo các điều khoản dịch vụ của Tether.
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2017
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Hiểu rõ bản chất Token Tether (USDT) là gì?

  [​IMG]

  Chắc chắn một điều khi bạn chơi bitcoin, tham gia vào thị trường tiền ảo thì bạn cần phải biết đến đồng Token Tether USDT này. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người chơi Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác.

  Tổng quan

  Quy trình chơi bitcoin thông thường

  [​IMG]
  • Bước 1: Bạn sẽ dùng tiền của mình để mua Bitcoin
  • Bước 2: Mua bitcoin bạn có thể trữ đợi lên giá bán, tuy nhiên đa số người thì chọn việc là dùng bitcoin mua những đồng Altcoin tìm năng chờ lên giá để có cơ hội kiếm lời nhiều hơn.
  • Bước 3: Giả sử bạn mua altcoin nào đó có lời và muốn bán coin đó để chốt lời về Bitcoin
  • Bước 4: Bạn bán Bitcoin để quy ra tiền thật chẳng hạn là VND
  Đó là một quy trình bạn tham gia đầu tư bitcoin. Bạn có cảm thấy là mình mất nhiều bước trung gian hay không? chưa kể tốn phi cho từng bước trung gian đó.

  Nếu bạn cảm thấy một đồng coin nào đó hấp dẫn bạn lại phải mua bitcoin rồi mới mua đồng coin đó, chưa kể bitcoin có thể tăng giá và giảm giá, Lúc đó một quy trình mới lại bạn phải thực hiện từ đầu.

  Không có gì có thể đảm bảo cho tiền của bạn được. Chính vì vậy công ty Tether cho ra đời một Token gọi là coin Tether (USDT) đồng này tương đương với 1 USD$ ngoài đời.

  Nghĩa là bạn bỏ 1$ tiền thật để mua 1USDT tiền ảo. Giá trị ngang nhau và tỉ giá của đồng này thường chênh nhau dưới 1%.

  Quy trình chơi bitcoin với Tether (USDT)

  [​IMG]

  • Bước 1: Mua Token Tether (USDT). Thật ra bước này là bạn đang quy đổi tiền của mình từ USD sang USDT. Chính xác là dùng tiền thật mua tiền ảo giá trị không thay đổi tỉ lệ 1:1 ( 1 USD = 1USDT )
  • Bước 2: Bạn có thể mua bán Altcoin mà không cần thông qua Bitcoin
  Đương nhiên là bạn có thể dùng Đồng USDT để mua Bitcoin,Ethereum bình thường, không vấn đề gì hết.


  Bạn chỉ cần nhớ một điều duy nhất bạn ĐỔI TIỀN THẬT thành TIỀN ẢO thông qua Tether và giá trị tiền không bị thay đổi 1USD = 1USDT hay 23.000 VND = 1 USDT

  Giờ thì tìm hiểu một chút về đồng Token Tether này nhé!

  1. (USDT) Tether là gì?

  Token USDT được phát hành trên công nghệ Blockchain, thông qua một lớp giao thức Omni. Omni giống như một nền tảng giúp bạn chuyển đổi, lưu trữ, tạo ví, mua bán bằng đồng USDT.

  Mục đích chính tạo ra của đồng USDT là tạo thuận lợi trong quá trình trao đổi các đồng tiền với nhau, giúp người nắm giữ đồng token USDT này tương đương với giá trị USD. Chỉ khác là cách chúng ta nắm giữ tiền của mình mà thôi, thay vì cầm 1 USD tiền giấy thì ta trữ 1USDT trên ví điện tử.

  Giá trị của đồng USDT được định theo giá trị của USD được dự trữ trong một nơi gọi là “Tether Limited” phía sau là một ngân hàng và đội ngũ kiễm toán giúp cho giá trị của USDT luôn gần với USD nhất.

  Mọi thông tin giao dịch, mua bán trữ bằng đồng USDT đều minh bạch và bạn có thể kiểm tra được trên trang Ominichest.info.

  Tham khảo thêm:

  2. Cách thức hoạt động

  [​IMG]

  • Bước 1: Bạn dùng tiền để mua đồng USDT,
  • Bước 2: Lúc này Tether sẽ sản sinh ra một Token tương tự. Đồng USDT bạn mua được định giá tương đương với giá trị 1 USD bạn nạp.
  • Bước 3: Bạn có thể giao dịch thoải mái, mua, bán trao đổi một cách thoải mái
  • Bước 4: Bạn không thích chơi nữa nên bạn sẽ bán đồng USDT của mình cho Tether để rút tiền thật, hoặc rao bán cho một sàn, một người nào đó bạn muốn.
  • Bước 5: Nếu bạn bán lại cho Tether thì Tether sẽ trả tiền lại cho bạn và hủy vĩnh viễn token đó.
  3. Tether dùng để làm gì, cách sử dụng ra sao?
  Như đã nói ở trên, Tether giúp cho bạn giao dịch mua bán các đồng tiền ảo được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, giúp bạn giảm bớt được thời gian cũng như chi phí trong quá trình đầu tư bitcoin.

  Sử dụng Tether như một kênh an toàn đảm bảo cho số tiền đầu tư của bạn. Chẳng hạn nếu Bitcoin rớt giá thì thì USDT mua Bitcoin, đợi bitcoin lên giá thì bán bitcoin lấy USDT. Sử dụng tương tự với các Altcoin (đồng tiền ảo khác).

  Bạn có thể mua trữ giống như mua Đôla.

  4. Tương lai của Tether
  Tương lai của Tether giống như tương lai của Bitcoin, vì Tether là một trong những công cụ hỗ trợ Bitcoin cũng các đồng tiền ảo khác.

  Theo một số tin tức thông kê vừa nhận được từ nguồn tin đang tin cậy thì trong năm 2017 số Token USDT được cung cấp là +10000%. Trong tháng 11/2017 là 43%.

  Từ tháng 5 vốn hóa của USDT khoản 100 triệu USD thì hiện tại vốn hóa của USDT là 600 triệu USD. Đồng nghĩa với điều đó chính là Tether đang làm đúng hướng và được nhà đầu tư tiền điện tử, tiền ảo đoán nhận.

  [​IMG]

  Vốn hóa tăng có nghĩa mọi người đang đầu tư vào thị trường tiền ảo với tốc độ khủng khiếp thông qua Tether.

  5. Có nên mua Tether không?

  Đương nhiên là nên mua rồi, vì hiện tại mua USDT là xu hướng tuyệt vời nhất và là cách hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Tiền của bạn sẽ được an toàn trên USDT, giá trị sẽ không bị sụt giảm khi có những biến động của các đồng coin.

  Nếu bạn là người mới thì Blog khuyên bạn nên bắt đầu thử với USDT nhé! mua 10$, 20$, … cho biết cách thị trường hoạt động ra sau, cách chuyển tiền ảo vào ví như thế nào, cách đặt giá ra sao, cách mua bán như thế nào… bỏ ra vài chục $ để học cách chơi thì quá rẻ rồi.

  6. Ví trữ Tether

  Hiện tại có rất nhiều cách để tạo ví trữ Tether (USDT) đó là lên đăng ký tại trang chủ của Tether. Việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản.

  Nếu bạn không rành về cách đăng ký tài khoản ví Tether thì bạn có thể tìm trên danh mục bài viết “Đầu Tư Tiền Ảo” nhé.

  Bạn có thể đăng ký trên các sàn có hỗ trợ ví Tether (USDT) luôn cũng được. Trừ khi bạn mua trữ (Tiết kiệm, – nuôi heo) thì tạo ví trên trang chính của nhà cung cấp Tether. Còn không thì cứ lên các sàn giao dịch coin mà tạo ví.

  Có thể hiểu nôn na thì Tether giống như một ngân hàng tiền điện tử ảo, có hỗ trợ việc thanh toán mua bán tiền ảo, đồng ICO…

  7. Các sàn hỗ trợ Token Tether
  Hiện tại có rất nhiều sàn hỗ trợ Token USDT bạn có thể tham khảo một số sàn sau:

  • Sàn HitBTC – Sàn bitcoin lớn nhất châu âu
  • Sàn Binance – Sàn tốt nhất trong năm 2017
  • Sàn Bittrex – Sàn giao dịch chuyên nghiệp với số lượng cặp coin khủng
  8. Cách mua Tether trên sàn Remitano

  Bạn có thể mua đồng USDT (Tether) trên sàn Remitano - Sàn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT tốt nhất Việt Nam.

  Mua Tether tại đây: Link Mua USDT

  Việc mua USDT trên Remitano hoàn toàn tương tự với việc mua Bitcoin hoặc Ethereum, chính vì vậy blog không hướng dẫn lại nữa. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mua bán coin trên sàn Remitano nhé!

  Lời kết

  Nếu để có một giải thích cặn kẽ hơn thì rất khó để giúp bạn hiểu hết được Tether. Nhưng đại ý của đồng Token Tether chính là đại diện đồng USD. Nó được sinh ra để giúp thị trường tiền ảo được phát triển và thông thương trong quá trình trao đổi mua bán được dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Ngoài ra nó giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng thoát hoặc vào thị trường một cách nhanh chóng nhất mà không phải chờ đợi.

  Nếu bạn cảm thấy khó hiểu chỗ nào trong quá trình Blog giới thiệu về Tether (USDT)hãy để lại bình luận để cùng nhau trao đổi nhé!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này