Đang Trực Tuyến

396 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 376 khách và 18 robots

Top 10 APP đầu tư tiền ảo uy tín

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 2 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới

  Trên thế giới hiện nay xuất hiện tương đối nhiều các sàn giao dịch tiền ảo, trong số đó có rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng được cộng đồng người dùng tiền số ở Việt Nam tin dùng trong suốt những năm qua. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng biết tới được tất cả các sàn tiền sô phổ biến này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Tham gia vào thị trường tiền số là một trong số những cách làm giàu nhanh nhất thế giới, và muốn làm giàu nhanh thì bạn không thể bỏ qua một bước vô cùng quan trọng là bước vào thế giới giao dịch cùng tiền số. Một trong số những hướng tiếp cận dễ nhất đố là thông qua các sàn giao dịch tiền số trên thế giới để bắt đầu làm quen và giao dịch với tiền ảo.

  Các nhà đầu tư cần trang bị cho mình một lượng kiến thức nhất định và cần phải trải nghiệm đủ lâu để có thể nắm bắt được thông tin thị trường, các loại hình dịch vụ và phương thức vận hành của các sàn tiền số, từ đó mới có thể có đủ tự tin bước chân vào con đường trở thành một trader tiền ảo trên mạng internet.

  Làm thế nào để đánh giá mức độ uy tín của một sàn tiền ảo?


  Khả năng tiếp cận với thị trường

  Có rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay vẫn chưa chào đón tiền ảo và vẫn chưa chấp nhận hình thức tiền ảo tồn tại, do đó, không phải nơi nào cũng là thiên đường dành cho các sàn tiền ảo và người dùng tham gia giao dịch trên sàn, Trung Quốc là một ví dụ cho trường hợp này.

  Độ an toàn và uy tín của sàn giao dịch

  Những sàn giao dịch này cần phải đảm bảo được độ bảo mật tuyệt đối về dữ liệu người dùng và các tài sản cá nhân trên sàn giao dịch của họ. Tiền ảo vốn dĩ có đặc tính phi tập trung, nghĩa là không ai có thể độc quyền kiểm soát được nó, kể cả là chính phủ của một quốc gia. Do đó, các giao dịch sẽ luôn là giao dịch tự phát và không thể can thiệp bởi bên thứ ba. Tính bảo mật và độ an toàn của sàn giao dịch là thước đo cho thấy niềm tin của người dùng khi ký gửi tài sản vào sàn. Việc một sàn tiền ảo không đảm bảo được các yếu tố trên sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Phí giao dịch

  Một vấn đề nữa cũng rất cần được quan tâm đó là phí giao dịch sau mỗi lệnh thành công trên sàn. Lệ phí giao dịch của các sàn cần phải được kiểm soát và đảm bảo sao cho người dùng vẫn là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Phí giao dịch cao đồng nghĩa với thời gian mua bán sẽ được đẩy nhanh và thuận tiện cho người dùng, nhưng nếu phí giao dịch quá cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận giao dịch của khách hàng.

  Tính thanh khoản

  Tính thanh khoản là một thuật ngữ phổ biến trong ngành tài chính. Nó chỉ mức độ tài sản của nhà đầu tư có thể được mua bán trên thị trường. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng nhiều tới giá thị trường của chính tài sản đó.

  Các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao sẽ đảm bảo được giao dịch cho người dùng và các giao dịch trên sàn được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  [​IMG]

  top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới


  Binance

  Đứng ở vị trí số 1 chắc chắn gần như nhiều người sẽ lựa chọn đó chính là Binance. Đây là sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, được Changpeng "CZ" Zhao thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay Binance đã vươn lên để trở thành top 1 sàn giao dịch tiền ảo của thế giới và nghiễm nhiên thì CZ cũng đã đứng trong hàng ngũ top tỷ phú đô la có tốc độ giàu lên nhanh nhất thế giới với đứa con cưng của mình.

  [​IMG]

  Điểm nổi trội của Binance mà các nhà đầu tư có thể nhận được khi tham gia giao dịch trên sàn đó là:

  Phí giao dịch cực rẻ với chỉ 0, 1% và giảm còn 0, 075% nếu như sử dụng BNB coin trả phí giao dịch.

  Tính thanh khoản cao, khối lượng giao dịch cực lớn, và bạn gần như có thể tìm thấy mọi loại coin hot nhất trên thị trường đã được list trên sàn này.

  Tốc độ giao dịch: Binance có thể xử lý khối lượng giao dịch cực khủng lên đến 1.4 triệu lệnh/giây.

  Tính an toàn và bảo mật: Đội ngũ bảo an và hệ thống xử lý thông minh của Binance cực kỳ chuyên nghiệp và được trang bị các công nghệ bảo mật tối tân, đem lại cho người dùng cảm giác an tâm khi để tài sản của mình trên sàn của Binance. Ngoài ra, Binance còn có một quỹ bảo hiểm người dùng (SAFU) trong trường hợp sàn xảy ra các sự cố đáng tiếc.

  Phát hành coin riêng: Binance Coin hay BNB là coin sàn riêng của sàn Binance và khi dùng nó làm phí giao dịch mua bán, người dùng sẽ được ưu đãi giảm giá. Ngoài ra BNB cũng à một lựa chọn tiềm năng đáng để theo đuổi trong thời gian dài.

  Giao diện trực quan, dễ nhìn. Có phiên bản giao dịch trên web và các app trên điện thoại thuận tiện cho người dùng có thể theo dõi, tham gia và thao tác với các loại coin mình yêu thích. Sàn cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

  Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Binance có trụ sở ở nhiều nơi trên thế giới và mỗi trụ sở này đều có một đội ngũ hỗ trợ riêng bao gồm cả người bản xứ. Do đó, khâu hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm chu đáo và tận tình nhất.

  Coinbase Pro

  Coinbase Pro được thành lập từ năm 2016, trước đây lấy tên là sàn GDAX sau đó mới đổi tên thành Coinbase Pro như hiện tại. Đây là sàn giao dịch hàng đầu tại Mỹ và các quốc gia trên thế giới, thuộc sở hữu của công ty Coinbase Ltd, công ty nổi tiếng với dịch vụ ví tiền điện tử và nền tảng trao đổi tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin..

  [​IMG]

  Coinbase được quản lý bởi cơ quan pháp lý Hoa Kỳ nên có độ an toàn cao và không xảy ra các trường hợp hay sự cố đáng tiếc nào cho người dùng. Tuy nhiên, vì được quản lý bởi một bên thứ ba đó sàn cũng chỉ hỗ trợ mua bán tiền điện tử ở một số quốc gia khác nhau trên thế giới sau khi đã xem xét cập nhật.

  Kraken

  Là sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các giao dịch tiền ảo như Bitcoin và Etherum - những loại tiền ảo phổ biến nhất trên thế giới. Ưu điểm của sàn Kraken:

  Tính thanh khoản cao: Nhanh chóng, chính xác và giao dịch được thực hiện một cách bí mật.

  Đáng tin cậy: Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hợp pháp và có hỗ trợ 24/7.

  Phí giao dịch rẻ với chỉ 0.16% cho người bán và 0.26% cho người mua

  An toàn và bảo mật: Sàn sử dụng các kho lạnh để lưu trữ tài sản của khách hàng.

  Hỗ trợ nhiều coin: Nhiều nhưng không phải tất cả. Kraken cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền ảo phổ biến và hỗ trợ một số các loại tiền ảo khác.

  Có app trên Mobile: Chỉ cung cấp cho hệ thống IOS, không hỗ trợ Android nhưng có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên bất kì thiết bị nào.

  Kiểm toán dự trữ: Kraken đi tiên phong trong việc kiểm toán được xác minh bằng mật mã.

  Xác thực hai yếu tố: Cung cấp xác thực hai yếu tố và mã hóa PGP.

  Giao dịch ký quỹ Margin với đòn bẩy tài chính x5 tài khoản.

  [​IMG]

  Bitfinex

  Bitfinex là một sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và thuộc sở hữu của công ty iFinex Inc, Bitfinex có trụ sở hoạt động ở khắp nơi trên thế giới như Hồng Kông, Đài Loan, London..

  [​IMG]

  Crypto.com

  Ban đầu có tên là sàn Monanco, vào khoảng tháng 7/2018 mới chính thức mua lại tên miền crypto.com và từ đó sàn cũng thay đổi tên thương hiệu của mình. Công ty Crypto được thành lập vào tháng 06/2016 và có trụ sở tại Hồng Kông. Và vào ngày 14/11/2019, Crypto.com đã công bố ra mắt sàn giao dịch điện tử cùng tên.

  [​IMG]

  Gemini

  Gemini được thành lập vào tháng 5/2015 bởi hai anh em nhà Winklevoss gồm Cameron và Tyler Winklevoss. Đây là một công ty đã được đăng ký thành lập tại New York, do đó nó tạo được uy tín rất tốt trong giới khách hàng và các nhà đầu tư. Gemini cũng đã đạt chuẩn các yêu cầu cần có đối với một ngân hàng cần hoạt động tại thị trường Mỹ.

  [​IMG]

  Huobi Global

  Huobi được thành lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013 và có trụ sở chính đặt tại Singapore. Hiện tại sàn Huobi cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, giao dịch an toàn cho người dùng ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam.

  [​IMG]

  Okex

  Tiếp tục là một sàn giao dịch tiền ảo đến từ các nhà sáng lập thuộc xứ Trung. Okex là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Hồng Kông, Trung Quốc vào năm 2014 bởi Star Xu. Xét về khối lượng giao dịch, Okex chỉ xếp sau Binance và Huobi.

  [​IMG]

  Hotbit

  Được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2017 và đang trở nên ngày càng phát triển mạnh hơn nữa khi mà Hotbit đã ghi tên mình vào top 50 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên CoinMarketCap.

  [​IMG]

  Bibox

  [​IMG]

  Giống như nhiều sàn nổi tiếng khác, Bibox ra đời vào tháng 11 năm 2017 tại Trung Quốc và sớm đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như thường xuyên nằm trong top các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Hiện nay Bibox cũng đã có trụ sở điều hành ở nhiều khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Estonia..

  Trên đây là thông tin sơ lược về top 10 các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp được các thông tin hữu ích cho bạn đọc.
   
  vihelanabi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng năm 2024
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này