Đang Trực Tuyến

522 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 496 khách và 21 robots
 1. 8livefund,
 2. mksport1

Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Wall-E, 13 Tháng mười một 2022.

 1. Wall-E

  Wall-E Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  16
  Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật số, tiền ảo trở nên thu hút nhiều nhà đầu tư mua, bán vào sàn giao dịch hơn bao giờ hết. Công nghệ thông tin, mạng xã hội luôn cập nhật tin tức về các sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng trên khắp thế giới. Tiền ảo hay còn gọi là tiền điện tử không còn xa lạ với nhiều người. Thế tiền ảo là gì?

  Tiền ảo là loại tiền kĩ thuật số không được sự quản lý, kiểm soát bởi ngân hàng trung ương.

  Loại tiền kĩ thuật số được lưu trữ và giao dịch thông qua ứng dụng, phần mềm và mạng kĩ thuật số.

  Tiền ảo không được sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan pháp lý nên tiền ảo luôn biến động và trải qua rất nhiều biến cố, sóng gió trên thị trường giao dịch kĩ thuật số.

  Trên thế giới nhiều sàn giao dịch ra đời nên việc lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín, chất lượng, đáng tin cậy luôn là sự trăn trở, lo lắng, phân vân của các nhà đầu tư mua và bán. Vậy sàn giao dịch nào là uy tín, top 10 sàn giao dịch uy tín gồm những sàn giao dịch nào.

  Để trả lời những thắc mắc, câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch thì sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới


  Đầu tiên, phải kể đến Binance

  Binance không còn là cái tên xa lạ, mới mẻ với nhiều người. Binance thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Với sự nổi trội về tính năng, Binance vượt qua các sàn giao dịch khác và dẫn đầu trong lĩnh vực tiền ảo. Có nhiều người trở thành tỷ phú khi đầu tư tiền ảo vào sàn giao dịch này. Đây là điểm vô cùng nổi bật và gây ấn tượng với các nhà đầu tư trên thế giới. Ưu điểm của sàn giao dịch Binance bao gồm:

  Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch cực lớn, có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.

  Phí giao dịch rẻ: Chỉ 0.1%, đặc biệt khi sử dụng Binance coin (BNB) để giao dịch thì phí sẽ giảm chỉ còn 0.075%.

  Tốc độ giao dịch cực nhanh: Chỉ cần nhấn BUY/SELL là gần như khớp lệnh ngay, đơn đặt hàng có thể được xử lý với số lượng 1.4 triệu đơn/giây.

  Hỗ trợ nhiều coin: Trader thoải mái lựa chọn coin mình thích để giao dịch vì Binance hỗ trợ rất nhiều coin và token.

  Tính an toàn, bảo mật thông tin ở sàn giao dịch tiền ảo này được phát huy và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Từng bị hack tấn công nhưng có quỹ bảo hiểm hỗ trợ nên nhà đầu tư không ảnh hưởng gì nhiều đến quyền lợi.

  Phát hành coin sàn riêng: Là Binance Coin (BNB), khi dùng sẽ được giảm phí giao dịch, và BNB cũng rất đáng để đầu tư.

  Có app giao dịch trên Mobile: Có thể trade coin trên điện thoại với hai phiên bản dành cho IOS và Android.

  Giao diện thân thiện, gần gũi, dễ nhìn và dễ sử dụng dù bạn mới sử dụng lần đầu

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

  Binance có nhiều trụ sở đặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam nên bạn không quá lo ngại về ngôn ngữ.


  [​IMG]

  Xếp hạng thứ 2 là Coinbase

  Coinbase chỉ đứng sau Binance nhưng vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư. Coinbase là sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn khi dùng thì Coinbase là sự lựa chọn đúng đắn, bởi sàn giao dịch này được bảo vệ bởi pháp lý Hoa Kỳ nên cực kì hữu ích và an toàn cho các nhà đầu tư mua và bán. Coinbase phổ biến về mua bán tiền điện tử ở nhiều nước trên thế giới, nhưng lại chưa xuất hiện ở Việt Nam. Đó là điểm vô cùng đáng tiếc ở Coinbase. Hy vọng trong tương lai Coinbase sẽ có ở Việt Nam để các nhà đầu tư dễ dàng, tiện lợi đầu tư vào sàn giao dịch điện tử Coinbase.

  [​IMG]

  Thứ 3, sàn giao dịch FTX

  Sàn giao dịch FTX còn non trẻ được thành lập vào năm 2019, nhưng luôn tạo được ấn tượng, thu hút nhà đầu tư giao dịch mua và bán tiền điện tử. FTX quản lý hơn 100 triệu USD tài sản tiền điện tử và có khối lượng giao dịch từ 600 triệu USD lên đến 1, 5 triệu USD mỗi ngày. FTX là sàn giao dịch nhiều sản phẩm hấp dẫn với những tính năng ưu việt.

  FTX với khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn và không ngừng đổi mới, cải thiện, sáng tạo nhiều tính năng hiện đại nhằm bảo vệ quyền lợi của người đầu tư.


  [​IMG]

  Thứ 4, sàn giao dịch Kraken

  Kraken là sàn giao dịch điện tử được nhiều đầu tư tin tưởng mua và bán. Sàn giao dịch phát triển ở các quốc gia.

  Ưu điểm của sàn giao dịch Kraken là

  Tính thanh khoản cao được diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

  Độ tin cậy: Là nền tảng hợp pháp và có hỗ trợ 24/7/365.

  Phí giao dịch rẻ: Phí của người bán là 0.16% và phí người mua là 0.26%

  Về tính bảo mật thông tin: Kraken sử dụng kho lạnh để lưu trữ thông tin khách hàng. Kraken từng bị tấn công, bởi hack nên Kraken luôn đẩy mạnh việc bảo vệ sự an toàn, quyền lợi của các nhà đầu tư. Nhằm bảo vệ sự an toàn thông tin, Kraken đẩy mạnh xác thực 2 yếu tố nên khi đầu tư vào Kraken, bạn không nên quá lo sợ về bảo mật thông tin.


  [​IMG]

  Thứ 5, sàn giao dịch Bitfinex

  Bitfinex được thành lập vào năm 2012 tại nước Anh và có trụ sở tại các nước trên thế giới. Ưu điểm của Bitdfinex là tính thanh khoản cao, việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng, không khiến nhà đầu tư chờ đợi lâu mất thời gian. Phí giao dịch hợp lý: Phí của người bán là 0.1% và phí của người mua là 0.2%. Bitfinex là sàn giao dịch từ bị hack tấn công làm rò rỉ thông tin nhà đầu tư mua và bán nên Bitfinex luôn không ngừng tăng cường tính bảo mật để người dùng tin tưởng hơn. Giao diện sàn giao dịch chuyên nghiệp tiên tiến là ưu điểm nổi bật của Bitfinex.

  Bên cạnh ưu điểm, Bitfinex có nhiều hạn chế như thời gian nạp, rút tiền lâu khiến người sử dụng không cảm thấy thoải mái. Sàn giao dịch chưa hỗ trợ tiếng Việt, người mới khó sử dụng tính năng sàn giao dịch, hỗ trợ coin và token ít. Hy vọng trong tương lai Bitfinex cải tiến thêm nhiều tính năng giúp nhà đầu tư dễ sử dụng hơn và bảo mật thông tin được tốt hơn.


  [​IMG]

  Thứ 6, sàn giao dịch Crypto.com

  Crypto.com được thành lập vào năm 2016 có trụ sở tại Hồng Kông. Ưu điểm của Crypto.com là tính thanh khoản lớn nên giao dịch tiền điện tử được diễn ra nhanh chóng. Tính bảo mật thông tin của sàn giao dịch cao vì Crypto.com chưa từng bị từng bị hack nên mọi có thể an tâm hơn trong việc đầu tư mua bán tiền điện tử tại sàn giao dịch này.

  [​IMG]

  Thứ 7, sàn giao dịch Gemini

  Gemini được thành lập vào năm 2015. Sàn giao dịch này đạt tiêu chuẩn ngân hàng Mỹ nên nhận được lượng nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử cao.

  Ưu điểm thật nổi bật của Gemini là tính bảo mật thông tin cao, theo tiêu chuẩn kỹ thuật số được luật pháp Mỹ quy định nhằm bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của các nhà đầu tư. Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.1%. Giao diện sàn giao dịch thân thiện, gần gũi và dễ sử dụng. Chế độ chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh tối đa. Những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng luôn được sàn giao dịch này trả lời nhiệt tình và tận tâm.


  [​IMG]

  Thứ 8, sàn giao dịch Huobi

  Huobi được thành lập vào 2013. Hiện nay trụ sở của Huobi được đặt ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Việt Nam.. Khối lượng giao dịch ở HuoBi rất lớn nên tính thanh khoản cao. Phí giao dịch ở sàn giao dịch này thấp thu phí giao dịch là 0.2%, tốc độ giao dịch nhanh chóng tạo được sự tin dùng cao từ các nhà đầu tư. Tại đây, rất nhiều đồng coin được hỗ trợ giao dịch. Bảo mật thông tin được chú trọng vì luôn muốn người sử dụng cảm thấy yên tâm. Về chăm sóc khách hàng ở đây cực tốt, mỗi quốc gia đều được Huobi hỗ trợ nhiệt tình.

  [​IMG]

  Thứ 9, sàn giao dịch OKEX

  OKEX được thành lập năm 2014 tại Hồng Kông, Trung Quốc. Tính thanh khoản tại đây cao. Phí giao dịch thấp khoảng 0.1% dành cho người bán và 0.15% cho người mua. Tốc độ giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Bảo mật thông tin được đẩy mạnh xác nhận qua SMS. Sàn giao dịch hỗ trợ nhiều Coin và Token cho mọi người dễ lựa chọn khi tham gia. Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn được đẩy mạnh.

  [​IMG]

  Thứ 10, sàn giao dịch Remitano

  Remitano là sàn giao dịch lâu đời ở Việt Nam ra đời vào năm 2015. Sàn giao dịch hoạt ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Giao diện sàn giao dịch đơn giản, dễ sử dụng. Tính thanh khảo ổn định. Sàn giao dịch chứa đựng khối lượng lớn bitcoin. Ngôn ngữ hỗ trợ đáp ứng được ở các quốc gia. Chăm sóc khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình, luôn trả lời thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

  [​IMG]

  10 sàn giao dịch coin nổi tiếng trên thế giới mình vừa giới thiệu qua. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư mua và bán. Với sự biến động không ngừng về thị trường kinh tế là mối quan tâm của nhiều người về chọn lựa sàn giao dịch nào phù hợp. Trước khi đầu tư vào sàn giao dịch, mỗi người nên trang bị cho mình những kiến thức sâu rộng, tầm nhìn xa để lựa chọn sao đúng đắn và hợp lý. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử nhé!

  Ngọc Xuân.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này