Đang Trực Tuyến

427 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 390 khách và 34 robots

Tổng hợp các sàn giao dịch Ethereum uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Ethereum đã và đang là loại coin không thể thiếu nếu bạn muốn tích trữ tài sản dưới dạng tiền kỹ thuật số, hiện tại (tháng 9 / 2017) Ethereum đang có mức giá ~ 250$ / 1 ETH, tăng giá gấp vài chục nghìn lần so với giá khởi điểm phát hành ban đầu vào năm 2015 (0.005 USD / 1 ETH) và vẫn còn có khả năng tăng giá gấp nhiều lần trong tương lai. Nhiều chuyên gia cho rằng với những ưu điểm vượt trội so với bitcoin Ethereum sẽ có nhiều khả năng vượt mặt bitcoin để trở thành đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất.

  Xem thêm:

  Ethereum Là Gì? Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Vào Ethereum Thay Vì Bitcoin

  [​IMG]

  Nếu bạn là một người quan tâm và muốn làm giàu từ tiền ảo thì không thể bỏ qua đồng tiền này, và dưới đây là danh sách một số sàn mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam.


  Remitano

  Với chức năng là 1 sàn giao dịch trung gian, giữ Ethereum cho bạn cho đến khi người mua hoặc người bán hoàn thành giao dịch thì Remitano được coi là 1 sàn mua bán an toàn nhất hạn chế mọi rủi ro mất tài sản, ngoài ra vì chỉ là trung gian mua bán nên luôn có sự cạnh tranh giữa bên bán / bên mua nên luôn có giá tốt nhất so với các trang mua, bán Ethereum mang tính chất cá nhân.

  Link mua / bán Ethereum: Remitano Ethereum


  Aliniex

  Aliniex là một sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Alini, được thành lập vào ngày 16/08/2017. Mã số thuế 0107964310, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

  Aliniex là một website dịch vụ trung gian, nơi mà tất cả mọi người có thể mua bán Tiền Điện Tử với nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp giao dịch an toàn, dễ dàng, nhanh chóng. Cho phép người dùng đăng quảng cáo mua hoặc bán. Người bán cần phải chuyển Coin vào Aliniex trước khi có thể đăng quảng cáo, khi có giao dịch, Coin của người bán được khóa lại để đảm bảo cho người mua.

  Người mua chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản mà người bán cung cấp và sẽ nhận được Coin khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán. Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên.

  Link: Aliniex


  Acbcoin

  Giống với Remitano thì Acbcoin cũng là 1 sàn giao dịch trung gian uy tín để mua bán Bitcoin và Ethereum tại Việt Nam. Acbcoin là trung tâm mua bán Bitcoin và Ethereum ngang hàng, tức là bạn sẽ mua từ những người bán trưc tiếp và thanh toán cho họ cũng như bạn sẽ bán trực tiếp cho người mua và nhận thanh toán từ họ.

  Acbcoin như là một trọng tài trung gian, giúp cho quá trình mua bán diễn ra an toàn, nhanh chóng. Bạn có thể dùng tiền Việt để mua và bán Bitcoin và Ethereum. Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi giao dịch tại acbcoin. Nhanh chóng. Tốc độ đảm bảo sự thuận tiện trong việc gia tăng lợi nhuận cho bạn.

  Link: Mua ETH Acbcoin


  Buyselleth

  Đây là sàn mua bán Ethereum đầu tiên tại Việt Nam, mọi giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành trong vài giây. Buyselleth chỉ hỗ trợ giao dịch đối với mỗi loại tiền ảo là ETH nên giao diện dễ sử dụng, support nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

  Điểm hạn chế là sàn chỉ tích hợp thanh toán đối với mỗi tài khoản ngân hàng Vietcombank nên sẽ khó khăn đối với những bạn không có tài khoản của ngân hàng này.

  Link: Buyselleth.com


  Exchangeno1

  Ngoài ETH ra thì sàn này còn mua bán và trao đổi rất nhiều các loại coin nổi tiếng khác như Bitcoin, Litecoin, Ripple, BCC.. là sàn giao dịch nhiều loại tiền điện tử nhất hiện tại ở Việt Nam, giao dịch hoàn toàn tự động trong vài giây.

  Điểm cộng của sàn là ngoài Vietcombank thì Exchange còn hỗ trợ rất nhiều các ngân hàng khác, hỗ trợ cả các cổng thanh toán quốc tế như Webmoney, Perfect Money, Paypal..


  Santienao.com

  Là sàn nổi tiếng nhất trong cộng đồng MMO về mua bán và trao đổi các loại tiền ảo, khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn Remitano. Sàn này cũng là một sàn của Viet Nam và hoạt động khá lâu đời, ngoài BTC và ETH thì santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.


  Với sàn giao dịch tiền điện tử này bạn cũng chỉ được phép thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Điểm trừ của sàn này là ăn chênh lệch tương đối nhiều, mua vào thì thấp mà bán ra thì cao, đổi lại được cái giao dịch nhanh, độ uy tín cao hơn các sàn cá nhân khác.

  Link: https://santienao.com


  Coingiatot.com

  Sàn này hoạt động tương tự như Exchangeno1 nhưng chỉ dành riêng cho ETH. Giao dịch tự động, nhanh chóng, có bộ phận luôn hỗ trợ các giao dịch 24/7. Coingiatot tích hợp thanh toán đối với các ngân hàng Vietcombank, TPBank và Á Châu Bank.

  Hiện tại Coingiatot chỉ hỗ trợ mua bán đối với mỗi đồng ETH, nhưng theo như thông tin của sàn, trong tương lai gần họ sẽ mở rộng đối với nhiều loại tiền điện tử khác.


  Chimcugay.com

  Chimcugay là một sàn mua bán Ethereum tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã dành được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETH và bán ETH mà còn cung cấp rất nhiều đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT..

  Sàn của người Việt nên hỗ trợ nhanh, bạn có thể thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB Bank, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VNĐ.

  Link: https://chimcugay.com


  Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới:

  Binance, MXC, CoinEX, Huobi, Bitforex, Coinbase

  Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam:

  Aliniex, Remitano.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng năm 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này