Đang Trực Tuyến

421 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 400 khách và 20 robots

Sàn MEXC là gì? Thông tin sàn MXC

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 3 Tháng tám 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  MXC là gì? Sàn MXC có uy tín không?

  1. MXC là gì?

  [​IMG]

  Sàn giao dịch MXC được thành lập vào năm 2018 bởi Metin Mehmet. MXC chủ yếu được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư Blockchain của Trung Quốc như FBG Capital, Genesis Group và Block Capital. Hơn nữa, MXC cũng có một số lượng lớn các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

  MXC là một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore. MXC rất phổ biến ở châu Á do danh sách các dự án của Trung Quốc như UTI và Dapp.com. Sàn giao dịch cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy lên tới 10X trên các tài sản phổ biến như Bitcoin và Ethereum.

  Đăng ký: MXC.com

  2. Ưu điểm của MXC


  [​IMG]

  *Giao diện người dùng: Giao diện giao dịch MXC sạch sẽ và dễ sử dụng. Các lệnh bán và mua được hiển thị rõ ràng mà không có tất cả các thông tin cần thiết như giao dịch thời gian thực, kích thước sổ đặt hàng và biểu đồ.

  *Phí: Đối với phí giao dịch, 0, 2% giao dịch được tính. MXC Exchange không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, phí rút tiền được tính và số tiền được điều chỉnh định kỳ tùy theo tình hình trên từng khối đối với các loại tiền điện tử cụ thể.

  *Phương thức thanh toán: MXC cho phép các phương thức thanh toán sau để mua tiền điện tử, chẳng hạn như chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn, AliPay hoặc thẻ tín dụng như Visa hoặc Mastercard.

  * Tính thanh khoản của sàn giao dịch: MXC có khối lượng giao dịch hàng ngày cao là $ 3, 000, 000, 000 USD được giao dịch trong một ngày. Coinmarketcap đã xếp hạng sàn giao dịch này là sàn giao dịch hàng đầu với 10.000.000 đô la thanh khoản

  * Bảo mật: MXC khuyến khích người dùng sử dụng xác thực 2 yếu tố, cho dù bằng điện thoại di động hay Google Authenticator. Một tính năng thú vị cho người dùng mới là họ sẽ có cửa sổ bật lên nhắc nhở bạn bật các tính năng bảo mật của mình.

  3. Phí và giới hạn giao dịch trên MXC

  MXC Exchange không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, phí rút tiền được tính và số tiền được điều chỉnh định kỳ tùy theo tình hình trên từng khối đối với các loại tiền điện tử cụ thể và cũng có yêu cầu rút tiền tối thiểu. Ví dụ: Đối với Bitcoin, số tiền rút tối thiểu là 0, 001 BTC và phí là 0, 0005 BTC. Đối với Ethereum, mức rút tối thiểu là 0, 04 ETH và phí là 0, 005 ETH.

  Sàn giao dịch này tính phí cố định là 0, 20% cho mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu, được cho là 0, 25%. Vì vậy, đối với phí giao dịch, MXC có một đề nghị cạnh tranh. MXC cung cấp chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử làm phương thức gửi tiền, nhưng thẻ tín dụng không phải là phương thức gửi tiền được phép.

  4. Giao dịch trên MXC có an toàn không?


  [​IMG]

  MXC có một ví lưu trữ lạnh cao cấp để đảm bảo tính bảo mật của các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch. Họ xử lý các khoản tiền gửi tiền điện tử trị giá hơn 500 triệu đô la. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ vi phạm bảo mật nào được biết đến của sàn giao dịch MXC.

  MXC có các tính năng bảo mật thông thường được mong đợi ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Ví dụ: Khi đăng nhập, bạn phải nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn. MXC cũng khuyến khích bạn sử dụng xác thực 2 yếu tố, cho dù bằng điện thoại di động hay Google Authenticator.

  5. Hiệu suất trao đổi

  MXC cung cấp một công cụ giao dịch hiệu suất cao được xây dựng bởi các nhà phát triển có nguồn gốc ngoại ngân hàng. Bản thân sàn giao dịch này cung cấp hiệu suất 1, 4 triệu giao dịch mỗi giây với các cải tiến hiệu suất bổ sung.

  6. Giao dịch ký quỹ, ETF & phái sinh

  Về giao dịch OTC, MXC Exchange hợp tác với Simplex, một công ty thanh toán tuân thủ quy định của Châu Âu và Banxa, một công ty thanh toán hợp pháp ở Đông Nam Á, cho phép người dùng sử dụng Visa và Mastercard để mua tiền điện tử, như BTC, ETH, v. V.. trực tiếp từ nền tảng của họ

  Về giao dịch giao ngay, MXC Exchange hỗ trợ hơn 200 cặp giao dịch. Ngoài các đồng tiền và mã thông báo vốn hóa thị trường hàng đầu, nó còn là công ty đầu tiên liệt kê nhiều dự án DeFi chất lượng cao như COMP, MKR, SNX, KNC, LEND, REN, BNT, IDEX, SWTH, OKS, RUNE, KAVA, BAL, UMA, v. V. Cũng như các dự án trong hệ sinh thái Polkadot, như KSM, EDG, PCX, RING, v. V.


  [​IMG]

  Về giao dịch ký quỹ, MXC Exchange hỗ trợ số lượng cặp ký quỹ lớn nhất trong số tất cả các sàn giao dịch trên thế giới. Sàn giao dịch cung cấp đòn bẩy 2-10 lần với các chức năng cho vay và hoàn trả tự động có sẵn.

  Về ETF đòn bẩy, MXC Exchange cung cấp Leveraged ETF với đòn bẩy gấp 3 lần. Sản phẩm "3L" = 3 lần dài, trong khi sản phẩm "3S" = 3 lần ngắn. Nền tảng trao đổi cung cấp ETF cho 29 loại tiền điện tử, bao gồm BTC, BCH, BSV, DASH, ZEC, ATOM, XTZ, ALGO, v. V.

  7. Ứng dụng di động MXC Exchange

  MXC Exchange cung cấp nền tảng giao dịch của mình trong phiên bản di động, cả IOS và Android, dưới dạng một ứng dụng. Các ứng dụng di động thực sự rất hữu ích cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn giao dịch hoặc có thể chỉ theo dõi các giao dịch của họ khi đang di chuyển.

  8. Sử dụng MXC sẽ đem lại lợi ích gì? Giá trị của MXC trong tương lai


  [​IMG]

  Sự đồng thuận chung giữa cộng đồng tiền điện tử là giá trị MXC trên các sàn giao dịch thấp hơn những gì nó thực sự đại diện, một số suy đoán giá trị của nó có thể tăng lên, nhưng tất cả các trường phái suy nghĩ này đều bỏ qua giá trị thực sự của MXC, mục đích của nó trên thế giới.

  MXC đã khởi xướng một chương trình tiến bộ mà họ gọi là 'Thành phố thông minh'. Khi những đứa trẻ lớn lên xem phim hoạt hình và chương trình khoa học viễn tưởng về tương lai, một phần của lời kêu gọi là tưởng tượng tương lai sẽ như thế nào với ô tô bay, rô bốt, nhân tạo trí thông minh và rất nhiều công nghệ thú vị khác mà chúng ta đang thấy hiện nay đã đi vào cuộc sống.

  MXC có thể trở thành trung tâm của một số công nghệ tương lai mà chúng ta chỉ mơ tưởng khi còn nhỏ. Sáng kiến thành phố thông minh là làm cho các thành phố thông minh thông qua dữ liệu được thu thập từ các điểm chiến lược ở các thành phố tham gia.

  Giá trị của MXC không chỉ là những thành tựu công nghệ có tính sáng tạo cao mà nó có thể tạo ra, khả năng biến đổi thế giới và giúp thực hiện ước mơ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện nhận thức tổng thể và sau đó là giá trị tiền tệ trên thị trường trao đổi tiền điện tử.

  Đầu tư xứng đáng

  MXC có tiềm năng tác động đến thế giới thông qua nền tảng thu thập và truyền dữ liệu của mình. Từ việc cải thiện cuộc sống của cư dân thành phố để có thể làm cho việc trồng trọt hiệu quả hơn, MXC có công thức phù hợp để thay đổi thế giới đang phát triển từng chút một.

  Do đó, việc mua đồng coin của MXC có thể đáng giá từng xu vì nó đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các tầng lớp người khác nhau. Bất cứ ai có thể muốn tác động đến thế giới và thu lợi nhuận thông qua nó sẽ thấy MXC được thiết lập hoàn toàn thỏa đáng.

  Nhu cầu tăng = Giá trị tăng

  Đồng coin của MXC, giống như hầu hết các loại coin khác hiện có, được sản xuất với số lượng hạn chế để bảo vệ giá trị của nó. Công ty cần doanh thu để giữ cho nền tảng hoạt động.

  Với trọng tâm là thu thập và truyền dữ liệu, MXC có thể là một công ty đóng vai trò quan trọng trong một số ngành đang phát triển từ ngành y tế đến khách sạn và ngành du lịch. Nhu cầu và nhu cầu về dữ liệu vẫn không đổi giữa các ngành để cải thiện dịch vụ và sản phẩm của họ. Mong muốn duy trì liên quan trong một thị trường không ngừng phát triển cũng có thể duy trì nhu cầu về cung và cầu dữ liệu.


  Đăng ký: MXC.com

  Nếu bạn vẫn còn lo ngại về MXC, có thể chọn giao dịch trên các sàn lớn an toàn hơn, nhiều coin tiềm năng:

  Binance, CoinEx, Gate, Kucoin, Huobi, Coinbase

  Chúc thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này