Đang Trực Tuyến

601 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 550 khách và 47 robots
 1. thuananchay

Top 10 sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng hai 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  495
  Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư có thể định hướng và phân tích các yếu tố liên quan từ đó quyết định đầu tư. Một sàn giao dịch uy tín, an toàn và nhanh chóng là lựa chọn hàng đầu để các nhà đầu tư sử dụng cho việc mua bán, trao đổi Bitcoin của mình.

  Mỗi sàn giao dịch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, các bạn cần tìm hiểu một vài yếu tố liên quan trước khi quyết định lựa chọn sàn giao dịch hiện nay. Tạp chí Bitcoin xin giới thiệu với các bạn 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới và khối lượng giao dịch và độ phổ biến theo Coinmarketcap.

  1. Sàn Binance

  Quốc gia: HongKong

  Năm thành lập: Tháng 7 năm 2017

  Volume: 1.954.744.324 đô la.

  Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch được đánh giá là thành công nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Có tính thanh khoản cao và Binance hỗ trợ người sử dụng với đa dạng các loại ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.và đã có cả tiếng Việt. Hệ thống sử dụng một mức phí bằng nhau và bằng 0,1% cho tất cả các giao dịch trên nền tảng. Nếu bạn sử dụng BNB để thực hiện các giao dịch, bạn sẽ được giảm tới 50% khoản phí phải trả. Đặc biệt, với các hoạt động gửi tiền vào tài khoản giao dịch, bạn được miễn phí hoàn toàn.

  Link đăng ký: Binance.com

  [​IMG]

  2. Sàn Huobi

  Quốc gia: HongKong

  Volume: 1.179.033.869 đô la

  Sàn Huobi là một trong những sàn có tính bảo mật tốt nhất Hơn 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh, trong đó đầu ra chỉ giới hạn ở ví tiền nóng của Huobi. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp có vi phạm. Giao diện của sàn khá thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ truy cập trang web nhanh.

  Link đăng ký: Huobi.com

  [​IMG]

  3. Sàn OKEx

  Quốc gia: HongKong

  Volume: 1.124.416.694 đô la

  Sàn Okex là một sàn giao dịch tiền tiện kỹ thuật số lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com. OKEx hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade Margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x .Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.03%

  Link đăng ký: Okex.com

  [​IMG]

  4. Sàn Upbit

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Volume: 874.738.063 đô la

  Trong sàn Upbit chia ra thành 2 thị trường, một là giao dịch ở thị trường theo đồng tiền của nước Hàn được viết tắt là KRW (đồng Won), hai là giao dịch theo phân khúc các đồng coin được sử dụng phổ biến như BTC, ETH, USDT. Tính tới thời điểm hiện tại thì Upbit chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker.

  [​IMG]

  5. Sàn Bitfinex

  Quốc gia: Hongkong

  Năm thành lập: Năm 2014

  Volume: 861.787.410 đô la

  SÀn Bitfine là một sàn giao dịch hối đoái và tiền kỹ thuật số thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. Ngoài ra, nền tảng giao dịch này còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker.

  [​IMG]

  6. Sàn Bithumb

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Volume: 761.399.720 đô la

  Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb hiện đang là nền tảng giao dịch cung cấp mức phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới. Ngoài ra, Bithumb cũng sỏ hữu 50% lượng Ethereum tại Hàn và ngôn ngữ được sử dụng trên sàn là tiếng Hàn.

  [​IMG]

  7. Sàn GDAX

  Quốc gia: Mỹ

  Năm thành lập: Tháng 5 năm 2016

  Volume: 399.815.220 đô la

  Sàn GDAX hỗ trợ API : Với dữ liệu Websocket cho phép tất cả người dùng có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực và nó hoàn toàn đảm bảo an toàn bảo mật. GDAX đã trải qua quá trình kiểm tra bảo mật thông tin và kiểm toán tài chính thông thường. 98% tài sản của người dùng trong kho dữ trữ lạnh. Những tài sản của người dùng mà sàn lưu trữ trong kho lạnh đều được bảo hiểm bởi FDIC. Tức là, người dùng sẽ được bảo hiểm tối đa 250 ngàn đô trên mỗi người.

  [​IMG]

  8. Sàn Kraken

  Năm thành lập: 28/07/2011

  Quốc gia: Mỹ

  Volume: 376.475.027 đô la

  Kraken là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitcoin và Altcoin uy tín và an toàn hàng đầu tại châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản với đồng Euro. Kraken sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền điện tử của khách hàng, đảm bảo tài sản an toàn.

  Người dân Nhật Bản và Canada được miễn phí tiền phí.

  Ngoài ra tiền phí gửi cũng được miễn phí cho các nước EEA sử dụng tiền gửi EUR qua SEPA.

  [​IMG]

  9. Sàn Bittrex

  Quốc gia: Mỹ

  Volume: 279.090.594 đô la

  Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ. Vì vậy, mọi hoạt động được xây dựng trên hệ thống luật pháp Mỹ, sàn luôn hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính Mỹ để đảm bảo rằng luôn tuân thủ đúng pháp luật và luôn cập nhập các chính sách phù hợp với hệ thống pháp luật Mỹ, cũng là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York, và minh bạch trong tài chính. Bittrex đã chủ động tiến hành áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn.

  [​IMG]

  10. Sàn Bit-Z

  Quốc gia: HongKong

  Năm thành lập: Năm 2016

  Volume: 254.548.254 đô la

  Ngoài chức năng giao dịch mua bán các cặp tiền kỹ thuật số thì sàn còn cho phép người dùng có thể bình chọn (vote) các coin mới sẽ được niêm yết trên sàn. Các trader có thể niêm yết coin và giao dịch bằng Paypal, Alipay… Sàn Bit-Z còn hỗ trợ mật khẩu giao dịch riêng (trade password) khác với mật khẩu đăng nhập, tích hợp tính năng bảo mật 2FA, API dành cho các lập trình viên và có cả ứng dụng trade riêng trên điện thoại.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng tư 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này